25/05/2024
Home Công ty Các công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất

Các công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất

0
Các công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty chứng khoán uy tín và có tiếng tại TPHCM với mục đích đầu tư hoặc tìm hiểu?? Sau đại dịch Covid-19, thị trường chứng khoán Việt Nam đã có sự phục hồi đáng kể vào năm 2020. Do lãi suất tiết kiệm hiện đang ở mức thấp nên chứng khoán là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất. Tham gia thị trường là một chuyện; tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty chứng khoán uy tín với hệ thống giao dịch tiên tiến và những nhân viên có kiến ​​thức cũng rất quan trọng đối với sự thành công của quá trình đầu tư.

Vậy công ty chứng khoán nào thành công nhất trên thị trường? Công ty chứng khoán nào có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm? Hãy cùng top10thuduc tham khảo Danh sách 20 công ty chứng khoán uy tín nhất TPHCM sau đây để xem xét và có thể hỗ trợ bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho mình nhé!

20 công ty chứng khoán uy tín nhất TPHCM

1. CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)

Với việc SSI là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập trên thị trường chứng khoán Việt Nam, SSI đang bước vào giai đoạn phát triển sôi động nhất. Khởi đầu là một công ty chứng khoán với vốn điều lệ 6 tỷ đồng, SSI đã phát triển thành một tổ chức với nhiều cái “đầu” và “lần đầu tiên” nhất Việt Nam.

SSI được thành lập vào năm 1999 và ban đầu hoạt động ngoài một trụ sở chính tại TPHCM. SSI là công ty chứng khoán tư nhân duy nhất được giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán và sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao nhất về tổng tài sản, doanh thu, lợi nhuận và khả năng sinh lời (ROE) trong tương lai.

Các nhà đầu tư quốc tế bị thu hút bởi công ty vì thương hiệu mạnh và lượng khách hàng lớn. Điều này dẫn đến phí xử lý đơn hàng tại SSI tương đối cao, dao động từ 0,25% đến 0,4% tổng giá trị giao dịch, cao hơn xấp xỉ 0,1% trên mỗi lệnh so với các công ty chứng khoán khác.

Công ty chứng khoán - CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)
Công ty chứng khoán – CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)

Thông tin liên hệ

2. CTCP Chứng Khoán BETA

BETA hiện đang hoạt động đầy đủ với vốn điều lệ 400 tỷ đồng và tham gia đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán. Công ty luôn đi đầu trong sự phát triển của thị trường tài chính, tích cực hỗ trợ các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, cung cấp các công cụ đầu tư tối ưu và cung cấp các giải pháp hiệu quả nhằm thúc đẩy sự phát triển và gia tăng giá trị cho cuộc sống của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của BETA hoàn toàn phù hợp với các dịch vụ kinh doanh chứng khoán được phép đăng ký theo quy định của nhà nước. Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bao gồm:

 • Môi giới chứng khoán
 • Tư vấn chứng khoán và đầu tư
 • Kinh doanh các công cụ tài chính
 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp

BETA với nguồn nhân lực chuyên nghiệp với đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng của các nhà đầu tư, dựa trên sự tin tưởng và hài lòng của họ đối với sản phẩm và dịch vụ. Để cạnh tranh và tồn tại trên thị trường, lợi thế của công nghệ hiện đại, năng lực tài chính vững mạnh, lấy cam kết phát triển bền vững làm nền tảng.

Video giới thiệu Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán BETA

Thông tin liên hệ

3. CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Chơi chứng khoán ở đâu uy tín và chất lượng tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn. Quy mô vốn tăng lên hơn 3.000 tỷ đồng sau 10 năm kể từ khi công ty lần đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán.

Đồng thời, công ty chứng khoán này đã đạt được một loạt thành tích đáng chú ý cả trong nước và trên thế giới. HSC là công ty môi giới chứng khoán cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao dịch và môi giới chứng khoán phát sinh, kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu và các công cụ tài chính khác. Ngoài ra, còn có trách nhiệm phân phối chứng chỉ quỹ và quản lý cổ đông.

HSC tự hào với đội ngũ nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm về nhiều sản phẩm và dịch vụ đầu tư cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. HSC luôn được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành trong việc thiết kế và tư vấn các sản phẩm và giải pháp đầu tư chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư.

CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)
CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Thông tin liên hệ

4. CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)

Nằm tiếp trong danh sách các công ty chứng khoán uy tín và chất lượng tại TPHCM chính là CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC), được thành lập vào năm 2007, là một trong những công ty dịch vụ tài chính có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Lần đầu tiên trong lịch sử, VCSC vượt ngưỡng mục tiêu 25% về tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) vào năm 2014.

Để trở thành định chế tài chính uy tín hàng đầu, VCSC đang tập trung mang những giá trị cốt lõi hướng tới mục tiêu chung của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế thông qua việc đầu tư chất lượng. Dịch vụ đầu tư chứng khoán này sẽ hướng tới tương lai trên tinh thần kinh doanh không ngừng khám phá và đổi mới.

Công ty chứng khoán - CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)
Công ty chứng khoán – CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)

Thông tin liên hệ

5. CTCP Chứng Khoán Bảo Minh (BMSC)

CTCP Chứng Khoán Bảo Minh là tổ chức đầu tư tài chính và bảo hiểm hàng đầu trong nước. Với vốn điều lệ hiện tại là 500 tỷ đồng, BMSC được phép thực hiện toàn diện các hoạt động kinh doanh, bao gồm:

 • Môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực đầu tư
 • Kinh doanh các công cụ tài chính
 • Chứng khoán được bảo lãnh

Công ty chứng khoán này cam kết mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng thông qua tiềm lực tài chính dồi dào, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo trong nước và quốc tế. Bạn đang tìm một công ty chứng khoán uy tín?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty chứng khoán - CTCP Chứng Khoán Bảo Minh (BMSC)
Công ty chứng khoán – CTCP Chứng Khoán Bảo Minh (BMSC)

Thông tin liên hệ

6. CTCP Chứng Khoán Globalmind Capital (GMC)

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khóa uy tín và chất lượng tại TPHCM chính là CTCP Chứng Khoán Globalmind Capital (GMC), không ngừng tìm kiếm và phát triển các cơ hội đầu tư mới, cũng như mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân cả trong nước và quốc tế. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ giao dịch chứng khoán, GMC không ngừng nâng cao khả năng sáng tạo, phát triển tư duy, hoàn thiện đội ngũ, nền tảng và hạ tầng công nghệ thông tin. GMC cam kết phát triển một hệ thống giao dịch chứng khoán thân thiện, nhanh chóng và chính xác.

CTCP Chứng Khoán Globalmind Capital (GMC)
CTCP Chứng Khoán Globalmind Capital (GMC)

Thông tin liên hệ

7. CTCP Chứng Khoán KIS Việt Nam

Tháng 12 năm 2010, Công ty TNHH Đầu tư và Chứng khoán Hàn Quốc (KIS) thành lập CTCP Chứng Khoán KIS Việt Nam. Khi mới vào thị trường Việt Nam, KIS Việt Nam có vốn điều lệ 3.761 tỷ đồng, sau đó đã tăng lên nhiều lần nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty nhờ sự hỗ trợ đắc lực bởi Tập đoàn KIS Hàn Quốc.

Tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và sự kết hợp của các chuyên gia quốc tế và đội ngũ nhân viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. Ngân hàng, kiểm toán và thị trường vốn trong nước đều là những lĩnh vực mà KIS Việt Nam có chuyên môn.

Công ty chứng khoán này đang tập trung phát triển các kỹ thuật quản trị và quản lý rủi ro nhằm đưa công ty đi đầu trong tất cả các lĩnh vực tài chính trên cả nước. Hơn nữa, công ty tin rằng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất quyết định uy tín và sự thành công của KIS Việt Nam trên thị trường chứng khoán và điều này sẽ tiếp tục như vậy.

Công ty chứng khoán - CTCP Chứng Khoán KIS Việt Nam
Công ty chứng khoán – CTCP Chứng Khoán KIS Việt Nam

Thông tin liên hệ

8. HVSCapital

Mua chứng khoán ở đâu có chất lượng cao tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn HVSCapital, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ tài chính chiến lược, phát triển bất động sản và tư vấn tài chính doanh nghiệp, HVSCapital đã khẳng định vị thế là công ty dẫn đầu trong ngành.

Khi nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển, sứ mệnh của HVSCapital là nơi tạo ra lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư bằng cách tận dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức để xác định các xu hướng và cơ hội chính khi chúng xuất hiện. Với vai trò là đại sứ thương mại hàng đầu tại Việt Nam, HVSCapital có nhiệm vụ xúc tiến thương mại và đầu tư trong nước với các đối tác trên toàn thế giới.

Công ty chứng khoán này đóng vai trò là bệ phóng cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Công ty cung cấp sự hỗ trợ lãnh đạo và quản lý cần thiết để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn quốc tế được hội nhập thành công với sự năng động và tinh thần kinh doanh vốn là dấu ấn của văn hóa kinh doanh Việt Nam.

Công ty chứng khoán - HVSCapital
Công ty chứng khoán – HVSCapital

Thông tin liên hệ

9. CTCP Chứng Khoán FUNAN (OTC)

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khoán chất lượng tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là CTCP Chứng Khoán FUNAN (OTC), được thành lập vào năm 2008 với vốn điều lệ 40 tỷ đồng và hoạt động kinh doanh hai ngành: Nhà môi giới chứng khoán và nhà tư vấn đầu tư chứng khoán hoạt động trong ngành tài chính …

OTC khẳng định sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc bằng việc mở rộng hoạt động kinh doanh bao gồm kinh doanh tự doanh và bảo lãnh phát hành, hai hoạt động kinh doanh mới. Sau một loạt thay đổi quan trọng, OTC hiện nay đã tiến hành đa dạng các hoạt động, bao gồm:

 • Môi giới chứng khoán Đầu tư vào chứng khoán
 • Trung tâm lưu ký chứng khoán là một tổ chức tài chính lưu ký chứng khoán cho khách hàng của mình.
 • Chứng khoán được bảo lãnh
 • Tư vấn chứng khoán và đầu tư
CTCP Chứng Khoán FUNAN (OTC)
CTCP Chứng Khoán FUNAN (OTC)

Thông tin liên hệ

10. CTCP Chứng khoán SBS

CTCP Chứng khoán SBS được thành lập vào cuối năm 2006, là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm môi giới, tư vấn, phân tích và ngân hàng đầu tư, tất cả đều có chất lượng cao nhất hiện nay.

Là một trong những định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam, SBS mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư và Chứng khoán hàng đầu cả nước. SBS là không ngừng tối đa hóa giá trị cho cổ đông, nhân viên và các bên liên quan khác, bao gồm cả công chúng.

CTCP Chứng khoán SBS
CTCP Chứng khoán SBS

Thông tin liên hệ

11. CTCP Chứng Khoán Nhất Việt (VFS)

CTCP Chứng Khoán Nhất Việt, được thành lập vào năm 2008,với 410 tỷ VND đã được trích lập làm vốn điều lệ. VFS xây dựng thương hiệu khu vực trong lĩnh vực môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư, đồng thời trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư năng động tại Việt Nam và trong khu vực.

VFS cho phép cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn đầu tư Stockbroker Securities
 • Kinh doanh các công cụ tài chính
 • Trung tâm lưu ký chứng khoán là một tổ chức tài chính lưu ký chứng khoán cho khách hàng của mình.

VFS mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và tự tin ở mức độ cao nhất có thể bằng cách thể hiện tinh thần phục vụ chân chính, cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội, am hiểu thị trường và chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Bạn đang tìm một dịch vụ môi giới chứng khoán uy tín tại TPHCM?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

CTCP Chứng Khoán Nhất Việt (VFS)
CTCP Chứng Khoán Nhất Việt (VFS)

Thông tin liên hệ

12. CTCP Chứng Khoán Phú Hưng (PHS)

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khoán chất lượng và có tiếng tại TPHCM chính là Công Ty Cổ phần Chứng Khoán Phú Hưng (PHS) – Công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài uy tín hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho mọi đối tượng.

Được thành lập vào năm 2006, Công Ty Cổ phần Chứng Khoán Phú Hưng tự tin cung cấp các dịch vụ chứng khoán như: Môi giới đầu tư chứng khoán Tư vấn đầu tư tài chính Lưu ký tự doanh,… Thể hiện một bước tiến quan trọng trong quá trình củng cố hệ thống tài chính và phát triển lâu dài trong nền kinh tế Việt Nam.

CTCP Chứng Khoán Phú Hưng (PHS)
CTCP Chứng Khoán Phú Hưng (PHS)

Thông tin liên hệ

13. CTCP Chứng Khoán SaigonBank Berjaya (SBBS)

Chơi chứng khoán ở đâu có chất lượng và nhiều lợi nhuận??? Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Saigonbank Berjaya là một công ty môi giới chứng khoán có trụ sở tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng, các dịch vụ ngân hàng đầu tư bao gồm môi giới chứng khoán, giao dịch trực tuyến, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành,…

SBBS thành lập vào năm 2008. Khách hàng và đối tác được hưởng lợi từ văn hóa doanh nghiệp của công ty, dựa trên các nguyên tắc hoạt động chuyên nghiệp, dịch vụ tùy chỉnh và đầu tư sinh lời cho khách hàng và đối tác. SBBS sẽ là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư nếu họ kết hợp giá trị nền tảng này với các sản phẩm đầu tư và báo cáo nghiên cứu chất lượng cao.

CTCP Chứng Khoán SaigonBank Berjaya (SBBS)
CTCP Chứng Khoán SaigonBank Berjaya (SBBS)

Thông tin liên hệ

14. CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC)

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khóa uy tín và có chất lượng tại TPHCM chính là CTCP Chứng Khoán Thành Công được thành lập vào năm 2008, với vốn điều lệ 360 tỷ đồng và vốn cổ phần là 360 tỷ đồng.

Sau hơn một thập kỷ hoạt động, trải qua nhiều thăng trầm do yếu tố nội tại và biến động chung của thị trường chứng khoán, TCSC vẫn ổn định nhưng không gây ấn tượng đặc biệt. Với việc tái cấu trúc cơ cấu cổ đông và đổi mới cơ cấu quản trị, TCSC đã định hình lại hướng đi và bắt tay vào một chặng đường phát triển mới.

TCSC luôn tận tâm mang đến sự tin cậy cho những khách hàng mong muốn được hỗ trợ tài chính. Đồng thời thúc đẩy việc gia tăng giá trị cho cổ đông, cung cấp lời khuyên tài chính và tìm kiếm cơ hội đầu tư. Mọi khía cạnh kinh doanh của công ty, bao gồm tất cả các hoạt động và dịch vụ dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC)
CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC)

Thông tin liên hệ

15. CTCP Chứng Khoán VPS

Thành lập từ năm 2006, CTCP Chứng Khoán VPS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng. VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích.

Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển. VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất.

Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực. Bạn đang tìm một công ty chứng khóa uy tín tại TPHCm?? Nhớ ghi lại địa chỉ công ty phòng trường hợp nếu cần nhé.

Công ty chứng khoán - CTCP Chứng Khoán VPS
Công ty chứng khoán – CTCP Chứng Khoán VPS

Thông tin liên hệ

16. CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)

Kể từ năm 2019, CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS) đang hướng tới phát triển các lĩnh vực sau với sự trợ giúp của nền tảng công nghệ và hệ sinh thái sau:

 • Ngân hàng đầu tư
 • Dịch vụ môi giới
 • Quản lý tài sản bởi một chuyên gia có trình độ

TPS đẩy mạnh hoạt động tư vấn phát hành trái phiếu, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn mua bán và sáp nhập, và các hoạt động ngân hàng đầu tư khác trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Theo tổ chức này, TPS sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và huy động vốn hiệu quả từ thị trường trong nước và quốc tế nhờ sức mạnh của mạng lưới đối tác trong nước và quốc tế.

Công ty chứng khoán - CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)
Công ty chứng khoán – CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)

Thông tin liên hệ

17. CTCP Chứng Khoán Đại Việt (DVSV)

Công ty chứng khoán nào uy tín và có chất lượng cao tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn CTCP Chứng Khoán Đại Việt, sau nhiều năm hoạt động, công ty đã trở thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam, an toàn, đạo đức và phát triển

Đội ngũ quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phân tích thị trường chứng khoán. Tại DVSC, luôn tận tâm mang đến cho khách hàng và đối tác những phân tích chính xác nhất cũng như lợi nhuận lâu dài, bền vững.

DVSC tự hào cung cấp dịch vụ môi giới chất lượng cao cho tất cả các khách hàng nhờ cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và không ngừng được nâng cấp, cũng như đội ngũ nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm. Khách hàng trong và ngoài nước có thể sử dụng hệ thống liên lạc từ trần đến sàn của DVSC ở tất cả các khâu của quy trình mua hàng.

Công ty chứng khoán - CTCP Chứng Khoán Đại Việt (DVSV)
Công ty chứng khoán – CTCP Chứng Khoán Đại Việt (DVSV)

Thông tin liên hệ

18. Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khoán chất lượng và có tiếng tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam là công ty con của Công ty Đầu tư Shinhan tại Hàn Quốc, một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất của đất nước.

Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng và đối tác thông qua quản lý rủi ro thận trọng. Đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam theo xu hướng phát triển bền vững và minh bạch.

Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam
Công Ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam

Thông tin liên hệ

19. Công Ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS)

Là thành viên của hệ thống tài chính Ngân Hàng Đông Á, một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất cả nước, đồng thời là thành viên chính thức của thị trường chứng khoán có văn phòng tại Hà Nội và Sài Gòn. Công Ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS) là công ty chứng khoán kinh doanh trên sở giao dịch chứng khoán.

DAS cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp cũng như dịch vụ môi giới chứng khoán. Các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư tổ chức, có thể hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong các quyết định quan trọng như môi giới chứng khoán, mua bán và sáp nhập, mua bán doanh nghiệp, cổ phần hóa doanh nghiệp,…

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Đông Á, có kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và chứng khoán. Những ý kiến ​​đó được hình thành sau quá trình xem xét kỹ lưỡng tình hình thị trường, xu hướng phát triển, môi trường nội bộ, môi trường kinh doanh,… Công ty chứng khoán này đã tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của những khách hàng.

Công Ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS)
Công Ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS)

Thông tin liên hệ

20. Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Công Ty chứng khoán Yuanta bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau nhằm mang lại sự phát triển bền vững đồng thời mang lại cho nhà đầu tư lợi tức đầu tư. Trong suốt một thập kỷ, công ty đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng và chứng khoán uy tín.

Yuanta với mục tiêu mong muốn khách hàng của mình có được sự ổn định và phát triển lâu dài của nguồn tài chính. Đội ngũ tư vấn và phân tích trong nước và quốc tế của công ty chứng khoán này đều được hướng dẫn bởi cùng một triết lý “Tạo dựng sự thịnh vượng” lâu dài và ổn định cho khách hàng của họ.

Công ty chứng khoán - Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
Công ty chứng khoán – Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Thông tin liên hệ

Hy vọng bài viết về Danh sách 20 công ty chứng khoán uy tín nhất TPHCM. Trên đây là danh sách các địa chỉ uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, chúc các bạn sẽ tìm được một công ty chứng khoán phù hợp cho mình.

5/5 - (200 bình chọn)