26/05/2024
Home Sức khỏe 12 Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM bạn nên đến khám

12 Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM bạn nên đến khám

0
12 Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM bạn nên đến khám
Các bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM

Các bệnh lý về Tai Mũi Họng như viêm họng hạt, viêm xoang, viêm amidan, viêm tai giữa,… là một trong những căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay. Việc lựa chọn được bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM là điều vô cùng quan trọng bởi nhóm bệnh này không chỉ gây ra rất nhiều nguy hiểm mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh nếu không được chẩn đoán đúng và điều trị càng sớm càng tốt.

Trên thực tế, yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của quá trình điều trị chính là việc lựa chọn bác sĩ phù hợp nhất. Tuy nhiên, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh xuất hiện với mật độ dày đặc như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ có bác sĩ giỏi để thăm khám là điều vô cùng khó. Vì vậy hãy cùng mình tìm hiểu danh sách 12 Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi nhất TPHCM trong bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Sài Gòn

1. Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Phạm Kiến Hữu – Quận 1

Nằm đầu tiên trong danh sách các bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM chính là Bác sĩ Phạm Kiến Hữu – Hiện đang là Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. GS.TS Phạm Kiên Hữu là một trong những bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

The như Bác sĩ Hữu nói “Các bệnh về Tai Mũi Họng tuy không gây hậu quả nghiêm trọng như các bệnh khác nhưng lại thường xuyên tái phát nếu không được điều trị triệt để”.

Khi khám cho một bệnh nhân, Bác sĩ Tai Mũi Họng này thường hỏi bệnh sử chi tiết để thu thập thông tin giúp họ xây dựng kế hoạch điều trị cụ thể để có hiệu quả nhất cho bệnh nhân đó. Gương mặt phúc hậu, nụ cười hiền hòa ấm áp là những gì mà bệnh nhân thường nói về Bác sĩ Phạm Kiên Hữu.

Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Phạm Kiến Hữu
Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Phạm Kiến Hữu

Thông tin liên hệ

2. Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Hữu Khôi – Bình Thạnh

Phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Khôi là điểm đến được đông đảo người dân quận Bình Thạnh và các khu vực lân cận tìm đến. Phòng khám tuy là cơ sở y tế tư nhân có quy mô nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế cần thiết. Bệnh nhân đến khám sẽ được đánh giá lâm sàng và cận lâm sàng, tiến hành điều trị bằng các kỹ thuật chuyên khoa.

Nguyễn Hữu Khôi là bác sĩ hiện đang làm việc tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TPHCM, cũng được nhiều người biết đến và lựa chọn bởi thái độ tích cực và tận tâm với công việc.

Bất chấp lịch trình làm việc dày đặc, bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM này vẫn quyết định mở phòng khám riêng tại nhà để phục vụ tốt hơn cho những người có nhu cầu khám ngoài giờ. Bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi nhẹ nhàng tư vấn cho bệnh nhân và giải thích cặn kẽ những vấn đề về căn bệnh. Khi nói đến các bệnh về tai như viêm tai giữa, viêm tai có mủ… thì bác sĩ đặc biệt rất mát tay.

Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Hữu Khôi
Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Hữu Khôi

Thông tin liên hệ

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trân – Quận 3

Nằm tiếp theo trong danh sách các bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM mà mình giới thiệu đến các bạn chính là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trân – Phó Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng TP.HCM, Trưởng khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Điều trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi, các bệnh về tai như rách màng nhĩ, ù tai, suy giảm thính lực là một trong những lĩnh vực chuyên môn của Bác sĩ Lâm Huyền Trân. Là một bác sĩ giỏi và có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, nên Bác đã đảm nhận rất nhiều vị trí khác nhau.

bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM và uy tín, bác sĩ Lâm Huyền Trân đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, Bác sĩ Lâm Huyền Trân luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được rất nhiều bệnh nhân tin yêu.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trân
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trân

Thông tin liên hệ

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nhan Trừng Sơn – Quận 1

Khám Tai Mũi Họng ở đâu uy tín và hiệu quả cao tại TPHCM? Phó giáo sư Nhan Trừng Sơn dù đã ngoài 80 tuổi nhưng vẫn là một bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng được đánh giá cao tại TP.HCM, có uy tín trong lĩnh vực và có lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày rất đông.

Lĩnh vực chuyên môn chính của Bác sĩ Nhan Trừng Sơn là điều trị các vấn đề về tai, mũi và họng ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, bác sĩ có nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn một số lượng lớn học viên thực tập và nghiên cứu sinh trong quá trình học tập và làm việc để thành lập cơ sở chữa bệnh.

Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM này không chỉ có kiến ​​thức, kinh nghiệm sâu rộng mà còn được nhiều người mến mộ bởi phong thái nhẹ nhàng, vui vẻ cũng như cách khám và điều trị nhẹ nhàng. Do đó, trẻ nhỏ thường ít sợ hãi khi đến gặp bác sĩ.

Ngoài cách làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ và hiện đại, phòng khám riêng của Bác sĩ Sơn còn được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Nhân viên của phòng khám đều rất dễ thương, nhiệt tình, hòa nhã với bệnh nhân đang chăm sóc. Người bệnh được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thuốc sau khi đã dùng thuốc. Bạn nhớ ghi lại địa chỉ của Bác sĩ Tai Mũi Họng này nhé.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nhan Trừng Sơn
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nhan Trừng Sơn

Thông tin liên hệ

5. Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung – Quận 1

Với hơn 35 năm kinh nghiệm và nghiên cứu về các bệnh lý Tai Mũi Họng, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung là một trong những bác sĩ uy tín được nhiều người biết đến. Bác sĩ đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh như viêm họng hạt, viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan và các bệnh lý về đường hô hấp khác bằng sự tận tâm, chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Bác sĩ Dung đặc biệt nổi tiếng với khả năng điều trị thành công bệnh điếc do nhiều loại bệnh, giúp trẻ khôi phục khả năng thính lực của mình. Ngoài công việc thường xuyên tại bệnh viện và nhiệm vụ giảng dạy, Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM này còn mở phòng khám riêng sau giờ làm việc để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.

Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM - Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung
Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Thông tin liên hệ

6. BSCKI. Nguyễn Thùy Ngoan – Tân Bình

BSCKI Nguyễn Thùy Ngoan chuyên chữa các bệnh Tai Mũi Họng mãn tính thường gặp khi tình trạng nhờn thuốc xảy ra và có rất nhiều bệnh nhân cân nhắc chuyển sang điều trị theo phương pháp Đông y.

Nói đến Đông y không thể không nhắc đến BSCKI Nguyễn Thùy Ngoan, người chuyên khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng bằng các phương pháp Đông y từ Viện Y học dân tộc và Thuốc dân tộc.

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM này đã được mọi người yêu thích và tin tưởng, bao gồm nhiều nghệ sĩ đến thăm khám và có cả người nước ngoài nữa, rất đông là đằng khác. Điều đó có thể thấy được tay nghề, cũng như khả năng chữa bệnh hiệu quả của Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan.

Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM - BSCKI. Nguyễn Thùy Ngoan
Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – BSCKI. Nguyễn Thùy Ngoan

Thông tin liên hệ

7. BSCKII Lương Thị Xuân Hà – Tân Phú

Nằm tiếp theo trong danh sách các Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM mình giới thiệu đến các bạn là BSCKII Lương Thị Xuân Hà, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng.

Bác sĩ chuyên khoa Lương Thị Xuân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nên bác chữa trị cho bệnh nhân bằng cả cái tâm và y đức của một bác sĩ. Cô luôn tận tâm với nghề, ân cần và nỗ lực hết mình để mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tốt nhất có thể.

Bác sĩ Lương Thị Xuân Hà không ngừng học hỏi những điều mới và tích lũy thêm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Khi khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng như viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi họng, bác sĩ được đánh giá là khá mát tay.

Phòng khám của bác sĩ Tai Mũi Họng này cũng được trang bị đầy đủ công nghệ mới nhất để đảm bảo bệnh nhân được điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đặt lịch hẹn với Bác sĩ Hà trước để đảm bảo rằng bạn sẽ có thể thăm khám với bác sĩ.

Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM - BSCKII Lương Thị Xuân Hà
Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – BSCKII Lương Thị Xuân Hà

Thông tin liên hệ

8. Tiến Sĩ, Bác Sĩ Huỳnh Thị Nhung – Gò Vấp

Bác sĩ Huỳnh Thị Nhung được công nhận là một trong những bác sĩ Đông y uy tín chuyên về tai mũi họng, được bệnh nhân thường xuyên tìm đến. Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM Huỳnh Thị Nhung đã có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc. Bà nổi tiếng với chuyên môn điều trị các bệnh ảnh hưởng đến xương khớp, suy nhược thần kinh, da liễu, dạ dày.

Nhận xét của bệnh nhân về bác sĩ Nhung là người vô cùng hòa nhã, nhẹ nhàng và nhiệt tình khi giao tiếp với bệnh nhân. Đa số bệnh nhân đều có kết quả khả quan sau một thời gian sử dụng các bài thuốc mà Lương y Nhung kê.

Bác sĩ Nhung luôn coi bệnh nhân là trên hết, sống và làm việc hoàn toàn vì bệnh nhân, đơn giản là hàng ngày làm tốt công việc mang lại kiến ​​thức chuyên môn cho bệnh nhân. Do đó, không khó hiểu vì sao ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của Bác sĩ tai mũi họng này.

Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM - Tiến Sĩ, Bác Sĩ Huỳnh Thị Nhung
Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – Tiến Sĩ, Bác Sĩ Huỳnh Thị Nhung

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi – Quận 3

Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ nào uy tín với chất lượng cao? Không thể bỏ qua Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi trong danh sách các bác sĩ tai mũi họng giỏi của TPHCM. Bác sĩ Lợi là một trong những bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng có tiếng tại TPHCM, đang làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM.

Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM này cũng là chuyên gia về Tai Mũi Họng nên bạn có thể nhờ bác sĩ khám và tư vấn nếu có ý định phẫu thuật. Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi là người có tay nghề chuyên môn cao, được đông đảo bệnh nhân yêu mến và nhận được hiệu quả điều trị khi đến khám tại phòng khám.

Phòng khám của Bác sĩ Lợi do một nhóm bác sĩ phụ trách. Khi đến cơ sở này, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi chuyên về các bệnh viêm tai giữa cấp, viêm tai giữa cấp và mãn tính và các bệnh lý khó điều trị khác.

Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi
Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi

Thông tin liên hệ

10. BSCKI. Nguyễn Thành Đông – Tân Bình

Nằm tiếp theo trong danh sách các Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM chính là Bác sĩ Nguyễn Thành Đông, bác sĩ giỏi chuyên điều trị các bệnh lý về tai mũi họng …. Bác sĩ có nhiều chứng chỉ chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng Nguyễn Thành Đông đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng. Ông được đánh giá là một Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM, bác còn được biết đến với phong thái điềm đạm. Bác đã tham gia điều trị nhiều ca bệnh khó và mãn tính về đường hô hấp, được bệnh nhân quý mến và kính trọng.

Hiện Bác sĩ Đông đang tập trung mở rộng phòng khám Thành Đông của mình. Để phục vụ tốt hơn cho quá trình khám chữa bệnh cho người dân, phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất.

Các nhân viên tại địa điểm khám tai mũi họng này cũng được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi khách hàng yêu cầu. Chi phí điều trị ở cơ sở này cũng rất hợp lý với túi tiền của người dân.

Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM - BSCKI. Nguyễn Thành Đông
Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – BSCKI. Nguyễn Thành Đông

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 2 Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 8:30 – 11:30, thứ 7 từ 13:30 – 18:00
  • Số điện thoại: (028) 3948 4545
  • Email: tmhbsdong@gmail.com
  • Website: Phongkhamtaimuihong.com

11. Bác sĩ Phạm Tuấn Khoa – Quận 11

Bác sĩ Phạm Tuấn Khoa là cái tên tiếp theo trong danh sách Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM. Bác sĩ Khoa đã từng công tác và đảm nhiệm các chức vụ quan trọng tại một số bệnh viện lớn trong suốt quá trình hoạt động chuyên môn của mình. Bệnh viện Quân y Bộ Quốc phòng, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng khám Đa khoa Vietlife.

Ngoài ra, Bác sĩ Khoa còn được trao tặng danh hiệu Bác sĩ ưu tú cũng như nhận được nhiều chứng chỉ chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Bác sĩ Khoa chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng ở cả người lớn và trẻ em. Các căn bệnh mà Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM này khám và điều trị như:

  • Viêm amidan, khản tiếng, viêm thanh quản, mất tiếng
  • Các khối u tai mũi họng được phát hiện qua nội soi vùng tai mũi họng.
  • Giảm thính lực, điếc đột ngột, chảy mủ tai và viêm tai giữa cấp tính mãn tính
  • Viêm mũi, lệch vách ngăn mũi, viêm xoang, mất khứu giác
Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM - Bác sĩ Phạm Tuấn Khoa
Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM – Bác sĩ Phạm Tuấn Khoa

Thông tin liên hệ

12. Tiến Sĩ, Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh – Phú Nhuận

Nằm cuối cùng trong danh sách các Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến các bạn chính là TS.BS Trần Trọng Uyên Minh – Bác sĩ chuyên khoa bệnh lý Tai Mũi Họng và phẫu thuật nội soi xoang. Nếu bạn đã từng đọc chuyên mục Sức khỏe trên báo VnExpress, bạn sẽ nhận thấy Bác sĩ Minh chuyên tư vấn các bệnh về mũi và xoang cho mọi người.

Trong việc khám và điều trị bệnh, Lương y Trần Trọng Uyên Minh là người có bề dày kinh nghiệm và vô cùng am hiểu. Bác sĩ Uyên Minh không ngừng nghiên cứu, học hỏi những kỹ thuật điều trị tai mũi họng mới đã giúp bác sĩ tạo dựng được tên tuổi cũng như thương hiệu cho phòng khám tư do mình sáng lập. Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM nào uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Tiến Sĩ, Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh
Tiến Sĩ, Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh

Thông tin liên hệ

Hy vọng với những thông tin mà Top10thuduc chia sẻ trên đây sẽ góp phần nào hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm các Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM chất lượng. Danh sách trên là danh sách tổng hợp những bác sĩ hàng đầu được mọi người đánh giá tính cực. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được cho mình một bác sĩ giỏi nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bác sĩ Tai Mũi Họng nào giỏi ở TPHCM?

Các Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi TPHCM như: Trần Trọng Uyên Minh, Phạm Tuấn Khoa, Nguyễn Thành Đông, Nguyễn Thành Lợi...

Các yếu tố đánh giá một Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi là gì?

Các yếu tố đánh giá một Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi như: trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, đánh giá của bệnh nhân...

5/5 - (200 bình chọn)