06/12/2022

Siêu thị mẹ và bé tại TPHCM ở đâu tốt nhất? Các thương hiệu kinh doanh những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé ngày càng mọc lên đông đúc. Việc tìm kiếm mua không còn quá khó nhưng kèm theo đó là vấn đề về chất lượng, nhiều cửa hiệu là thế nhưng không phải sản phẩm ở đâu cũng cam kết đảm bảo được an toàn cho cho mẹ và bé một cách tốt nhất.

Để tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức cho việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành lại vừa túi tiền, hãy cùng theo chân Top10thuduc điểm qua một số shop được đông đảo các mẹ bỉm sữa tin dùng trong nhiều nằm liền tại Sài Gòn.

Danh sách 10 siêu thị mẹ và bé tại TPHCM uy tín

1. Shop Hằng Japan Kids

Một doanh nghiệp bán lẻ có tên Hằng Japan Kids, có hai địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên bán tã giấy nổi tiếng và các sản phẩm dành cho trẻ em và bà mẹ khác. thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hằng Japan Kids, một công ty được thành lập vào năm 2012 và có lịch sử chín năm, đã khẳng định mình là nguồn cung cấp đồ chơi an toàn và chất lượng cao đáng tin cậy cho trẻ em. Ngoài ra, đây là nơi mà mẹ có thể tin tưởng vào tính trung thực về quốc gia xuất xứ của mỗi sản phẩm.

Vì tất cả các mặt hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao nhất và an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ nên chúng tạo được niềm tin cho tất cả khách hàng. Hằng Japan là cơ quan có thẩm quyền về hàng chính hãng, sản xuất trong nước của các thương hiệu sau: Combi, Chicco, Avent, Joie, Aprica, Meiji, Merries, Haenim … Chịu mọi tổn thất liên quan đến vấn đề vận chuyển ngoài cam kết thấy rằng các mặt hàng tiếp cận khách hàng. Tuân thủ tôn chỉ “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, các mặt hàng phải trung thực về nguồn gốc xuất xứ.

Đặc biệt, hàng hóa của siêu thị mẹ và bé tại TPHCM thường xuyên được cập nhật và cải tiến để các bậc phụ huynh không gặp quá nhiều trở ngại khi cố gắng mua những món đồ mà con mình yêu cầu. Lựa chọn đầu tiên của đa số phụ huynh ở TP. Hà Nội cũng như TPHCM.

Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn bởi mỗi loại hàng hóa này đều đã qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt, từ nguồn gốc xuất xứ đến chất lượng. Niềm vui của khách hàng là ưu tiên số một của Hằng Japan Kids, vì vậy ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được cửa hàng đặt lên hàng đầu.

Trang web này cung cấp cả bán hàng trực tiếp và siêu thị mẹ và bé tại TPHCM sử dụng các thủ tục đơn giản để gửi sản phẩm cho khách hàng. Không nghi ngờ gì nữa, các bà bầu bận rộn được phục vụ tốt nhất bằng hình thức mua sắm trực tuyến. Các mẹ mua sắm tại Hằng Japan Kids có thể yên tâm khi biết cửa hàng sẽ giao hàng cho các mẹ dù ở xa.

Hằng Japan Kids
Shop mẹ và bé tại TPHCM chất lượng, uy tín| Nguồn ảnh: Hằng Japan Kids

Thông tin liên lạc

2. Shop Bibo Mart

Bibo Mart là Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé tại TPHCM được thành lập năm 2006 do Công ty Cổ phần Bibo Mart điều hành. Nó tập trung vào việc cung cấp những thứ cho các bà mẹ (trong thời kỳ mang thai và trong thời kỳ mang thai và cho con bú), trẻ sơ sinh (0-6 tuổi) và phụ nữ (sau sinh).

Các sản phẩm của các công ty quốc tế nổi tiếng như Combi, Chicco, Fisher-Price, Farlin, Hipp, Dr. Brown … đều an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé sau khi đã được kiểm nghiệm và kiểm chứng. Các mặt hàng ở siêu thị mẹ và bé tại TPHCM cung cấp cho trẻ sơ sinh những dòng sản phẩm chất lượng cao cấp đang được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Pháp, Tây Ban Nha, Thái Lan, Hồng Kông.

Shop Bibo Mart
Shop mẹ và bé tại TPHCM chất lượng, uy tín| Nguồn ảnh: Shop Bibo Mart

Thông tin liên lạc

3. Shop Con Cưng

Công ty Cổ phần Con Cưng Việt Nam là công ty tiên phong trong lĩnh vực đồ dùng cho trẻ em. Các hệ thống chuỗi hệ thống siêu thị mẹ và bé bán lẻ các sản phẩm tốt nhất dành cho bà mẹ và em bé tương lai (Con Cu, Toycity, CF), nghiên cứu và giới thiệu các mặt hàng chất lượng cao, thân thiện với trẻ em là trọng tâm của hoạt động.

Siêu thị mẹ và bé tại TPHCM – Con Cưng bắt đầu kinh doanh từ năm 2011, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ tính riêng ở Sài Gòn đã có 103 địa điểm. Công ty Con Cưng luôn tận tâm trong việc đưa các sản phẩm từ nhà sản xuất đến trực tiếp người tiêu dùng và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao. khách hàng càng có giá trị.

Shop Con Cưng
Shop mẹ và bé tại TPHCM chất lượng, uy tín| Nguồn ảnh: Shop Con Cưng

Thông tin liên lạc

4. Babies & Kids

Babies & Kids là cơ sở kinh doanh bán lẻ quần áo và phụ kiện trẻ em tại Thành phố Hồ Chí Minh. Siêu thị mẹ và bé tại TPHCM thường xuyên nhập khẩu các sản phẩm của mình từ các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và những nơi khác. Một số quốc gia châu Âu, bao gồm Pháp, Vương quốc Anh, Đức, v.v.

Ngoài ra, du khách đến siêu thị mẹ và bé tại TPHCM – Babies & Kids có thể mua các mặt hàng như đồ trang trí phòng cho trẻ sơ sinh, váy cho bà bầu, váy cho phụ nữ sau khi sinh, v.v. Ngoài quần áo, giày dép, đồ gia dụng và phụ kiện thời trang.

Babies & Kids
Shop mẹ và bé tại TPHCM chất lượng, uy tín| Nguồn ảnh: Babies & Kids

Thông tin liên lạc

5. Shop Hello Kitty

Theo Hello Kitty, siêu thị mẹ và bé tại TPHCM được xem như một thế giới màu hồng luôn được cho là một nơi yên bình và vui tươi. Các thiết bị hỗ trợ giảng dạy để chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời của hệ thống, bao gồm bát, cốc, thìa và đũa luôn có sẵn và đầy đủ tại Hello Kitty, sẽ hỗ trợ trẻ học tập đúng cách và giảm bớt căng thẳng của bạn vì bạn luôn có một chú mèo xinh đẹp bên cạnh để hổ trợ và cùng chăm sóc con, chia sẻ và nhiều khó khăn khác.

Shop Hello Kitty
Shop mẹ và bé tại TPHCM chất lượng, uy tín| Nguồn ảnh: Shop Hello Kitty

Thông tin liên lạc

6. Shop Kids Plaza

Kids Plaza kể từ khi thành lập vào năm 2009, hệ thống đã phát triển bao gồm 72 siêu thị mẹ và bé tại TPHCM và trên cả nước và cung cấp hơn 10.000 mặt hàng tiện lợi, thông minh đã nhận được chứng nhận quốc tế là an toàn cho trẻ nhỏ, thúc đẩy sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh của trẻ.

Ngoài ra, siêu thị mẹ và bé tại TPHCM – Kids Plaza là nhà nhập khẩu ủy quyền và phân phối duy nhất các sản phẩm nổi tiếng nhưng giá thành rẻ như xe đẩy Joie của Hoàng gia Anh và bình sữa Mamachi bán chạy hàng đầu tại Hàn Quốc.

Shop Kids Plaza
Shop mẹ và bé tại TPHCM chất lượng, uy tín| Nguồn ảnh: Shop Kids Plaza

Thông tin liên lạc

7. Shop TutiCare

Chuỗi siêu thị mẹ và bé tại TPHCM và Việt Nam nói riêng được yêu thích hàng đầu có tên là TutiCare. Nó chuyên bán và phân phối các sản phẩm mẹ và bé và cung cấp tất cả các nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của trẻ sơ sinh. từ khi bà mẹ mang thai cho đến khi sinh con và chăm sóc cho trẻ.

Siêu thị mẹ và bé tại TPHCM – TutiCare là sự kết hợp của các thương hiệu nổi tiếng, đích thực dành cho mẹ và bé đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn thế giới trong những năm qua với các thương hiệu hàng đầu. Chicco, Phillips Avent, Munchkin, Combi, Braun, Aptamil, Merries và Pampers là một trong số các ví dụ.

Shop TutiCare
Shop mẹ và bé tại TPHCM chất lượng, uy tín| Nguồn ảnh: Shop TutiCare

Thông tin liên lạc

8. Shop Topbaby

Topbaby Topbaby, một chuỗi siêu thị mẹ và bé tại TPHCM chuyên bán lẻ đồ dùng cho mẹ bỉm và em bé từ sơ sinh đến lớn hơn, được thành lập vào năm 2016. Các sản phẩm của nó được chia thành ba loại chính:

  • Quần áo cho trẻ sơ sinh, trẻ từ 0 đến 24 tháng và trẻ từ 2 đến 6 tuổi
  • Những thứ cần thiết cho những bà mẹ tương lai và trẻ em dưới bốn tuổi
  • Sữa và tã cho trẻ sơ sinh

Shop Topbaby
Shop mẹ và bé tại TPHCM chất lượng, uy tín| Nguồn ảnh: Shop Topbaby

Thông tin liên lạc

9. Shop Baby Quốc Tế

Sản phẩm “xuất sắc, an toàn cho sức khỏe, hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não / trí tuệ và thể chất” là lĩnh vực chuyên môn của Shop Baby Quốc Tế. Khi Bé còn là một trẻ sơ sinh, hãy cho bé những đồ chơi và dụng cụ mà bé cần, bao gồm máy hút sữa, bình sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa, dụng cụ vệ sinh bình sữa, các loại xe cho trẻ em (chẳng hạn như xe bột hoặc xe tập đi), sữa tắm cho trẻ sơ sinh , khăn tắm, tã lót, nôi và cũi. Tất cả các sản phẩm trên đều có tại siêu thị mẹ và bé tại TPHCM – Shop Baby Quốc Tế chất lượng cao.

Shop Baby Quốc Tế
Shop mẹ và bé tại TPHCM chất lượng, uy tín| Nguồn ảnh: Shop Baby Quốc Tế

Thông tin liên lạc

10. Shop Trẻ Thơ

Với hơn 8 năm hình thành và phát triển, Shop Trẻ Thơ tự tin là một trong những nhà cung cấp, siêu thị mẹ và bé tại TPHCM cung cấp đồ sơ sinh, đồ dùng cho mẹ bỉm hàng đầu Việt Nam. Hiện cửa hàng có hàng chục địa điểm, hầu hết ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, riêng TP HCM có hơn 17 điểm. Các địa điểm này cung cấp hơn 15.000 mặt hàng từ 500 thương hiệu hàng đầu toàn cầu với nhiều kiểu dáng và chất lượng. Người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao về chất lượng an toàn.

Shop Trẻ Thơ
Shop mẹ và bé tại TPHCM chất lượng, uy tín| Nguồn ảnh: Shop Trẻ Thơ

Thông tin liên lạc

Vừa rồi là danh sách các địa chỉ siêu thị mẹ và bé tại TPHCM uy tín và chất lượng tốt nhất được đông đảo khách hàng bình chọn sau khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại các địa chỉ trên mà Top10thuduc muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình địa chỉ phù hợp cũng như là yêu thích nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất