25/05/2024
Home Công ty Các công ty vận tải TPHCM uy tín nhất

Các công ty vận tải TPHCM uy tín nhất

0
Các công ty vận tải TPHCM uy tín nhất

Bạn đang tìm một công ty vận tải TPHCM uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp?? Việc vận chuyển hàng hóa từ lâu đã trở thành một yếu tố thiết yếu của cuộc sống con người, nó diễn ra liên tục vào mọi giờ trong ngày, mọi ngày trong năm và trên từng km di chuyển. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng vận tải để đáp ứng nhu cầu của công chúng, tuy nhiên không phải hãng nào cũng có chất lượng cao. Vì vậy hãy cùng top10thuduc xem xét Danh sách 20 công ty vận tải TPHCM uy tín nhất để tham khảo nhé.

20 công ty vận tải TPHCM uy tín nhất

1. Công Ty vận tải Vinalink Logistics

Công Ty vận tải Vinalink Logistics là một tổ chức logistics hàng đầu tại Việt Nam, đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì là doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam, Vinalink không ngừng coi trọng việc tiếp nhận và cung cấp các dịch vụ logistics và các dịch vụ liên quan theo yêu cầu và theo thỏa thuận mà còn cả việc tổ chức và thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực logistics, công ty vận tải TPHCM này luôn đồng hành cùng khách hàng để sản xuất các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích nhất có thể.

Do có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, Vinalink nhận thức rõ các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Do đó, công ty vận tải TPHCM này đã chủ động phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và linh hoạt, đồng thời duy trì một hệ thống cơ sở hạ tầng chung, đáp ứng ngay với những khách hàng khó tính nhất.

Công ty vận tải TPHCM Vinalink
Công Ty vận tải Vinalink Logistics | Nguồn từ vinalinklogistics.com

Thông tin liên hệ

2. CTCP Nguyễn Ngọc Logistics

Ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng CTCP Nguyễn Ngọc Logistics làm điểm gửi hàng cho hàng hóa vận chuyển của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải nội địa. Là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như Kinh Đô, Mì Gấu Đỏ, Vinamilk, Coca-Cola, Điện Máy Xanh, Budweiser và những tổ chức khác.

Nguyễn Ngọc Logistics mang đến sự tiện lợi lớn nhất cho người tiêu dùng, để họ không còn phải lo lắng về việc tìm nơi gửi hàng, chành xe vận chuyển, chất lượng dịch vụ vận chuyển. Ngoài ra, công ty vận tải TPHCM này còn cập nhật thông tin, lịch trình xuất hàng, dịch vụ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu thường xuyên để bạn chủ động hơn trong quyết định của mình.

Nguyễn Ngọc Logistics luôn nỗ lực để cung cấp chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất đồng thời duy trì mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo chất lượng, rút ​​ngắn thời gian giao hàng cho khách hàng.

Công ty đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất với hơn 30 đầu kéo container, tải nặng, xe tải 11 tấn và 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu và các loại xe khác. Với hơn 150 chiếc xe thuộc sở hữu của mình, công ty vận tải TPHCM này có thể duy trì một hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối từ những khách hàng lâu năm, đáng kể.

Công ty vận tải TPHCM Nguyễn Ngọc
Danh sách công ty vận tải TPHCM – Nguyễn Ngọc Logistics | Nguồn từ nguyenngoc.vn

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Chuyển hàng ở đâu chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ tại TPHCM?? Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM hàng hóa đi 63 tỉnh thành trong cả nước, Dịch vụ vận tải Trọng Tấn, còn là một trong những tập đoàn lớn nhất tại các tỉnh thành phía Nam Việt Nam. Công ty đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và logistics tại Việt Nam.

Công ty hiện có hơn 270 đầu xe, bao gồm xe tải và xe đầu kéo, xe container và các thiết bị khác. Hệ thống chi nhánh có thể được tìm thấy ở các tỉnh Bắc Trung Nam, Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long…. Với sự trợ giúp của công nghệ thông minh, một hệ thống quản lý vận hành và dịch vụ được thực hiện. Trọng Tấn tự tin vào chất lượng dịch vụ vượt trội và giá vận chuyển siêu Rẻ mà mình cung cấp.

Phí xe tải ra vào bến bãi giao nhận hàng hóa tại các địa điểm thuộc hệ thống vận tải Trọng Tấn sẽ được miễn Phí toàn bộ, bên cạnh đó, lưu kho chờ vận chuyển tại tại các kho thuộc hệ thống Trọng Tấn, hỗ trợ tập kết hoàng hóa, cũng được miễn phí. Những sai sót do chủ quan trong quá trình vận chuyển được công ty vận tải TPHCM này đền bù thỏa đáng theo đúng giá trị hàng hóa tổn thất.

Công ty vận tải TPHCM Trọng Tấn
Danh sách công ty vận tải TPHCM – Trọng Tấn | Nguồn từ trongtanvn.com

Thông tin liên hệ

4. Dương Minh Logistic

Công Ty giao nhận hàng hóa quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistic) là một trong những đơn vị uy tín đã tạo dựng nên thương hiệu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa cũng như các thủ tục hải quan trong nước và quốc tế. Đã được công nhận là một trong “Danh sách các Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”, với sự đóng góp và nỗ lực của tất cả các đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Do những đóng góp không ngừng của Dương Minh Logistics cho lĩnh vực xuất nhập khẩu của đất nước, nay đã lan rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tự hào là một trong danh sách công ty vận tải TPHCM cung cấp dịch vụ khai thuế hải quan cho các dịch vụ gia công, thanh lý, báo cáo quyết toán chuyên nghiệp và toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Một số lượng lớn các doanh nghiệp ban đầu tiếp cận với Dương Minh Logistics vì họ gặp trở ngại trong vấn đề của họ: Chi phí vận chuyển hàng hóa quá đắt, quy trình hải quan rườm rà và không thể khớp số liệu thực tế giữa các bộ phận xuất nhập khẩu. Doanh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí cho bộ phận kế toán, thủ kho để nộp phạt, thu thuế nhập khẩu,…

May mắn thay, đội ngũ tư vấn lành nghề của Công ty Dương Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn. Mọi thắc mắc đều được công ty vận tải TPHCM này nghiên cứu kỹ lưỡng và giải đáp trong thời gian sớm nhất. Bạn đang tìm một dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Video giới thiệu về Dương Minh Logistics

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Kho vận DANKO

DANKO Logistics đã kinh doanh hơn 22 năm và có trụ sở tại Hồng Kông. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và có mạng lưới chi nhánh tại hai cảng biển lớn nhất và quan trọng nhất Việt Nam là TPHCM và Hải Phòng. Đáp ứng nhanh nhất và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng đồng thời bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Khi thị trường và nền kinh tế tiếp tục phát triển, cũng như nhu cầu về các dịch vụ giao nhận và vận tải tiếp tục tăng cao, DANKO không ngừng vận động và nỗ lực để theo kịp. Đội ngũ quản lý và nhân sự của công ty vận tải TPHCM này là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn sâu trong ngành giao nhận.

Với chuyên môn sâu rộng, cũng như các đại diện bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và năng động. DANKO luôn vận hành phù hợp với xu hướng hiện nay là làm hài lòng người tiêu dùng và đáp ứng yêu cầu của họ bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào.

Công ty vận tải TPHCM DANKO
Danh sách công ty vận tải TPHCM – Kho vận DANKO | Nguồn từ danko.com.vn

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI

Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI là một công ty còn khá mới trên thị trường, với đội ngũ quản lý có tổng cộng nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Công ty là liên doanh giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản, mong muốn trở thành một trong danh sách công ty vận tải TPHCM lớn nhất và khu vực lân cận.

Công ty liên tục tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng, những người có cách tiếp cận chuyên nghiệp và tinh thần đối với công việc của họ, với mục tiêu phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau trong phạm vi kiến ​​thức và hiểu biết của mình. Cùng phát triển Công Ty VIJAI mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lành mạnh, năng động.

Video giới thiệu về Công Ty VIJAI

Thông tin liên hệ

7. Công Ty vận tải SAMCO

Nằm tiếp theo trongdanh sách công ty vận tải TPHCM lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty vận tải SAMCO, được kiểm soát bởi chính phủ và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu tham gia vào sản xuất các sản phẩm vận tải và cơ khí, cũng như cung cấp các dịch vụ giao thông và vận tải chất lượng cao.

Bên cạnh đó, SAMCO với mong muốn là trở thành công ty vận tải TPHCM hàng đầu về sự chuyên nghiệp và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành cơ khí giao thông vận tải, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên khắp Việt Nam.

SAMCO cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ, đường sông và đường biển trên phạm vi cả nước và quốc tế. Với công suất xếp dỡ hàng hóa trên 4 triệu tấn/năm, SAMCO hiện đang phụ trách các cảng biển lớn như cảng Bến Nghé, cảng Phú Hữu do công ty quản lý và khai thác. Ngoài ra, SAMCO còn cung cấp các dịch vụ kho bãi, bốc xếp, giao nhận hàng hóa và các dịch vụ khác.

Công ty vận tải TPHCM SAMCO
Dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM- SAMCO | Nguồn từ samco.com.vn

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH TM Tiếp Vận & Vận tải NEWTRANSPORT

Công Ty TNHH TM Tiếp Vận & Vận tải NEWTRANSPORT là một trong những công ty lâu đời nhất tại Việt Nam chuyên về dịch vụ vận tải và giao hàng. Với các dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM đảm bảo chất lượng và vận tải đa phương thức của công ty, bạn hoàn toàn an tâm khi đến với công ty đấy.

DHL, FEDEX, TNT, UPS và các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng khác tin tưởng vào công ty như một đối tác chiến lược. Công ty vận tải TPHCM này là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất hiện có và được đông đảo khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng, giá cả, độ an toàn và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của công ty vận tải TPHCM này dày dặn kinh nghiệm có nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực vận tải. Họ là những người trẻ, sôi nổi và ham học hỏi cũng như được đào tạo bài bản về năng lực chuyên môn và họ cam kết hỗ trợ phát triển các giải pháp trong lĩnh vực giao thông vận tải vì lợi ích của người tiêu dùng

Là một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vận tải và phân phối và đứng đầu cả nước. NEWTRANSPORT luôn phát triển, tăng quy mô dịch vụ và mở rộng phạm vi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng. Bạn đang tìm một dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM, chuyên nghiệp và giá rẻ?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty vận tải TPHCM NEWTRANSPORT
Công Ty TNHH TM Tiếp Vận & Vận tải NEWTRANSPORT | Nguồn từ newtransport.com.vn

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty vận tải TPHCM nổi tiếng, hàng đầu và uy tín mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành được thành lập vào năm 2009, cung cấp các giải pháp đồng bộ và toàn diện trong lĩnh vực logistics trong nước và quốc tế.

Cùng với sự tích lũy kinh nghiệm, mối quan hệ không ngừng được mở rộng và củng cố, công ty luôn tận tâm mang đến những dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM tuyệt vời nhất có thể trong thời gian ngắn nhất có thể, cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và thời gian gửi hàng nhanh nhất. Xứng đáng nằm trong top danh sách công ty vận tải TPHCM chuyên nghiệp và nổi tiếng.

Trường Thành Logistics là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kinh doanh giao nhận hàng hóa tại thị trường Việt Nam. Trong lĩnh vực hậu cần, Công Ty Trường Thành cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và toàn diện cũng như các giải pháp sáng tạo nhất.

Công ty vận tải TPHCM Trường Thành
Công Ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành | Nguồn từ truongthanhlogistics.com

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH MTV Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy

Gửi hàng ở đâu chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty TNHH MTV Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy, là một tổ chức lớn trong danh sách công ty vận tải TPHCM, được thành lập năm 2008.

Trong lịch sử hơn 13 năm hình thành và phát triển, Công Ty Vận tải Huệ Duy đã có những bước tiến dài trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không bao gồm hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày dép, hải sản đông lạnh, hải sản tươi sống, hàng công trình, hàng quá khổ, quá tải,…

Nhiều dịch vụ của công ty được cung cấp miễn phí, bao gồm nhận hàng hoặc thu tiền bán hàng miễn phí, tư vấn miễn phí về các giải pháp vận chuyển và lưu kho miễn phí, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tụy. Tổng công ty vận tải TPHCM này cung cấp nhiều phương thức vận chuyển, bao gồm xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, 8 tấn,…

Công ty vận tải TPHCM Huệ Duy
Danh sách công ty vận tải TPHCM – Huệ Duy | Nguồn từ vantaihueduy.com

Thông tin liên hệ

11. CTCP Vận Tải Sài Gòn

CTCP Vận Tải Sài Gòn (VTSG) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, được thành lập vào năm 2001 và đã có nhiều chi nhánh và đại lý trên khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ nằm trong và lân cận TPHCM.

Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Vận tải Sài Gòn đã và đang khẳng định vị thế là một trong danh sách công ty vận tải TPHCM và chuyển phát lớn tại khu vực phía Nam Việt Nam. Thế mạnh của VTSG là vận tải hàng hóa đường bộ nội địa, được hỗ trợ bởi đội xe đường dài lớn và đủ số lượng xe trung chuyển nội thành, loại trọng tải tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, VTSG chuyên cung cấp nhiều hình thức chuyển phát như sau: Giao hàng tận nơi, vận chuyển hàng lẻ và hàng lớn. Theo thỏa thuận giữa hai bên, công ty vận tải TPHCM này sẽ đưa ra phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp với từng loại hàng hóa riêng biệt. Đặc biệt, dịch vụ vận tải đường bộ có vô số ưu điểm.

Đội ngũ nhân viên giao hàng có nhiều kinh nghiệm phản ứng kịp thời với các tình huống để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa được giao đến địa điểm chính xác và kịp thời. Ngoài ra, Vận Tải Sài Gòn (VTSG) luôn đầu tư trang thiết bị mới, đội xe luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cấp tốc của quý khách.

Công ty vận tải TPHCM VTSG
CTCP Vận Tải Sài Gòn (VTSG) | Nguồn từ vantaisaigon.vn

Thông tin liên hệ

12. CTCP Vận Chuyển Á Châu

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty vận tải TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín chính là CTCP Vận Chuyển Á Châu, được thành lập vào năm 2010 và hiện nay đã có mặt làm việc trực tiếp tại ba trung tâm hoạt động chính: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng; cũng như mạng lưới các văn phòng chi nhánh trên khắp cả nước.

Đáp ứng đa dạng các phương thức vận tải, bao gồm xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe container, xe đông lạnh,… Do đó, CTCP Vận Chuyển Á Châu đã liên tục mở rộng các dịch vụ của mình, tăng cường mạng lưới hoạt động, tăng cường khả năng chuyên môn và kết hợp công nghệ tiên tiến vào khu vực quản lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty vận tải TPHCM Á Châu
CTCP Vận Chuyển Á Châu | Nguồn từ vanchuyenachau.com.vn

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tân Cường Phát

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tân Cường Phát là công ty vận tải hàng hóa cung cấp dịch vụ trên toàn đất nước. Với dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận chuyển nội địa đường bộ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng vừa và lớn đi và đến các tỉnh thành trong cả nước, với thủ tục và hồ sơ nhanh chóng. Nhận và giao hàng miễn phí tận địa chỉ của khách hàng, dịch vụ kho bãi, đóng gói. Công ty vận tải TPHCM này vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Bình, Quảng Trị và các điểm đến khác tại Việt Nam.

Thế mạnh của Vận Tải Tân Cường Phát hầu hết là vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nội địa, sử dụng đội xe đường dài lớn (xe tải, xe cẩu, đầu kéo container, rơ mooc lùn, sơ mi rơ mooc sàn) cũng như xe trung chuyển nội thành các loại trọng tải. và kích thước. Do đó, bạn có thể tự tin rằng các mặt hàng của bạn sẽ được giao nhanh chóng và không bị chậm trễ với mức chi phí hợp lý.

Công ty vận tải TPHCM Tân Cường Phát
Danh sách công ty vận tải TPHCM – Tân Cường Phát | Nguồn từ vantaitancuongphat.com

Thông tin liên hệ

14. Công Ty vận tải Phan Khánh

Thấu hiểu những khó khăn và lo lắng của các doanh nghiệp, Công Ty vận tải Phan Khánh được thành lập nhằm giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ giao nhận và phân phối hàng hóa nội địa trong cả nước. Là một trong danh sách công ty vận tải TPHCM uy tín trên cả nước, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ.

Công ty đã đầu tư nhiều loại phương tiện vận tải với nhiều tải trọng khác nhau và các phương tiện hỗ trợ như: xe nâng, xe cẩu để hỗ trợ việc bốc xếp hàng hóa cũng như vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Không chỉ cung cấp chi phí dịch vụ thuận lợi và cạnh tranh nhất mà còn công ty vận tải TPHCM này đảm bảo rằng việc vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất.

Đội ngũ lái xe và phụ xe của Vận Tải Phan Khánh được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm vận chuyển đường dài. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng kho bãi rộng lớn, sạch sẽ và an toàn được thiết lập để đảm bảo giao hàng cho khách hàng. Bạn đang tìm một dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM và chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty vận tải TPHCM - Phan Khánh
Công Ty vận tải Phan Khánh | Nguồn từ vantaiphankhanh.com

Thông tin liên hệ

15. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa vượt trội và tận tâm trên 63 tỉnh thành Việt Nam, Vận Tải Hà Lâm là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam cũng như các tỉnh lẻ, bên cạnh đó, công ty có đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên mọi tuyến đường cao tốc của đất nước.

Hiện nay, vận tải Hà Lâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trong lĩnh vực kinh doanh vận tải cho khách hàng, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhận được sự ưu tiên và quan tâm hàng đầu. Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng mở rộng. Chú trọng phát triển về mọi mặt, đặc biệt là giải quyết các nhu cầu của khách hàng.

Ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất phù hợp và đào tạo nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Công ty vận tải TPHCM này có đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên mọi tuyến đường cao tốc của đất nước.

Công ty vận tải TPHCM Hà Lâm
Danh sách công ty vận tải TPHCM – Hà Lâm | Nguồn từ vantaihalam.vn

Thông tin liên hệ

16. Việt Nam Express

Vietnam Express là một bộ phận của Dịch vụ Vận tải Hoàng Gia Bắc Trung Nam, chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường sắt,… Công ty đã không ngừng nỗ lực tạo dựng thương hiệu uy tín đáng tin cậy, dựa trên nhu cầu an toàn, nhanh chóng, rẻ nhất cũng như nhu cầu chuyển hàng hóa của mọi người.

Bên cạnh đó, công ty còn không ngừng nỗ lực để cải thiện độ tin cậy trong khi vẫn tập trung mạnh vào sự hài lòng của khách hàng, cố gắng trở thành công ty vận tải và giao nhận hàng hóa đáng tin cậy nhất. Với năng lực thực tế đã được chứng minh và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải, xứng đáng nằm top danh sách công ty vận tải TPHCM có thể cung cấp cho khách hàng và đối tác đa dạng các dịch vụ

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng và đối tác của mình sự đảm bảo về an toàn sản phẩm, giao hàng đúng thời hạn cũng như hiệu quả nhất và chi phí thấp nhất có thể. Cộng với đội ngũ nhân viên của Vietnam Express luôn nhiệt huyết, cần cù, trách nhiệm với công việc và có kinh nghiệm xử lý mọi tình huống.

Khách hàng có thể mong đợi những dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao từ công ty vận tải TPHCM này. Sự hài lòng và mối quan hệ đối tác ổn định lâu dài được mang lại bởi một loạt các dịch vụ với mức giá cạnh tranh. Bạn đang tìm một dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM và chất lượng hàng đầu?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty vận tải TPHCM Việt Nam Express
Dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM – Việt Nam Express | Nguồn từ vantaivietnamexpress.com

Thông tin liên hệ

17. Công Ty TNHH DV Vận tải Hoa Việt

Trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hoa Việt là một công ty chuyên nghiệp, đáng nể và có sức cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa, tập trung tại khu vực TP.HCM đi các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, phục vụ và tin tưởng rằng hàng hóa của các bạn sẽ luôn được đảm bảo khi làm ăn với công ty. Thời gian giao hàng chính xác nhất được đảm bảo. Công ty vận tải TPHCM này giao hàng được thực hiện theo lô, và thực hiện đầy đủ hành trình.

Với sự đầu tư và kết nối các loại hình phương tiện vận tải, trung chuyển hàng hóa nội thành TP.HCM (1 tấn đến 2,5 tấn) và xe đường dài từ 8 tấn đến 20 tấn và các loại xe đầu kéo, kho hàng hóa, cùng đội ngũ kinh nghiệm và nhân viên nhiệt tình, công ty đã sẵn sàng để thành công. Công ty vận tải TPHCM này sẽ đảm nhận phần lớn các yêu cầu vận chuyển của mọi người.

Công ty vận tải TPHCM Hoa Việt
Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hoa Việt | Nguồn từ vantaihoaviet.vn

Thông tin liên hệ

18. Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Vy

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Vận Tải Phương Vy rất vui khi được công nhận là một trong danh sách công ty vận tải TPHCM hàng đầu được khách hàng tin tưởng và hợp tác. Với đội xe lớn nhỏ, container, xe đầu kéo, Vận Tải Phương Vy có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của mọi người.

Vận Tải Phương Vy là công ty vận tải TPHCM hàng hóa Bắc Nam nhận vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, đi Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa đi TPHCM bằng xe tải từ 1 tấn đến 33 tấn và cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ, sử dụng đội xe tải đa dạng có khả năng chuyên chở đa dạng về trọng lượng và tải trọng.

Những yêu cầu cơ bản của khách hàng đều được Vận Tải Phương Vy đáp ứng, cung cấp dịch vụ vận chuyển và nhận hàng tận nơi đến mọi ngóc ngách trên lãnh thổ đất nước và vận chuyển tất cả các loại mặt hàng, trừ những mặt hàng bị pháp luật cấm. Ngoài ra, Phương Vy cung cấp đội ngũ công nhân viên và lái xe luôn tận tâm phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo.

Công ty vận tải TPHCM Phương Vy
Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Vy | Nguồn từ vantaiphuongvy.com

Thông tin liên hệ

19. Công Ty vận tải Project Shipping

Chuyển hàng ở đâu chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM?? Tiếp thoe top10thuduc giới thiệu với các bạn Công Ty vận tải Project Shipping là một trong danh sách công ty vận tải TPHCM hàng đầu cả nước với các nguồn lực, cả về nhân viên và cơ sở vật chất và thiết bị vận chuyển, để hỗ trợ chuỗi cung ứng của công ty về hoạt động sản xuất và thương mại.

Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ giao nhận hậu cần toàn diện, bao gồm: Hàng hóa Quá khổ và Quá tải, vận tải đường bộ, đường biển, hàng không, giao nhận hải quan,… Công ty vận tải TPHCM này nhất quán lựa chọn phương thức giao hàng hiệu quả nhất, phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất, đảm bảo nhất để làm hài lòng khách hàng.

Project Shipping mong muốn trở thành thương hiệu được công nhận nhất tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm đặt nền móng cho mọi thành công của Project Shipping, đó cũng là một trong những lý do vì sao nhiều năm qua rất nhiều đại lý, nhà máy, xí nghiệp đã chọn công ty là nhà cung cấp chính.

Video giới thiệu về Project Shipping

Thông tin liên hệ

20. Công Ty TNHH Vận Tải Thế Huy

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển trên khắp cả nước, Công Ty TNHH Vận Tải Thế Huy còn có những lợi thế sau như đội ngũ lái xe nhiệt tình, tài giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc các địa hình,… Vì vậy, công ty có thể đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Tất cả các tài xế tại Công Ty TNHH Vận Tải Thế Huy có trách nhiệm đảm bảo rằng các mặt hàng được giữ trong tình trạng tốt. Việc giao và nhận hàng được hoàn thành đúng thời gian yêu cầu của khách hàng. Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh với giá cả hợp lý, theo từng tuyến đường phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng và sử dụng loại xe phù hợp nhất.

Chành xe bốc xếp là một bộ phận của công ty vận tải TPHCM này trên địa bàn, cũng như đội ngũ công nhân viên bốc xếp lành nghề, am hiểu công việc, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu bốc xếp củả khách hàng, cũng như giao hàng hóa lớn và cồng kềnh trên nhiều loại địa hình. Bạn đang tìm một dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM hàng đầu và chất lượng?? Bạn đã câu trả lời rồi đấy nhé.

Danh sách công ty vận tải TPHCM Thế Huy
Danh sách công ty vận tải TPHCM – Thế Huy | Nguồn từ vantaianhhuy.com

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Danh sách 20 công ty vận tải uy tín hàng đầu tại TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty vận tải TPHCM uy tín phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)