28/03/2023

Bạn muốn tìm một người bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM? Hiện nay, trình trạng các bé biếng ăn và suy dinh dưỡng ngày càng cao, điều đó làm cho các bé nhẹ cân và sức đề kháng yếu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các bé. Chắc hẳn, các bậc phụ huynh cũng rất lo lắng cho tình trạng của con trẻ mình và mong muốn các bé có thể ăn uống bình thường và phát triển. Vì vậy hôm nay top10thuduc giới thiệu đến các bạn Top 12 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Top 13 bác sĩ dinh dưỡng giỏi nhất ở TPHCM

1. PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai – Bình Thạnh

Nằm đầu tiên trong danh sách các bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM chính là PGS.TS.BS Tạ Thị Tuyết Mai – hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Dinh dưỡng – BV Nhân dân Gia Định. Rrung tâm dinh dưỡng TPHCM của bác sĩ chuyên khám và điều trị những vấn đề về dinh dưỡng cho cho cả trẻ em và người lớn: nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, chậm lớn, biếng ăn…

Tùy theo thể trạng, bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai sẽ hướng dẫn các bài tập và thiết kế khẩu phần dinh dưỡng riêng cho bạn theo từng giai đoạn. Thấy cô yêu nghề, thương người lại có ý chí, lãnh đạo đơn vị đã cử cô sang Nhật Bản du học và nghiên cứu sâu lĩnh vực khoa học thực phẩm.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM - PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai

Thông tin liên hệ

2. TS.BS. Nguyễn Lân Đính – Phú Nhuận

Khám dinh dưỡng ở đâu tốt nhất tại TP. HCM??? Phòng khám Dinh dưỡng – TS.BS. Nguyễn Lân Đính, nguyên Giám đốc Trung tâm DD trẻ em (thuộc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh). Là một trong những Phòng khám Dinh dưỡng lớn trong hệ thống các Phòng khám Dinh dưỡng uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Hiện bác sĩ Nguyễn Lân Đính đang chữa các loại bệnh như:

 • Tư vấn dinh dưỡng
 • Khám chữa các bệnh dinh dưỡng: chậm lớn, khó ăn…
 • Tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu cho những người làm việc nặng nhọc, người mới ốm dậy
 • Tư vấn dinh dưỡng cho người già
 • Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này biết được các cách tạo lại cân bằng trong việc ăn uống, biết được nhiều loại bệnh và cách khắc phục. Nên các bạn có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Dinh dưỡng.

Video giới thiệu về phòng khám bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Thông tin liên hệ

3. ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang – Quận 3

Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang là bác sĩ chuyên khoa Nhi khoa, từng tu nghiệp tại Pháp và từng làm việc tại nhiều bệnh viện Nhi lớn tại TP. HCM như bệnh viện Nhân dân Gia Định (Phó khoa Nhi tổng hợp), bệnh viện Quốc tế Vinmec. Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc chuyên khoa Nhi khoa.

 • Tư vấn tâm lý trẻ em
 • Cấp cứu nhi
 • Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em
 • Khám nội nhi
 • Khám nhi

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, không chỉ chuyên về Nhi và Sơ sinh, bác sĩ Trang còn là chuyên gia trong việc thăm khám và tư vấn về phát triển thể chất, tâm thần, vận động, tận tâm với các bé cùng trung tâm dinh dưỡng TPHCM hiện đại, sạch sẽ, nơi đây sẽ là nơi các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của con em mình.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM - ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

Thông tin liên hệ

4. ThS. BS. Dương Công Minh – Phú Nhuận

ThS. BS. Dương Công Minh là một chuyên gia dinh dưỡng có tiếng của bệnh viện Nhi đồng Thành phố, chính vì thế các vấn đề về dinh dưỡng của trẻ như biếng ăn, còi xương, thừa cân, chậm phát triển… Bác sĩ Minh hiện đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Dinh Dưỡng tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố HCM.

Phòng khám của bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này không gian chờ rộng rãi, thoáng mát, có nhiều ghế ngồi đảm bảo được lượng bệnh nhân đông. Vì là phòng khám nhi nên bác sĩ Minh cũng chú trọng cách trang trí bắt mắt. Chủ yếu bác thu hút các bé bằng những hình dán hoạt hình đáng yêu.

Ngoài ra, để tạo môi trường thoải mái, bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này còn bố trí wifi miễn phí, nước uống, báo chí để giải trí trong khi chờ đến lượt khám. Bác Minh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, bác còn nổi tiếng với lối thăm khám hài hước, không gây áp lực cho con trẻ, nên được rất nhiều bệnh nhân nhí yêu thích.

Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM - ThS. BS. Dương Công Minh
Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – ThS. BS. Dương Công Minh

Thông tin liên hệ

5. ThS.BS Lê Thị Kim Dung – Bình Tân

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM nào uy tín và có chất lượng cho các bé đây hỡi hội phụ huynh ơi??? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn ThS.BS Lê Thị Kim Dung, với kinh nghiệm 13 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên Nhi tổng quát, khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng, bệnh lý hô hấp trẻ em, bệnh lý đường tiêu hóa, chủng ngừa, dị ứng, nuôi con bằng sữa mẹ,…

ThS.BS. Lê Thị Kim Dung luôn nỗ lực hết mình trong công tác khám và điều trị cho các bệnh Nhi. Bác sĩ có chuyên môn sâu về dinh dưỡng nhi khoa, luôn chuyên nghiệp và tận tâm trong việc xử lý các tình huống khó khăn nhất ở trẻ nhỏ.

 • Bác sĩ đa khoa – chuyên về rối loạn dinh dưỡng.
 • Đánh giá tình trạng dinh dưỡng và điều trị suy dinh dưỡng, béo phì cho bệnh nhân ngoại trú và nội trú.
 • Lập chế độ ăn uống cho bệnh nhân có các bệnh mãn tính về dinh dưỡng.
 • Tích cực tham gia phát triển và điều trị riêng cho bệnh nhân rối loạn dinh dưỡng hoặc bệnh tật.
 • Tham gia nghiên cứu, đào tạo cho nhân viên y tế và gia đình bệnh nhân về kiến thức dinh dưỡng.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM - ThS.BS Lê Thị Kim Dung
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – ThS.BS Lê Thị Kim Dung

Thông tin liên hệ

6. BSCKII. Hoàng Thị Thanh Thủy – Bình Thạnh

BSCKII Hoàng Thị Thanh Thủy là bác sĩ chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Nhi Đồng 1 Bác sĩ Thuỷ là bác sĩ Nhi khoa. Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc Nhi khoa. Hiện nay, trung tâm dinh dưỡng TPHCM của bác sĩ chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chẩn đoán, xác định bệnh Nhi khoa.

 • Tư vấn tâm lý trẻ em
 • Cấp cứu nhi
 • Điều trị bệnh đường tiêu hóa nhi khoa
 • Điều trị bệnh đường hô hấp nhi khoa

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Bên cạnh đó, bác sĩ còn cung cấp các dịch vụ nhi khoa an toàn và chất lượng như: Khám bệnh trẻ em, tiêm chủng, khám và tư vấn về các vấn đề sinh dưỡng,… Vì thế các mẹ hoàn toàn có thể an tâm đưa bé đến khám tại đây.

Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM - Phòng khám BSCKII. Hoàng Thị Thanh Thủy
Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – Phòng khám BSCKII. Hoàng Thị Thanh Thủy

Thông tin liên hệ

7. TS.BS. Đào Thị Yến Phi – Quận 10

Khám dinh dưỡng ở đâu tốt nhất tại TP. HCM??? TS.BS Đào Thị Yến Phi – Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, chuyên điều trị về các bệnh lý về dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng. Với kiến thức dinh dưỡng chuyên sâu tích lũy được trong thời gian đào tạo và kinh nghiệm tư vấn, khám chữa bệnh thực tế, TS.BS Đào Thị Yến Phi là một trong những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý dinh dưỡng cho cả trẻ em và người lớn.

Với kiến thức chuyên sâu từ quá trình nghiên cứu thực tiễn và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dinh dưỡng, bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này là khách mời thường xuyên của các Hội nghị thường niên chuyên ngành Dinh dưỡng trong khu vực và thế giới, như EPSGHAN, APSGHAN…

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM - TS.BS. Đào Thị Yến Phi
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – TS.BS. Đào Thị Yến Phi

Thông tin liên hệ

8. BS. Huỳnh Công Hiếu – Quận 8

Bác sĩ Huỳnh Công Hiếu là bác sĩ chuyên khám dinh dưỡng cho bé ở tphcm. Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc chuyên khoa nhi. Phòng khám bác sĩ Huỳnh Công Hiếu cung cấp các dịch vụ chuyên khoa dinh dưỡng – nhi khoa. Có thể kể tới các dịch vụ như:

 • Điều trị nhiễm trùng đường hô hấp (cảm cúm, cảm lạnh, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm phế quản cấp và mãn tính, viêm VA, viêm amidan,…)
 • Điều trị rối loạn tiêu hóa
 • Tư vấn chế độ dinh dưỡng cho trẻ
 • Điều trị dị ứng ở trẻ
 • Điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ sốt phát ban, sốt xuất huyết, ban đỏ và thủy đậu

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này là bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, để lại nhiều ấn tượng dịch vụ tốt với bệnh nhân.

Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM - Hình minh họa
Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – Hình minh họa

Thông tin liên hệ

9. BS. Nguyễn Thị Thu Hậu – Bình Thạnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu là một trong những bác sĩ trẻ tuổi nhưng có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực dinh dưỡng Nhi khoa, đến nay bác sĩ đã tốt nghiệp dinh dưỡng Nhi chuyên khoa II. Với những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được, bác sĩ Hậu đã giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe của trẻ nhỏ liên quan đến dinh dưỡng như: Nhẹ cân, suy dinh dưỡng, béo phì, chậm lớn, biếng ăn…. Nếu bạn đang tìm nơi khám dinh dưỡng cho bé ở tphcm, hãy liên hệ với cô ngay nhé.

Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này còn được nhiều phụ huynh yêu mến vì thái độ làm việc rất tận tình, rất thân thiện, thoải mái và nhẹ nhàng. Bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng và đưa ra cách giải quyết vấn đề của trẻ nhỏ nhiệt tình, chi tiết.

Không chỉ vậy, bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này còn được các bé rất quý mến vì có nhiều cơ hội tiếp xúc với trẻ nhỏ nên bác sĩ hiểu được tâm lý các bé và luôn có cách để các bé nghe lời. Chính vì vậy nhiều trẻ nhỏ trở nên khỏe mạnh hơn sau khi được bác sĩ thăm khám và huấn luyện dinh dưỡng.

Trung tâm dinh dưỡng TPHCM - BS. Nguyễn Thị Thu Hậu
Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – BS. Nguyễn Thị Thu Hậu

Thông tin liên hệ

10. BS.CKI. Phạm Mai Đằng – Phú Nhuận

Khám bác sĩ dinh dưỡng nào ở TP. HCM uy tín và có chất lượng?? Bác sĩ Phạm Mai Đằng là một trong những bác sĩ Nhi khoa có chuyên môn giỏi và hiện đang là Phó khoa lành mạnh tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ Phạm Mai Đằng đã chữa trị thành công cho hàng nghìn trẻ em từ 0 đến 15 tuổi các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, tiết niệu, dinh dưỡng, thần kinh…

Với chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh trẻ em, bác sĩ Đằng hiện đang là bác sĩ được nhiều cha mẹ tin tưởng, nhờ cậy trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ. bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này còn là người rất tâm lý trong điều trị. Bác sĩ luôn tỏ ra thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ và rất yêu thương các bé.

Bác sĩ Đằng khám chữa rất nhiệt tình, bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này thường xuyên thăm bệnh và hỏi han về tình trạng của trẻ. Bên cạnh đó, bác sĩ Đằng cũng đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc trẻ ốm, chế độ dinh dưỡng… để giúp bé mau khỏi bệnh.

Trung tâm dinh dưỡng TPHCM - Phòng khám BS.CKI. Phạm Mai Đằng
Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – Phòng khám BS.CKI. Phạm Mai Đằng

Thông tin liên hệ

11. BS. Đặng Thị Phương Lan – Quận 10

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan là một trong những bác sĩ dinh dưỡng được nhiều người biết đến tại TP.HCM. Bác sĩ Lan nổi tiếng là bác sĩ có chuyên môn giỏi và nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ tốt, với nhiều năm làm việc và tiếp xúc với trẻ nhỏ, bác sĩ Phương Lan luôn xử lý tốt các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

Dịch vụ khám dinh dưỡng cho bé ở tphcm bao gồm:

 • Điều trị nhẹ cân, suy dinh dưỡng
 • Điều trị thừa cân, béo phì
 • Điều trị chậm lớn
 • Khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ
 • Tư vấn dinh dưỡng Nhi
 • Xây dựng chế độ ăn bệnh lý
 • Huấn luyện dinh dưỡng

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này có niềm yêu thích với lĩnh vực dinh dưỡng. Bác sĩ cũng là một người rất yêu mến trẻ nhỏ. Bên cạnh chuyên môn, bác sĩ có khả năng nắm bắt tốt tâm lý của trẻ nhỏ, từ đó đưa ra những lời khuyên, chế độ ăn phù hợp nhất với từng trẻ và tình trạng sức khỏe của trẻ.

Trung tâm dinh dưỡng TPHCM - Hình minh họa
Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – Hình minh họa

Thông tin liên hệ

12. BSCKI. Nguyễn Thùy Trang – Phú Nhuận

Nằm cuối trong danh sách các bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM chính là Bác sĩ Nguyễn Thùy Trang, là một trong những bác sĩ điều trị chuyên khoa Dinh Dưỡng hàng đầu TPHCM. Bác sĩ Trang chuyên tư vấn và khám các vấn đề về dinh dưỡng: điều trị suy dinh dưỡng thấp còi, nhẹ cân, thừa cân, béo phì, hỗ trợ tăng chiều cao cho bé,… Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi khám dinh dưỡng cho người lớn ở tphcm thì hãy liên hệ ngay đến đây nhé.

Với trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhận và nhận được những kết quả vô cùng ấn tượng, chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người. Nếu các bạn đang có nhu cầu, chớ bỏ qua địa chỉ của bác sĩ Nguyễn Thùy Trang nhé.

Trung tâm dinh dưỡng TPHCM - Hình ảnh minh họa
Trung tâm dinh dưỡng TPHCM – Hình ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

13. Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy tốt nghiệp Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch từ năm 1996, cô đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, và hiện đang công tác tại BVĐK Tâm Anh TPHCM. Lĩnh vực chuyên môn của cô Yến Thủy là Nội nhi và Dinh dưỡng Tiết chế (cộng đồng, lâm sàng). Nếu đang tìm một bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM, bạn nên cân nhắc về cô.

BS Đào Thị Yến Thủy là một trong những gương mặt quen thuộc trên nhiều đài truyền hình trên cả nước. Cô đã tham gia nhiều chương trình phát thanh, xuất hiện trên nhiều tạp chí chuyên ngànhm phổ thông, báo online,… về dinh dưỡng. Bác sĩ, liên tục tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn ở lĩnh vực dinh dưỡng, nhi khoa, tiêm chủng, sư phạm y học… Cô còn thường xuyên tham gia nhiều khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng và chuyên môn của mình.

Trung tâm dinh dưỡng TPHCM - Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy
Trung tâm dinh dưỡng TPHCM – Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy

Hy vọng với những thông tin mà Top 13 bác sĩ dinh dưỡng TPHCM tốt nhất mang lại, sẽ góp phần nào hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm các bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM có chất lượng, danh sách trên là danh sách tổng hợp những bác sĩ hàng đầu được mọi người cho đánh giá tính cực. Chúc các bạn có thể tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết.

Có thể bạn quan tâm:


5/5 - (202 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất