27/09/2023
Home Công ty Top 12 công ty xây dựng Quận Bình Tân uy tín

Top 12 công ty xây dựng Quận Bình Tân uy tín

0
Top 12 công ty xây dựng Quận Bình Tân uy tín
Công ty xây dựng quận bình tân

Ngày nay nhu cầu của con người dần được tăng lên, không chỉ thích sự bền bỉ mà kèm theo đó là một cái đẹp sang trọng, quý phái. Đó là một chủ đề hot hit hiện nay, tìm kiếm công ty xây dựng quận Bình Tân để lựa chọn những mẫu căn nhà nhà phố, văn phòng làm việc, căn hộ,,….. Cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng và thận trong, vì không phải công ty nào, nhà thầu nào sẽ làm việc có tâm, có khi không chắc chăn, không sang trọng, phong cách đúng ý bạn . Vì thế top10thuduc đã tổng hợp được Top 12 công ty xây dựng quận Bình Tân uy tín để mọi người cùng tham khảo nhé.

Top 12 công ty xây dựng Quận Bình Tân uy tín

1. Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

công ty xây dựng quận Bình Tân Mang đến dịch vụ Dịch vụ tư vấn đặt câu hỏi, thiết kế, thử nghiệm lao động Văn phòng, ốc cao cấp, nhà cấp 4, trường học , quán café, showroom … tại khu vực Tp.HCM khu vực Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt chuyên về các lĩnh vực này. Chí Minh và kỳ lân tỉnh lân cận đã được giao toàn quyền thu một phần đáng kể tín nhiệm đối với nhiều hạng mục của khách.

Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt Là kết quả của chuyên môn nghiệp vụ của nhóm, các nhà sư kiến ngủ trên tre đã tạo ra một số lượng lớn các tác phẩm cho cuộc sống của chúng ta. Những công trình này bao gồm các sản phẩm vừa độc đáo vừa rất thích hợp để sử dụng với khí kiện. Nữ vương cho mọi cõi nhân gian gây dựng, ứng dụng tốt về khả năng lao động, phù hợp với gió. công ty xây dựng quận Bình Tân  Nước trong mọi thời đại không phải là thời điểm thích hợp để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho điều kiện sống của sản phẩm khách.

Ngoài ra, không có bất kỳ điểm dừng nào là bản sao hoàn chỉnh tốt. Xin chào, Nến công nhân lao động, và chào mừng đến với Mục tiêu cốt lõi là không ngừng học hỏi, yêu cầu, nâng cao tay nghề cao của đội ngủ lao động di chuyển, kỹ năng sư thi lao động lành nghề, túi trang công cụ lao động , dụng cụ thi công cụ lao động hiện đại để trả lại một công lao động công ty xây dựng quận Bình Tân . Có được là không ngừng học hỏi, hỏi han, nâng cao tay nghề của đội ngủ lao động, kỳ thi tay nghề sư luyện nghề .

công ty xây dựng quận Bình Tân
công ty xây dựng quận Bình Tân

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 731 6869
 • Email: xaydungnhandat@gmail.com
 • Website: xaydungnhandat.com.vn

2. Công ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh

Khang Thịnh đã trải qua rất nhiều lần gửi  trong hơn 10 năm, tính từ thời điểm tạo đến bây giờ . Công ty thiết kế đầu tiên Xây dựng Tiếp theo Xây dựng Khang Thịnh đã trải qua rất nhiều việc gửi Hình Pháo đài trong hơn 10 năm. Nhận đã và đang đặt thiết kế, thi công nhân công xây dựng cho rất nhiều nhân công đệ trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, ốc cao cấp tại tp hồ chí minh với trưởng lân tỉnh gần . công ty xây dựng quận Bình Tân Nhận đã và đang đặt thiết kế, thi công xây dựng cho rất nhiều nhân công trình nhà phố, biệt thự, phòng làm việc. Với dịch vụ dịch thuật tốt, tín dụng và mức phí phù hợp với cơ thể của bạn, bạn có thể yêu cầu một ưu đãi ở đó, mà Nhân Đạt đã nhận được rồi. Được rồi, một số tiền đáng kể đã bị đánh bật khỏi cột giá từ lịch sử hàng khách. Vui lòng sử dụng dịch vụ Dịch.

Nhóm quản lý giấc ngủ vật lý trong xây dựng xây dựng Khang Thịnh được đồng đội ngủ với dân rất nhiều trách nhiệm, nghiệp vụ kiểm tra và hệ thống may mắn hành ty cũng chính xác theo tiêu chuẩn quy tắc. công ty xây dựng quận Bình Tân Khang Thinh thoang tham gia thi cong suat.

Khang Thịnh Cũng sẽ có một kỳ thi nhân viên nhóm và lao động, vì vậy hãy đảm bảo chọn bộ lọc của bạn một cách cẩn thận. Nên, có; văn chương; hóa chất; nhân công; di chuyển tốt; mọi người ổn chứ? săn tìm phiên bản của mặt hàng. Sau khi đến điểm đó, hãy quay trở lại Pháo đài một trong công ty xây dựng quận Bình Tân hàng đầu.

Đến với Dịch của công ty xây dựng Khang Thịnh , khách quý sẽ chèo thuyền tìm cái Okay đối diện với công trình chân Pháo đài và nhanh chóng có Được rồi, lao công nộp số lượng có vấn đề, chắc chắn , giá đãi thẩm mỹ cao, đồng thời với giá trưởng lại vừa sức. công ty xây dựng quận Bình Tân  Sau kỳ thi, hướng dẫn sử dụng hơi cần thiết cho cũng đóng vai trò là lý lẽ chính cho những người đề xuất. Được rồi, một số lượng lớn bạn bè thân thiết của chúng tôi đã cống hiến sức lao động của họ để giúp xây dựng công trình này.

Cam kết của Đảng Lao động đối với việc xây dựng Khang Thịnh :

 • Cung cấp cho khung thời gian 30 năm cho Cấu trúc Phần Kết luận
 • Nhắc Hành rằng bạn còn 5 năm nữa mới xong Phần Thiên
 • Đảm bảo rằng kỳ thi đồng minh bạch và rõ ràng
 • Cam kết không phải là một thứ gì đó được sinh ra từ cuộc chơi.
 • Yêu cầu ủy quyền để xây dựng một nơi ở trong thành phố mà không phải trả phí.
 • Đối tượng tư nhân là trọng tâm chính của tiêu chuẩn lượng vật chất của công ty
 • Công nhân trong đoàn thanh tra lao động
 • Miễn phí đặt hồ tiếp Chị em lao công thi chỉnh sửa xong
 • Mọi lúc, không sai sót, và hết sức cẩn thận, các nhà sư, giám thị và các đồng nghiệp sát hạch gần gũi trong lao động nộp trong quá trình lao động minh bạch
 • Cam kết không có ý định bán thầu.
 • Câu hỏi riêng phù hợp với kỳ thi đồng công khai, sao chép bộ rút thăm tiếp theo miễn phí

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng quận Bình Tân
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng quận Bình Tân

Thông tin liên hệ:

3. Công ty kiến trúc xây dựng Hưng Phú.

Với trò chơi nhẹ nhàng trên cây cầu, sự phát triển của móng vuốt ngày, rất lớn mạnh mẽ của cuộc sống sống Con người, và với hoàn toàn tốt cuộc sống, như cầu phúc, ….Công ty kiến trúc xây dựng Hưng Phú đã được rồi, ra đời đích câu trả lời như cầu mềm đặt yếu ớt cho cuộc vui chơi của lễ hội đình làng cũng như cầu mềm đòi hỏi con người về cuộc sống. Được rồi, câu trả lời cho mục tiêu cuộc sống giống như một cây cầu mềm

Hưng Phú Do kết quả thử nghiệm thảm hại, một số lượng lớn các cá nhân trong khu vực tiếp nhận đã xây dựng một bộ hỗn hợp bên cạnh các công trình nhà phố, một biệt thự đặc biệt, một nhà trọ, và một số lượng lớn nhân công trình khách hàng không làm việc. cho Kiến nộp hồ sơ lao động. Trúc xây dựng Hưng Phú đã và đang ngày càng thể hiện tình yêu với thương hiệu của tôi trong chi nhánh  công ty xây dựng quận Bình Tân  TP.HCM cũng như các khu vực lân cận lân cận.

Lúc này, để đáp ứng một lần nữa, cầu mềm tạo nhà trọn ngày vuốt tăng đi lên Nến lao động Công ty Kiến Trúc Hưng Phú sẽ mang đến dịch vụ Dịch vụ xây nhà trọn gói tại nhà tphcm uy tín chất lượng nhất. Hãy đến với đội Kiến Trúc Hưng Phú, đội sẽ quản lý viên nén giấc ngủ, giải đáp mọi thắc mắc riêng tư và xây dựng một trái tim phù hợp cho những vị khách trân trọng nhất. Nguyên nhân chủ yếu là vị trí đã lấp đầy, nhưng Hưng Phú đã trả lại cho Công ty TNHH một thành viên  công ty xây dựng quận Bình Tân   Uy tín và nhận. Được rồi, một lượng lớn tình cảm được ưu tiên rút ra từ lịch sử hàng khách bên cạnh.

công ty xây dựng quận Bình Tân- Hưng Phú
công ty xây dựng quận Bình Tân- Hưng Phú

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028.66512602
 • Email: xaydunghungphu39@gmail.com
 • Website: xaydunghungphu.com

4. Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà phố nổi bật tại Quận Bình Tân Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. công ty xây dựng quận Bình Tân Đội ngũ cốt cán ở đây có hơn tám năm kinh nghiệm thực tế và đã hỗ trợ hàng trăm cá nhân trong việc đưa các dự án nhà phố của họ từ giai đoạn thiết kế đến giai đoạn xây dựng hoàn thiện.

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn này được thành lập và phát triển bởi một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư không chỉ có bề dày kinh nghiệm mà còn có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài kinh nghiệm nhiều năm, họ còn có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng. Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn luôn nỗ lực đưa ra những mẫu thiết kế và thi công nên những công trình nhà phố đẹp long lanh nhất. Điều này là do công ty nhận thức được thực tế rằng mỗi dự án của bạn đại diện cho sự tận tâm, công việc và kỳ vọng về cuộc sống của một người. Hãy thực hiện sứ mệnh của bạn là trở thành công ty xây dựng quận Bình Tân chất lượng cao nhất .

công ty xây dựng quận Bình Tân-Bảo Sơn
công ty xây dựng quận Bình Tân-Bảo Sơn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903620168
 • Email: voson@cbs.vn
 • Website: cbs.vn

5. CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHÁT ĐẠT

Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Phát Đạt là công ty xây dựng nhà phố tại quận bình tân uy tín chất lượng. Công ty đã trải qua quá trình thành lập vào năm 2016 và đã hoạt động cho đến nay. Quý khách hàng có thể mong muốn nhận được dịch vụ thi công nhà phố chất lượng cao nhất từ công ty xây dựng quận Bình Tân chúng tôi bởi đội ngũ thi công có kinh nghiệm và chuyên môn sâu.

Công ty xây dựng Phát Đạt cam kết với khách hàng như sau:

 • Hạn chế phát sinh bất kỳ khoản phí bổ sung nào không có trong hợp đồng đã ký giữa khách hàng và doanh nghiệp.
 • Đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng các vật liệu thích hợp, có chất lượng thích hợp, với số lượng thích hợp.
 • Cam kết thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hành theo thỏa thuận trong hợp đồng số lượng và ghi trong hợp đồng đã ký
 • Chuyển giao trách nhiệm cho dự án theo cách hoàn toàn tuân theo tiến độ thời gian đã được ký kết
 • Đảm bảo rằng cả nhân viên công ty và khách hàng của công ty đều được bảo vệ khỏi mọi nguy cơ kỹ thuật tiềm ẩn.

Sau đây là tóm tắt các quy trình nghiệp vụ do Phát Công ty xây dựng Đạt :

 • Nhận phản hồi và thông tin từ khách hàng
 • Tổ chức các cuộc họp để tham khảo ý kiến của nhau và tìm hiểu chính xác mục tiêu và kỳ vọng của khách hàng.
 • Cung cấp cho mỗi khách hàng một bản dự toán chi phí cho việc thiết kế và xây dựng dự án của họ.
 • Thỏa thuận với khách hàng về các thông số của hợp đồng thiết kế xây dựng và tiến hành dự án.
 • Thi công thiết kế xây dựng nhà phố theo đúng hợp đồng quy định.
 • Nhận thay đổi, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà phố cho người mua
 • Thỏa mãn mọi nghĩa vụ liên quan đến bảo hành
công ty xây dựng quận Bình Tân- Phát Đạt
công ty xây dựng quận Bình Tân- Phát Đạt

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 940091
 • Email: xaynha.info@gmail.com
 • Website: xaydungphatdat.com

6. CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐỒNG KHÁNH

Đồng Khánh được coi là giai đoạn xây dựng tiếp theo, sẽ không ngừng nâng cao lượng vật chất cao. Tạm dịch: tham dự buổi lễ, tìm kiếm và bào chữa. Vị trí tổ Pháp là nơi vật chất phù hợp nhất để tạo ra và phục vụ sức lao động, với thời gian ngắn nhất và giá cả là tốt nhất. công ty xây dựng quận Bình Tân Theo bộ cầu tình yêu tiếp theo thì pháo đài ngắn tốt nhất nhưng về chất và lượng mới là tổng thể tốt nhất.

Mục đích ứng dụng cầu mềm xây dựng thành phố quê hương đang ngày vuốt tăng cao ngay bây giờ

Ứng dụng nhắm câu trả lời cầu mềm xây dựng thành phố quê hương đang ngày càng tăng cao nay đội ngủ kiến trúc sư, sư kỹ sư và lao công cốt chữa nghề chuyên cung cấp Dịch: 

 • Tư vấn riêng và xây nhà trọn gói
 • Đặt nhà tiếp theo,
 • Xây dựng: nguyên liệu thô cho phần xây dựng,
 • Dịch vụ sửa nhà, chống dột tại nhà trình người sử dụng lao động hỗn hợp, dịch vụ sửa nhà chống dịch tại nhà.

Đồng Khánh luôn chuyển động theo chiều nam châm: an toàn, giá cả phù hợp li, u tín chất lượng hàng đầu, bảo hành trình lao động long đong. Bởi vì sẽ có một trong những công ty xây dựng quận Bình Tân có vấn đề số lượng đầu hàng.

công ty xây dựng quận Bình Tân- Đồng Khánh
công ty xây dựng quận Bình Tân- Đồng Khánh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0908 327 229
 • Email: info@xaydungdongkhanh.com
 • Website: xaydungdongkhanh.com

7. Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và đầy áp lực, gia đình khiêm tốn của bạn sẽ rất vui khi trở về ngôi nhà là nơi họ có thể chung sống hòa thuận. Có rất nhiều gia đình ngoài kia đã tích cóp tiền trong nhiều năm để có đủ tiền xây nhà. Chính vì vậy, trong khi thi công nhà phố,công ty xây dựng Nhật Lam . ai cũng muốn xây một ngôi nhà chắc chắn về kết cấu bên trong và nhìn từ bên ngoài vào trong lung linh, tươi sáng khiến khách đến thăm công trình phải thích thú mỗi khi bước vào.

Việc lựa chọn một công ty xây dựng quận Bình Tân  đáng tin cậy là điều tối quan trọng; do đó, hãy gọi ngay hotline của công ty xây dựng Nhật Lam để đội thợ giỏi, am hiểu về công trình Nhật Lâm hỗ trợ bạn thi công xây dựng nhà. một ngôi nhà phố bề thế với vẻ ngoài lộng lẫy đã thể hiện được sự vững chãi theo thời gian.

công ty xây dựng quận Bình Tân-Nhật Lam
công ty xây dựng quận Bình Tân-Nhật Lam

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028 66 865
 • Email: kientrucnhatlam@gmail.com
 • Website: kientrucnhatlam.com

8. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG CASACOR

Việc phát triển nhà mới tại công ty xây dựng quận Bình Tân hiện đang diễn ra giữa rất nhiều hoạt động và sôi động. Quận Bình Tân tập trung đông dân cư và một số lượng đáng kể các công ty và doanh nghiệp lớn đã được thành lập tại vị trí này, tất cả là lý do tại sao nhiều cá nhân hiện nay cảm thấy cần phải xây dựng nhà mới ở đó. Đặc biệt, khu vực này có nhiệt độ trung bình rất thấp nên rất lý tưởng cho việc xây dựng thêm nhà phố liên kế.

Casacor luôn nỗ lực nghiên cứu và mở rộng để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Điều này là do Casacor nhận thức được rằng nhu cầu xây dựng nhà phố của người dân khu vực này đang tăng lên hàng ngày. Việc tìm được một công ty xây dựng nhà phố có uy tín và cho ra đời công trình chất lượng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Mặc dù giá dịch vụ xây dựng do Công ty Casacor cung cấp có cao hơn một chút so với giá dịch vụ xây dựng của các công ty xây dựng khác nhưng công ty xây dựng quận Bình Tân Casacor tự tin có thể mang đến cho bạn một ngôi nhà dù đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. quá trình nhiều năm. Con đường sang trọng, hiện đại và đáng chú ý nhất trong khu vực.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty xây dựng có thể thi công nhà phố chất lượng cao tại công ty xây dựng quận Bình Tân , hãy liên hệ với Công ty xây dựng CASACOR càng sớm càng tốt. Sau khi tham gia kinh doanh, bạn sẽ nhanh chóng trở thành chủ nhân tự hào của một ngôi nhà phố bề thế, nguy nga và đặc biệt.

công ty xây dựng quận Bình Tân- CASACOR
công ty xây dựng quận Bình Tân- CASACOR

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0937182243
 • Email: vuhuynh.casacor@gmail.com
 • Website: xaydungcasacor.com

9. Công ty CP ĐT-KT-XD THIẾT THẠCH

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty TNHH Xây Dựng Khang Vũ

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty TNHH Xây Dựng Hiệp Chí

Thông tin liên hệ:

rên đây là Top 12 công ty xây dựng quận Bình Tân uy tínmà chúng tôi đã tìm hiểu, tổng hợp được. Bạn còn thắc mắt về vấn đề gì nữa hay không? nếu có bạn hãy đặt câu hỏi chúng tôi sẽ phản hồi lại giúp bạn nhé. Bạn không phải lo lắng về việc căn nhà phố kém chất lượng, không như ctv tư vấn cho mình nhé. Uy tín phải đặt lên hàng đầu, vì thế tôi muốn bạn lựa chọn một Công ty xây dựng quận Bình Tân kỹ càng và không bị mất tiền oan phí vì những căn phố không chất lượng nhé. Chúc bạn có một nơi sinh sống tốt đẹp.

5/5 - (200 bình chọn)