06/12/2022

“Top 10 trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài tại Thủ Đức” sẽ cung cấp đến bạn thông tin về những trung tâm có đội ngũ giáo viên người nước ngoài. Một trung tâm ngoại ngũ tốt bao gồm nhiều yếu tố về hệ thống cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên,…. Vậy đâu là trung tâm tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Top 10 trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức

1. Trung tâm Anh ngữ ILA – Thủ Đức

ILA là một trong những trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức tốt nhất và được rất nhiều học viên đánh giá rất cao. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng hiện đại. Bạn có thể tự do sắp xếp thời gian học của mình một cách linh hoạt nhất. Hiện nay, trung tâm ILA cung cấp rất nhiều khóa học ngoại ngữ đa dạng để bạn lựa chọn như: giao tiếp tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh du học, tiếng Anh cho trẻ em, lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế.,….

Tại Trung tâm Anh ngữ ILA, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên người nước ngoài giảng dạy. Đồng thời tại trung tâm này sử dụng 100% là tiếng Anh. Từ đó giúp bạn nhanh chóng cải thiện được khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình. Tuy mức học phí tại đây ILA khá cao nhưng bù lại chất lượng giảng dạy cực kỳ phải nói là trên cả tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA – Thủ Đức

2. Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Thủ Đức

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một trong những trung tâm ngoại ngữ cực kỳ nổi tiếng với hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Đặc biệt ở đây chính là khóa đào tạo mang tên “Anh Ngữ Giao Tiếp ITALK” với chương trình kết hợp dạy phát âm, ngữ pháp tại lớp và kết hợp thực hành giao tiếp 100% bằng tiếng Anh với giảng viên nước ngoài suốt quá trình học. Các giảng viên sẽ hỗ trợ điều chỉnh các lỗi phát âm của bạn trong suốt quá trình học. Từ đó giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh tổng thể của mình một cách tốt nhất.

Hiện nay, các khóa học chính tại Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) bao gồm: khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, IBT, TOEFL), tiếng Anh chuyên ngành cho người lớn, khóa học Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH, lớp tiếng Anh cho trẻ em, khóa đào tạo tiếng Anh cho người mất gốc. Có thể nói đây là một trong những trung tâm có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng giảng dạy cùng lượng kiến thức dồi dào mà khó trung tâm nào có thể sánh bằng. Phải nói rằng đây là học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Thủ Đức
Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Thủ Đức

3. Trung tâm Anh ngữ NewSky – Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ Newsky là một trong những trung tâm lâu đời tại Thủ Đức, họ đã hoạt động hơn 15 năm và được đánh giá rất cao bởi chương trình giảng dạy mới nhất, luôn được cập nhật thường xuyên. Các giảng viên tại Newsky đều là những cá nhân xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên. Hơn nữa, họ rất nhiệt tình và tận tâm với nghề luôn sẵn sàng truyền thụ những “bí kíp” giúp bạn dễ dàng nắm bắt từ đó nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Dù là người mới bắt đầu học tập tiếng Anh hay đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản thì trung tâm Anh ngữ Newsky luôn đảm bảo sẽ giúp học viên có thể hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình ở cả lĩnh vực giao tiếp và văn phạm. Có thể nói đây là một trong những trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

  • Tiếng Anh giao tiếp: trẻ em, người lớn
  • Luyện thi TOEIC, TOEFL, TOEFL iTP, IELTS,…
  • Giao tiếp tiếng Hàn; tiếng Hàn cho trẻ em; Luyện Thi TOPIK
  • Giao tiếp tiếng Nhật; Luyện thi N5, N4, N3; tiếng Nhật dành cho trẻ em
  • Đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa; tiếng Hoa cho trẻ em, Luyện Thi HSK, TOCFL

Thông tin liên hệ:

Trung tâm ngoại ngữ Newsky Thủ Đức
Trung tâm ngoại ngữ Newsky Thủ Đức

4. Trung tâm Anh ngữ Res – Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ Res đã hoạt động hơn 10 năm và đã có hơn 20 chi nhánh hoạt động khắp các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hoà. Với sự “phủ sóng” như thế này có thể khiến ta an tâm phần nào bởi nếu không được sử ủng hộ và tin tưởng của học viên thì họ khó có thể phát triển đến vậy.

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ Res là những cá nhân có kỹ năng và kiến thức chuyên môn rất cao đã tốt nghiệp tại những trường đại họ hàng đầu trên thế giới như Cornell, Pennsylvania, Monash,….Chính vì thế mà Anh ngữ RES luôn có mặt trong top địa điểm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức tốt nhất.

Hơn nữa, Trung tâm Anh ngữ Res chính là đối tác chính thức của tổ chức IDP của Hội đồng Úc cấp chứng chỉ IELTS quốc tế. Chương trình học tiếng Anh tại đây chú trọng trong việc ” học và hành”. Không chỉ học các kiến thức lý thuyết đơn thuần, họ còn tổ chức những khóa dã ngoại, các buổi thảo luận để học viên có thể thực hành giao tiếp với người nước ngoài. Bạn sẽ bất ngờ về kết quả sau khi học tập tại đây đấy.

Thông tin liên hệ:

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại trung tâm Res
Trung tâm Res – Thủ Đức

Tham khảo: Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Thủ Đức

5. Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Wall Street English là một trong số ít hệ thống trung tâm ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế với môi trường học tập sử dụng tiếng Anh 100%. Chính chương trình “ép” học viên sử dụng tiếng Anh để giao tiếp này đã giúp thúc đẩy và nâng cao trình độ nghe, nói của học viên một cách tự nhiên nhất. Đảm bảo chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy ngay sự khác biết so với lúc chưa học tập. Hơn nữa, hệ thống cơ sở vật chất tại đây được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, với nội thất sang trọng, trang thiết bị hiện đại,… tạo ra một không gian học tập cực kỳ lý tưởng cho bất kỳ ai học tập tại đây.

Với mô hình “cộng đồng giao tiếp trực tuyến” mà Wall Street English xây dựng từ lâu. Chắc chắn sẽ giúp học viên mở rộng vòng tròn kết nối giữa của mình với các học viên trên thế giới. Giúp bạn có thể giao lưu và học hỏi chia sẻ kinh nghiệm không chỉ riêng về ngoại ngữ mà còn nhiều phương diện khác. Không chỉ các trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức bên trên, Wall Street English cũng là một địa chỉ đáng để bạn theo học.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English
Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

6. Trung tâm Saigon Vina – Thủ Đức

Trung tâm Saigon Vina có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy không chỉ các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế, mà các khóa học tiếng Anh giao tiếp cũng được đánh giá rất cao. Bởi các thầy cô nước ngoài tại đây đều vô cùng nhiệt tình, thân thiện tạo một cảm giác thoải khi học. Các lớp học chính tại Trung tâm bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp và phát âm, luyện thi chứng chỉ quốc tế, Tiếng Anh cho người mất gốc, luyện thi VNU-EPT, lớp tiếng Trung, lớp tiếng Hàn….

Hơn nữa các chương trình học tập tại Saigon Vina đều được xây dựng rất chuyên nghiệp. Kết hợp việc học lý thuyết và thực hành thường xuyên, từ đó giúp bạn có thể nhanh chóng cải thiện được kỹ năng của bản thân. Đảm bảo họ  sẽ mang đến những khóa học chất lượng với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào thì đây sẽ là nơi học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Saigon Vina
Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina – Thủ Đức

7. Trung tâm Anh Ngữ TOME – Thủ Đức

Trung tâm Anh Ngữ TOME  chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trung tâm anh ngữ TOME xứng đáng với danh hiệu top địa điểm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức tốt nhất.

Đến với các khóa học tại trung tâm Anh Ngữ TOME, bạn sẽ được luyện cách phát âm chuẩn, luyện các phản xạ nghe nói cũng như các kĩ năng cần thiết trong giao tiếp. Ngoài ra tại đây cũng có các khóa học phân chia theo độ tuổi hay theo mục đích học tiếng Anh của từng học viên, giúp bạn có thể chọn cho mình một khóa học phù hợp với bản thân IELTS, TOIEC, IBT…

Trung tâm Anh Ngữ TOME được trang bị phòng ốc hiện đại với hệ thống nghe nhìn, ánh sáng, điều hòa nhằm đem lại điều kiện làm việc và học tập tốt nhất cho giảng viên và người học. Một điểm cộng của trung tâm đó là giá học phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bạn học sinh, sinh viên…

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Trung tâm Anh ngữ TOME - Thủ Đức
Trung tâm Anh Ngữ TOME – Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học – Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học là gợi ý cho bạn nếu đang băn khoăn kiếm tìm địa chỉ học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức tốt nhất. Đến với nơi đây, bạn sẽ được tham gia học với giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt hỗ trợ bạn trong quá tình học.

Với phương pháp dạy học mới mẻ, hiệu quả, kết hợp giữa học, thực hành và các trò chơi của Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học, bạn sẽ dễ tiếp thu kiến thức và vượt qua những rào cản của bản thân. Bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Không gian tại lớp học không quá lớn nhưng khá thoáng mát và sách sẽ, nguồn ánh sáng được cung cấp đầy đủ, phục vụ cho việc học tập. Cùng với mức học phí hợp lí và các chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên, Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học sẽ là địa điểm học tiếng anh chất lượng dành cho bạn.

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học - Thủ Đức
Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học – Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm Anh ngữ I can read – Quận 2

Đến với trung tâm Anh ngữ I can read bạn sẽ được chia sẻ cách ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả cùng với việc luyện tập các kĩ năng nghe nói đọc viết. Nhờ đó mà bạn có thể giao tiếp cũng như sử dụng dụng tiếng anh thành thạo trong cuộc sống hảng ngày.  Bạn sẽ được học tiếng anh theo từng chủ đề, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được cách giao tiếp thông qua các đề tài và từ vựng liên quan.

Chương trình học tại trung tâm được biên soạn để phù hợp với từng học viên. Các giảng viên tại đây đều có chứng chỉ giản dạy cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa điểm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức phù hợp với bản thân, thì sao không thử đến với Trung tâm Anh ngữ I can read tại quận 2 ngay nào.

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Trung tâm Anh ngữ I can read – Quận 2
Trung tâm Anh ngữ I can read – Quận 2

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm Anh ngữ Triangle English – Quận 9

Bên cạnh các địa điểm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức thì ngay tại quận 9 cũng có trung tâm Anh ngữ được rất nhiều người tin tưởng theo học, đó chính là Triangle English. Nơi đây có phương pháp dạy học hiện đại, không chỉ rèn luyện phản xạ cho người học, mà còn tăng cường vốn từ vựng, khả năng nghe nói linh hoạt.

Đến với Trung tâm Anh ngữ Triangle English, bạn sẽ được làm bài test và được tư vấn kĩ lưỡng để chọn được lớp học phù hợp nhất. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể sử dụng thành thạo cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Bên cạnh đó, còn được trang bị thêm nhiều kĩ năng khác như thuyết trình, viết email, phỏng vấn…Hằng tuần Anh ngữ Triangle English sẽ tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa để học viên thoải mái sử dụng tiếng anh, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Trung tâm Anh ngữ Triangle English – Quận 9
Trung tâm Anh ngữ Triangle English – Quận 9

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách những trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Thủ Đức được nhiều học viên đánh giá rất cao bởi nhiều yếu tốt về chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chế độ hậu mãi,…. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp.

Tham khảo:


5/5 - (5 bình chọn)

Trí Tín
Thầy Trí Tín hiện đang công tác tại Trường Đại học Kinh Tế - Luật TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất