03/10/2023
Home Công ty Top 14 công ty xây dựng quận Bình Thạnh uy tín

Top 14 công ty xây dựng quận Bình Thạnh uy tín

0
Top 14 công ty xây dựng quận Bình Thạnh uy tín
Công ty xây dựng quận Bình Thạnh

Bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng quận Bình Thạnh uy tín ? Vì đáp ứng nhu cầu của con người, những công ty xây dựng nổi lên rất nhìu, nhưng không có công ty xây dựng, nhà thầu nào ắc sẽ có tâm, uy tín cả. Bật mí với bạn rằng top10thuduc đã tổng hợp được bài viết dưới đây bạn sẽ cần đến nó: Top 14 công ty xây dựng quận Bình Thạnh uy tín. Mời bạn tham khảo nhé.

14 công ty xây dựng quận Bình Thạnh uy tín

1. Công ty TNHH Nét Phố Xinh

Nét Phố Xinh là công ty thi công nhà chuyên nghiệp, chuẩn mực trong từng công trình xây dựng, sử dụng vật tư chất lượng cao, có thương hiệu trên thị trường, sản xuất và lắp đặt vật tư. nội thất như trần thạch cao, trát, sơn, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, sắt thép, inox, nhôm kính, cửa cuốn, … công ty xây dựng quận Bình Thạnh Tổ chức cung cấp dịch vụ trọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn. khách hàng muốn.

Sản phẩm của Nét Phố Xinh là kết quả của sự đầu tư trí tuệ, nghệ thuật và tinh thần nhằm tạo ra một không gian sống tiện ích và kết nối. Vì Nét Phố Xinh hiểu một cách đúng đắn, nguyên liệu cơ bản để xây nên một ngôi nhà, trước hết phải là sự gắn bó và mong muốn tạo ra giá trị giữa các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà là kết quả của sự chung tay cùng phát triển và chia sẻ trách nhiệm, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. Vì vậy, Ngôi nhà mà công ty xây dựng quận Bình Thạnh Nét Phố Xinh mong muốn phát triển phải là một sản phẩm kiến ​​trúc, một “Mặt Phố Đẹp”.

Net Phố Xinh xác định nhu cầu nhà ở và thị hiếu của khách hàng sẽ không ngừng thay đổi theo xu hướng ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống cả về vật chất và tinh thần, đặt ra những điều kiện khó khăn. thêm về các dịch vụ xây dựng dân dụng. Cập nhật xu hướng, nắm bắt nhu cầu trong quy hoạch nhà ở theo định hướng lâu dài, đây là những nguyên tắc mà công ty xây dựng quận Bình Thạnh chúng tôi đang tìm kiếm trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thiện.

Nét Phố Xinh mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng giá trị gia tăng, hướng tới trở thành hình mẫu chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.

công ty xây dựng quận Bình Thạnh
công ty xây dựng quận Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

2. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Một quốc gia thịnh vượng trong nền văn hóa ngày nay không thể thiếu những ngôi nhà phố thời thượng, sáng sủa hay những con phố sạch đẹp, cả hai đều góp phần tô điểm cho diện mạo của các đô thị. Mỗi công trình kiến trúc của Công ty Thiết kế Xây dựng Khang Thịnh sẽ mang những ý tưởng độc đáo và giàu trí tưởng tượng do đội ngũ thiết kế và thi công nội bộ của công ty lên ý tưởng.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh hoạt động dựa trên chữ “TÍN” nhằm nỗ lực tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng. Xây dựng Khang Thịnh có lợi thế hơn hẳn so với các đối thủ nhờ yếu tố này. Tất cả các thành viên của nhóm, bao gồm cả các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng, đều được đào tạo chính quy. Ngoài ra, anh ấy đã làm việc trong ngành công nghiệp này trong một khoảng thời gian đáng kể. Nhờ đó, Khang Thịnh đã phát triển thành một trong những công ty xây dựng quận Bình Thạnh mang đến chất lượng công trình tốt nhất.

Những lý do giải thích tại sao bạn nên đến với Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh:

 • Đội ngũ nhân công có hơn mười năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh chuyên thi công xây dựng nhà phố
 • Công bố đầy đủ mọi chi phí và cam kết tránh phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào
 • Khang Thịnh luôn tận tâm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Riêng: Có đội ngũ xây dựng và kiến trúc sư riêng sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất có thể.
 • Đường dây trợ giúp có nhân viên hoạt động 24/24 để cung cấp mức độ dịch vụ tối ưu cho từng khách hàng

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng quận Bình Thạnh
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng quận Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

3. Công ty xây dựng Ngô Huỳnh

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà ở chuyên nghiệp, nhà phố, biệt thự … chi phí được giữ trong tầm kiểm soát và đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất có thể. Công ty xây dựng Ngô Huỳnh giúp bạn yên tâm và cho bạn nhiều thời gian hơn để chăm chút cho công việc của chính mình mà không đòi hỏi bạn phải lo lắng quá nhiều về quá trình thiết kế và thi công. Điều này có thể xảy ra do công ty xây dựng quận Bình Thạnh thuê một nhà thiết kế xây dựng là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở. Chuyên gia này hỗ trợ bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro của quy trình.

Sứ mệnh của Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh là mang đến cho bạn gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà trọn gói được thi công một cách chuyên nghiệp. Thủ tục xin phép xây dựng và thiết kế công trình bài bản, công ty xây dựng quận Bình Thạnh chất lượng vật liệu xây dựng đảm bảo với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng, minh bạch sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí và đảm bảo đảm bảo chất lượng sau khi công trình được thi công.

Khi nói đến phương án kiến ​​trúc của tòa nhà NGÔ HUỲNH, bạn là chúa. Công ty xây dựng Ngô Huỳnh coi trọng việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc là một trong những trách nhiệm chính của công ty. Có thể bạn sẽ được tư vấn tận tình về quy trình thiết kế kiến ​​trúc, thủ tục xin phép xây dựng, các bước xây nhà từ móng đến nóc, thủ tục sang tên sổ hồng. Với phương châm  vừa giúp khách hàng có lợi, vừa có lợi cho công ty xây dựng Ngô Huỳnh, đó là lý do công ty xây dựng quận Bình Thạnh không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng.

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh-công ty xây dựng quận Bình Thạnh
Công ty xây dựng Ngô Huỳnh-công ty xây dựng quận Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Xây Dựng An Khang.

Công ty xây dựng An Khang được thành lập vào năm 2010 với phương châm hoạt động là Uy tín, Chất lượng và An toàn. Công ty luôn phát triển, đang triển khai mạnh mẽ và hiệu quả các dự án lớn nhỏ. Hồ Chí Minh, công ty chuyên xây dựng dân dụng và công nghiệp, ngoài ra còn nhận công ty xây dựng quận Bình Thạnh xây dựng nhà phố, biệt thự. HCM và các tỉnh lân cận.

Công việc thiết kế được thực hiện bởi tổ chức sử dụng các kiến ​​trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp với tư cách là nhân viên thiết kế của mình luôn được đảm bảo chính xác, cập nhật và có chất lượng cao.

Công ty xây dựng nhà An Khang quận Bình Thạnh
Công ty xây dựng nhà An Khang quận Bình Thạnh 

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Cổ phần Xây dựng và Kiến trúc Việt Quang

Năm 2013 đánh dấu sự bắt đầu hoạt động của Xây Dựng Việt Quang chuyên thi công sửa chữa, nâng cấp nội ngoại thất, thiết kế dân dụng và công nghiệp. Công ty Việt Quang sở hữu những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, năng động, sáng tạo sẽ cộng tác với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. Công ty Việt Quang còn sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. công ty xây dựng quận Bình Thạnh  Bên cạnh đó là năng lực tư vấn chính xác nhằm đáp ứng các tiêu chí ngày càng khắt khe và đa dạng của người tiêu dùng.

Mỗi công trình kiến trúc được tạo ra và xây dựng tại Việt Quang Construction đều bao gồm những ý tưởng ban đầu và trí tưởng tượng của đội ngũ tại công ty; những công trình này không chỉ đơn giản mang khái niệm ngôi nhà theo nghĩa đen.công ty xây dựng quận Bình Thạnh  mà còn mang dấu ấn của một cuộc sáng tạo nghệ thuật.

Mỗi công trình mới sẽ để lại hiệu ứng cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc trên ngôi nhà này, từ không gian kiến trúc đến sự bền vững tổng thể của ngôi nhà. Đặc biệt, phong cách làm việc ở đây khá chuyên nghiệp và cam kết chắc chắn rằng mỗi dịch vụ đều có chất lượng tốt nhất có thể. Hướng tới mục tiêu cốt yếu nhất là phát triển thành công ty xây dựng quận Bình Thạnh nổi tiếng với tay nghề cao.

Công ty xây dựng nhà phố Việt Quang-công ty xây dựng quận Bình Thạnh 
Công ty xây dựng nhà phố Việt Quang-công ty xây dựng quận Bình Thạnh 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 857 629
 • Email: kientrucvietquang2006@gmail.com
 • Website: kientrucvietquang.net

6. CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐỒNG KHÁNH

Công Ty Cơ Khí Xây Dựng Đồng Khánh đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ của công trình nhà phố. Ngoài ra, công ty đã tìm kiếm các chiến lược tổ chức cho phép họ hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất có thể mà vẫn duy trì chi phí thấp nhất có thể. công ty xây dựng quận Bình Thạnh nhưng ngoài chất lượng cao nhất có thể cho các căn nhà phố của từng khách hàng cá nhân.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề của công ty luôn hoạt động trên cơ sở phương châm của công ty là “an toàn, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng hàng đầu, bảo hành lâu dài”. Điều này cho phép công ty Đồng Khánh đáp ứng được nhu cầu xây dựng nhà phố ngày càng lớn trên thị trường hiện nay. Khi bạn liên hệ với tổ chức qua đường dây nóng hoặc email miễn phí của họ, bạn sẽ được cung cấp hướng dẫn rất cụ thể và mang tính cá nhân hóa. Nhờ đó, Đồng Khánh được nhiều người đánh giá là một trong những công ty xây dựng quận Bình Thạnh uy tín và đáng tin cậy nhất.

Công ty xây dựng nhà phố Đồng Khánh-công ty xây dựng quận Bình Thạnh
Công ty xây dựng nhà phố Đồng Khánh-công ty xây dựng quận Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

7. CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC PHÁT ĐẠT

Kể từ khi thành lập vào năm 2016 và những lần mở rộng sau đó, Xây Dựng Phát Đạt đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố uy tín chất lượng nhất tại Thủ Đức. công ty xây dựng quận Bình Thạnh Đảm bảo mang đến những dịch vụ thi công nhà phố đẹp nhất, chất lượng nhất cho từng khách hàng nhờ vào bề dày kinh nghiệm trong nghề của ban quản lý cũng như đội ngũ thi công tay nghề cao mà ban quản lý sử dụng trong ngành xây dựng. hàng ngang.

Bồi thường:

 • Bạn có trách nhiệm bàn giao dự án hoàn toàn theo đúng thời gian và ngày tháng quy định trong hợp đồng.
 • Tổ chức luôn sử dụng các nguồn cung cấp có chất lượng và số lượng thích hợp.
 • Từ góc độ của công ty, thực hiện các biện pháp để đảm bảo nhân sự cũng như an toàn công nghệ của khách hàng.
 • Khách hàng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí bổ sung nào không được nêu trong hợp đồng giữa công ty và họ.
 • Cam kết thực hiện bảo hành theo đúng điều khoản quy định trong hợp đồng

Công ty xây dựng Nhà Phố Phát Đạt-công ty xây dựng quận Bình Thạnh
Công ty xây dựng Nhà Phố Phát Đạt-công ty xây dựng quận Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam

Sau một ngày dài mệt mỏi tại nơi làm việc, bạn và những người còn lại trong gia đình khiêm tốn của bạn sẽ có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong sự thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình. Có rất nhiều gia đình ngoài kia đã bỏ tiền hàng năm trời để cuối cùng có thể đủ khả năng xây dựng tổ ấm của riêng mình. Do đó, mục tiêu của mọi gia chủ là xây dựng một ngôi nhà vững chãi từ trong ra ngoài, cũng như một ngôi nhà thu hút từ bên ngoài theo cách gây được sự ngưỡng mộ mỗi khi có khách đến thăm.

Việc lựa chọn công ty xây dựng quận Bình Thạnh là điều tối quan trọng; Vì vậy, hãy liên hệ với công ty xây dựng Nhật Lâm càng sớm càng tốt để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ tại Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam hoạt động với trình độ chuyên môn rất cao, sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình xây dựng ngôi nhà sáng và thực sự vững chắc.

 Nhật Lam-công ty xây dựng quận Bình Thạnh
Nhật Lam-công ty xây dựng quận Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028 66 865
 • Email: kientrucnhatlam@gmail.com
 • Website: kientrucnhatlam.com

9. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Công ty Xây dựng Nhân Đạt đã trải qua một quá trình phát triển kéo dài suốt 15 năm qua. Công ty xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh này có kinh nghiệm lớn nhất so với bất kỳ công ty nào khác trong thành phố. Hiện tại, Xây Dựng Nhân Đạt đảm nhận thi công và thiết kế rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc, văn phòng. Nhiều người tiêu dùng đã sử dụng dịch vụ đã cung cấp cho công ty xây dựng quận Bình Thạnh những phản hồi tốt do chất lượng dịch vụ cao, uy tín mà công ty được hưởng và giá cả cạnh tranh mà công ty duy trì.

Ban lãnh đạo của Xây dựng Nhân Đạt bao gồm các cá nhân có đủ năng lực và kinh nghiệm cần thiết để đảm bảo hệ thống vận hành của công ty được quản lý một cách chính xác và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Những người làm kỹ sư xây dựng tại Nhân Đạt đều trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe, mang đến đội ngũ nhân lực vừa năng suất vừa có tay nghề cao. Công ty Nhân Đạt luôn đặt cho mình mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố thành công nhất tại công ty xây dựng quận Bình Thạnh.

Công ty Đầu tư – Xây dựng Truyền hình Nhân Đạt cam kết như sau:

 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Hợp đồng xây dựng cởi mở và dễ hiểu
 • Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng
 • Bảo hành ba mươi năm cho tất cả các bộ phận kết cấu
 • Bảo hành năm năm đối với các lớp hoàn thiện
 • Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trình để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn
 • Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào ngoài phạm vi hợp đồng
 • Miễn phí nộp hồ sơ xin phép xây dựng nhà phố. Nhóm công nhân xây dựng vững chắc
 • Tư vấn về hợp đồng xây dựng, ngoài bản vẽ thiết kế miễn phí

công ty xây dựng quận Bình Thạnh 
công ty xây dựng quận Bình Thạnh 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 731 6869
 • Email: xaydungnhandat@gmail.com
 • Website: xaydungnhandat.com.vn

10. Công ty xây dựng CONSTAR

CONSTAR là một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố có tiếng tại Thủ Đức. Bảng giá dịch vụ xây nhà phần thô và nhà trọn gói do CONSTAR cung cấp luôn rẻ hơn đối thủ cạnh tranh khoảng 5 đến 10 phần trăm.

Ngoài ra, Xây dựng CONSTAR sẽ đài thọ toàn bộ chi phí liên quan đến thiết kế kiến trúc nhà phố mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Do không phải doanh nghiệp xây dựng nào cũng cung cấp dịch vụ này nên công ty có lợi thế cạnh tranh đáng kể so với các doanh nghiệp cùng ngành. Bước tiếp theo là hỗ trợ cần thiết để xin giấy phép xây dựng, cũng như xin cấp điện nước để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Khi nói đến sửa chữa hoặc phát triển nhà tại công ty xây dựng quận Bình Thạnh, công ty cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán đa dạng, cho phép linh hoạt tối đa.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân xây dựng mà CONSTAR sử dụng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và họ tham gia vào quá trình đào tạo phát triển chuyên môn và kỹ thuật liên tục.

Chắc chắn:

 • Chuyên môn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của nơi làm việc
 • Giao tiếp theo cách thân thiện, lịch sự và vui vẻ.
 • Có được kiến thức chuyên môn về thực tiễn xây dựng và xây dựng nhà phố
 • Công việc đòi hỏi trách nhiệm
 • Có khả năng đồng hóa và giáo dục

Công ty xây dựng nhà phố CONSTAR-công ty xây dựng quận Bình Thạnh
Công ty xây dựng nhà phố CONSTAR-công ty xây dựng quận Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0932 035 789
 • Email: cskh.constar@gmail.com
 • Website: constar.com.vn

11. Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn

Tại công ty xây dựng quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố cao cấp hàng đầu. Đội ngũ nhân sự cốt lõi của công ty có hơn tám năm kinh nghiệm thực tế và đã hỗ trợ hàng trăm cá nhân đưa các dự án của họ, từ thiết kế đến xây dựng, thành hiện thực.

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn được thành lập và được phát triển bởi một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành. Bởi vì bạn không bao giờ được để ý rằng mỗi nỗ lực của bạn đều thể hiện sự nhiệt tình, nỗ lực và mong đợi của cả cuộc đời bạn. Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn đã không ngừng hướng tới mục tiêu thiết kế và xây dựng những công trình nhà phố có tính thẩm mỹ cao nhất. Cố gắng khẳng định mình là công ty xây dựng hàng đầu cho các công trình nhà phố tại công ty xây dựng quận Bình Thạnh .

Công ty xây dụng nhà phố Bảo Sơn-công ty xây dựng quận Bình Thạnh
Công ty xây dụng nhà phố Bảo Sơn-công ty xây dựng quận Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903620168
 • Email: voson@cbs.vn
 • Website: cbs.vn

 12. M&S Connection

Thông tin liên hệ:

13. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phú Gia

Thông tin liên hệ:

14. CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SA GEN

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 14 công ty xây dựng quận Bình Thạnh uy tín, hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích đến với bạn . Chúc bạn sẽ chọn được một công ty xây dựng quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp nhé.

5/5 - (200 bình chọn)