25/02/2024
Home Công ty Top 12 Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín TPHCM

Top 12 Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín TPHCM

0
Top 12 Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín TPHCM
Dịch vụ dịch thuật tiếng anh

Sự ra đời của các công ty dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giúp giải quyết các vấn đề về rào cản ngôn ngữ góp phần giúp phát triển kinh tế và xã hội. TPHCM là trọng điểm kinh tế của cả nước vì thế nhu cầu dịch thuật nới đây rất lớn. Do đó, nhiều dịch vụ dịch tiếng anh ra đời, việc lựa chọn nơi để tin tưởng bàn giao tài liệu dịch là rất khó. Vậy hãy ngay tham khảo Top 12 Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín TPHCM mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây nhé.

12 Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín TPHCM

1. Idichthuat

Năm 2012 đánh dấu sự khởi đầu của trung tâm dịch thuật tiếng anh Idichthuat. Một là tổ chức có ảnh hưởng và thành công nhất trong làng dịch thuật Việt Nam. Thành quả này là kết quả của gần 8 năm làm việc mà Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh này đã xây dựng và phát triển một bộ máy dịch thuật theo xu hướng quốc tế hóa.

Idichthuat nổi tiếng trong nghề dịch thuật nhờ có những ưu điểm sau:

 • Có một chi nhánh tại ba miền của Việt Nam, thuận tiện cho việc kinh doanh cả trực tiếp và trực tuyến.
 • Nhóm dịch tiếng Anh bao gồm hơn một trăm dịch giả chính thức và hơn hai trăm cộng tác viên ở cả Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
 • Tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại cho phương pháp dịch chuyên nghiệp và an toàn nhất
 • Idichthuat là đơn vị đầu tiên triển khai công nghệ dịch thuật hàng đầu hiện nay như hệ thống đám mây và bộ nhớ dịch Trados, MemoQ, ..
 • Đảm bảo rằng người mua sẽ được hoàn lại tiền trong trường hợp bản dịch có hơn 10 phần trăm sai sót
 • Các dịch vụ kèm theo bao gồm công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính và nhiều dịch vụ khác ngoài những dịch vụ đã nêu.
Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh
Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh Idichthuat

Thông tin liên hệ:

2. Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Một trong những trung tâm dịch thuật tiếng Anh tại Việt Nam có khả năng đạt hoặc vượt tiêu chuẩn quốc tế là Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu. Tổ chức có một đội ngũ biên dịch viên có năng lực dồi dào, nhiệt huyết, kiến thức sâu rộng về lĩnh vực chuyên ngành và nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh Á Châu hiện có quan hệ đối tác với những doanh nghiệp và doanh nghiệp nổi tiếng, bao gồm Samsung Việt Nam, Ngân hàng và các doanh nghiệp khác. Ngoài ra, tổ chức còn cung cấp các dịch vụ phiên dịch và dịch thuật cho các hiệp hội khác. Hội nghị và hội thảo bao gồm hơn 80 ngôn ngữ và phương ngữ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, việc ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ thông tin giúp giảm thiểu thời gian hoàn thành một giao dịch, đồng thời tăng tính tiện lợi và chính xác trong trải nghiệm cho khách hàng. Mức giá dịch vụ dịch tiếng anh mà công ty đưa ra với mức giá hợp lý và hấp dẫn. Như một hình ảnh minh họa, giá một trang từ tiếng Anh sang tiếng Việt có thể dao động từ 35.000 đến 50.000 đồng.

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu
Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Thông tin liên hệ:

3. Dịch thuật Lạc việt

Không thể không nhắc tên Dịch thuật Lạc Việt trên thị trường dịch vụ dịch thuật tiếng anh hiện nay. Dịch thuật Lạc Việt là công ty có mức độ uy tín và danh tiếng cao nhất trong ngành.Các dịch vụ chuyên nghiệp mà Dịch thuật Lạc Việt cung cấp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh chóng, biên tập tài liệu, dịch thuật phụ đề phim.

Đối tác của trung tâm dịch thuật tiếng anh Lạc Việt bao gồm các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Anh ngữ Việt Mỹ Vân Hội, Trường Nhật ngữ Đông Du, Vinaphone, Samsung Electronics, Bộ Y tế, Xi măng Hà Tiên, Công ty Vàng SJC, Fiditour, Ngân hàng Sumitomo Corp, Big C, RMIT Đại học, Thế giới di động, Ngân hàng Mizuho, Điện tử Foster, Công ty sơn Nippon, Tổng công ty Vật liệu xây dựng, Bộ Xây dựng, Ngân hàng VCB, và hàng trăm nghìn khách hàng có nhu cầu mua hàng khác.

Chất lượng cao của bản dịch được đảm bảo bởi sự hiện diện của đội ngũ của dịch vụ dịch tiếng anh Lạc Việt được đào tạo chuyên sâu và làm việc chuyên nghiệp. Để tạo ra các bản dịch chất lượng cao nhất, tổ chức tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt bao gồm đánh giá tài liệu, dịch thuật, hiệu đính, phê duyệt bản dịch và giao cho khách hàng. Dịch thuật Lạc Việt cam kết sẽ cung cấp dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường, chỉ từ 40.000 đồng một trang.

Dịch thuật Lạc Việt
Dịch thuật Lạc Việt

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Dịch và công chứng tiếng anh ở đâu? Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Quốc tế Interprotrans được mọi người coi là lựa chọn đáng tin cậy. Để đảm bảo hoàn thành dự án và tiến trình công việc của khách hàng, đơn vị sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về cả chất lượng và tốc độ trong khi vẫn duy trì mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ dịch tiếng anh Interprotrans có những điểm nổi bật nào?

 • Đội ngũ biên dịch viên là những chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng và đã làm việc trong ngành dịch thuật một thời gian dài.
 • Họ sẽ cung cấp cho bạn những kết quả làm hài lòng khách hàng của bạn vì họ có cùng mức độ nhiệt tình với nghề của họ.
 • Dịch vụ chu đáo, chất lượng hoàn hảo và giá cả không hề đắt, chỉ từ 40.000 won một trang.

Khi đến với Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Quốc tế Interprotrans, bạn có thể yên tâm rằng bạn họ cam kết hoàn tiền 100% nếu có bất kỳ sai sót nào trong kết quả dịch. Rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn Interprotrans khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng anh.

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans
Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Thông tin liên hệ:

5. Hội Nghiên cứu Dịch thuật HCM

Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM có tuổi đời hơn bốn thập kỷ, được coi là một trong những tổ chức tiền thân của lĩnh vực dịch vụ dịch tiếng anh ở Sài Gòn. Khi bạn nhìn thấy một quá trình hoạt động dài như vậy, chứng tỏ rằng cơ sở này thu hút những cá nhân có tay nghề cao. Đơn vị sở hữu đội ngũ trí thức đáng kể, được đào tạo từ nhiều nguồn khác nhau, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhạy bén, đủ trình độ đáp ứng nhu cầu dịch thuật.

Các đối tác lớn của trung tâm dịch thuật tiếng anh này bao gồm: Sacombank, Ngân hàng Việt Á, Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng sông Cửu Long, Domesco Đồng Tháp, Công ty Thủy sản An Phú – Đồng Tháp, IOM, Metro, Linfox Logistics Company, JICA, Super Star, Vinaco, và Công ty Bảo vệ thực vật TP, Công ty Du lịch Sài Gòn, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh…

Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM
Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Công ty dịch thuật Hanu

Việc xây dựng và phát triển dịch vụ dịch tiếng anh Hanu được thực hiện bởi đội ngũ bao gồm các chuyên gia ngôn ngữ là giáo viên tại các trường đại học ngoại ngữ tại TP.HCM và Hà Nội. Cơ sở dịch thuật này là đối tác của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế và có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Mỗi năm, đơn vị xử lý hàng trăm bản dịch.

Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm dịch thuật tiếng anh Hanu?

 • Có tối thiểu mười năm kinh nghiệm làm Công chứng viên.
 • Cung cấp dịch vụ cho hơn 43.000 khách hàng trên khắp thế giới
 • Một trăm phần trăm Thông dịch viên và Biên dịch viên có trình độ cao
 • Nội dung của bản dịch là chính xác và nó được trình bày phù hợp với định dạng đã được cung cấp.
 • Giá trị pháp lý của tài liệu được đảm bảo chắc chắn và nó được chấp nhận để sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
 • Quy trình Dịch thuật Công chứng tuân thủ các yêu cầu chất lượng được thiết lập bởi ISO 9001: 2015.
 • Dịch công chứng nhanh chóng và có thể lấy ngay trong ngày trong hầu hết các trường hợp.
 • Thực hiện công nghệ dịch thuật tiên tiến và hiện đại nhất, bao gồm Trados, Bộ nhớ dịch, Akatrans, …
 • Cam kết duy trì tính bảo mật hoàn toàn của thông tin khách hàng và ký các thỏa thuận không tiết lộ với tất cả các khách hàng của bạn.
 • Giao nhanh chóng trên toàn quốc các tài liệu đã được công chứng và dịch thuật.
 • Dịch thuật 24/7 với chi phí thấp có công chứng. Báo giá nhanh chóng trong 15 phút.

Năng lực dịch thuật Hanu cũng như kỹ năng tổ chức hoàn hảo đã giúp họ có được danh tiếng vững chắc trong ngành. Văn phòng dịch thuật sử dụng một hệ thống tiên tiến có khả năng xử lý đồng thời hàng trăm yêu cầu dịch. Để thuận tiện cho khách hàng, dịch vụ dịch thuật tiếng anh Hanu có thể vừa nhận bản dịch vừa giao bản dịch trực tiếp đến địa điểm khách hàng lựa chọn.

Văn phòng làm việc tại HANU
Văn phòng làm việc tại HANU

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Dịch và công chứng tiếng anh ở đâu? Tiếp theo, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt. Doanh nghiệp may mắn có trong tay đội ngũ nhân viên là những người lao động trẻ trung, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

Tốc độ cung cấp bản dịch là khía cạnh dịch vụ của công ty mà khách hàng đánh giá cao nhất. Không có lý do gì khiến bạn không thể nhận được kết quả trong cùng một ngày. Hãy ghé thăm Trung tâm dịch thuật tiếng Anh Phú Ngọc Việt, nơi cung cấp công chứng, dịch thuật hứa hẹn cho bạn trải nghiệm với chất lượng cao nhất.

Điều kiện để có bản dịch tiếng Anh công chứng lấy ngay trong ngày khi làm việc với Phú Ngọc Việt:

 • Khi cần gửi tài liệu cần dịch, cần thực hiện trước 9 giờ sáng cùng ngày. Các tài liệu cần dịch phải được gửi trước 9 giờ sáng.
 • Bản chính, dù là bản sao hay bản chính, phải được gửi trước 02:00 cùng ngày tài liệu đã dịch được gửi qua đường bưu điện.
 • Số trang tài liệu tối đa có thể được dịch trong một ngày là mười trang.
 • Không có dấu vết tẩy xóa trên bản gốc.
 • Xác thực thông qua Lãnh sự quán.
 • Được phân phối chính xác bởi cơ quan quản lý thích hợp.
Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt
Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
 • Điện thoại: 028 3510 6980 | 028 3514 7553 | 028 3514 6513 | 028 3510 6199
 • Email: nvt04@gmail.com
 • Website: dichthuat.org

8. Công ty dịch thuật Haco

Dịch thuật Haco với 15 năm hoạt động và gây dựng uy tín trong ngành, đây là được xem là nơi cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh số 1 hiện nay. Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh do HACO cung cấp đã góp phần quan trọng trong đầu tư và phát triển kinh tế và kết nối toàn cầu. Đơn vị đã giao tiếp với hai triệu khách hàng và hoàn thành hơn hai nghìn dự án lớn nhỏ.

Trung tâm dịch thuật tiếng anh HACO tự tin đảm nhận tất cả các chuyên ngành trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh, đặc biệt là đơn vị dịch thuật duy nhất cạnh tranh trong việc đấu thầu dự án dịch thuật cấp chính phủ. Dịch thuật HACO cũng là công ty dịch thuật nổi tiềng trên thế giới.

Sự chuyên nghiệp và cam kết xuất sắc của dịch vụ dịch thuật tiếng Anh do Dịch thuật HACO cung cấp:

 • Chuyên dịch tài liệu khoa học kỹ thuật, ngoài ra còn nhận dịch thuật các dự án kỹ thuật
 • Chuyên dịch thuật hồ sơ mời thầu dự án và hồ sơ mời thầu các dự án khác
 • Chuyên dịch thuật tài liệu y tế, bao gồm nhưng không giới hạn dịch tài liệu dược phẩm, dịch tài liệu y tế, dịch thuật nhãn thực phẩm chức năng, v.v.
 • Chuyên dịch thuật các giấy tờ liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng
 • Chuyên dịch các tác phẩm văn học
 • Chuyên dịch các video và phim, cũng như thu âm và lồng tiếng, chèn phụ đề, thu âm
 • Bản dịch các trang web bản dịch phần mềm
 • Chuyên Dịch Các Tài Liệu Đã Công Chứng … Dịch thuật đã công chứng
 • Chuyên Dịch thuật các tài liệu văn hóa xã hội:
 • Các chuyên gia trong việc dịch thuật các tờ rơi, tài liệu quảng cáo, quảng cáo, catalogue, vv….
 • Chuyên dịch thuật cả hai hướng, bao gồm tiếng Anh sang tiếng Nhật và tiếng Nhật sang tiếng Anh.

Khách hàng đến với Dịch thuật HACO sẽ nhận được những lợi ích:

 • Nội dung của bản dịch là chính xác từ quan điểm ngôn ngữ và kỹ thuật ở mức độ bình đẳng.
 • Duy trì lịch trình dịch thuật.
 • Hoàn toàn giữ bí mật về văn bản được dịch.
 • Bản dịch được trình bày trong một cách trình bày chuyên nghiệp.
 • Tất cả các hàng hóa dịch thuật được bảo hành trọn đời.
 • Giá dịch thuật tốt nhất, cũng như các tùy chọn thanh toán linh hoạt.
công ty dịch thuật haco
Công ty dịch thuật haco

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm dịch thuật Vinasite

Vinasite là một trong những đơn vị lớn tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, công việc của công ty đã được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín của công ty. Trung tâm dịch thuật VinaSite có thể cung cấp cho tất cả các khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh mà họ yêu cầu vì đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ.

Trung tâm dịch thuật tiếng anh VinaSite được đông đảo khách hàng biết đến nhờ sở hữu đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Ngoài ra, Trung tâm dịch thuật VinaSite luôn phấn đấu về chất lượng bằng cách đầu tư và cung cấp phần mềm tiên tiến cho các biên dịch viên của mình.

Khi đạt đến điểm đó, nó không chỉ tối ưu về hiệu quả kinh tế mà còn có khả năng rút ngắn thời gian hoàn thành bản dịch của người tiêu dùng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để bạn cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các bản dịch tiếng Anh công chứng có chất lượng cao nhất có thể.

Các dịch vụ chính do VinaSite cung cấp:

 • Bản dịch sang tiếng Anh
 • Dịch thuật đa lĩnh vực
 • Dịch sang nhiều ngôn ngữ
Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite
Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite

Thông tin liên hệ:

10. Dịch thuật công chứng A2Z

A2Z được công nhận là một trong những dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Bởi vì đơn vị có thể dịch ra hơn 64 ngôn ngữ khác nhau, đảm bảo rằng tác phẩm đã hoàn thành sẽ được giao cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Bởi vì công ty sở hữu một đội ngũ biên dịch viên khổng lồ có nhiều kinh nghiệm trong ngành, có thể đáp ứng các yêu cầu của ngay cả những khách hàng yêu cầu gấp rút nhất.

Hiện có 500 người đang làm việc với trung tâm dịch thuật tiếng anh A2Z, tất cả đều có bằng cử nhân trở lên và nhiều kinh nghiệm trong ngành. Vì điều này bao gồm tất cả các nhân viên và cộng tác viên, tất cả đều là các chuyên gia y tế, giáo sư đại học và giảng viên, bạn có thể yên tâm rằng các bản dịch ở đây có chất lượng cao.

Khi bạn đến thăm dịch vụ dịch thuật tiếng Anh công chứng do A2Z, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết bản dịch của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng như thế nào. Ngay cả khi họ làm việc nhanh chóng, họ vẫn đảm bảo chất lượng của mỗi bản dịch. Ngoài ra, sự nhiệt tình của các nhân viên ở đây sẽ tư vấn cho bạn và giải đáp mọi băn khoăn mà bạn có liên quan đến chủ đề này. Những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch tiếng anh tại TPHCM, chắc hẳn sẽ thấy đây là một địa chỉ rất quen thuộc.

Công ty Dịch Thuật Công Chứng A2Z
Công ty Dịch Thuật Công Chứng A2Z

Thông tin liên hệ:

11. Công ty dịch thuật Sài Gòn

Với sự hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ và dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ngày một mở rộng. Chính vì vậy mà nhiều người có nhu cầu tìm đến các công ty dịch thuật chuyên nghiệp để sở hữu những bản dịch chất lượng. Công ty dịch thuật Sài Gòn nhận dịch thuật tiếng anh hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, hồ sơ du học, sở hữu đội ngũ dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó, người tiêu dùng sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với chất lượng bản dịch.

Dịch thuật Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh nổi bật và uy tín nhất tại TPHCM. Với mức giá cạnh tranh, thời gian hoàn thành nhanh chóng và chất lượng bản dịch cao. Nên dịch và công chứng tiếng anh ở đâu? bạn đã biết câu trả lời cho mình rồi đấy.

Công ty dịch thuật Sài Gòn
Công ty dịch thuật Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

12. Dịch thuật Liên Đại Dương

Dịch thuật Liên Đại Dương là một mảng của một công ty lớn đã hoạt động được 15 năm và chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Tổ chức có sẵn một nhóm các nhà ngôn ngữ học có năng lực, những nhà ngôn ngữ học là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, cũng như kiến thức toàn diện. Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại đây còn sở hữu khối kiến thức chuyên môn, phần mềm và công cụ để hỗ trợ việc dịch hoàn toàn phù hợp với các thông số kỹ thuật do khách hàng đặt ra.

Dịch thuật Liên Đại Dương cũng cung cấp một số lợi ích hấp dẫn, trong đó đáng chú ý nhất là chất lượng dịch vụ tuyệt vời, quy trình thực hiện nghiêm ngặt, kết quả hoàn hảo, thời gian giao trả bản dạnh nhanh chóng, đúng hẹn và mức giá cạnh tranh cho các trang dịch. Hãy lưu lại địa chỉ này khi bạn cần một đơn vị dịch tiếng anh chuyên nghiệp nhé.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh
Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh Liên Đại Dương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 12 Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín TPHCM mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nổi lo sợ về vấn đề tìm kiếm dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh uy tín không còn nữa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn luôn thành công trong công việc.

 

5/5 - (200 bình chọn)