05/12/2022

Phụ nữ và phụ nam ngày nay ai cũng muốn mình đẹp nhất, Vì vậy phái nữ, phái nam luôn lựa chọn đến thẩm mỹ để giải cứu sắc đẹp của mình. Đáp ứng cho mọi người các thẩm mỹ viện ngày càng được thành lập nhiều hơn. Đặc biệt làm nâng ngực được ưu tiên, nhưng bàng hoàng không biết nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín ở tphcm ở đâu. Bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích giành cho bạn: Top 16 nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín ở Tphcm

16 địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín ở Tphcm

1. Thẩm mỹ viện Á Âu

Cái tên “Thẩm mỹ viện Á Âu” được biết đến rất nhiều không chỉ tại TP.HCM mà còn trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ. nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Thẩm mỹ viện Á Âu cung cấp nhiều liệu trình và liệu trình làm đẹp, bao gồm chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, v.v.

Vì đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động kinh doanh cho Thẩm mỹ viện Á Âu nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ nâng ngực được cung cấp tại đây. Trung tâm được trang bị máy móc hiện đại đáp ứng nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm hoàn toàn các tiêu chuẩn khắt khe phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng túi nhẹ là hai phương án được TMV Á Âu đưa ra cho khách hàng trong khuôn khổ quy trình y khoa này. Vui lòng đến trung tâm để được hướng dẫn thêm.

nâng ngực Á Âu
nâng ngực Á Âu

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0902 400 269 | 0906 82 7070
 • Website: benhvienaau.vn

2. Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Bác sĩ Trịnh Quang Đại là một cái tên được nhiều người biết đến hồi đó, khi ông vẫn đang hành nghề y và tích cực tham gia vào lĩnh vực công tác của mình. được tin tưởng và xếp hạng cao nhất trong ngành công nghiệp của Mỹ trong khu vực mà tôi định gửi thư xin việc và sơ yếu lý lịch. Quang thân mến D, Vị trí của con người đầu tiên trên thế giới cũng là vị trí của nơi đầu tiên trên thế giới. Tôi không nghi ngờ gì khi cô ấy chào đón ngày mới bằng một nụ cười và một cái ôm ấm áp, và tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ cung cấp cho bạn những mức giá hợp lý và thuận tiện nhất.  Tùy chọn chọn trái cây thật là một điều tuyệt vời. Bác sĩ Trịnh Quang Đại – nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm hiện đang làm việc tại một trong nhiều cơ sở phẫu thuật thịnh vượng đã được đào tạo. Về bố cục tổng thể của thành phố, nó không thể sánh bằng ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Mặt khác, bác sĩ Trịnh Quang Đại đưa ra các dịch vụ liên quan đến việc khám chữa bệnh của bệnh nhân. Đây thực sự là nhóm tập hợp mọi người trải qua quá trình biến chất, và nó nổi tiếng là một trong những nhà công nghiệp quyền lực nhất trên toàn thế giới. n- pv và chất lượng dịch vụ Hãy đến bệnh viện được coi là tốt nhất trong lĩnh vực của nó. Tôi có thể nói với bạn rằng Tiến sĩ Quảng Đà vừa là một nhà kinh doanh nghệ thuật, vừa là một nghệ sĩ. Trạng thái của tất cả các bài viết mới đã được cập nhật kịp thời. Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Các dữ liệu vẫn còn hiện tại. hiệu quả Tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn như bây giờ bởi vì bạn không thể làm cho tôi hạnh phúc hơn. Sau đó, bệnh viện đã có thể hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết cho hồ sơ ohi .

Giá được công bố rõ ràng, và nó thay đổi tùy theo mức lương của nhân viên và id của nhà cung cấp dịch vụ được chọn. Khi đo so với mặt bằng chung thì Có ah ah Vui lòng trả lời tin nhắn một cách kịp thời. Bạn yêu cầu thông tin nào mà văn phòng sẽ không thể cung cấp cho bạn? của bác sĩ Trịnh Quang Đại trong giây phút này và mãi mãi hôm nay

Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm
Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm

3. Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga

 Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga bằng cách sử dụng ID dịch vụ của họ. Tôi luôn hấp dẫn, kể cả trước khi tôi là phụ nữ. Tổ chức Phẫu thuật Thẩm mỹ Nga dành riêng để xem dự án cho đến khi kết thúc. như phác thảo! Phẫu thuật Dựa trên Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Hiện đại Luôn tận dụng những công nghệ mới nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. ng . Cơ sở phẫu thuật nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm.

Thiên Nga là cơ sở duy nhất trên thế giới có các tính năng sau:

 • Những người ít tuổi hoặc cao tuổi có thể được hưởng lợi từ việc áp dụng các quy trình tiên tiến hơn. Sử dụng thiết kế TV hiện đại và hệ thống an ninh vô hình mới nhất, American Phẫu thuật Swan có thể hoàn toàn tự tin thực hiện phẫu thuật nâng ngực, nhờ đó hỗ trợ bệnh nhân giữ được vòng một đầy đặn, săn chắc và chính xác. phù hợp với các đường nét của cơ thể tôi
 • Đảm bảo rằng nó không có rủi ro: Phẫu thuật nâng ngực là thủ thuật tiên tiến và thành công nhất từng được phát triển. qua bàn tay điêu luyện của một lương y đã làm việc trong một khoảng thời gian đáng kể. Là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đã được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn hài lòng. Là một khách hàng, Thiên Phẫu thuật thẩm mỹ luôn tuân thủ hoàn toàn các quy định của pháp luật về an toàn trước, trong và sau khi nâng các vật liệu liên quan đến công việc. đánh giá lâm sàng , khám sức khỏe, kiểm tra phản ứng, gây mê, quy trình phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu
 • Khuôn khổ là tuyệt đẹp và tự nhiên, và với “phép thuật” của các “nghệ sĩ”, bạn có thể hoàn toàn giữ nguyên vị trí cũ trong toàn bộ trải nghiệm. Một sự căng thẳng quá mức là điều đương nhiên.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài Nâng ngực là một thủ thuật thành công và kết quả duy trì lâu dài. Nếu bệnh nhân được chăm sóc thích hợp, nguy cơ xảy ra phản ứng là cực kỳ tối thiểu, và nó không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe tổng thể của bệnh nhân. Cùng ngày với bạn, tôi đã được sinh ra.

Tôi không nghe thấy gì ngoài những điều tốt đẹp về nơi này từ bạn bè của tôi trên mạng xã hội, những người đã sử dụng nó, vì vậy tôi quyết định tự mình kiểm tra. Chắc chắn, sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga sẽ không được quyết định bởi hy vọng và mục tiêu của phụ nữ và các cô gái trẻ. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi mọi xu hướng, nghiên cứu và sự phát triển khoa học của bạn bắt đầu từ thứ Hai. Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Những cái ở Hoa Kỳ là những cái được cập nhật thường xuyên nhất.

Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm
Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

4. Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Thành Trí- Phẩu Thuật Thẩm Mỹ

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Đỗ Thành Trí chú trọng đến hiệu quả của các liệu trình chỉnh sửa khuyết điểm, cải thiện và làm đẹp cho phụ nữ. Những thủ thuật này, có thể bao gồm phẫu thuật nâng ngực hoặc phẫu thuật tạo môi trái tim, Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm giúp phụ nữ lấy lại vẻ đẹp tự tin ở bất kỳ thời điểm nào, từ đó lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình.

Bác sĩ Đỗ Thành Trí của Phẫu thuật thẩm mỹ Đỗ Thành Trí mong muốn giúp chị em phụ nữ nâng cao sức hấp dẫn của mình bằng cách áp dụng những quy trình tạo hình mới nhất. Mục đích của anh là tạo ra những đường cong cho cơ thể sao cho gợi cảm và quyến rũ hơn ngay cả khi bệnh nhân mặc quần áo. cực kỳ đơn giản, thu hút sự chú ý đến vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Á Đông. Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Bạn sẽ có bầu ngực to, đầy đặn và đôi môi hồng hào, căng mọng tự nhiên bắt kịp xu hướng nhờ kinh nghiệm và bàn tay điêu luyện của các chuyên gia đã qua đào tạo thực hiện thủ thuật cho bạn. Bạn không cần phải tự ti về sự hấp dẫn và chói lóa với cơ thể của mình ở bất kỳ thời điểm hay địa điểm nào vì bạn không cần lo lắng về việc mất điểm vì một vài điểm chưa hoàn hảo.

Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Đỗ Thành Trí chỉ sử dụng những dụng cụ đáng tin cậy. Đảm bảo không quá đau, không để lại di chứng. Quá trình chữa bệnh không mất nhiều thời gian. Giá trị tuyệt vời.

Bạn sẽ có thể hoàn toàn tiếp tục các hoạt động bình thường và trở lại với công việc bình thường sau khi sở hữu các gói mỹ phẩm cập nhật nhất, đi kèm với nhiều lợi ích như những lợi ích được liệt kê ở trên. Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Sự quyến rũ của một người phụ nữ không trọn vẹn cho đến khi bộ ngực của cô ấy phát huy hết khả năng của chúng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu vòng một nở nang cân đối, phù hợp với dáng người với túi ngực Mentor và túi Nano nếu lựa chọn thực hiện công nghệ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện. Mentor và Nano đều là những thương hiệu túi ngực nổi tiếng được các chuyên gia y tế tin dùng. Được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới tin tưởng. Bác sĩ tại đây không chỉ hỗ trợ bạn nâng ngực theo phương pháp mà bạn lựa chọn mà còn hướng dẫn bạn cách chăm sóc ngực chu đáo để có được vòng 1 nở nang mà không để lại tác dụng phụ tiêu cực nào. Nhờ vậy, sau khi nâng ngực, vòng ngực của bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ của một minh tinh nổi tiếng, cho phép bạn mạnh dạn xuất hiện mọi lúc, mọi nơi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt, nó cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích về cách chăm sóc cho vẻ ngoài của bạn, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, bạn có thể hỏi thẳng. Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đỗ Thành Trí được tiêu chuẩn hóa một cách rõ ràng và tuân thủ các yêu cầu của Bộ Y tế đề ra.

Không cần phải tiếp thị một cách rầm rộ bởi chất lượng dịch vụ đang cung cấp chính là nguyên nhân khiến cái tên này ngày càng được biết đến nhiều hơn trong giới làm đẹp trong nước trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chính vì những lời giới thiệu mà mọi người truyền tai nhau, dù là mười hay trăm thì Bác sĩ – Phẫu thuật thẩm mỹ Đỗ Thành Trí đã thực sự trở thành một địa chỉ quen thuộc cho những cá nhân muốn mua một chiếc. Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Tính thẩm mỹ gần nhất với sự hoàn hảo.

Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm
Nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

5.  Viện thẩm mỹ S-ONE – Địa Chỉ Nâng Ngực Uy Tín

Có một lý do tại sao Thẩm mỹ viện S-ONE được đưa vào danh sách này. Nó không phải là một sự tình cờ. S-ONE được đánh giá cao trong giới thẩm mỹ về cả chất lượng và dịch vụ của mình, mặc dù thực tế rằng tên thương hiệu S-ONE vẫn còn tương đối xa lạ với một số lượng lớn cá nhân, nhưng nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm

Viện thẩm mỹ S-ONE đầu tư rất thận trọng về nhân sự, cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ tiên tiến và hệ thống phòng mổ được kiểm định về mặt y tế. nâng ngực đẹp, an toàn uy tín Giảm nguy cơ mắc các vấn đề, tăng tốc độ phục hồi của bệnh nhân và duy trì mức độ an toàn cao.

Tại Viện thẩm mỹ S-One, tất cả bệnh nhân có nhu cầu nâng ngực đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Đảm bảo rằng các phương pháp điều trị phẫu thuật nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm sẽ tuân thủ các yêu cầu của Bộ Y tế đề ra khi sử dụng các phương tiện hiện đại.

Sau can thiệp ngoại khoa, bệnh nhân sẽ được dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và sự hướng dẫn tỉ mỉ của thầy thuốc. Chỉ sau một thời gian ngắn, dáng ngực tự nhiên sẽ được chỉnh sửa phát huy hết khả năng của nó. Khi khách hàng đến với thẩm mỹ nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm S-One  viện này lần đầu tiên, hãy tạo cho họ ấn tượng rằng họ đang ở trong một môi trường an ninh và không có căng thẳng.

Viện thẩm mỹ nâng ngực S - ONE
Viện thẩm mỹ nâng ngực S – ONE

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0933666613
 • Website: vienthammys-one.vn
 • Fanpage: Viện Thẩm Mỹ S-ONE

6. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á mang đến cho phái đẹp những liệu pháp làm đẹp bằng công nghệ tiên tiến cùng với dịch vụ chăm sóc thông thường chất lượng cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á mang đến cho phái đẹp những giải pháp làm đẹp tiên tiến, kết hợp công nghệ tiên tiến với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Một trăm phần trăm bác sĩ của bệnh viện đều tốt nghiệp từ các trường cao đẳng hàng đầu và được đào tạo bài bản nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Nghiệp chướng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cam kết đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng các tiêu chí đánh giá 5 sao. nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm có Một trăm phần trăm thiết bị, máy móc và phòng ốc của bệnh viện được đưa từ các nước khác vào, nhằm đảm bảo mức độ an toàn cao nhất có thể cho bệnh nhân.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để đưa ra phương án thẩm mỹ hiệu quả nhất cho mình. Sau khi hoàn thành dịch vụ, khách hàng sẽ được cấp thuốc theo đúng chỉ định, được bác sĩ chăm sóc dặn dò kỹ lưỡng và được cấp phiếu bảo hành hiệu quả thẩm mỹ.

Đây là một trong những đơn vị mỹ phẩm nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm có chuỗi chi nhánh lớn nhất Việt Nam. Công ty có tổng cộng 8 chi nhánh trải dài khắp cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu về ngoại hình của phụ nữ Việt Nam.

Không nên bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0962 77 88 66 | 1900 6499
 • Email: tuvan@benhvienthammydonga.vn
 • Website: benhvienthammydonga.vn

7. Thẩm mỹ viện quốc tế Việt Hàn

Thẩm mỹ viện Quốc tế Việt Hàn sẽ hỗ trợ các quý cô có được bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên nhất một cách khả thi, với tâm huyết đạt tỷ lệ thành công một trăm phần trăm sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện quốc tế Việt Hàn nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm được phát triển để các khách hàng nữ không phải mất thời gian băn khoăn nên đi phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu để vừa có được kết quả tốt vừa có được môi trường an toàn khi thực hiện.

Việt Hàn hiện đang có tốc độ phát triển nhanh chóng và phát triển thành địa chỉ thẩm mỹ nổi bật được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Phụ nữ sẽ có bộ ngực căng tròn, đáng yêu và trông tự nhiên nhất có thể nếu bác sĩ phẫu thuật nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm đảm bảo rằng thủ thuật sẽ thành công một trăm phần trăm thời gian.

Sau 18 năm hình thành và phát triển, đến nay thẩm mỹ viện Việt Hàn cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ. Một số dịch vụ này bao gồm nâng ngực, nâng mũi, nâng mông, độn cằm, hút mỡ bụng, thu gọn cánh mũi, môi trái tim, cắt mắt, làm trắng da, trị sẹo rỗ, v.v.

Thẩm mỹ viện quốc tế Việt Hàn
Thẩm mỹ viện quốc tế Việt Hàn

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0282 219 1919 | 0909 333 777
Email: viethancustomer@gmail.com
Website: vienthammyviethan.com

8. Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn.

Khách hàng để lại hình ảnh Thu Cúc Sài Gòn đầy uy quyền bởi dịch vụ hoàn hảo, từ khâu chăm sóc khách hàng đến chất lượng dịch vụ.

Kể từ lần đầu khai trương cách đây 20 năm, Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn không chỉ trở thành thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng, nổi bật mà còn được nhiều người đánh giá là chuỗi thẩm mỹ viện hấp dẫn nhất trên toàn quốc. Dịch vụ hoàn hảo mà Thu Cúc cung cấp, từ khâu chăm sóc khách hàng đến khâu cung cấp dịch vụ thực tế nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm đã để lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc uy tín tại TPHCM luôn nỗ lực đầu tư trang thiết bị, máy móc mới đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất có thể.

Ngoài ra, Thu Cúc còn chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên trách nhiệm, năng nổ, chu đáo, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tài năng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm

Đặc biệt, chìa khóa giúp Thẩm mỹ viện Thu Cúc đứng vững trên thị trường là không ngừng nâng cấp dịch vụ của mình để đưa vào những công nghệ và liệu pháp thẩm mỹ mới nhất hiện có trên thị trường.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn
Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 1920 | 0964 080 999
 • Email: contact@thucucclinics.vn
 • Website: thammythucuc.vn

9. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định được danh hiệu là thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhờ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và y đức.

cũng biết, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu trách nhiệm và tài năng. Đây là bệnh viện đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào thẩm mỹ làm đẹp nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm cho khách hàng.

Đây là một trong những nơi thu hút nhiều người tiêu dùng nhất và đi đầu trong phong trào làm đẹp tự nhiên ở Hàn Quốc, đặc biệt là vì nó liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Cho đến ngày nay, Kangnam đã phát triển trở thành bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam sử dụng  nhiều công nghệ Hàn Quốc nhất để nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm.

Để thực hiện được mục tiêu này, Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nỗ lực không ngừng để nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ nhằm củng cố vị thế trên thị trường. Ngoài ra, nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm KangNam còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, cùng góp phần thu hút khách hàng.

Khách hàng có nhiều khả năng cảm thấy nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm hơn khi sử dụng dịch vụ được cung cấp trong một môi trường vừa tinh tế, sang trọng vừa được trang bị các tiện nghi hiện đại. Tại địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật nhất Việt Nam – Kangnam , hàng trăm chị em đã phẫu thuật nâng ngực thành công, giúp cải thiện hình thể, thần thái và sự tự tin cho bản thân.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0287 306 6466 | 0948 44 99 88 | 1900 6466
 • Website: benhvienthammykangnam.vn

10. Thẩm mỹ viện Mailisa

Mailisa là nơi cung cấp các dịch vụ Spa nhẹ nhàng với đội ngũ bác sĩ từng học tập và làm việc tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ được đánh giá cao và có năng lực chuyên môn cao. Mailisa là một địa điểm có thể tìm thấy ở nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Maldives.

Mailisa khai trương lần đầu tiên vào năm 1998 và từ đó đã phát triển trở thành thương hiệu chăm sóc sắc đẹp thành công nhất tại Việt Nam. nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Hiện đây được công nhận là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy vì đáp ứng được cả 3 tiêu chí: quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và cung cấp dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo.

Mailisa là nơi cung cấp dịch vụ Spa thư giãn với đội ngũ bác sĩ từng học tập và làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ uy tín, tay nghề cao. Ngoài công nghệ làm đẹp bắt kịp xu hướng thời thượng, Thẩm mỹ viện Mailisa còn là nơi cung cấp công nghệ làm đẹp cập nhật.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Mailisa chuyên áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại. Họ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương án điều trị nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm mang lại kết quả tốt nhất có thể.

Mailisa sẽ mang đến phiên bản hoàn hảo nhất cho vẻ đẹp của bạn với các loại mỹ phẩm chuyên dụng cũng như thiết bị thẩm mỹ tiên tiến của họ.

nâng ngực ở đâu đẹp TP. Hồ Chí Minh
nâng ngực ở đâu đẹp TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 0019
 • Email: tuvan@mailisa.com
 • Website: mailisa.com

11. Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW là cơ sở đầu tiên có mặt tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là uy tín, an toàn và chất lượng đi kèm với các tiêu chuẩn đó.

JW là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được trao tặng 5 sao, nhận nhượng quyền hoạt động từ Bệnh viện Jeong Won, Hàn Quốc và nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm  đã chuyển giao 100% công nghệ tiên tiến.

Tại đây, mỗi bác sĩ nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm  sẽ đảm nhận một vị trí riêng ở một chuyên khoa khác nhau. Điều này sẽ cho phép mỗi cá nhân chịu trách nhiệm về một chủ đề mà họ có chuyên môn cụ thể. Điều này sẽ đảm bảo mức năng suất và cam kết cao nhất có thể, cuối cùng mang lại lợi ích cho bệnh nhân. kết quả vượt trội cho người tiêu dùng

Tất cả các bác sĩ Hàn Quốc làm việc cho JW Việt Nam đều có tiếng tăm tại nước sở tại và có giấy phép hành nghề chính thức do Bộ Y tế cấp. Các dịch vụ nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm  làm đẹp của JW có thể được chia thành ba hạng mục chính: chăm sóc răng miệng, phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc và điều trị da.

Ngoài ra, Bệnh viện JW còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp, công nghệ tiên tiến, tất cả đều cần thiết để bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc và đáp ứng đầy đủ các yếu tố nhu cầu thẩm mỹ của phụ nữ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW
Bệnh viện thẩm mỹ JW

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0968 68 2222 | 09 6868 1111
 • Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
 • Website: thammyhanquoc.vn

12. Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã khẳng định mình là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Khơ Thị đặt trọng tâm hàng đầu vào việc đầu tư vào mạng lưới các cơ sở làm đẹp sang trọng và hiện đại cũng như các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến đã được kiểm chứng là hiệu quả và an toàn.

Đặc biệt, Khơ Thị có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nước ngoài đến từ các nước như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Anh Quốc, Mexico, Singapore và những người khác luôn tận tâm với công việc, giàu chuyên môn nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm và ý chí làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất .

Khơ Thị không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín của khách hàng Việt mà còn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài với nhu cầu làm đẹp trở về quê hương.

Khách hàng đến với Khơ Thị sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp, ngoại hình của họ sẽ được nâng tầm bởi những chuyên viên giỏi về thái độ, chất lượng phục vụ và sự tận tâm. Ở mức độ lớn hơn và lớn hơn, nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Khơ Thị đang chứng tỏ tại sao nó xứng đáng được coi là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị
Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0287 302 7777 | 0933 888 515 | 0287 308 6079 | 0909 633 133
 • Email: tuvan01@khothiclinic.vn
 • Website: vienthammykhothi.vn

13. Bệnh Viện Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide – Địa Chỉ Nâng Ngực Đẹp Và An Toàn TPHCM

Có cơ sở hạ tầng rộng lớn với tổng diện tích lên đến 4.000 mét vuông, hàng loạt máy móc và thiết bị y tế nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm tiên tiến cũng như đội ngũ chuyên gia y tế được đào tạo chuyên sâu. Phẫu thuật nâng ngực là một trong những thủ thuật thẩm mỹ toàn thân được thực hiện tại Bệnh viện Thế Giới, Bệnh Viện Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide – Địa Chỉ Nâng Ngực Đẹp Và An Toàn TPHCM đây là một trong số ít bệnh viện trên cả nước được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Nâng ngực bằng túi độn (bệnh viện sử dụng túi ngực Motiva, được FDA chứng nhận về độ an toàn và bảo hành, được sử dụng trong quy trình này) nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm là một trong nhiều dịch vụ nâng ngực được Bệnh viện Toàn Cầu cung cấp nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng yêu cầu của bệnh nhân nữ của nó. Nâng ngực sử dụng mỡ tự thân của bệnh nhân, Bệnh Viện Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide – Địa Chỉ Nâng Ngực Đẹp Và An Toàn TPHCM phẫu thuật nâng ngực sa trễ, đặt túi ngực bảo hành trọn đời ,… Ngoài ra còn có các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực sưng, kéo núm vú bị tụt vào trong, thu nhỏ đầu vú.

Tại Worldwide, hoạt động thẩm mỹ vòng 1 luôn tuân thủ hoàn toàn các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế về độ an toàn. Việc này bao gồm việc đánh giá, tư vấn chọn size túi và đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi phẫu thuật, cũng như sau khi chăm sóc. Khách hàng sẽ được biết trước kết quả thẩm mỹ nâng ngực và cảm nhận sự thay đổi lớn nhỏ của bầu ngực nhờ công nghệ mô phỏng ngực 4D. nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Điều này sẽ diễn ra trong quá trình tư vấn với bác sĩ. Bệnh viện có quyền từ chối các thủ tục phẫu thuật đối với những bệnh nhân không đáp ứng đủ các tiêu chí sức khỏe cần thiết để bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân.

Tính đến thời điểm này, Bệnh viện Worldwide đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng ngực, hơn 50% trong số đó là phụ nữ trẻ dưới 30 tuổi còn độc thân. Khi sử dụng quy trình nâng ngực top 6.0, không nên làm những điều sau: không mặc áo định hình; không dán băng ép ngực; không sử dụng cống rãnh; không khâu da; không kẹp sợi chỉ; không xoa bóp; bầu vú vẫn mềm mại và tự nhiên. Chính vì vậy, nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm bạn có thể “thả rông” ngực bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn mà vẫn yên tâm sở hữu bộ ngực xinh xắn.

Bệnh viện Worldwide
Bệnh viện Worldwide

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0938 551 898 | 0909 141 218
 • Email: info@benhvienworldwide.vn
 • Website: benhvienworldwide.vn

14. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi nâng ngực đẹp và uy tín tại TPHCM

Sau hơn mười năm thành lập và phát triển kinh doanh, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã củng cố uy tín của mình bằng việc xây dựng cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị khang trang, hiện đại cũng như phòng mổ một chiều vô trùng hiện đại. nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm Đây là địa điểm lý tưởng để tập hợp những y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ nhạy bén và làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

Sài Gòn Venus là một trong những cơ sở y tế được cấp phép đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ, và tiếp tục là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành này hiện nay. Tính đến thời điểm này, Sài Gòn Venus – nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm đã phát triển thành một thẩm mỹ viện tuân theo tiêu chuẩn y tế và được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đều là những người có gu thẩm mỹ cao, năng động, tận tâm, đã từng học tập và làm việc tại các bệnh viện chuyên khoa chấn thương chỉnh hình. cả trong nước và quốc tế

Tại Sài Gòn Venus, tất cả các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ đều phải tuân theo các tiêu chuẩn của quy trình thẩm mỹ Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Do đó đảm bảo cả kết quả tốt và sự an toàn của khách hàng.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cung cấp cho khách hàng thẻ bảo hành cho tất cả các dịch vụ được thực hiện tại đây. Tại Sài Gòn Venus, chúng tôi sẽ đánh giá lại miễn phí mọi lo lắng về ngoại hình của bạn.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus
Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0941 177 977
 • Website: thammyviensaigonvenus.com

15. Mỹ viện Iseul

Do đáp ứng cả 3 tiêu chí “An toàn, Bền, Đẹp”, thẩm mỹ viện Iseul được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhờ thiết kế tinh tế, sang trọng, lịch sự và không phức tạp. Iseul nhanh chóng nổi lên là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo những người quan tâm đến nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm săn đón.

Iseul đảm bảo rằng tất cả hàng hóa được sử dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ của mình, chẳng hạn như khăn bông, dao kéo, v.v., đều được khử trùng kỹ lưỡng và làm sạch thường xuyên, để người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm và hoàn toàn yên tâm khi nhận các dịch vụ nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm đó.

Luôn có sự đồng hành của bác sĩ và sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên để khách hàng yên tâm trong suốt quá trình làm đẹp, sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm  không gặp vấn đề gì và thời gian hồi phục khá nhanh chóng. kết quả tuyệt vời .

Thẩm mỹ viện Iseul
Thẩm mỹ viện Iseul

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0868 869 095
 • Website: thammyiseul.vn

16. Thẩm mỹ Dr Vương

Trên địa bàn thành phố, Thẩm mỹ Dr Vương liên tục lọt vào top 10 spa nâng ngực chất lượng, uy tín nhất. Ngực của bạn có thể trông to hơn một cách hoàn toàn tự nhiên và đáng yêu với sự hỗ trợ của các dịch vụ nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm thẩm mỹ tay nghề cao của Bác sĩ Vương tại Hồ Chí Minh.

Khi đến với Thẩm mỹ Dr Vương, họ có thể yên tâm rằng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của mình. Nó sẽ giúp ngực của bạn phát triển về kích thước một cách tự nhiên, hấp dẫn nhất có thể nhờ vào vô số sản phẩm chất lượng cao, uy tín và tay nghề xuất sắc từ Bác sĩ Vương và đội ngũ của ông. Đó là ba điều làm nên sự đặc biệt của sản phẩm nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm.

Việc đánh giá chỉ số cơ thể, thăm khám ban đầu, tìm hiểu lộ trình, lựa chọn chỉ số phẫu thuật phù hợp với vóc dáng và độ tuổi của từng khách hàng đều được thực hiện kỹ lưỡng theo 3 tiêu chí “An toàn”. toàn bộ, đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và bền bỉ ”

Khách hàng đến với Thẩm mỹ Dr Vương sẽ có được trải nghiệm thú vị, không căng thẳng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào cơ sở này bởi chất lượng cao và uy tín của dịch vụ mà họ nhận được cũng như sự tận tâm và nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm hứng khởi trong công việc cũng như cách đối xử của họ.

Khách hàng khi rời thẩm mỹ viện Dr Vương làm chủ có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không bao giờ phải đối mặt với kẻ xấu mang tên “ngực lép” nữa.

Thẩm mỹ Dr Vương
Thẩm mỹ Dr Vương

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0983 312 345
 • Email: bsvuvanvuong@gmail.com
 • Fanpage: Facebook.com/dr.vuong.phauthuatthammy

Trên đây là Top 16 nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín ở Tphcm mong rằng danh sách  nâng ngực đẹp, an toàn uy tín ở tphcm được cung cấp trên đây sẽ hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được địa điểm thích hợp để nâng cao đôi “gò bồng đảo” của mình và tự tin hơn. Chúc bạn luôn xinh đẹp, hấp dẫn nhé.


3/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất