25/05/2024
Home Học tập Các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất

Các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất

0
Các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất

Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín và được nhiều học viên đánh giá cao? Trong thời buổi hiện tại, tiếng Anh đang đã trở thành ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam. Tiếng Anh, ngoài việc cho phép mọi người kết bạn, giao lưu quốc tế, nó còn đóng góp đáng kể vào công việc của đại đa số mọi người, và các nhà tuyển dụng dựa vào trình độ tiếng Anh để đánh giá khả năng của các ứng viên xin việc trong hầu hết các trường hợp.

Chứng chỉ IELTS được công nhận trên toàn thế giới, chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh quốc tế dành cho các chuyên gia đi làm. Sứ mệnh của TOEIC là hỗ trợ sinh viên sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất có thể trong môi trường làm việc hàng ngày của họ. Mục đích của bài viết hôm nay là giới thiệu đến các bạn Top 16 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM được liệt kê dưới đây. Hãy nhìn xung quanh và đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn!

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC uy tín của mình

⭐️✅ Chương trình tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM⭕ Chương trình học được cập nhật thường xuyên, giáo trình luyện thi tương đồng với đề thi TOEIC mới nhất
⭐️✅ Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM⭕ Đội ngũ giáo viên bản địa và ngoại quốc có kinh nghiệm lành nghề, phương pháp giảng dạy đa dạng với các chứng chỉ TOEIC, IELTS cao
⭐️✅ Đánh giá của học viên đã học TOEIC⭕ Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM đã nhận được nhiều sự đánh giá, phản hồi tích cực từ học viên
⭐️✅ Cam kết chất lượng đầu ra Trung tâm học TOEIC uy tín ở TPHCM cam kết chất lượng đầu ra đúng như đã nói, có kết quả cao và đạt hiệu quả
15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM

1. Trung tâm DOLENGLISH

Ngoài việc biết đến là trung tâm luyện thi IELTS giỏi thì trung tâm DOENGLISH còn được biết đến là trung tâm luyện thi Toeic có tiếng tại tại thành TPHCM bởi vì :

Áp dụng linearthinking để không những :

 • nhanh đạt điểm TOEIC chỉ trong 6 tuần
 • giúp xây nền tiếng anh cơ bản tốt để chuẩn bị cho việc học IELTS hay Tiếng Anh Giao Tiếp
 • không còn là những buổi giải đề nhàm chán
 • không còn học thuộc lòng mà không biết ứng dụng sao
 • không còn là việc phải cày học ngữ pháp rất nhiều
 • học tư duy, học cách đơn giản hóa 1 câu, bóc tách các thành phần trong câu và mối liên hệ giữa chúng
 • học cách đọc sự liên kết giữa các câu để nhìn được ý chính cả đoạn văn mà không cần từ vựng quá nhiều
 • tư duy đột phá, đơn giản hóa TOEIC, dễ dàng hóa TOEIC

DOL English được báo tuổi trẻ, thanh niên, nhân dân, htv9 đưa tin là đơn vị tiên phong ứng dụng tư duy toán và công nghệ vào việc dạy tiếng anh làm cho học tiếng anh dễ dàng và hiệu quả hơn”

DOL English
Anh Lực – CEO DOL English trao học bổng và phát biểu tại lễ tuyên dương các em đạt giải Olympics Quốc Tế 2023

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Lầu 2, 275 Nguyễn Trãi, Gold Tower, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10
 • Địa chỉ 3: 302 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ 4: 219 Khánh Hội, P5 Quận 4
 • Địa chỉ 5: 22 đường số 3, KDC CityLand Park Hills, P.10, Gò Vấp
 • Địa chỉ 6: 14 Đường số 3, P.11, Q.6
 • Địa chỉ 7: 25B Lê Văn Việt, Thủ Đức
 • Địa chỉ 8: Tòa nhà Samikura, 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình
 • Hotline: 1800.96.96.39
 • Website: www.dolenglish.vn

2. Ngoại ngữ Thanh Niên

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên ra mắt hoạt động vào năm 1997 với khẩu hiệu “Kiến thức phải được ứng dụng vào thực tế và thi cử một cách hiệu quả nhất”. Trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên là mục tiêu hàng đầu của Ngoại ngữ Thanh Niên, giúp học sinh TP.HCM nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Nếu bạn cần học để thi TOEIC, đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM. Trường Ngoại ngữ Thanh Niên có các lớp luyện thi TOEIC từ band điểm 100 – 900 đều được học trong 2 tháng.

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên  với môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đầu tư giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm hỗ trợ học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Ngoại Ngữ Thanh niên luôn tận tâm hỗ trợ học viên nắm vững cấu trúc và các kỹ năng cần thiết để làm bài thi TOEIC.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này sẽ hướng dẫn học viên cách cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng những kỹ năng đó tại nơi làm việc. Ngoại Ngữ Thanh niên còn có các hoạt động ngoại khóa cho phép học viên “vừa học vừa chơi”, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của mình với nhau và với giáo viên.

Ngoại ngữ Thanh Niên | Nguồn từ ngoainguthanhnien.edu.vn
Ngoại ngữ Thanh Niên | Nguồn từ ngoainguthanhnien.edu.vn

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Anh ngữ iStar

The Princeton Review – Trung tâm luyện thi hàng đầu của Mỹ – đã chỉ định Trung tâm Anh ngữ iStar là đại diện độc quyền của họ tại Việt Nam. Dựa trên phương pháp Sơ đồ tư duy, iStar cung cấp các chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM còn cung cấp các dịch vụ bổ sung được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review bao gồm chương trình luyện thi TOEIC cũng như hỗ trợ luận văn chuyên ngành cho sinh viên. Trung tâm Anh ngữ iStar cung cấp khóa học luyện thi TOEIC với ba cấp độ từ 250-400, 400-550 và >500 với 24 buổi học.

Lộ trình luyện thi TOEIC rất đơn giản: Học viên làm bài kiểm tra để xác định trình độ hiện tại của mình và sau đó chọn khóa học phù hợp. Điều quan trọng nhất đối với iStar là cung cấp một môi trường học tập thoải mái để học viên có thể thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. 100% giáo viên tại Trung tâm iStar là người nước ngoài với chuyên môn giảng dạy tốt.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp cho học sinh chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế (Oxford, Cambridge) và tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mang đến cho các em một môi trường học tập có lợi nhất có thể.

Trung tâm Anh ngữ iStar | Nguồn từ istarenglish.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ iStar | Nguồn từ istarenglish.edu.vn

Thông tin tiên hệ:

4. Trung tâm Newsky

Trung tâm luyện thi TOEIC nào tốt và uy tín, được nhiều người đánh giá cao tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn  NEWSKY – Với hơn 18 năm kinh nghiệm, ngoài tiếng Anh, NEWSKY còn cung cấp các khóa học đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

NEWSKY được nhiều người đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng nhất. Khóa học TOEIC tại NEWSKY như sau: Pre-TOEIC 350, Luyện thi TOEIC 450, TOEIC 500, TOEIC 550 và luyện 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.

NEWSKY luôn nhiệt tình trong công việc và cố gắng cung cấp cho học sinh một nền giáo dục tốt nhất có thể. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp học bổng toàn phần cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê học ngoại ngữ, giảm mười phần trăm học phí khi hai người trở lên đăng ký cùng nhau và hỗ trợ dịch vụ tư vấn hồ sơ xin visa du học được cung cấp miễn phí.

Nhằm giúp trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đánh giá được năng lực của học viên và sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực, học viên được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Một lớp học chỉ 12 học viên, giúp tăng sự tương tác giữa tất cả học viên và giảng viên.

Trung tâm Newsky | Nguồn từ newsky.edu.vn
Trung tâm Newsky | Nguồn từ newsky.edu.vn

Thông tin liên hệ:

5. Học viện IEG

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Học viện Phát triển Tư duy IEG đã hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh để thực hiện các chương trình quốc tế. Các chương trình ngôn ngữ, toán học và khoa học tại Học viện IEG được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ hỗ trợ học viên xây dựng chiến lược luyện thi TOEIC hiệu quả nhất có thể.

Đặc biệt, khóa học luyện thi TOEIC của IEG được thiết kế để hoàn thành trong khoảng 6 tuần. Tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này, đảm bảo rằng bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

Lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với năng lực của từng học viên, phương pháp tiếp cận có hệ thống và tích hợp hỗ trợ học sinh trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và củng cố kiến ​​thức vững chắc của mình. Giảng viên của Học viện IEG được đào tạo từ một số tổ chức giáo dục uy tín nhất trên thế giới (National Geographic, Pearson).

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Học viện IEG | Nguồn từ ieg.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Học viện IEG | Nguồn từ ieg.vn

Thông tin liên hệ:

6. Anh ngữ Ms. Hoa

Anh ngữ Ms Hoa được thành lập từ năm 2012, là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh. English Cô Hoa đã khẳng định mình là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM hiệu quả nhất và công ty còn cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí trên YouTube và Fanpage.

Anh ngữ Ms Hoa cung cấp các khóa học TOEIC đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, từ mất gốc đến dễ dàng đạt được 990 TOEIC, bao gồm: TOEIC A và B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa học cấp tốc, Khóa học luyện đề,.. tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có năng lực và được đào tạo chuyên nghiệp.

Trung tâm luyện thi TOEIC Ms Hoa tại TPHCM đã xây dựng và hoàn thiện giáo trình luyện thi TOEIC của mình, được biên soạn và chắt lọc bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, cam kết tạo ra những tác phẩm chất lượng cho học sinh của mình. Trung tâm luyện thi TOEIC này cung cấp cho học sinh tài khoản trọn đời để có thể tự học và hoàn thành các bài tập ở nhà thông qua việc sử dụng tài khoản trực tuyến.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Anh ngữ Ms. Hoa | Nguồn từ anhngumshoa.com
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Anh ngữ Ms. Hoa | Nguồn từ anhngumshoa.com

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm IKUN

Tiền thân là “Cô Thúy TOEIC-IELTS” sau đó chuyển sang hoạt động với tên gọi là trung tâm luyện thi TOEIC IKUN. IKUN đã tạo ra một trang web nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất có thể trong việc học tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm, cũng như chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc được đông đảo học viên và giảng viên nghiên cứu và đánh giá cao. Nhờ những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ nhân viên, IKUN đã có sự phát triển đáng kể cả về số lượng sinh viên theo học và chất lượng giảng dạy.

IKUN cung cấp khóa học luyện thi TOEIC.

 • TOEIC căn bản
 • Từ vựng TOEIC
 • TOEIC luyện đề
 • TOEIC cấp tốp
 • Khả năng nghe TOEIC
 • Ngữ pháp TOEIC

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM cung cấp bộ câu hỏi đề thi TOEIC với các giáo trình mới nhất. Với sự trợ giúp của các giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên dễ dàng nắm bắt được nội dung và kỹ năng luyện thi TOEIC, mang đến một kỳ thi thành công.

IKUN còn là nơi học tập và khám phá. IKUN cũng cung cấp các khóa học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của học viên ko có thời gian. Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín và đạt chuẩn Châu Âu??? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Trung tâm IKUN | Nguồn từ tienganhikun.com
Trung tâm IKUN | Nguồn từ tienganhikun.com

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm VASS English

Trung tâm luyện thi TOEIC nào đạt chuẩn quốc tế và có chất lượng tại TPHCM??? Trung tâm Anh ngữ là một bộ phận của Hệ thống Trường Việt Mỹ (VASS). Đây là hệ thống giáo dục song ngữ được triển khai ở tất cả các cấp học, từ mẫu giáo đến THCS và cả các trung tâm Anh ngữ. Bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, FCE tại Trung tâm Anh ngữ VASS.

Các khóa học luyện thi TOEIC bài bản được cung cấp bởi trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đã mang lại cho trung tâm danh tiếng hàng đầu về chất lượng giảng dạy. Có đội ngũ giáo viên giỏi sử dụng các phương pháp dạy học hiệu quả.

TOEIC 400+, 500+, 600+, 700+ và TOEIC Intensive đều được học 80 tiết/ 10 tuần/1 khóa + 30 giờ luyện tập (online). Sinh viên được cam kết đầu ra trên 550 điểm. Nếu bạn hoàn thành 80% buổi học nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, VASS sẽ cho bạn cơ hội học lại miễn phí.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn kết hợp giáo trình NXB Oxford mới nhất vào việc giảng dạy. Để thu hút, và tạo sự yêu thích cho học sinh tham gia vào quá trình học tập, đã sử dụng các phương pháp hấp dẫn. Tận dụng các thiết bị công nghệ cao như iPack, iTools,…

Trung tâm VASS English | Nguồn từ vass.edu.vn
Trung tâm VASS English | Nguồn từ vass.edu.vn

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm Ms. Smile TOEIC

Trung tâm Ms. Smile TOEIC ra mắt vào 10/2014 với sứ mệnh mang đến cho học viên những chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, vừa vui nhộn lại vừa thú vị. Dù chỉ mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng Ms. Smile TOEIC đã duy trì được lượng học viên đều đặn và ngày càng tăng qua các năm.

Học viên không đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC Ms. Smile TOEIC sẽ hoàn lại học phí. Cung cấp một số lượng lớn các khóa học miễn phí và các bài học trực tuyến để cho phép sinh viên thực hành một cách thuận tiện.

Bạn sẽ cảm nhận được chương trình học xuất sắc ở trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này với Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và đạt được chứng nhận TESOL để thực hành giảng dạy. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay một khóa học TOEIC để nâng cao kỹ năng cho bản thân.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Ms. Smile TOEIC | Nguồn từ mssmiletoeic.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Ms. Smile TOEIC | Nguồn từ mssmiletoeic.vn

Thông tin liên hệ:

10. Ngoại ngữ Khoa Trí

Nếu bạn đang tìm nơi luyện thi TOEIC tại TPHCM thì Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Họ cung cấp các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, và thậm chí cả Du học. Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn học trong một môi trường năng động bao gồm các hoạt động ngoại khóa thú vị.

Khoa Trí cung cấp khóa luyện thi TOEIC.

 • TOEIC 1 (3 tháng): 2 buổi / tuần
 • TOEIC 2 (3 tháng): 3 buổi / tuần
 • TOEIC 3 (3 tháng): 3 buổi / tuần

Ngoại ngữ Khoa Trí có đội ngũ giảng viên bản xứ và tiếng Việt có trình độ cao, luôn hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình đào tạo. Bên cạnh đó, còn cung cấp tài liệu luyện thi TOEIC theo chuẩn quốc tế, cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Các hoạt động ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi vì chúng cho phép học sinh không chỉ có thêm kiến ​​thức mới mà còn cả những kỹ năng sống có giá trị. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM nào được đánh giá cao?? Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi đến đây đâu.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Ngoại ngữ Khoa Trí | Nguồn từ ngoaingukhoatri.com
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Ngoại ngữ Khoa Trí | Nguồn từ ngoaingukhoatri.com

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)

Nằm tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp mà top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn chính là Trung tâm TAEC (tiền thân là TOEIC Thầy Tuấn Anh), một cái tên đã được rất nhiều học viên và người đi làm biết đến và tin tưởng trong suốt 5 năm qua.

Thầy Tuấn Anh có bề dày kinh nghiệm sư phạm và đã hỗ trợ, giúp đỡ đông đảo học sinh đạt được mục tiêu đề ra trong kỳ thi. Ngoài ra, Trung tâm TAEC có đội ngũ giáo viên đông đảo hiện đang công tác tại các trường đại học danh tiếng và được đào tạo bài bản để thấu hiểu tâm lý học sinh nhằm hỗ trợ các bạn có động lực và cảm hứng học tiếng Anh hơn.

TAEC còn có một số chính sách ưu đãi “sập sàn” dành cho sinh viên. Có thể nói, đây là một trong số ít trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM kết hợp thành công hai yếu tố chất lượng và giá cả nên đã thu hút được rất nhiều học viên.

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) | Nguồn từ taec.edu.vn
Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) | Nguồn từ taec.edu.vn

Thông tin liên hệ:

12. Anh ngữ TÔI TỰ HỌC

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM chính là trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC, sử dụng phương pháp giảng dạy mang tính giải trí và hiệu quả cao, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Đối với Anh ngữ TÔI TỰ HỌC cung cấp nhiều phương pháp giảng dạy, các mẹo luyện thi hữu ích giúp học sinh cải thiện điểm số nhanh chóng, các nguồn tài liệu trực tuyến giúp học sinh tự học ở nhà hiệu quả hơn. Chi phí hợp lý và phù hợp túi tiền của sinh viên.

Chỉ cần bạn nỗ lực cần thiết, bạn gần như chắc chắn có thể vượt qua kỳ thi TOEIC trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy đến ngay với trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này để trải nghiệm những dịch vụ và tự nâng cao kỹ năng cho bản thân nhé.

Anh ngữ TÔI TỰ HỌC | Nguồn từ tuhocanhvan.com
Anh ngữ TÔI TỰ HỌC | Nguồn từ tuhocanhvan.com

Thông tin liên hệ:

13. TOEIC Thầy Khuê

Với mục tiêu phát triển thương hiệu TOEIC Thầy Khuê, địa chỉ không ngừng thay đổi chương trình học để mở rộng phạm vi các khóa học bao gồm các bước sau: TOEIC 4 kỹ năng thành thạo mọi nhu cầu của học viên về phát âm, giao tiếp và các kỹ năng khác. Trung tâm học TOEIC uy tín ở TPHCM chuyên cung cấp các khóa học Ngoại tuyến và Trực tuyến (đặc biệt trong lĩnh vực TOEIC) và có một lộ trình khoa học.

Phương pháp giảng dạy khoa học của giáo viên trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này, liên tục được cập nhật nhằm hỗ trợ hàng nghìn học viên mỗi năm đạt được mục tiêu đầu ra cao như dự kiến. Công ty cũng đang mở rộng trọng tâm để bao gồm nhiều kỹ năng Nghe – Nói – Đọc đa dạng hơn.

Coi kết quả của học viên như một mục tiêu giảng dạy, giáo viên tại TOEIC Thầy Khuê luôn cam kết hỗ trợ học viên trong tất cả các giai đoạn của quá trình giáo dục. Bên cạnh đó, giáo trình được biên soạn riêng biệt, cập nhật liên tục để phù hợp với đề thi thực tế tại IIG Việt Nam.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - TOEIC Thầy Khuê | Nguồn từ toeicthaykhue.com
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – TOEIC Thầy Khuê | Nguồn từ toeicthaykhue.com

Thông tin liên hệ:

14. Anhle TOEIC

Từ nhận thức được những vấn đề mà học viên gặp phải trong việc tìm ra một kỹ thuật học tiếng Anh phù hợp, Anhle TOEIC được thành lập vào năm 2011, là một trong những trung tâm học TOEIC uy tín ở TPHCM, phát triển các phương pháp độc đáo. Anhle đã mở rộng các dịch vụ của mình ngoài các lớp TOEIC ban đầu, bao gồm các chương trình giao tiếp với Anhle TALK và luyện thi IELTS với Anhle IELTS.

Anhle TOEIC đã đồng hành cùng hơn 200.000 học viên trên khắp cả nước, sử dụng chiến lược giảng dạy tập trung vào thực hành để giảm thời gian nắm bắt ngôn ngữ tiếng Anh. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay dân văn phòng, Anhle cũng có những khóa học phù hợp nhất cho từng cá nhân học sinh. Chương trình luyện thi TOEIC ở TPHCM của Anhle mang lại kết quả tốt nhất có thể cho học viên.

Nếu bạn không đạt mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội học lại khóa luyện thi cấp tốc mà không mất thêm chi phí, Anhle đảm bảo rằng sinh viên nhận được trải nghiệm học tập tốt nhất tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM. Hàng năm, hàng nghìn sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình trong các kỳ thi TOEIC, IELTS và tiếng Anh giao tiếp.

Các giảng viên tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đều được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và đều được cấp chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0. Hệ thống giáo trình độc quyền được thiết kế đơn giản hóa, tập trung vào nhu cầu của sinh viên hiện tại nhằm giảm thời gian ôn tập tài liệu.

Video giới thiệu về Anhle TOEIC

Thông tin liên hệ:

15. Benzen English

Luyện thi TOEIC ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và đạt hiệu quả cao tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Benzen English, chỉ tập trung và nâng cao một mảng TOEIC, do đó mọi thứ từ cách dạy đến kỹ thuật học, khóa học, thời gian học,… đều đã được khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng và cho kết quả thực sự khả quan.

Các khóa học TOEIC tại Benzen English đã được nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm để đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học viên (trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra,…). Để đạt được mục tiêu TOEIC của mình, bạn chỉ cần học một khóa luyện thi TOEIC ở TPHCM phù hợp, nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc còn yếu căn bản, trước tiên bạn phải nắm được các kiến ​​thức cơ bản.

Để giúp bạn lựa chọn con đường phù hợp nhất cho mình, đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện tại Benzen luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn phổ biến của khóa học luyện thi TOEIC trực tuyến bắt đầu vào 2018 và đã quyết định cung cấp lại khóa học có các năm sau.

Để chuẩn bị cho học TOEIC uy tín ở TPHCM, Benzen English đã quyết định xây dựng và duy trì một chương trình giáo dục TOEIC trực tuyến mới bao gồm lượng kiến ​​thức và tài liệu tăng lên đáng kể. Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Benzen English | Nguồn từ benzenenglish.com
Benzen English | Nguồn từ benzenenglish.com

Thông tin liên hệ:

16. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM chính là Trung tâm Ngoại ngữ Apollo, là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC có tiếng tại TPHCM, đi vào hoạt động từ năm 1995, với sứ mệnh chuẩn bị cho thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu thông qua việc giảng dạy chất lượng cao.

Một phương pháp khác được sử dụng tại Trung tâm ngoại ngữ Apollo được gọi là LETSTM, viết tắt của “Học tiếng Anh qua các môn học”.  Phương pháp này, bao gồm việc sử dụng tiếng Anh để học các môn học khác như toán, địa lý, nghệ thuật, khoa học,… giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và tạo hứng thú cho các bé.

Các ưu điểm của Apollo:

 • Sử dụng nội dung giảng dạy bám sát mô hình bài thi TOEIC, Apollo đảm bảo kết quả đầu ra là chính xác.
 • Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp cho học viên trải nghiệm thi thử để giúp họ quản lý thời gian làm bài kiểm tra và xử lý thông tin một cách hiệu quả.
 • Đảm bảo rằng học sinh có hiểu biết vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh để có thể tiếp tục học nâng cao.
 • Apollo là trung tâm uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Trung tâm sử dụng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi và học tập.
 • Phương pháp LETS được sử dụng trong lớp học của Apollo để giúp học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả đồng thời phát triển các kỹ năng sống.
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Apollo | Nguồn từ apollo.edu.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Apollo | Nguồn từ apollo.edu.vn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM được nhiều học viên đánh giá rất cao bởi nhiều yếu tốt về chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chế độ hậu mãi,…. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)