11/12/2023
Home Học tập Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM tốt nhất

Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM tốt nhất

0
Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM tốt nhất
Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM tốt nhất Image: Baoasahi

Bạn có biết trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại TPHCM? Trong quá trình hội nhập đang diễn ra, quan hệ ngoại giao của nước ta với Nhật Bản ngày càng được cải thiện và thắt chặt, với một kết quả tất yếu là nhu cầu người Việt Nam biết tiếng Nhật ngày càng tăng vì nhiều lý do, bao gồm cả công việc, du học, giao lưu văn hóa, và du lịch…

Nhưng bạn có những nghi ngờ và băn khoăn, chẳng hạn như “tôi nên bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu?” “Học tiếng Nhật có mất nhiều thời gian không?” “Học tiếng Nhật tốn bao nhiêu tiền?” hoặc “Tôi đã nghiên cứu ở một số địa điểm, nhưng nó không thành công lắm.” Ngoài ra, nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn chưa đạt? Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM tốt nhất sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Danh sách trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

1. Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy - Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy
Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy

Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy nằm trên đường D5, quận Bình Thạnh, đối diện trường Đại học Ngoại thương, là một địa điểm nổi bật cho những người đang làm việc hoặc học tập tại Nhật Bản đến học tiếng Nhật. Đặc biệt, vì đây là trường học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM với 100% là người Nhật và nhận tài trợ của Nhật Bản, nên tiềm năng kết nối và giới thiệu việc làm trong ngành công nghiệp Nhật Bản là đặc biệt cao.

Nozomi Academy là nơi có đội ngũ giáo sư và giảng viên bản ngữ Nhật Bản tại các học viện nổi tiếng tại Việt Nam, tất cả đều có chứng chỉ chuyên môn vững vàng và luôn tận tâm, năng nổ và tràn đầy hứng khởi. tất cả các loại học sinh khác nhau

Hiện nay, Nozomi Academy luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, phát triển các kỹ thuật mới, mở rộng quy mô đào tạo, đa dạng hóa các khóa học nhằm cung cấp cho học viên những thông tin cần thiết và quý giá để họ có thể nói một ngôn ngữ dễ hiểu.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm tiếng Nhật Newsky – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật Newsky - Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Trung tâm tiếng Nhật Newsky
Trung tâm tiếng Nhật Newsky – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Trung tâm tiếng Nhật Newsky

Chương trình học được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tiến bộ từ đầu cho đến cuối. Trung tâm Newsky là trung tâm luyện thi tiếng Nhật giao tiếp chất lượng cao và nổi bật cho các trình độ tiếng Nhật N5, N4, N3. Hơn nữa, nó còn mở ra cánh cửa cho các khóa học tiếng Nhật du học, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật thương mại….

Đảm bảo rằng các lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM của Trung tâm sẽ chứa tối đa 10 học viên mỗi buổi và tất cả các phòng học đều được lắp máy lạnh 100% để mang đến một môi trường học tiếng Nhật thoải mái, thú vị và thành công nhất có thể.

Triết lý giảng dạy của trường dựa trên các nguyên tắc: kết hợp thực hành thường xuyên với giao tiếp và phản xạ nói tiếng Nhật để học viên hình thành thói quen nói tiếng Nhật một cách tự nhiên trong và ngoài khóa học.

Thông tin liên hệ

3. Ngoại ngữ Đông Du – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Ngoại ngữ Đông Du - Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Ngoại ngữ Đông Du
Ngoại ngữ Đông Du – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Ngoại ngữ Đông Du

Đông Du được coi là nơi học sinh có thể học đồng bộ cả 4 kỹ năng: ngữ pháp vững vàng, giao tiếp thông thạo, viết luận xuất sắc, đọc rất giỏi.

Để hỗ trợ sinh viên học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM nhanh chóng, nhớ lâu và tốn ít thời gian hơn, trường đã phát triển một phương pháp dạy chữ Nhật rất độc đáo. Các khóa học bồi dưỡng bổ sung về toán, lý, hóa và sinh được cung cấp bằng tiếng Nhật theo chương trình giảng dạy của Nhật Bản cho những sinh viên muốn theo đuổi một bằng cấp trong lĩnh vực nghiên cứu quốc tế.

Về giá cả học phí được cho là cực kỳ có lợi cho tâm lý học viên và phù hợp với các em.

Thông tin liên hệ

4. Nhật Ngữ Sakura – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Nhật Ngữ Sakura - Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Nhật Ngữ Sakura
Nhật Ngữ Sakura – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Nhật Ngữ Sakura

Trường Nhật ngữ Sakura tiền thân là Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, là cơ sở dạy tiếng nhật uy tín tại TPHCM đầu tiên giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, khai trương từ năm 1989. Trường đổi tên và chính thức thành lập với tên gọi Nhật Ngữ Sakura. Tọa lạc tại số 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường cũng đã phát triển hai cơ sở tại Đà Nẵng, cơ sở đầu tiên mở cửa vào năm 1996. Cho đến nay, trường đã thành công trong việc đưa khoảng 650 sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản học lên cao.

Thông tin liên hệ

5. Saigon Language School – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Saigon Language School - Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Saigon Language School
Saigon Language School – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Saigon Language School

Các lớp học cấp tốc tiếng Nhật tại TPHCM được cung cấp thường xuyên tại cơ sở. Đặc biệt, học viên được tiếp xúc với các giáo sư bản ngữ Nhật Bản ngay từ khi mới nhập học, điều này giúp các bạn phát âm chuẩn và tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài ngay từ đầu.

Cơ sở của trường nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, ngay đối diện công viên văn hóa Tao Đàn, nơi tập trung nhiều cơ quan, trường học, thuận tiện di chuyển cũng như môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên. Sinh viên tại đây cũng được tạo cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giúp họ không chỉ học các ngôn ngữ khác mà còn hiểu biết về văn hóa của quốc gia mà họ đang theo học.

“Mang đến cho học sinh một môi trường học tập dễ chịu và thân thiện” là sứ mệnh của trường. Chương trình học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã được tuyển chọn theo các tiêu chí nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ

6. Trường Nhật Ngũ Đông Kinh – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Trường Nhật Ngũ Đông Kinh - Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Trường Nhật Ngũ Đông Kinh
Trường Nhật Ngũ Đông Kinh – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Trường Nhật Ngũ Đông Kinh

Trường có đội ngũ giảng viên tiếng Nhật có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu về tiếng Nhật của sinh viên. Với tâm huyết giảng dạy hết mình, đội ngũ giảng viên người Nhật Bản, giáo viên Việt Nam có năng lực và tu nghiệp tại Nhật Bản và đội ngũ giáo viên người Nhật Bản sẽ đứng trên sân khấu.

“Học và ứng dụng” là khẩu hiệu của Trường Đông Kinh. Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM này tổ chức các khóa học trên tinh thần “Tiếng Nhật cho mọi người”, học viên hoàn thành chương trình sẽ có kỹ năng giao tiếp xuất sắc, phát âm chuẩn, ngữ điệu chuẩn của người bản ngữ.

Thông tin liên hệ

7. Nhật ngữ Sakae – Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Nhật ngữ Sakae - Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Nhật ngữ Sakae
Nhật ngữ Sakae – Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Nhật ngữ Sakae

Trung tâm chuyên đào tạo các kỹ năng tiếng Nhật cho học viên Việt Nam. Với tỷ lệ lớn giáo viên bản ngữ người Nhật tại cơ sở này, bạn có thể chắc chắn rằng các giáo viên được đào tạo bài bản, tận tâm với học sinh và nhiệt tình với nghề của họ. Trường luôn cố gắng mang đến cho học sinh những lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM hấp dẫn, thú vị và mang lại nhiều lợi ích.

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon) – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon) - Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)
Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon) – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)

Trung tâm Nhật ngữ Hajime Nippon là địa điểm học tiếng Nhật dành cho các bạn học viên. Luôn tận tâm mang đến một môi trường học tập hiện đại, dễ chịu và gần gũi cho học viên. Với triết lý học để áp dụng những gì đã học vào cuộc sống hàng ngày. Nhật ngữ Kiến Minh không ngừng đổi mới với môi trường học tập hiện đại, đào tạo chất lượng cao, học để sử dụng với đội ngũ giảng viên trẻ, có trình độ (trình độ N2, N1), tâm huyết với môn học.

Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại TPHCM Nhật ngữ Kiến Minh cung cấp chương trình học được thiết kế bài bản nhằm hỗ trợ học viên tiếp thu thông tin nhanh hơn, cũng như mức học phí hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của tất cả những ai muốn học tiếng Nhật. Học viên sẽ được học tập và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm với trình độ tiếng Nhật N2 và N1 đã từng học tập và tu nghiệp tại Nhật Bản, sử dụng các kỹ thuật giảng dạy giống như các giảng viên tiếng Nhật. Khả năng nâng cao khả năng Nghe, Nói, Đọc và Viết của học sinh được nâng cao thông qua việc sử dụng các tài liệu hấp dẫn.

Bên cạnh đó, trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này có đội ngũ nhân viên chăm sóc học viên, hỗ trợ bù đắp cho những học viên còn thiếu hoặc không theo kịp bài giảng.

Thông tin liên hệ

9. Trường Nhật Ngữ Lapis – Trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại TPHCM

Trường Nhật Ngữ Lapis - Trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại TPHCM | Image: Trường Nhật Ngữ Lapis
Trường Nhật Ngữ Lapis – Trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại TPHCM | Image: Trường Nhật Ngữ Lapis

Trường đặt trọng tâm vào hiệu quả và chất lượng giảng dạy, lấy học sinh làm trọng tâm của tất cả những gì họ làm. Nhiều hoạt động khuyến học được tổ chức tại Lapis dành cho cả học sinh của trường và học sinh của các trường khác trong cộng đồng, những người đang gặp khó khăn trong việc học tốt ở trường nhưng vẫn kiên trì nỗ lực để học tốt.

Ngày nay, trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM Lapis là trường liên kết với Học viện Ngôn ngữ Meros Nhật Bản, Đại học PIHMS (New Zealand) và các tập đoàn kinh doanh lớn của Việt Nam và Nhật Bản, cùng các học viện khác.

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm tiếng Nhật Hinode – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật Hinode - Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Trung tâm tiếng Nhật Hinode
Trung tâm tiếng Nhật Hinode – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Trung tâm tiếng Nhật Hinode

Giảng viên Nhật Bản tại trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM này rất nhiệt tình, các giờ học trên lớp thường được thảo luận, học phí được cho là tương đối phải chăng và có một số chương trình giảm học phí. Vào thời điểm đó, trường được chính phủ tài trợ dựa trên tiêu chí học phí thấp, với mục tiêu phổ cập tiếng Nhật. Sau đó, mặc dù không còn được hỗ trợ, trường vẫn tiếp tục hoạt động theo quan điểm đó để đảm bảo rằng tất cả mọi người ở Nhật Bản đều có cơ hội phát triển.

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm Nhật ngũ Tatosa – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Trung tâm Nhật ngũ Tatosa - Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Trung tâm Nhật ngũ Tatosa
Trung tâm Nhật ngũ Tatosa – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Trung tâm Nhật ngũ Tatosa

Tatosa tự hào là cơ sở duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ dạy phát âm tiếng Nhật nghiêm ngặt. Học viên khi học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCMTatosa sẽ được hướng dẫn và sửa cách phát âm chuẩn ngay từ khi mới học tại đó. Các khóa học Giao tiếp và Luyện thi hiện đã có tại Tatosa dành cho học viên từ lớp N5 đến lớp N1. Các lớp Đào tạo Giáo viên Tiếng Nhật (bao gồm lý thuyết và thực hành), Lớp Phát âm Chuyên sâu và Kỹ năng Phiên dịch đều có sẵn dưới dạng bổ sung tùy chọn. Học sinh có thể được hưởng lợi từ chương trình huấn luyện viên cá nhân phù hợp với các yêu cầu cụ thể của họ.

Tatosa cũng hợp tác với một số học viện và công ty nổi tiếng của Nhật Bản để cung cấp cho sinh viên những lời khuyên về du học và kết nối họ với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Hơn nữa, Tatosa có câu lạc bộ SURASURA, tổ chức nhiều sự kiện giao lưu, ngoại khóa, học tập có giá trị hàng tháng và dành cho tất cả học sinh.

Thông tin liên hệ

12. Hikari academy – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Hikari academy - Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Hikari academy
Hikari academy – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Hikari academy

Các giáo viên và nhân viên tại trường có tổng cộng hơn 10 năm chuyên môn trong việc giảng dạy tiếng Nhật, đào tạo kỹ năng làm việc và thậm chí là cung cấp các cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tất cả những người học đam mê tiếng Nhật đều có thể được hưởng lợi từ quy mô và chương trình học của trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM này từ sinh viên đến công nhân, chuyên gia đến kỹ sư và các ngành nghề khác. Các kỹ năng tiếng Nhật được học tại trung tâm có thể được sử dụng tại nơi làm việc khi thực tập tại một trong nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

13. Nhật ngữ Hướng Minh – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Nhật ngữ Hướng Minh - Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Nhật ngữ Hướng Minh
Nhật ngữ Hướng Minh – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Nhật ngữ Hướng Minh

Học viện ngôn ngữ JIC ở Kyoto, Nhật Bản, đã chỉ định chúng tôi làm đối tác chính trong nỗ lực này. Giáo trình đào tạo tiếng Nhật được cung cấp tại đây đã được tập hợp và xây dựng cẩn thận để đảm bảo rằng người Việt Nam học tiếng Nhật một cách hiệu quả.

Đội ngũ giảng dạy của trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM Hướng Minh bao gồm 70% người Việt Nam và 30% người Nhật Bản tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nổi tiếng ở Việt Nam và Nhật Bản, theo trang web của trường. Trường dành riêng cho một phong cách giảng dạy độc đáo cho phép sinh viên học tiếng Nhật một cách vui vẻ và đơn giản trong khi có một khoảng thời gian vui vẻ.

Học sinh học tại đây sẽ nhanh chóng tiếp thu bài học và thành thạo cả 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết nhờ sử dụng kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy khoa học và hiện đại.

Nhằm mang đến cho mỗi học viên một lộ trình học tiếng Nhật hiệu quả, nhà trường tập trung xây dựng và tư vấn cho các em. Ngoài ra, trung tâm tiếng nhật uy tín tại TPHCM sẽ đẩy mạnh công tác tư vấn du học cũng như giới thiệu các vị trí việc làm lương cao cho các học viên hoàn thành chương trình học tại trung tâm.

Trang thiết bị, phòng học hiện đại, được xây dựng cẩn thận để tương tác và học nhóm, và hỗ trợ cho việc tương tác và học nhóm. Với hơn 200 đối tác kinh doanh tuyển dụng, có một số lựa chọn việc làm hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO) – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO) - Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO)
Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO) – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Image: Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO)

Với mục tiêu trở thành trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM  hàng đầu cả nước về giảng dạy tiếng Nhật, Riki hiện là trung tâm tiếng Nhật nổi bật được đông đảo giới trẻ Sài thành lựa chọn. Nếu bạn chọn học tiếng Nhật theo phương pháp học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM  bạn có thể hoàn thành trình độ sơ cấp (N5) trong 2,5 tháng thay vì các cơ sở khác phải mất 8 đến 1 năm như truyền thống (mỗi tuần). 3-4 phiên được khuyến khích).

Thông tin liên hệ

15. Trường Nhật ngữ Bình Minh – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Trường Nhật ngữ Bình Minh - Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Trường Nhật ngữ Bình Minh
Trường Nhật ngữ Bình Minh – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Image: Trường Nhật ngữ Bình Minh

Trường Nhật ngữ Bình Minh được thành lập từ năm 2009 dưới sự điều hành của cô Nguyễn Thị Hồng Vân giàu kinh nghiệm và tâm huyết, rất vui khi được công nhận là trung tâm tiếng Nhật chất lượng cao và nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh dành cho học viên. Trường Nhật ngữ Bình Minh với sứ mệnh hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình, tổ chức các khóa đào tạo về văn hóa và khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM đa dạng trong suốt cả năm.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM tốt nhất mà mình muốn chia sẻ đến bạn đọc, như hình trên. Hy vọng sau khi đọc những thông tin được cung cấp trên đây, bạn đọc đã tìm ra được trung tâm tiếng Nhật đáp ứng được nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 13 địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM tốt nhất

5/5 - (200 bình chọn)