25/05/2024
Home Học tập Các trường cao đẳng tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức (TPHCM)

Các trường cao đẳng tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức (TPHCM)

0
Các trường cao đẳng tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức (TPHCM)

Đâu là các trường cao đẳng ở Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể theo học? Những thông tin cụ thể về các ngành học, mức học phí của mỗi trường sẽ được chúng tôi tổng hợp tại đây. Cụ thể như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách “Top 8 trường cao đẳng tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức (TPHCM)” ngay dưới đây nhé.

Top 8 trường cao đẳng ở Thủ Đức hàng đầu hiện nay

1. Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức

Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức lâu đời, đã hoạt động từ những năm 1985 với mục đích đào tạo nghề theo nhu cầu của thị trường lao động. Với tiền thân là Trung tâm dạy nghề huyện Thủ Đức, hiện nay trường đã bổ sung thêm những ngành, khoa đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Đây chính là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Khuôn viên của trường tương đối rộng với 27.000 m2 có đầy đủ các khu vực từ thư viện, căn teen, phòng thí nghiệm,…được trang bị đầy đủ máy móc để phục vụ cho quá trình học và dạy diễn ra tốt nhất.

Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức đã góp phần cung ứng nguồn lao động đông đảo cho nhiều doanh nghiệp với kỹ năng chuyên môn và kiến thức rất cao. Trường cũng công khai tất cả những thông tin về kết quả học tập, các sự kiện trên trang website của trường.

Các khoa chính tại trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thủ Đức:

 • Điện, cơ khí
 • Khoa khoa học cơ bản, khoa điện lạnh
 • Công nghệ thông tin, điện tử
 • Khoa kế toán quản trị kinh doanh

Năm học 2021, học phí trường Cao đẳng Công nghệ – Kỹ thuật Thủ Đức dự kiến trung bình khoảng 6.000.000đ/học kỳ (hệ cao đẳng) và 5.500.000đ/học kỳ (hệ trung cấp). Mức học phí còn tùy thuộc vào số lượng tín chỉ thực tế khi đăng ký môn học của từng kỳ.

các trường cao đẳng ở Thủ Đức - Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức
Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức

Thông tin liên hệ

2. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức có thời gian họat động đã hơn 35 năm. Với một khuôn viên được xây dựng vô cùng rộng rãi với diện tích 50.000m2 với đầy đủ các phòng lý thuyết, thực hành, khu nhà xưởng, sân thể thao.

Trường cao đẳng công nghệ thủ đức có tốt không? Hệ thống cơ sở vật chất tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức luôn được đổi mới và nâng cấp mỗi năm. Từ đó giúp việc học tập, giảng dạy của giảng viên và sinh viên đạt hiệu quả tốt nhất.

Trường cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có ngành gì? Hiện trường đang có 24 ngành hệ cao đẳng và 7 ngành hệ trung cấp. Bao gồm: Công nghệ thông tin, Cơ khí Ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Điều khiển và tự động hóa, Tài chính – ngân hàng…. Theo thống kê, sinh lượng sinh viên theo học và tốt nghiệp tại trường đã vượt qua 10.000 người.

Học phí trường cao đẳng công nghệ thủ đức là khoảng 6.000.000đ/học kỳ (trình độ cao đẳng) và 5.500.000đ/học kỳ (trình độ trung cấp).

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức
Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Trường Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM

Trường Cao đẳng Công nghệ TPHCM cũng là một trong các trường cao đẳng tốt nhất tại Thủ Đức đã hoạt động từ những năm 1978. Hiện tại trường có 5 khoa đào tạo bao gồm: là công nghệ dệt may, kinh tế, cơ điện, thiết kế thời trang, ngoại ngữ – tin học với độ ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cao. Đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho các sinh viên theo học tại trường.

Hơn nữa, Trường Cao đẳng Công nghệ TPHCM còn liên kết với nhiều trường đại học đào tạo cán bộ có trình độ cao học và đại học để nâng cao chất lượng giảng dạy tại đây. Ngoài ra, trường còn tổ chức những khóa đào tạo ngắn ngày đối với những học viên có định hướng trở thành những cán bộ, nhà quản lý của ngành Dệt May sau này.

Đối với hệ cao đẳng mức học phí Trường Cao đẳng Công nghệ TPHCM dao động từ 260.000 – 320.000đ/ một tín chỉ tùy ngành theo học. Đối với hệ trung cấp, mức học phí dao động từ 220.000 – 280.000đ/một tín chỉ tùy theo ngành học. Nếu bạn đang tìm kiếm các trường cao đẳng ở Thủ Đức hãy tham khảo xem liệu Vinatex có phù hợp hay không nhé.

Trường cao đẳng công nghệ TPHCM
Trường cao đẳng công nghệ TPHCM – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

4. Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân II

Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân II chuyên đào tạo đội ngũ lực lượng cảnh sát nhân dân sau này. Trường đã và đang mang đến nguồn nhân lực cảnh sát nhân dân trình độ cao đẳng, trung cấp với kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ CSND cho lực lượng Công an các tỉnh thành phía Nam Việt Nam nhiều năm liên tiếp

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân II luôn không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và hệ thống cơ sở vật chất. Tạo nên một môi trường đào tạo tốt nhất cho cả giảng viên và học viên. Toàn bộ thông tin của trường đều được cập nhật công khai trên website: caodangcsnd2.edu.vn. Bạn có thể dễ dàng tham khảo về các trường cao đẳng ở Thủ Đức.

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân II - Thủ Đức
Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân II – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

5. Trường Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM

Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức tốt nhất, chuyên đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng như: Quản lý xây nhà, quản lý toàn nhà, quản lý khu đô thị; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, kỹ thuật kiến trúc; Điện công nghiệp, tự động hóa công nghiệp; thiết kế nội thất,  Cấp thoát nước, trắc địa công trình,…. Từ đó cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, hiện trường Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM đã bổ sung nhiều hình thức đào tạo để đáp ưng nhu cầu học tập của sinh viên như: chính quy dài hạn tập trung, kỹ thuật nghiệp vụ, đào tạo các cán bộ kỹ thuật, quản láy ngành xây dựng.

Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM
Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM

Thông tin liên hệ

6. Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM

Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức đã hoạt động rất lâu. Với một khuôn viên được xây dựng vô cùng rộng rãi với đầy đủ các phòng học lý thuyết, thực hành, nhà xưởng ô tô, xưởng điện công nghiệp,… đảm bảo chất lượng học tập luôn đạt tốt nhất.

Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM có mức học phí trung bình khoảng 8.500.000đ/năm đối với hệ cao đẳng và 7.500.000đ/năm đối với hệ trung cấp. Mức học phí còn phụ thuộc vào từng ngành học khác nhau.

Các ngành học chính tại Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM:

 • KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
 • KHOA KINH TẾ
 • BỘ MÔN NỮ CÔNG – MAY
 • KHOA CÔNG NGHỆ ÔTÔ
 • KHOA ĐIỆN
 • BỘ MÔN SỬA XE GẮN MÁY
 • KHOA VI MẠCH
 • KHOA QT NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
 • ĐÀO TẠO BẢO MẪU
Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM
Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức trực thuộc Bộ Công Thương được xây dựng từ năm 1976. Tại đây chuyên đào tạo các nhóm ngành về: Kinh tế – Tài Chính và Kỹ Thuật Cơ Khí – Điện Tử. Học phí tại đây từ 5.400.000 – 6.300.000 đồng, tùy theo khối ngành học và sẽ thay đổi theo từng năm.

Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm:

 • Khu: 2 tòa nhà 7 tầng (khu A, D), 1 tòa nhà 4 tầng và 3 tầng (khu B) và 1 tòa nhà 5 tầng (khu C)
 • Khu giảng đường A với hơn 100 giảng đường, phòng học lý thuyết trang bị đầy đủ thiết bị học tập
 • Hệ thống phòng thực hành: 60 nhà xưởng, phòng thí nghiệm và phòng thực hành.
 • Thư viện: 1000m2, được trang bị Internet không dây.
 • Khu ký túc xá: 2000 chỗ ở bao gồm sân bóng, khu thể thao giải trí.
Cao Đẳng Công Thương TP.HCM
Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Thông tin liên hệ

8. Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại Cơ sở II

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cơ sở II Quận 9 là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức và Quận 9 mà bạn nên cân nhắc theo học. Nơi đây là Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng những Cán bộ nhân viên bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên môn cao. Từ đó phục vụ cho những công việc về đào tạo, kinh doanh, sản xuất, dịch vụ trong ngành Thương mại không chỉ tại TPHCM mà còn khắp cả nước.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương được nâng cấp từ những năm 1997. Ngôi trường này có tiền thân là trường Kinh tế Đối ngoại Trung ương, với nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước. Đồng thời tổ chức hội thảo khoa học, thực hiện tư vấn dịch vụ Thương mại cho các tổ chức kinh tế xã hội.

Các ngành học chính tại đây bao gồm: Ngành Xuất Nhập Khẩu, Ngành Kinh doanh, Marketing, Quản lý nhân sự, Logistics, Nhà hàng – Khách sạn, Ngân hàng, Tài chính, Kiểm toán, Kế toán, Ngành giáo dục. Có thể nói trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức thì đây là một trong những đơn vị tốt nhất.

Học phí Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại bình quân khoảng: 7.100.000đ/năm học. Và chi phí phục vụ lớp chất lượng cao là 14.900.000đ/năm học.

Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại Quận 9
Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại – Quận 9

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng ở Thủ Đức tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một địa chỉ học tập phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (201 bình chọn)