25/05/2024
Home Công ty Top 14 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM uy tín nhất

Top 14 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 14 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM uy tín nhất

Bác sĩ thẩm mỹ nào ở TPHCM uy tín nhất? Nhiều cá nhân, cả nam và nữ, ngày càng quan tâm hơn đến thẩm mỹ làm đẹp. Mặt khác, việc tìm kiếm một bác sĩ chuyên về thẩm mỹ giỏi và uy tín tại TPHCM là một việc khó khăn. Hôm nay, top10thuduc.net xin bật mí danh sách các bác sĩ thẩm mỹ nổi bật và chuyên nghiệp trong bài viết này để giúp bạn đưa ra quyết định đơn giản hơn.

Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM:

1. Bác sĩ Lê Trần Duy vị Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng trong và ngoài nước

Bác sĩ Lê Trần Duy vị bác sĩ nổi tiếng nâng mũi tuyệt đẹp được nhiều người lựa chọn
Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy, vị bác sĩ nổi tiếng, tài năng

Với một bác sĩ giỏi, kết quả thẩm mỹ trong và sau khi thực hiện đạt được hiệu quả tối đa và sự an toàn tuyệt đối. Nhìn hay sờ đều không thể phát hiện được bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.
Trong khi đó, chỉ cần một chút sơ suất thì có thể để lại sẹo hoặc biến chứng khó lường.Do đó, nếu bạn đang muốn sở hữu dáng kết quả thẩm mỹ vạn người mê, thì hãy liên hệ đến các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng. Điển hình như bác sĩ Lê Trần Duy – Một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ rất nổi tiếng trong ngoài nước với nhiều dịch vụ như: Nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, căng da mặt, xóa sẹo…

Trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy đảm nhận tất cả các ca phẫu thuật từ lớn cho đến nhỏ
Trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy đảm nhận tất cả các ca phẫu thuật từ lớn cho đến nhỏ

Bác sĩ Duy được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật.
Làm đẹp với bác sĩ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi kỹ thuật khéo léo, tay nghề chuyên môn tốt, cùng với sự tận tâm và tỉ mỉ của bác sĩ trong từng trường hợp.

Chị Dung, một doanh nhân ở TPHCM, cho biết: “Tôi đã tìm hiểu qua rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng.
Được biết bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia rất được khách hàng trong ngoài nước tín nhiệm và truyền hình báo chí khen ngợi, tôi đã tin tưởng đặt lịch thực hiện căng da mặt.
Vì mỗi ngày bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca nên tôi phải chờ gần 1 tháng. Bác sĩ tư vấn tận tình, chi tiết nên tôi rất yên tâm.
Quá trình làm đẹp rất nhẹ nhàng, không có cảm giác đau đớn, vì cơ địa tôi tốt kết hợp với tay nghề tài giỏi của Bác sĩ Duy nên làm xong không sưng, không bầm.
Đặc biệt tôi rất tâm đắc đường khâu thẩm mỹ tuyệt đẹp của bác Sĩ Duy, được may thẳng tắp đẹp tựa như tranh vẽ, nên tôi hoàn toàn không lo tới vấn đề sẹo.
Sau 8 ngày vết thương bên ngoài đã lành và tầm 1 tháng thì thật ngạc nhiên là không còn phát hiện vết tích phẫu thuật, rất tự nhiên và hoàn hảo.
Cho đến nay 1 năm da mặt tôi rất mịn màng và trẻ trung, nhiều người còn không ngớt lời khen tôi càng ngày càng trẻ, trẻ hơn 10 tuổi so với lứa tuổi.
Làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ ở chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy đã trở thành câu chuyện của hàng triệu người.

Sở hữu một diện mạo đẹp như mơ ước, sẽ giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống, thêm yêu bản thân mình.
Chọn đúng địa chỉ, lựa đúng chuyên gia, đó chính là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc.

Thông tin liên hệ:

2. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ rất uy tín đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Bác sĩ chỉnh hình này hiện đang làm việc cho chuỗi phòng khám thẩm mỹ Gangwhoo – Gangnam của Hàn Quốc. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ giỏi này còn được mời thuyết trình về phẫu thuật thẩm mỹ tại tại trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Chính vì sự chăm chỉ, giỏi giang và tận tâm với khách hàng mà bác sĩ thẩm mỹ giỏi này luôn được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ giỏi và uy tín, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chỉnh hình này.

Bác sĩ thẩm mỹ - Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường | Nguồn: thammyviengangwhoo.vn

Thông tin liên hệ:

3. Bác sỹ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tạo ra nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng, từ tiểu phẫu cho đến đại phẫu vô cùng phức tạp và đạt được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Khi đến thăm khám tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ chỉnh hình thẩm mỹ này, bạn sẽ thấy được sự quan tâm và chuyên nghiệp của bác sĩ thẩm mỹ giỏi này.

Bác sĩ Hùng sang Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ khi tu nghiệp tại Hoa Kỳ. Bác sĩ chỉnh hình này có óc phán đoán nhạy bén, trình độ chuyên môn vững vàng, mắt thẩm mỹ xuất sắc. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi này tạo nên sự khác biệt thông qua việc đạt được niềm tin của người tiêu dùng.

Mỗi năm, Bác sĩ Hùng thực hiện thành công hơn 5000 ca thẩm mỹ. Bác sĩ này thăm khám, tư vấn và thực hiện cho tất cả người tiêu dùng ghé thăm cửa hàng làm đẹp. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng
Bác sỹ Ngô Mộng Hùng | Nguồn: thammyngomonghung.vn

Thông tin liên hệ:

4. Bác sĩ Lê Quý

Bác sĩ Lê Quý là bác sĩ chỉnh hình thẩm mỹ được nhiều quý cô tìm đến trong những năm gần đây khi muốn cải thiện vẻ ngoài của mình. Bác sĩ này không cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp mà chỉ tập trung vào các thủ thuật thẩm mỹ khuôn mặt như độn cằm, nâng mũi, tạo má lúm đồng tiền.

Chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này là nâng mũi mang lại nhiều ưu điểm cho người tiêu dùng. Với hơn mười năm kinh nghiệm chuyên môn và hàng chục nghìn ca nâng mũi, ông đã phát triển và đưa ra phương pháp nâng mũi Nano Fast mang nhiều đột phá đáng kinh ngạc.

Bác sĩ Lê Quý
Bác sĩ Lê Quý | Nguồn: thammylequy.com

Thông tin liên hệ:

5. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện kết quả thẩm mỹ sao cho thẩm mỹ được lâu bền và tự nhiên nhất. Đặc biệt chú trọng đến hiệu quả và độ an toàn của ca phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn. Bác sĩ chỉnh hình này là người có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi tiếp xúc với bệnh nhân, bác sĩ thẩm mỹ này luôn tạo cho họ cảm giác an tâm và tin tưởng, chính vì vậy ông được nhiều người đánh giá cao và công nhận là một bác sĩ giỏi và tận tâm nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân | Nguồn: taohinhthammy.vn

Thông tin liên hệ:

6. Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng hiện là Phó Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Bệnh Viện Chợ Rẫy. Bác sĩ chỉnh hình này có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình.

Mặt khác, bác sĩ thẩm mỹ giỏi này vẫn luôn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn. Hơn nữa, ông ấy luôn tập trung và làm việc có y đức nên bệnh nhân rất tin tưởng.

Bác sĩ bác sĩ thẩm mỹ này ngoài việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, phỏng vấn các chủ đề chuyên môn và phổ biến thông tin chung về phẫu thuật thẩm mỹ cho công chúng.

Bác sĩ thẩm mỹ - Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng
Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Thông tin liên hệ:

7. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi được giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Bác sĩ chỉnh hình thẩm mỹ này đã đảm nhiệm nhiều vai trò nổi bật trong các thẩm mỹ viện và trung tâm chăm sóc sắc đẹp kể từ khi bắt đầu bước vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ thẩm mỹ này là một chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ chính tại Bệnh viện Việt Mỹ.

Bác sĩ này là người đặc biệt tài năng và thông thạo các nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Vì thế, nhiều khách hàng, nghệ sĩ, người nổi tiếng có nhu cầu làm đẹp luôn tìm đến bác sĩ thẩm mỹ giỏi này để chỉnh sửa sắc đẹp.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái | Nguồn: benhvienvietmy.com

Thông tin liên hệ:

8. Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn là một bác sĩ giỏi có gần 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Ông luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những kết quả thẩm mỹ tốt nhất có thể. Bác sĩ Tuấn thường xuyên tham dự các khóa đào tạo chuyên nghiệp, nơi ông học hỏi và ứng dụng các phương pháp mới trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi này luôn làm việc với mục tiêu nhằm mang đến cho khách hàng sự hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Ông cũng là Bác sĩ phụ trách kiến thức kỹ thuật trong các tình huống thẩm mỹ tại PEONY.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín này thể hiện sự nỗ lực và hào hứng của chúng tôi gửi đến khách hàng, xứng đáng để họ tin tưởng và lựa chọn. Với mục tiêu tất cả mọi người đều có thể tỏa sáng cùng PEONY.

Bác sĩ thẩm mỹ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn
Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn | Nguồn: bacsinguyenthanhtuan.com

Thông tin liên hệ:

9. Bác sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành là một cái tên khá nổi trong giới phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng là một bác sĩ phẫu thuật tài năng mà ông còn được nhiều người yêu mến và coi như người thầy của nhiều thế hệ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi này có bề dày chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Tất cả các ca thẩm mỹ đều được thực hiện hoàn toàn với chất lượng tiêu chuẩn tại Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này. Thay vì sử dụng sụn sinh học thông thường, bác sĩ sử dụng sụn sườn của chính khách hàng để tạo dáng mũi hấp dẫn nhất cho dịch vụ nâng mũi.

Bác sĩ thẩm mỹ - Bác sĩ Lê Hành
Bác sĩ Lê Hành | Nguồn: bslehanh.vn

Thông tin liên hệ:

10. Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Nhu cầu phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tăng cao trong những năm gần đây kéo theo số lượng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng tăng theo. Trong số hàng trăm lương y có tiếng trong lĩnh vực này, phải kể đến bác sĩ Trịnh Quang Đại của Viện thẩm mỹ Mỹ Latinh.

Bằng cấp chuyên môn, tài năng và y đức của vị bác sĩ này luôn được đồng nghiệp và người tiêu dùng đánh giá cao. Cho đến nay, bác sĩ đã tiến hành vô số thủ thuật thành công, trong đó có một số trường hợp sửa mũi hư đã được nâng cao. Đặc biệt, việc nhận được các giải thưởng  là một bước ngoặt trong sự nghiệp của bác sĩ thẩm mỹ uy tín này.

Bác sĩ thẩm mỹ - Bác sĩ Trịnh Quang Đại
Bác sĩ Trịnh Quang Đại | Nguồn: trinhquangdai.net

Thông tin liên hệ:

11. Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú hiện là chính cho một số nhà cung cấp công nghệ thẩm mỹ lớn trên thế giới tại Việt Nam. Bác sĩ chỉnh hình thẩm mỹ này sẽ đáp ứng tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ cao trong môi trường an toàn nhất cho mỗi ca điều trị, nhờ vào kinh nghiệm dày dặn cùng với năng khiếu thẩm mỹ và sự khéo léo của một nữ bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Bác sĩ chỉnh hình này luôn tiến hành các phương pháp điều trị phẫu thuật tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tiên tiến trên toàn cầu, đồng thời bổ sung công nghệ thế hệ mới để cập nhật và đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật. Thế nên đó là lý do vì sao nữ bác sĩ thẩm mỹ giỏi này lại rất được khách hàng quý mến.

Bác sĩ thẩm mỹ - Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú
Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú | Nguồn: bacsitu.com

Thông tin liên hệ:

12. Bác sĩ Võ Thành Trung

Khó có thể bàn đến bác sĩ Võ Thành Trung mà không nhắc đến một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng tại Sài Gòn. Bác sĩ chăm sóc thẩm mỹ này cũng là người đã tạo nên Viện thẩm mỹ La Ratio, một địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ biết đến.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín này là chuyên gia thẩm mỹ chuyên phẫu thuật độn cằm, cắt mí mắt, nâng mũi, nâng môi, nâng ngực, hút mỡ, tiêm chất làm đầy, căng da mặt, giảm mỡ bụng, botox và các thủ thuật thẩm mỹ khác. Hơn nữa, các cơ sở thẩm mỹ của ông được trang bị vô số thiết bị công nghệ cao để điều trị, trẻ hóa da, chăm sóc, điêu khắc cơ thể mà không cần phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ - Bác sĩ Võ Thành Trung
Bác sĩ Võ Thành Trung | Nguồn: laratio.vn

Thông tin liên hệ:

13. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo được coi là người sáng lập và tiên phong cho xu hướng thẩm mỹ hài hòa và là người đầu tiên bộc lộ ý tưởng khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng tại Việt Nam. Bác sĩ chỉnh hình thẩm mỹ này có kiến thức chuyên môn vững chắc cũng như kinh nghiệm thực tế dày dặn.

Cô không ngừng tư vấn, thăm khám, không ngừng học hỏi, nghiên cứu cho bản thân và trau dồi từ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất thế giới nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển toàn diện bản thân. Bác sĩ thẩm mỹ uy tín này luông nâng cao trải nghiệm cá nhân của khách hàng và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ.

Bác sĩ thẩm mỹ - Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo
Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo | Nguồn: divaclinic.vn

Thông tin liên hệ:

14. Bác sĩ Vương Khánh Long

Bác sĩ Vương Khánh Long không hổ danh là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM. Là một chuyên gia thẩm mỹ có lòng nhiệt huyết với công việc, bác sĩ chỉnh hình này này đã cống hiến hết mình cho những người tiêu dùng muốn biến sắc đẹp của mình từ ‘vịt thành thiên nga’.

Bác sĩ thẩm mỹ này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ kể từ ngày sinh ra. Bác sĩ chỉnh hình này đã tận tâm vận dụng đôi bàn tay lão luyện, kiến thức chuyên môn và quan trọng hơn cả là tấm lòng nhiệt huyết của mình để tri ân đông đảo người hâm mộ phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhưng bác sĩ thẩm mỹ giỏi này vẫn tiếp tục mở rộng kiến thức chuyên môn của mình thông qua các các chuyến công tác, chuyến tập huấn quốc tế, hội thảo chuyên khoa,…

Bác sĩ thẩm mỹ - Bác sĩ Vương Khánh Long
Bác sĩ Vương Khánh Long | Nguồn: bacsilong.com

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các bác sĩ thẩm mỹ giỏi uy tín hàng đầu tại TPHCM bạn nên tham khảo nếu có nhu cầu chỉnh sửa sắc đẹp. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)