25/02/2024
Home Học tập Top 10 trung tâm dạy lập trình web TPHCM uy tín, tốt nhất

Top 10 trung tâm dạy lập trình web TPHCM uy tín, tốt nhất

0
Top 10 trung tâm dạy lập trình web TPHCM uy tín, tốt nhất
Trung tâm dạy lập trình web TPHCM uy tín, giá rẻ

Trong thời đại mà công nghệ thông tin liên tục phát triển và thay đổi như hiện nay, việc tìm cho mình trung tâm dạy lập trình web TPHCM uy tín và giá rẻ là điều khá quan trọng cho các học sinh, sinh viên. Các công ty và tập đoàn lớn của nước ngoài đang chiêu mộ các nhân tài về mảng công nghệ đặc biệt là tại Việt Nam khiến cho ngành này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Hiểu được nổi lo đó, với mong muốn cung cấp và tiết kiệm thời gian cho mọi người mình sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm giảng dạy lập trình website chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh nhé.

Danh sách 10 trung tâm dạy lập trình web TPHCM uy tín

1. Green Academy

Nằm đầu tiên trong sách những trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM tốt nhất là trung tâm Green Acedemy. Trong hơn 25 năm thành lâp và phát triển chú trọng việc lập trình và truyền dạy kiến thức, cơ sở tự hào là nơi rèn luyện và đạt các giải thưởng lớn từ bộ giáo dục của Hàn Quốc.

Đứng đầu về các trang thiết bị hiện đại, các phòng học bày trí các loại máy móc chuyên dụng cao cấp như máy chiếu, máy vi tính và mạng tốc độ cao. Đây chắc chắn là địac chỉ học tốt nhất cho những học viên tìm kiếm trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm dạy tin học lập trình Quốc tế APTECH FPT

Tiếp theo trong danh sách các địa chỉ trung tâm dạy lập trình web ở Việt Nam chính là Aptech FPT. Những chương trình và dữ liệu mới được nhà trường thường xuyên cập nhật để bắt kịp xu hướng và cho học viên những kiến thức tốt nhất. Hơn 17 năm giảng dạy và đào tạo nhà trường đã sở hữu cho mình đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp và tận tụy với học viên. Những học viên khi tham gia khóa học sẽ được tham gia những dự án thực từ các tập đoàn lớn thời gian lên đến 2 năm.

Địa chỉ dạy lập trình website này thường xuyên phổ cập những dữ liệu và kiến thức chuyên sâu về việc thiết kế một web site chất lượng. Vừa học vừa làm tạo cho học viên cảm giác hứng thú trong xuyên suốt quá trình học và làm dự án. Tài liệu và thông tin được phân tích kỹ lưỡng, chính xác tiện cho học viên nắm bắt và học.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Janeto

Một trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM chuyên nghiên cứu và du nhập các công nghệ hiện đại là trường Janeto. Có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến giúp truyền đạt cho các học viên những kiến thức chuyên môn trong suốt 5 năm hoạt động. Biến học viên từ những người không biết gì trở nên từ tin và đầy kiến thức.

Trước khi đến giảng dạy tại trung tâm trung tâm dạy lập trình web Janeti những giáo viên này đều là những lập trình viên đã từng công tác tại các công ty và tập đoàn lớn. Sau khi trải qua các quá trình đào tạo tại cơ sở này học viên sẽ mang trong mình những kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng thực hành cực kỳ tốt. Những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất luôn được nhà trường du nhập và sử dụng cho việc giảng dạy được tốt hơn.

Cơ sở dạy lập trình web TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Janeto

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Nhất Nghệ

Trung tâm dạy lập trình web ở đâu hiệu quả và uy tín nhất? Trường Nhất Nghệ là một địa chỉ chuyên nhận và đào tạo học viên yêu thích công nghệ và muốn tương lai có được mức lương tám số 0 tại TPHCM. Qua 19 năm giảng dạy, với hệ thống giảng dạy khoa học và các chiến lược thực chiến chuyên nghiệp đã tạo nên sự thành công vang dội của trung tâm này . Câu châm ngôn hoạt động của trường là ” Nhất Nghệ Tinh, Nhất Thân Vinh”.

Trung tâm thiết kế, dạy lập trình website –  Nhất Nghệ đã không ngừng trao dồi,cập nhật các phương pháp học tân tiến nhất cộng thêm việc có dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt đã đào tạo ra hàng nghìn học viên giỏi. Các trang thiết bị và giáo trình tại trung tâm được công nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc.

Dịch vụ dạy lập trình TPHCM giá rẻ| Nguồn ảnh: Nhất Nghệ

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Ironhack Việt Nam

Tiếp theo trong danh sách trung tâm dạy lập trình web ở TPHCM có thể nói đến cơ sở có 15 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy công nghệ cao – Ironhack. Cung cấp các giáo trình giảng dạy cho học viên từ bài bản đến chuyên sâu. Với những phương thức học đặc biệt giúp học viên dễ dàng hiểu và thực hành các kiến thức mới thông qua bài giảng từ những giao viên lâu năm.

Tại cơ sở này còn cung ứng những khóa học cấp tốc dành cho người đi làm trong 120 ngày với đầy đủ kiến thức và kỹ năng trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Nhờ hợp tác với nhiều công ty và doanh nghiệp mang tầm cỡ quốc tế cam kết đầu ra cho học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đội ngủ trợ giảng túc trực 24/7 giúp sinh viên khắc phục mọi sự cố. Các mức chi phí học đa dạng giúp học viên có thể dễ dàng lựa chọn mức giá phù hợp với khả năng kinh tế hoặc mục đích sử dụng. Trung tâm dạy lập trình web Ironhack Việt Nam là địa chỉ uy tính bạn có thể đến và trải nghiệm các khóa học chuyên sâu tại đây.

Nguồn ảnh: Trung tâm dạy thiết kế web TPHCM – Ironhack

Thông tin liên hệ

6. Công ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo SmartPro

SmartPro là một trung tâm dạy lập trình web và tư vấn các kỹ năng về công nghệ hiện đại và tối ưu nhất. Công ty có những chuyên gia hàng đầu về đào tạo và cung cấp thông tin công nghệ cao. Họ không ngừng nghiên cứu và phát triển các chương trình dạy hữu ích và dễ hiểu nhất cho học viên.

Ngoài việc nhận đào tạo cho các học viên trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM này còn nhận đào tạo cho các nhân viên thuộc các doanh nghiệp, tập đoàn lớn bằng hình thức trực tuyến. Không bó buộc mình vào một khuôn khổ nhất định nên công ty đã quyết định đa dạng hóa các dịch vụ nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm dạy thiết kế web TPHCM | Nguồn ảnh: SmartPro

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm An Quốc Việt – Trung tâm dạy lập trình web TPHCM

Xuất thân từ trường đại học nổi tiếng nhất thành phố, các giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thành lập cơ sở An Quốc Việt. Nhận đào tạo và phát triển kiến thức về các mảng tin học công nghệ và ngoại ngữ từ sơ cấp đến nâng cao cho nhiều đơn vị và ngành nghề khác.

Trung tâm dạy lập trình web tại Sài Gòn này cam kết đầu ra cho các học viên có việc làm ổn định với mức lương khá cao. An Quốc Việt ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp có tiếng trong nước tạo ra nhiều cơ hội hơn cho học viên.

Ngoài các mảng về công nghệ lập trình trung tâm còn có các khóa học về thiết kế đồ họa, marketing online dành cho những học viên yêu thích công nghệ nhưng ngại về các phương thức lập trình.

Địa chỉ dạy lập trình web TPHCM uy tín, giá rẻ| Nguồn ảnh: An Quốc Việt

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm SAIGONTECH

Trung tâm thiết kế và lập trình website – SaigonTech là một địa chỉ mà bẹn nên đặt lòng tin tại đây. Nhìn thấy được tầm quan trọng cũng như là tương lai phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ số và nguồn nhân lực dồi dào tại Việt Nam, cơ sở đào tạo này cho ra các chương trình giáo dục về công nghệ và phát triển kỹ thuật số tối tân. Không ngừng nghiên cứu và phát triển các dự án công nghệ lớn.

Tại trung tâm dạy lập trình web TPHCM này khuyến khích học viên nâng cao ý thức học tập và trao dồi kỹ năng chuyên môn trong thời gian ngắn nhất. Với sự hổ trợ nhiệt tình từ các cán bộ và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả hơn trong học tập.

Trung tâm giảng dạy lập trình web TPHCM | Nguồn ảnh: SaigonTech

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa

Trung tâm Kỹ Thuật Điện Toán là một cơ sở của trường Đại Học – Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TPHCM. Là một địa chỉ uy chuyên dạy về chuyển giao các công nghệ số trong những năm gần đây được đại đa số các học viên biết đến và lựa chọn học.

Những giảng viên dạy tại trung tâm dạy lập trình web này đa phần đều đến từ Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính có chứng chỉ và chuyên môn trong giảng dạy và nghiên cứu công nghệ số. Những chương trình tin học cho các doanh nghiệp, đơn vị triển khai rỗng rãi các nơi trên cả nước.

3 Lĩnh vực chính :

  • Cấp chứng chỉ tin học trong và ngoài nước
  • Các dịch vụ khoa học và công nghệ
  • Chuyển giao công nghệ phần cứng và phần mềm
Trung tâm dạy lập trình TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Trung tâm Kỹ Thuật Điện Toán

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm VTC ACADEMY

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm dạy lập trình web TPHCM uy tín là Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC Academy. Trãi qua hơn 12 năm giảng dạy là một trong những cơ sở giảng dạy lâu đời và dày dặn kinh nghiệm về mảng công nghệ thông tin số.

Với mong muốn đào tạo và phát triển ngành công nghệ thông tin, trung tâm dạy lập trình web ở TPHCM này đã không ngừng nghiên cứu và hướng dẫn thành thạo cho hàng nghìn học sinh, sinh viên. Cung ứng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước nguồn nhân lực chất lượng và chuyên môn cao. VTC Academy tạo ra môi trường học hiện đại, tân tiến với các khóa học chuyên sâu và cấp tốc phù hợp với mọi nhu cầu của học viên.

Trung tâm dạy lập trình web TPHCM
Nguồn ảnh: Cơ sở dạy lập trình web uy tín, giá rẻ VTC Academy

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 trung tâm dạy lập trình web uy tín, chất lượng nhất ở TPHCM được đông đảo các phụ huynh và học viên cho phản hồi khá tốt. mình chúc bạn sớm tìm được cho mình một cơ sở phù hợp và đúng với định hướng công việc sắp tới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)