20/10/2021

Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín và được nhiều học viên đánh giá cao? Trong thời buổi hiện tại, tiếng Anh đang đã trở thành ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam. Tiếng Anh, ngoài việc cho phép mọi người kết bạn, giao lưu quốc tế, nó còn đóng góp đáng kể vào công việc của đại đa số mọi người, và các nhà tuyển dụng dựa vào trình độ tiếng Anh để đánh giá khả năng của các ứng viên xin việc trong hầu hết các trường hợp.

Chứng chỉ IELTS được công nhận trên toàn thế giới, chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh quốc tế dành cho các chuyên gia đi làm. Sứ mệnh của TOEIC là hỗ trợ sinh viên sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất có thể trong môi trường làm việc hàng ngày của họ. Mục đích của bài viết hôm nay là giới thiệu đến các bạn Top 12 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM được liệt kê dưới đây. Hãy nhìn xung quanh và đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn!

12 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM

1. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo – Quận 10

Nằm đầu tiên trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM chính là Trung tâm Ngoại ngữ Apollo, là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC có tiếng tại TPHCM, đi vào hoạt động từ năm 1995, với sứ mệnh chuẩn bị cho thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu thông qua việc giảng dạy chất lượng cao.

Một phương pháp khác được sử dụng tại Trung tâm ngoại ngữ Apollo được gọi là LETSTM, viết tắt của “Học tiếng Anh qua các môn học”.  Phương pháp này, bao gồm việc sử dụng tiếng Anh để học các môn học khác như toán, địa lý, nghệ thuật, khoa học,… giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và tạo hứng thú cho các bé.

Các ưu điểm của Apollo:

 • Sử dụng nội dung giảng dạy bám sát mô hình bài thi TOEIC, Apollo đảm bảo kết quả đầu ra là chính xác.
 • Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp cho học viên trải nghiệm thi thử để giúp họ quản lý thời gian làm bài kiểm tra và xử lý thông tin một cách hiệu quả.
 • Đảm bảo rằng học sinh có hiểu biết vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh để có thể tiếp tục học nâng cao.
 • Apollo là trung tâm uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Trung tâm sử dụng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi và học tập.
 • Phương pháp LETS được sử dụng trong lớp học của Apollo để giúp học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả đồng thời phát triển các kỹ năng sống.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Trung tâm Ngoại ngữ Apollo
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Thông tin liên hệ:

2. Ngoại ngữ Thanh Niên – Quận 1

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên ra mắt hoạt động vào năm 1997 với khẩu hiệu “Kiến thức phải được ứng dụng vào thực tế và thi cử một cách hiệu quả nhất”. Trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên là mục tiêu hàng đầu của Ngoại ngữ Thanh Niên, giúp học sinh TP.HCM nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Nếu bạn cần học để thi TOEIC, đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM. Trường Ngoại ngữ Thanh Niên có các lớp luyện thi TOEIC từ band điểm 100 – 900 đều được học trong 2 tháng.

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên  với môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đầu tư giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm hỗ trợ học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Ngoại Ngữ Thanh niên luôn tận tâm hỗ trợ học viên nắm vững cấu trúc và các kỹ năng cần thiết để làm bài thi TOEIC.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này sẽ hướng dẫn học viên cách cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng những kỹ năng đó tại nơi làm việc. Ngoại Ngữ Thanh niên còn có các hoạt động ngoại khóa cho phép học viên “vừa học vừa chơi”, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của mình với nhau và với giáo viên.

Ngoại ngữ Thanh Niên
Ngoại ngữ Thanh Niên

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Anh ngữ iStar – Tân Bình

The Princeton Review – Trung tâm luyện thi hàng đầu của Mỹ – đã chỉ định Trung tâm Anh ngữ iStar là đại diện độc quyền của họ tại Việt Nam. Dựa trên phương pháp Sơ đồ tư duy, iStar cung cấp các chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM còn cung cấp các dịch vụ bổ sung được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review bao gồm chương trình luyện thi TOEIC cũng như hỗ trợ luận văn chuyên ngành cho sinh viên.

Trung tâm Anh ngữ iStar cung cấp khóa học luyện thi TOEIC với ba cấp độ từ 250-400, 400-550 và >500 với 24 buổi học. Lộ trình luyện thi TOEIC rất đơn giản: Học viên làm bài kiểm tra để xác định trình độ hiện tại của mình và sau đó chọn khóa học phù hợp.

Điều quan trọng nhất đối với iStar là cung cấp một môi trường học tập thoải mái để học viên có thể thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. 100% giáo viên tại trung tâm luyện thi TOEIC iStar là người nước ngoài với chuyên môn giảng dạy tốt.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC này còn cung cấp cho học sinh chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế (Oxford, Cambridge) và tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mang đến cho các em một môi trường học tập có lợi nhất có thể.

Trung tâm Anh ngữ iStar
Trung tâm Anh ngữ iStar

Thông tin tiên hệ:

4. Trung tâm Newsky – Phú Nhuận

Trung tâm luyện thi TOEIC nào tốt và uy tín, được nhiều người đánh giá cao tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn  NEWSKY – Với hơn 18 năm kinh nghiệm, ngoài tiếng Anh, NEWSKY còn cung cấp các khóa học đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

NEWSKY được nhiều người đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng nhất. Khóa học TOEIC tại NEWSKY  như sau: Pre-TOEIC 350, Luyện thi TOEIC 450, TOEIC 500, TOEIC 550 và luyện 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết).

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. NEWSKY luôn nhiệt tình trong công việc và cố gắng cung cấp cho học sinh một nền giáo dục tốt nhất có thể.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp học bổng toàn phần cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê học ngoại ngữ, giảm mười phần trăm học phí khi hai người trở lên đăng ký cùng nhau và hỗ trợ dịch vụ tư vấn hồ sơ xin visa du học được cung cấp miễn phí.

Nhằm giúp trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đánh giá được năng lực của học viên và sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực, học viên được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Một lớp học chỉ 12 học viên, giúp tăng sự tương tác giữa tất cả học viên và giảng viên.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Trung tâm Newsky
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Trung tâm Newsky

Thông tin liên hệ:

5. Học viện IEG – Quận 10

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Học viện Phát triển Tư duy IEG đã hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh để thực hiện các chương trình quốc tế. Các chương trình ngôn ngữ, toán học và khoa học tại Học viện IEG được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ hỗ trợ học viên xây dựng chiến lược luyện thi TOEIC hiệu quả nhất có thể.

Đặc biệt, khóa học luyện thi TOEIC của IEG được thiết kế để hoàn thành trong khoảng 6 tuần. Tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này, đảm bảo rằng bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

Lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với năng lực của từng học viên, phương pháp tiếp cận có hệ thống và tích hợp hỗ trợ học sinh trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và củng cố kiến ​​thức vững chắc của mình. Giảng viên của Học viện IEG được đào tạo từ một số tổ chức giáo dục uy tín nhất trên thế giới (National Geographic, Pearson).

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Học viện IEG
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Học viện IEG

Thông tin liên hệ:

6. Anh ngữ Ms. Hoa – Bình Thạnh

Anh ngữ Ms Hoa được thành lập từ năm 2012, là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh. English Cô Hoa đã khẳng định mình là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM hiệu quả nhất.

Anh ngữ Ms Hoa cung cấp các khóa học TOEIC đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, từ mất gốc đến dễ dàng đạt được 990 TOEIC, bao gồm: TOEIC A và B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa học cấp tốc, Khóa học luyện đề,.. tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có năng lực và được đào tạo chuyên nghiệp.

Trung tâm luyện thi TOEIC Ms Hoa tại TPHCM đã xây dựng và hoàn thiện giáo trình luyện thi TOEIC của mình, được biên soạn và chắt lọc bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, cam kết tạo ra những tác phẩm chất lượng cho học sinh của mình.

Trung tâm luyện thi TOEIC này cung cấp cho học sinh tài khoản trọn đời để có thể tự học và hoàn thành các bài tập ở nhà thông qua việc sử dụng tài khoản trực tuyến. Còn cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí trên YouTube và Fanpage.

Anh ngữ Ms. Hoa
Anh ngữ Ms. Hoa

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm IKUN – Gò Vấp

Tiền thân là “Cô Thúy TOEIC-IELTS” sau đó chuyển sang hoạt động với tên gọi là trung tâm luyện thi TOEIC IKUN. IKUN đã tạo ra một trang web nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất có thể trong việc học tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm, cũng như chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc được đông đảo học viên và giảng viên nghiên cứu và đánh giá cao. Nhờ những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ nhân viên, IKUN đã có sự phát triển đáng kể cả về số lượng sinh viên theo học và chất lượng giảng dạy.

IKUN cung cấp khóa học luyện thi TOEIC.

 • TOEIC căn bản
 • Từ vựng TOEIC
 • TOEIC luyện đề
 • TOEIC cấp tốp
 • Khả năng nghe TOEIC
 • Ngữ pháp TOEIC

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM cung cấp bộ câu hỏi đề thi TOEIC với các giáo trình mới nhất. Với sự trợ giúp của các giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên dễ dàng nắm bắt được nội dung và kỹ năng luyện thi TOEIC, mang đến một kỳ thi thành công.

IKUN này còn là nơi học tập và khám phá. IKUN cũng cung cấp các khóa học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của học viên ko có thời gian. Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín và đạt chuẩn Châu Âu??? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Trung tâm IKUN
Trung tâm IKUN

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm VASS English – Quận 2

Trung tâm luyện thi TOEIC nào đạt chuẩn quốc tế và có chất lượng tại TPHCM??? Trung tâm Anh ngữ là một bộ phận của Hệ thống Trường Việt Mỹ (VASS). Đây là hệ thống giáo dục song ngữ được triển khai ở tất cả các cấp học, từ mẫu giáo đến THCS và cả các trung tâm Anh ngữ. Bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, FCE tại Trung tâm Anh ngữ VASS.

Các khóa học luyện thi TOEIC bài bản được cung cấp bởi trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đã mang lại cho trung tâm danh tiếng hàng đầu về chất lượng giảng dạy. Có đội ngũ giáo viên giỏi sử dụng các phương pháp dạy học hiệu quả.

TOEIC 400+, 500+, 600+, 700+ và TOEIC Intensive đều được học 80 tiết/ 10 tuần/1 khóa + 30 giờ luyện tập (online). Sinh viên được cam kết đầu ra trên 550 điểm. Nếu bạn hoàn thành 80% buổi học nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, VASS sẽ cho bạn cơ hội học lại miễn phí.

Trung tâm luyện thi TOEIC này còn kết hợp giáo trình NXB Oxford mới nhất vào việc giảng dạy. Để thu hút, và tạo sự yêu thích cho học sinh tham gia vào quá trình học tập, đã sử dụng các phương pháp hấp dẫn. Tận dụng các thiết bị công nghệ cao như iPack, iTools,…

Trung tâm VASS English
Trung tâm VASS English

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm Ms. Smile TOEIC – Gò Vấp

Trung tâm Ms. Smile TOEIC ra mắt vào 10/2014 với sứ mệnh mang đến cho học viên những chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, vừa vui nhộn lại vừa thú vị. Dù chỉ mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng Ms. Smile TOEIC đã duy trì được lượng học viên đều đặn và ngày càng tăng qua các năm.

Học viên không đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC Ms. Smile TOEIC sẽ hoàn lại học phí. Cung cấp một số lượng lớn các khóa học miễn phí và các bài học trực tuyến để cho phép sinh viên thực hành một cách thuận tiện.

Bạn sẽ cảm nhận được chương trình học xuất sắc ở trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này với Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và đạt được chứng nhận TESOL để thực hành giảng dạy. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay một khóa học TOEIC để nâng cao kỹ năng cho bản thân.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Trung tâm Ms. Smile TOEIC
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Trung tâm Ms. Smile TOEIC

Thông tin liên hệ:

10. Ngoại ngữ Khoa Trí – Quận 10

Nếu bạn đang tìm nơi luyện thi TOEIC tại TPHCM thì Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Họ cung cấp các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, và thậm chí cả Du học. Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn học trong một môi trường năng động bao gồm các hoạt động ngoại khóa thú vị.

Khoa Trí cung cấp khóa luyện thi TOEIC.

 • TOEIC 1 (3 tháng): 2 buổi / tuần
 • TOEIC 2 (3 tháng): 3 buổi / tuần
 • TOEIC 3 (3 tháng): 3 buổi / tuần

Ngoại ngữ Khoa Trí có đội ngũ giảng viên bản xứ và tiếng Việt có trình độ cao, luôn hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình đào tạo. Bên cạnh đó, còn cung cấp tài liệu luyện thi TOEIC theo chuẩn quốc tế, cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Các hoạt động ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi vì chúng cho phép học sinh không chỉ có thêm kiến ​​thức mới mà còn cả những kỹ năng sống có giá trị. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM nào được đánh giá cao?? Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi đến đây đâu.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Ngoại ngữ Khoa Trí
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Ngoại ngữ Khoa Trí

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) – Quận 7

Nằm tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp mà top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn chính là Trung tâm TAEC (tiền thân là TOEIC Thầy Tuấn Anh), một cái tên đã được rất nhiều học viên và người đi làm biết đến và tin tưởng trong suốt 5 năm qua.

Thầy Tuấn Anh có bề dày kinh nghiệm sư phạm và đã hỗ trợ, giúp đỡ đông đảo học sinh đạt được mục tiêu đề ra trong kỳ thi. Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC có đội ngũ giáo viên đông đảo hiện đang công tác tại các trường đại học danh tiếng và được đào tạo bài bản để thấu hiểu tâm lý học sinh nhằm hỗ trợ các bạn có động lực và cảm hứng học tiếng Anh hơn.

TAEC còn có một số chính sách ưu đãi “sập sàn” dành cho sinh viên. Có thể nói, đây là một trong số ít trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM kết hợp thành công hai yếu tố chất lượng và giá cả nên đã thu hút được rất nhiều học viên.

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)
Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)

Thông tin liên hệ:

12. Anh ngữ TÔI TỰ HỌC – Phú Nhuận

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM chính là trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC, sử dụng phương pháp giảng dạy mang tính giải trí và hiệu quả cao, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Đối với Anh ngữ TÔI TỰ HỌC cung cấp nhiều phương pháp giảng dạy, các mẹo luyện thi hữu ích giúp học sinh cải thiện điểm số nhanh chóng, các nguồn tài liệu trực tuyến giúp học sinh tự học ở nhà hiệu quả hơn. Chi phí hợp lý và phù hợp túi tiền của sinh viên.

Chỉ cần bạn nỗ lực cần thiết, bạn gần như chắc chắn có thể vượt qua kỳ thi TOEIC trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy đến ngay với trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này để trải nghiệm những dịch vụ và tự nâng cao kỹ năng cho bản thân nhé.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Anh ngữ TÔI TỰ HỌC
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Anh ngữ TÔI TỰ HỌC

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 12 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM được nhiều học viên đánh giá rất cao bởi nhiều yếu tốt về chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chế độ hậu mãi,…. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:

Trí Tín
Thầy Trí Tín hiện đang công tác tại Trường Đại học Kinh Tế - Luật TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất