25/05/2024
Home Học tập Các trường đào tạo ngành du lịch tại TPHCM tốt nhất

Các trường đào tạo ngành du lịch tại TPHCM tốt nhất

0
Các trường đào tạo ngành du lịch tại TPHCM tốt nhất

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM nào sẽ có thế mạnh về giảng dạy về ngành này? Đó có phải là điều làm bạn lại phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào?. Du lịch được xem là một ngành hot sốt dẻo thời điểm hiện nay đối với các bạn trẻ đam mê đi đây đó và hơn hết là dẫn dắt đoàn người đến những địa điểm mà mình đã quen thuộc. Vậy  ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM? Cùng mình xem qua các trường nổi bật này nhé!

Các trường đại học có ngành du lịch ở TPHCM

1. Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn

Với bề dày lịch sử truyền thống và quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trường đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn được biết đến là một trong những trường đào tạo ngành du lịch nổi bật nhất tại TPHCM.

Không chỉ được đào tạo bài bản, nhân lực trình độ cao mà học phí nơi đây là rất rẻ, sẽ không trở thành gánh nặng cho các bạn sinh viên mà chỉ tập trung vào phát triển ước mơ hướng dẫn viên du lịch của mình. Mơ ước của bạn sẽ thành hiện thực khi bạn đến trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này đấy nhé.

Học phí Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trung bình 9.000.000 – 10.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM - Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn
Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM – Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn

Thông tin liên hệ

2. Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp với tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, UEF không những đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính mà còn là top trường đào tạo ngành du lịch TPHCM hàng đầu hiện nay. 

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM luôn đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội và đào tạo một cách bài bản các sinh viên trong từng chuyên ngành. Đảm bảo yếu tố đầu ra và đảm bảo sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ càng theo các chuẩn mực cụ thể. Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua UEF đâu đấy.

Học phí Trường Đại học Kinh tế – Tài Chính TPHCM bình quân: 70.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM - Đại học Kinh Tế - Tài Chính
Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM – Đại học Kinh Tế – Tài Chính

Thông tin liên hệ

3. Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học

Gần 25 năm nỗ lực của toàn thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành một trường đại học ngoài công lập được xã hội đón nhận và đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Không gian học tập rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nằm ở một trong những khu trung tâm thành phố. Hơn hết chính là sự giảng dạy về kiến thức sâu rộng ngành Du lịch mà trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này được đông đảo các bạn trẻ biết đến và theo học.

Học phí Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học trung bình 38.000.000 – 42.000.000 đồng/năm.

Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM? - Trường Đại học Ngoại Ngữ và Tin Học
Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM? – Trường Đại học Ngoại Ngữ và Tin Học

Thông tin liên hệ

4. Đại học văn hóa TPHCM

Trường Đại học tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Trường Đại học Văn hóa TPHCM, hiện nay, ngành du lịch của trường tập trung vào hai chuyên ngành: Hướng dẫn du lịch, Quản trị du lịch.

Về đội ngũ nhân sự, trường đào tạo ngành du lịch TPHCM đã tập hợp được những cán bộ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, có trình độ học vấn cao, có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo các ngành nghề du lịch. Ngoài ra Khoa đã chủ động mở rộng hợp tác với các tập đoàn và doanh nghiệp lữ hành lớn trên địa bàn TP. HCM như: Tập đoàn Imperial, Công ty TNHH Saigontourist,…

Học phí của trường Đại Học Văn Hoá TP.HCM dao động từ 8.900.000 – 10.600.000 đồng/năm. Bạn đã biết lựa chọn được trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất TPHCM cho mình rồi đấy nhé.

Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM? - Đại học Văn Hóa
Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM?- Đại học Văn Hóa

Thông tin liên hệ

  • Cơ Sở 1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
  • Cơ Sở 2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Q.9, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3899 2901
  • Email: dhvh@hcmuc.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/huflit.edu.vn
  • Website: hcmuc.edu.vn

5. Đại học FPT

Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM? Trường Đại học FPT là một trong những trường đại học đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một chuyên ngành trong ngành QTKD mà trường đang đào tạo, bên cạnh đó, sinh viên còn được cung cấp các hướng chuyên sâu: Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch và Quản trị sự kiện.

Tại trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này sinh viên có cơ hội nghiên cứu và tìm hiểu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế, quản lý và điều hành tour, sự kiện du lịch. Cộng với đội ngũ giảng viên là các Tiến Sĩ, Giáo Sư chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch.

Trường Đại học FPT có mức học phí đối với chương trình đại trà bình quân là 54.600.000 đồng/năm và học phí dự bị cho chương trình tiếng anh là thêm 11.300.000 đồng/mức.

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM - Đại học FPT
Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM – Đại học FPT

Thông tin liên hệ

6. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Nghe tên là bạn đã có thể đoán ngay được chuyên môn và thế mạnh của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn rồi đúng không nè. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển thì trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân,… cho ngành du lịch TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. 

Đến đây các bạn sẽ được học tập dưới vốn kiến thức sâu rộng của các thầy cô già dặn kinh nghiệm và là sinh viên của một trong những trường đào tạo ngành du lịch TPHCM danh tiếng nhất.

Học phí Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trung bình dao động từ 22.000.000 – 24.000.000 đồng/năm

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM - Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn
Các trường đào tạo du lịch ở TPHCM – Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

7. Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM? Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, hiện nay Trung cấp Bách khoa Sài Gòn có 12 ngành đào tạo mà nổi bật nhất luôn được mọi người nhắc đến là ngành du lịch. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thư viện điện tử online, kí túc xác với hơn 500 chỗ ở.

Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo của nhà trường được khẳng định thông qua tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Và hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến phù hợp thực tiễn và ứng dụng cao, đạt chuẩn quốc tế. Bạn mong muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch thì đừng bỏ lỡ cơ hội tại trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này nhé.

Học phí Trung cấp Bách khoa Sài Gòn trung bình 10.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM - Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn
Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM – Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Vậy là chúng ta đã cùng nhau lướt qua top 7 trường có bề dày kinh nghiệm trong ngành nghề du lịch nhất tại TPHCM. Bài viết này cũng phần nào giúp bạn bớt hoang mang hơn về ngành mình học nhưng chưa có trường lý tưởng đúng không nè. Chúc bạn chọn được trường đào tạo ngành du lịch TPHCM đáng mơ ước và thành công trong tương lai nhé!

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (200 bình chọn)