03/10/2023
Home Sức khỏe Top 12 bệnh viện tư nhân TPHCM tốt và uy tín nhất 

Top 12 bệnh viện tư nhân TPHCM tốt và uy tín nhất 

0
Top 12 bệnh viện tư nhân TPHCM tốt và uy tín nhất 

Bệnh viện tư nhân TPHCM nào tốt và uy tín nhất?? Với nhu cầu của xã hội ngày càng nhiều như hiện nay, các bệnh viện công lập đã và đang trong tình trạng quá tải. Nên các bệnh viện tư nhân ngày càng được xây dựng nhiều với mục đích tránh tình trạng quá tải, chia đều bệnh nhân, cộng với đó là đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại cho mọi người. Vì vậy, hãy cùng mình xem xét các bệnh viện tư nhân sau đây nhé.

1. Bệnh viện Quốc Tế City – Bình Tân

Nằm ở vị trí đầu trong danh sách các bệnh viện tư nhân TPHCM, đó chính là Bệnh viện Quốc tế City, hiện nay bệnh viện đang thăm khám và điều trị với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Tiết niệu,…

Bệnh viện Quốc Tế City đầu tư trang thiết bị phòng bệnh hiện đại với hệ thống khí lắp đặt âm tường, hệ thống đèn và dụng cụ y khoa. Giường bệnh điều khiển tự động với hệ thống máy lạnh cá nhân, phòng tắm riêng biệt, có tivi riêng và truy cập Internet miễn phí.

Với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách. Bệnh viện tư nhân TPHCM này là bệnh viện quốc tế đầu tiên và duy nhất tại cửa ngõ phía Tây của TP. HCM.

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Bệnh viện Quốc Tế City
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Bệnh viện Quốc Tế City

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện Quốc Tế Mỹ – Quận 2

Bệnh viện tư nhân nào uy tín và có chất lượng tại TP. HCM?? Bệnh viện Quốc Tế Mỹ tự hào là một trong những bệnh viện tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế, xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam.

Hiện nay Bệnh viện tư nhân TPHCM này có 5 chuyên khoa mũi nhọn: Sản phụ khoa, Nhi Khoa, Khoa Ngoại tổng quát, khoa Niệu – Nam Khoa, khoa Tiêu Hóa – Gan Mật. Đội ngũ bác sĩ và quản lý của bệnh viện là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế được đào tạo ở Bắc Mỹ, Châu Âu.

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Bệnh viện Quốc Tế Mỹ
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Bệnh viện Quốc Tế Mỹ

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện Việt Pháp FV – Quận 7

Nằm tiếp theo trong danh sách các bệnh viện tư nhân TPHCM uy tín và có chất lượng?? Bệnh viện Việt Pháp FV được thành lập bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam.

Đội ngũ y, bác sĩ Việt Nam và nước ngoài, Bệnh viện Việt Pháp FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa. Sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, được bảo trì đúng cách và theo định kỳ thường xuyên. Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo về các kỹ thuật y khoa tiên tiến và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại.

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Bệnh viện Việt Pháp FV
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Bệnh viện Việt Pháp FV

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện Quốc Tế Columbia Asia – Bình Thạnh

Bệnh viện Quốc Tế Columbia Asia là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư trực tiếp từ 100% vốn nước ngoài để phục vụ các nhu cầu hàng ngày của bệnh nhân, từ các dịch vụ về y khoa, dịch vụ chăm sóc bệnh nặng, các dịch vụ chẩn đoán, dịch vụ phẫu thuật, các dịch vụ chuyên khoa và chăm sóc khách hàng.

Cơ sở vật chất của bệnh viện tư nhân TPHCM này được đầu tư đồng bộ, hiện đại, công nghệ y khoa thường xuyên được cập nhật nhằm giúp Quý bệnh nhân hoàn toàn an tâm về phương pháp cũng như hiệu quả của tiến trình điều trị của mình.

Bệnh viện Quốc Tế Columbia Asia mang đến bệnh nhân những giá trị gia tăng từ chẩn đoán, điều trị y khoa tiên tiến, và chăm sóc cá nhân nâng cao chỉ có trong các cơ sở chăm sóc riêng biệt cho từng bệnh nhân. Nếu bạn đang có nhu cầu thì nhớ đừng bỏ qua bệnh viện tư nhân TPHCM này nhé.

Video giới thiệu Bệnh viện Quốc Tế Columbia Asia

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6 từ 7:00 – 18:00, thứ 7 từ 8:00 – 17:00, CN từ 8:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3823 8888
 • Email: customercare.sg@columbiaasia.com
 • Website: columbiaasia.com

5. Bệnh viện Hoàn Mỹ – Phú Nhuận

Bệnh viện Hoàn Mỹ là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển. Bệnh viện Hoàn Mỹ đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Điểm nổi bật ở Bệnh viện Hoàn Mỹ là có trang bị khu nghỉ ngơi miễn phí cho người nhà Bệnh nhân đang nhập viện ở khoa Hồi sức với các tiện nghi cần thiết. Đồng thời, mỗi giường bệnh đều được trang bị tủ đựng đồ, giường cho người nhà Bệnh nhân và các thiết bị y tế hỗ trợ, đặc biệt là “nút bấm gọi điều dưỡng”.

Bên cạnh đó, bệnh viện tư nhân TPHCM này cũng lắp đặt nhiều tiện nghi khác cho người bệnh như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, dịch vụ internet miễn phí, máy nước nóng – lạnh…

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Bệnh viện Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, P.1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ  2 – thứ 7 từ 6:30 – 11:30, 12:30 – 16:00, Khám ngoài giờ từ 16:00 – 18:00, CN từ 7:00 – 12:00
 • Số điện thoại: (028) 3995 9860
 • Email: contactus.saigon@hoanmy.com
 • Website: hoanmysaigon.com

6. Bệnh viện đa khoa An Sinh – Phú Nhuận

Bệnh viện tư nhân TPHCM nào uy tín và có chất lượng??? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn Bệnh viện An Sinh, là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm, Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

cấu trúc phòng ốc đảm bảo theo tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại và phương pháp phục vụ hợp lý. Bệnh viện tư nhân TPHCM này là một công trình có kiến trúc đẹp, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh và sạch.

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Bệnh viện đa khoa An Sinh
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Bệnh viện đa khoa An Sinh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ  2 – thứ 7 từ 6:30 – 11:30, 12:30 – 16:00, Khám ngoài giờ từ 16:00 – 18:00, CN từ 7:00 – 12:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3845 7777
 • Email: info@ansinh.com.vn
 • Website: ansinh.com.vn

7. Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn – Quận 1

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tự hào đã giúp 6,200 bà mẹ hạ sinh 6,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho các cặp vợ chồng mong muốn có con. Tự hào là bệnh viện tư nhân TPHCM chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi đến với bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm và chu đáo để có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng cao của Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn.

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn.
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

8. Bệnh viện chuyên khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế – Tân Phú

Bệnh Viện chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế là bệnh viện chuyên khoa ngoại thần kinh đầu tiên tại Việt Nam, bên cạnh đó, còn nhận được sự hỗ trợ về chuyên môn của các bác sĩ đến từ bệnh viện Chợ rẫy. Các phòng khoa ở bệnh viện được trang bị hiện đại, đồng bộ và sạch đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện tư nhân TPHCM này với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp và tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị bệnh tại đây. Hệ thống phòng bệnh ở đây được trang bị khá hiện đại, sang trọng và có đầy đủ tivi, máy lạnh, máy vi tính để bàn, nhà vệ sinh riêng…

Đây còn là nơi quy tụ của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu hiện nay. Các y bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn đang có nhu cầu về sức khỏe thì đừng bỏ qua bệnh viện tư nhân TPHCM uy tín và có chất lượng này nhé.

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Bệnh viện chuyên khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Bệnh viện chuyên khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế

Thông tin liên hệ

9. Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Central – Bình Thạnh

Nên khám tại bệnh viện tư nhân nào ở TP. HCM?? Kế thừa uy tín và chất lượng vượt trội của thương hiệu Y tế Vinmec, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Central Park chính thức đi vào hoạt động. Toàn bộ hệ thống hoạt động đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng, lịch sự và có hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn tối ưu. Quy tụ các chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện tư nhân TPHCM này có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central

Thông tin liên hệ

10. Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh – Tân Bình

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn chú trọng đến việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh. Hiện nay các khoa hàng đầu của bệnh viện như: Nam khoa tiết niệu, sản phụ khoa, nhi khoa, hô hấp, hỗ trợ sinh sản, tai mũi họng, thần kinh…

Bệnh viện tư nhân TPHCM này còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, nhiều trang thiết bị máy móc có số lượng ít trên thế giới và hiếm có ở Việt Nam, cộng với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo.

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh hướng tới phục vụ đông đảo khách hàng, người bệnh với giá thành hợp lý, nhiều chính sách ưu đãi về chi phí, hỗ trợ trả góp không lãi suất cho nhiều dịch vụ khám chữa bệnh.

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

Thông tin liên hệ

11. Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Anh Minh – Gò vấp

Được xây dựng và thiết kế theo mô hình tân thời và đầu tư trang thiết bị cùng với dịch vụ y tế chất lượng – Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Anh Minh, tiền thân là bệnh viện Quốc Tế Anh Vũ, tự hào là một trong các cơ sở thăm khám, chữa bệnh hàng đầu TP. HCM, các dịch vụ được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, có công viên, có cà phê và các nhà hàng,…

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đều là những người có bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và chăm sóc cho bệnh nhân bằng cả tấm lòng. Bệnh viện tư nhân TPHCM này còn đầu tư trang thiết bị, hệ thống máy móc tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế giúp quá trình thăm khám, điều trị trở nên chính xác, an toàn và đạt hiệu quả.

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Hình minh họa
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Hình minh họa

Thông tin liên hệ

12. Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh – Bình Tân

Nằm ở vị trí “Vedette” – cuối của danh sách các bệnh viện tư nhân TPHCM đó chính là Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh, tiền thân là bệnh viện chuyên khoa Ngoại, ngay từ những ngày đầu hoạt động bệnh viện luôn là cơ sở tin cậy đối với bệnh nhân có chỉ định can thiệp ngoại khoa, cũng như bác sĩ từ đơn vị hợp tác.

Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh tự hào là một trong những bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chuyên môn nhất hiện nay. Bên cạnh đó, còn sở hữu trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Chính vì vậy, bệnh viện tư nhân TPHCM này tự hào cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện và hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện tư nhân TPHCM - Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh
Bệnh viện tư nhân TPHCM – Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh

Thông tin liên hệ

Hy vọng với những thông tin mà Top 12 bệnh viện tư nhân TPHCM tốt và uy tín nhất mang lại, sẽ góp phần nào hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm các bệnh viện tư nhân TPHCM có chất lượng, danh sách trên là danh sách tổng hợp những bệnh viện hàng đầu được mọi người cho đánh giá tính cực. Chúc các bạn có thể tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (202 bình chọn)