25/02/2024
Home Công ty Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

0
Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Công ty dịch thuật tiếng Nhật nào tốt nhất tại TPHCM? Bạn đang có rất nhiều văn bản, chứng từ tiếng Việt cần được dịch sang tiếng Nhật và ngược lại. Nhưng có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nhật trên địa bàn khiến bạn băn khoăn, không biết đâu là địa điểm chuyên nghiệp, dịch nhanh chóng, chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại TPHCM để có lựa chọn đúng đắn nhất.

15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

1. Công ty dịch thuật Haco

Công ty dịch thuật Haco là một trong những công ty dịch thuật tiếng Nhật nổi tiếng hiện nay. Đơn vị tự hào đứng trong Top 100 Thương  hiệu – Nhãn hiệu uy tín. Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng. Thật là Vinh dự khi đứng lên khán đài với hàng nghìn các doanh nghiệp trên cùng một chặng đường kinh doanh và phát triển.

Và còn một loạt các danh hiệu vinh danh khác dành cho Công ty dịch thuật tiếng Nhật TPHCM này:

 • Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền 2014, 2015, 2016;
 • Thương hiệu mạnh ASEAN 2017, 2018, 2019;
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020;
 • Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
 • Thương hiệu Top 10 Châu Á Thái Bình Dương – 2022
 • Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt qui trình chất lượng Nhật Bản.
 • Đồng hành cùng Cộng đồng Doanh nghiệp quôc tế BNI lớn nhất trên thế giới.
công ty dịch thuật haco
Công ty tham dự Asean hợp tác quốc tế | Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật Haco

Sự chuyên nghiệp đến hoàn hảo của cong ty dich thuat tieng nhat HACO:

 • Chuyên sâu dịch thuật tiếng Nhật dự án kỹ thuật _ Hồ sơ thầu _ dịch thuật sách;
 • Chuyên dịch thuật tiếng Nhật video _ dịch thuật tiếng Nhật phim _  chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng;
 • Chuyên dịch thuật tiếng Nhật ngôn ngữ hai chiều: Dịch thuật tiếng Nhật⟷ Dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Trung ; Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Hàn; Dịch thuật tiếng  Nhật⟷ Dịch thuật tiếng Nga; Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Thái Lan; Dịch thuật tiếng Nhật ßà Dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Nga; Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Đức,….

haco-2

Đến với Dịch thuật HACO, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các bản dịch thuật:

 • Nội dung bản dịch thuật tiếng Nhật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
 • Dịch thuật tiếng Nhật Đúng tiến độ;
 • Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật tiếng Nhật;
 • Dịch thuật tiếng Nhật Phục vụ chuyên nghiệp;
 • Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật tiếng Nhật
 • Giá cả dịch thuật tiếng Nhật tốt nhất, thanh toán dịch thuật tiếng Nhật linh hoạt
 • Hoàn tiền 100% nếu dịch không đúng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Dịch thuật Việt Uy Tín là công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đơn vị được thành lập vào tháng 5 năm 2009, tập hợp một đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, được tổ chức thành các bộ phận chuyên nghiệp và riêng biệt. Họ chỉ đảm nhận những chuyên ngành phù hợp với trình độ hiểu biết của mình để đạt được độ chính xác cao nhất.

Trước, trong và sau quá trình dịch thuật tiếng Nhật cũng như các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Việt Uy Tín đều áp dụng phương pháp dịch thuật khép kín và khoa học. Đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt nhất với giá cả hợp lý. Đơn vị cũng luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng để cung cấp bản dịch cuối cùng tốt nhất có thể.

Ngoài sứ mệnh là dịch thuật công chứng tiếng nhật chuyên nghiệp, Việt Uy Tín cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp; tiếng Trung; tiếng Hàn; Tiếng Lào; Tiếng Campuchia; Tiếng Thụy Điển,… Việt Uy Tín không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu mà còn cung cấp phiên dịch viên trình độ cao, phục vụ hội nghị, hội thảo, thuyết trình.

Công ty dịch tiếng Nhật Việt Uy Tín
Công ty Việt Uy Tín có đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á

Dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm. Đơn vị cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch cho các dự án đa ngành trong các lĩnh vực như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng và quản trị kinh doanh, trong số hơn 50 ngôn ngữ phổ biến khác nhau, bao gồm Tiếng Nhật.

Phần lớn các dự án do công ty hoàn thành đều được khách hàng đánh giá là dịch vụ dịch thuật chất lượng cao. Đội ngũ biên dịch viên của Dịch thuật Sài Gòn Châu Á có trình độ cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống quản lý chất lượng, cho phép thực hiện phiên dịch nhanh chóng, chính xác nhất.

Công ty Dịch thuật Châu Á luôn nỗ lực vì chất lượng, cải thiện hiệu suất chung của nguồn nhân lực. Đơn vị sử dụng quy trình quản lý thủ tục, giám sát chất lượng dịch vụ dịch thuật, mua phần mềm dịch ngôn ngữ chuyên dụng. Dịch thuật Châu Á xứng đáng là công ty dịch tiếng Nhật tại tphcm nổi bật nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Công ty dịch tiếng Nhật Châu Áv
Hội thảo tại công ty dịch thuật Châu Á | Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Châu Á

Thông tin liên hệ:

4. Văn Phòng Dịch Thuật Sài Gòn

Văn phòng Dịch thuật Sài Gòn là công ty dịch thuật tiếng Nhật nổi tiếng, chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo chất lượng.

Dịch thuật Sài Gòn chuyên cung cấp hàng trăm ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Trung, Hàn, Đài Loan, Hungary, Romania, Ukraine,Ả Rập, Ba Lan,..Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng do đơn vị thực hiện đều có chữ ký của người dịch, xác nhận của cơ quan tư pháp, đảm bảo đúng nội dung của bản gốc đã ký. Ngoài ra, công ty dịch thuật tiếng Nhật tại tphcm này cũng cung cấp các dịch vụ như dịch thuật khác như dịch thuật phụ đề phim, dịch thuật các thủ tục xuất cảnh, dịch thuật hồ sơ xin visa,…

Công ty dịch tiếng Nhật Dịch thuật Sài Gòn
Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Dịch thuật Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH TM DV Dịch Thuật Việt Úc

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp, tận tâm thì Việt Úc là gợi ý dành cho bạn. Cũng như mọi công ty dịch thuật khác, Dịch thuật Việt Úc tồn tại và phát triển là kết quả của việc duy trì các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi và tuân thủ phương châm “uy tín – xuất sắc”.

Mặc dù khởi đầu với quy mô khiêm tốn, song, Công ty dịch thuật công chứng tiếng Nhật Việt Úc đặt những mục tiêu to lớn và luôn ưu tiên đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đơn vị có khả năng cung cấp những giá trị thực tế cho khách hàng nhờ vào đội ngũ nhân lực là các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao như bác sĩ, kỹ sư, luật sư và giảng viên đại học,… có kinh nghiệm cao, tâm huyết với nghề.

Công ty dịch tiếng Nhật Việc Úc
Website dịch thuật Việc Úc | Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Việc Úc

Thông tin liên hệ:

6. Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật TP.HCM

Công ty dịch thuật tiếng Nhật xuất sắc tiếp theo chính là Hiệp hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM. Đây là đơn vị dịch thuật ngôn ngữ uy tín, chất lượng cao. Các lớp học tiếng Anh, Trung, Hàn và Nhật với các cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp, được tổ chức hàng tháng tại Trường Ngoại ngữ của đơn vị. Bên cạnh đó, cơ sở chấp nhận hợp đồng cung cấp dịch vụ hướng dẫn cho nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Trong hơn 30 năm hoạt động, đơn vị dịch thuật tiếng nhật ở tphcm này có lợi thế về đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, cũng như lực lượng biên, phiên dịch hùng hậu. Do đó, Hiệp hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM đã được nhiều công ty tin tưởng ký kết hợp đồng giảng dạy, hợp đồng cung cấp phiên dịch, hợp đồng dịch thuật tài liệu.

Công ty dịch tiếng Nhật Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật TPHCM
Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật TPHCM

Thông tin liên hệ:

7. Dịch thuật Lạc Việt

Dịch thuật Lạc Việt là công ty dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp và uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm. Tổ chức chuyên cung cấp các gói dịch thuật ngôn ngữ cho nhiều lĩnh vực chuyên ngành tại Việt Nam với chi phí khá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài gói dịch thuật cho các hội thảo, sự kiện kinh doanh được tổ chức bằng tiếng Nhật. Dịch thuật Lạc Việt còn nhận dịch thuật công chứng tiếng nhật tiếng Nhật cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm: dịch thuật hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, phim ảnh, tờ rơi , tài liệu sách chuyên ngành,… Chất lượng bản dịch chính xác theo tiêu chí dịch thuật khoa học, đạt được nhờ sử dụng các công cụ chuyên dụng và đội ngũ chuyên gia Nhật ngữ được đào tạo chuyên sâu.

Công ty dịch tiếng Nhật Lạc Việt
Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Lạc Việt

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Tiếp theo trong danh sách công ty dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp là Dịch thuật Chuyên nghiệp Quốc tế Interprotrans. Đây là địa điểm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật và hầu hết các ngôn ngữ khác, được thực hiện với độ chính xác cao, trong thời gian ngắn với giá tiết kiệm nhất có thể.

Cong ty dich thuat tieng nhat Quốc tế Interprotrans luôn duy trì chất lượng dịch vụ của mình bằng cách tuyển chọn và đào tạo đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, liên tục học hỏi, nghiên cứu ngôn ngữ và bổ sung từ mới vào vốn từ vựng của họ một cách thường xuyên.

Với triết lý kinh doanh:”Chất lượng là tiêu chí”, “Uy tín tuyệt đối”, “Thành công của khách hàng cũng là thành công của mình”. Công ty Interprotrans luôn được đánh giá cao và là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Nếu bạn đang yêu cầu công ty dịch thuật tiếng Nhật hay dịch thuật các ngôn ngữ khác, hãy đến với Interprotrans.

Công ty dịch tiếng Nhật Interprotrans
Website dịch thuật Interprotrans | Hình ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Interprotrans

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Một trong những công ty dịch thuật tiếng Nhật nổi bật tại TP.HCM là Dịch thuật Phú Ngọc Việt, đơn vị đã hoạt động từ năm 2016 và tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực. Phú Ngọc Việt có đội ngũ biên, phiên dịch viên nhiệt huyết và tận tâm, có kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực trong suốt quá trình làm việc của mình.

Dịch thuật công chứng tiếng nhật Phú Ngọc Việt được thành lập với mục đích giúp xây dựng cầu nối ngôn ngữ bằng cách hỗ trợ việc truyền tải ngôn ngữ một cách rõ ràng nhất có thể. Khi bạn yêu cầu dịch vụ dịch tiếng Nhật tại đây, bạn có thể yên tâm về bản dịch nhanh chóng, chính xác với giá thành khá rẻ.

Công ty dịch tiếng Nhật Phú Ngọc Việt
Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Phú Ngọc Việt

Thông tin liên hệ:

10. Công ty dịch thuật BTS

Dịch thuật BTS là công ty dịch thuật tiếng nhật có tiếng tăm trong lĩnh vực này. Tổ chức chuyên cung cấp dịch thuật, công chứng đa ngôn ngữ trên 35 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý, Séc, Thái, Lào,…Công ty dịch thuật BTS sở hữu đội ngũ phiên dịch viên tài năng, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tìm đơn vị dịch thuật tiếng nhật ở hcm? Công ty dịch thuật BTS đảm bảo các tiêu chí hiện đại nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong việc giải quyết các loại giấy tờ, ngôn ngữ liên quan. Tổ chức đã giúp nhiều sinh viên quốc tế thực hiện được ước mơ du học và trở thành cầu nối giữa cơ sở giáo dục và phụ huynh của các em.

Công ty dịch tiếng Nhật BTS
Website dịch thuật BTS | Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật BTS

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty Dịch Thuật Nhật Phúc

Nhật Phúc là công ty dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Thế mạnh của đơn vị là có đội ngũ công nhân viên, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, năng lực, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn đáp ứng hoặc vượt quá sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nhật chính xác trong thời gian vô cùng ngắn.

Ngay từ các khâu đầu tiên cho đến cuối cùng trong quá trình hợp tác, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ phong cách làm việc chuyên nghiệp của Công ty dịch thuật công chứng tiếng nhật Nhật Phúc. Công ty có thể kiểm soát ngay cả những lỗi nhỏ nhất có thể xảy ra trong quá trình dịch thuật, đảm bảo rằng bản dịch của bạn luôn được hoàn thành đúng tiến độ.

Công ty dịch tiếng Nhật Nhật Phúc
Website dịch thuật Nhật Phúc | Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Nhật Phúc

Thông tin liên hệ:

12. Công ty dịch thuật Expertrans

Expertrans – công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật website tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác. Dịch thuật trang web tiếng Nhật của công ty bao gồm các lĩnh vực: viễn thông, thương mại điện tử, công nghệ thông tin, dược phẩm, tài chính và chứng khoán,…

Quy trình dịch trang web tiếng Nhật tại cong ty dich thuat tieng nhat Expertrans như sau:

 • Tiến hành nghiên cứu về trang web sẽ dịch thuật tiếng Nhật.
 • Chuẩn bị kế hoạch thực hiện dịch trang web tiếng Nhật
 • Làm việc với trang web tiếng Nhật cần dịch.
 • Thực hiện các thay đổi đối với trang web tiếng Nhật đã dịch.
 • Đọc kỹ, chỉnh sửa và trình bày bản dịch trang web tiếng Nhật tốt nhất.
 • Kiểm tra lại trang web tiếng Nhật một lần nữa.
 • Cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào trang web tiếng Nhật
 • Thực hiện các thay đổi đối với trang web tiếng Nhật để đáp ứng các ý kiến đóng góp của khách hàng.

Nhằm duy trì hỗ trợ tất cả khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả nhất. Công ty dịch thuật tiếng Nhật Expertrans đầu tư xây dựng mạng lưới gần 5000 nhân viên trình độ cao, áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Mang đến dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7, vượt cả mong đợi của khách hàng.

Công ty dịch tiếng Nhật Expertrans
Trụ sở chính công ty Expertrans | Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Expertrans

Thông tin liên hệ:

13. Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z

Nếu bạn đang tìm một công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Sài Gòn với bề dày kinh nghiệm nhiều năm và đảm bảo chất lượng, thì A2Z chính là câu trả lời. Đây là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ dịch thuật A2Z có đội ngũ nhân viên phiên dịch tiếng Nhật có trình độ chuyên môn cao sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, cong ty dich thuat tieng nhat A2Z cung cấp dịch thuật Nhật-Việt-Nhật chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch đến thương mại, tham quan đến phiên dịch. Hội thảo, chuyên đề kỹ thuật và chuyên ngành, và các hình thức giáo dục khác không làm khó A2Z để hoàn thành.

Đội ngũ biên dịch viên quy mô lớn hơn 1000 người, có khả năng phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành. Với khả năng chuyên sâu cũng như nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Công ty dịch thuật tiếng nhật ở tphcm A2Z sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật chất lượng cao nhất có thể.

Công ty dịch tiếng Nhật A2Z
Văn phòng công ty A2Z | Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật A2Z

Thông tin liên hệ:

14. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean

Công ty dịch thuật tiếng Nhật Asean tuy mới thành lập nhưng đã phát triển nhanh chóng và nhận được nhiều sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Đơn vị tập hợp đội ngũ phiên dịch viên trẻ có tay nghề cao, nhiệt huyết, năng động. Họ đảm bảo rằng các bằng cấp, chứng chỉ và chất lượng dịch vụ nói chung được duy trì.

Mặc dù thực tế là công ty chưa đạt được những thành công vang dội như các công ty đi trước. Nhưng dịch thuật công chứng tiếng nhật Asean luôn mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng. Asean đã, đang và tiếp tục cam kết hoàn thiện và phát triển mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng và quan trọng hơn là hỗ trợ đất nước trong quá trình hội nhập và phát triển.

Dịch thuật Asean cập nhật thông tin liên tục trên trang web của công ty để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến trình làm việc. Ngoài ra, công ty dịch thuật tiếng Nhật này cũng có áp dụng thường xuyên nhiều chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu dịch vụ. Hãy đến với công ty nến bạn cần phiên dịch tiếng Nhật nhanh, chính xác với giá thành phải chăng.

Công ty dịch tiếng Nhật Asean
Đội ngũ nhân viên của công ty Asean| Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Asean

Thông tin liên hệ:

15. Dịch thuật Việt Úc Châu

Nhiều người tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đánh giá với Phòng dịch thuật Việt Úc Châu là công ty dịch thuật tiếng Nhật chuẩn và chính xác, trách nhiệm cao với nghề. Việt Úc Châu không chỉ nhận các bản dịch thông thường mà còn chuẩn bị nhận các bản dịch tiếng Nhật chuyên ngành, bản dịch tiếng Nhật kỹ thuật với độ chính xác cao, được chuyển giao nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty có đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nhật có tay nghề cao, đa số là các chuyên gia, tu nghiệp sinh sống lâu năm tại Nhật Bản, có thể phối hợp biên phiên dịch nhiều chuyên ngành khác nhau. Không những hỗ trợ giá cả cạnh tranh, trong trường hợp khách hàng không hoàn toàn hài lòng với bản dịch, Dịch thuật tiếng Nhật ở tphcm Úc Châu sẽ chỉnh sửa và không tính thêm phí.

Công ty dịch tiếng Nhật Việt Úc Châu
Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Việt Úc Châu

Thông tin liên hệ:

15. Công ty Dịch thuật VNC

VNC là công ty dịch thuật tiếng Nhật đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu dịch thuật có tiếng trong nước và cả quốc tế. Đơn vị đã được công nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, cung cấp kịp thời cho khách hàng. Uy tín, nhanh chóng và chất lượng cao là tất cả những điểm nổi bật của một dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp tại đây.

Dịch thuật VNC đã có gần hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật, hợp tác với hơn hai triệu người tiêu dùng và hoàn thành tới 2.000 dự án lớn nhỏ. Công ty VNC tự tin vào khả năng xử lý tất cả các lĩnh vực chính của dịch thuật tiếng Nhật, bao gồm:

 • Dịch thuật, công chứng các tài liệu pháp lý cho người dân, tổ chức, tập đoàn.
 • Dịch các tài liệu khoa học và kỹ thuật,…
 • Dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
 • Dịch thuật video, dịch phim chèn phụ đề, ghi âm và lồng tiếng cho nội dung âm thanh và video.
 • Dịch sách, dịch website, dịch các tài liệu chuyên ngành trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, y học, công nghệ, và các lĩnh vực liên quan khác.

Tại sao bạn nên làm việc với cong ty dich thuat tieng nhat VNC?

 • Đơn vị dịch thuật có tên tuổi trên thị trường, đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2008.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm phiên dịch nói chung và dịch tiếng Nhật nói riêng.
 • Tốc độ dịch vượt trội, xử lý 100.000 từ mỗi ngày, đáp ứng bất cứ lúc nào người tiêu dùng yêu cầu.
 • Tận dụng các phần mềm dịch thuật TRADOS, DỊCH THUẬT NHỚ … để tiết kiệm chi phí mà vẫn duy trì chất lượng bản dịch tốt nhất.
 • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật VNC cam kết nội dung được dịch chính xác 100% và hoàn thành đúng thời hạn. Đồng thời thông tin trong văn bản đã dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chi phí dịch thuật tại VNC nhìn chung khá cạnh tranh so với các đơn vị khác. Đông đảo các cơ quan, tổ chức chính phủ, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã sử dụng Dịch thuật HACO thường xuyên để dịch tài liệu tiếng Nhật của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 205/1D Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: 48/10 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5
 • Địa chỉ 3: 361/31 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 028.6 678 0914 (+84) 97 965 4487
 • Email: vnctrungtam@gmail.com
 • Website: dichthuatvnc.com

Trên đây là Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại TPHCM chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích, giúp bạn lựa chọn được công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín, chuyên nghiệp nhất. mình sẽ cập nhật nhiều thông tin thú vị mỗi ngày, vì thế bạn nhớ theo dõi nhé.

5/5 - (200 bình chọn)