03/10/2023
Home Sức khỏe Top 10 phòng khám tai mũi họng Thủ Đức tốt nhất

Top 10 phòng khám tai mũi họng Thủ Đức tốt nhất

0
Top 10 phòng khám tai mũi họng Thủ Đức tốt nhất
Top 10 phòng khám tai mũi họng Thủ Đức tốt nhất

Nhiều bệnh nhân sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm phòng khám tai mũi họng ở Thủ Đức uy tín, đây là từ khóa được nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Việc lựa chọn phòng khám không đảm bảo chất lượng, an toàn dù là vấn đề nhỏ cũng dễ khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn. Do đó, người bệnh nên tìm đến các cơ sở khám chữa bệnh có đội ngũ y bác sĩ giỏi, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế cần thiết. Tốt nhất bạn nên đặt một trong top 10 phòng khám tai mũi họng Thủ Đức tốt nhất được liệt kê trong bài viết sau.

1. Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Quận Thủ Đức

Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Quận Thủ Đức | Image: Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Quận Thủ Đức
Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Quận Thủ Đức | Image: Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Quận Thủ Đức

Bệnh viện Quận Thủ Đức là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức được mở cửa từ năm 2007 đến nay đã được gần 14 năm xây dựng và phát triển. Bệnh viện quận Thủ Đức đã khẳng định được vị thế là điểm khám chữa bệnh uy tín của người dân khu vực lân cận và các quận lân cận. Nếu bạn đọc có nhu cầu khám và điều trị bệnh viêm đường hô hấp trên thì nên đến khám tại khoa Tai mũi họng của bệnh viện nơi đang điều trị.

Khoa Tai Mũi Họng là một trong những chuyên khoa đầu tiên của bệnh viện mở cửa. Với sứ mệnh mang đến cho người dân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đội ngũ y bác sĩ tại khoa không ngừng nỗ lực để nâng cao chuyên môn cũng như chất lượng tổng thể của các dịch vụ chăm sóc khách hàng mà mình cung cấp cho người bệnh.

Trong những năm qua, khoa đã được trang bị thêm máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ với khoa phù hợp theo hệ thống phân loại của bệnh viện. Phòng khám tai Mũi Họng Thủ Đức – Bệnh viện Quận Thủ Đức được nhiều người tin tưởng và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh bởi thế mạnh về cả nhân sự và cơ sở vật chất.

Viêm amidan, viêm họng hạt, polyp dây thanh, viêm tai giữa, rối loạn tiền đình, áp xe tuyến nước bọt, u lành ở môi, sàn miệng, lưỡi và các bệnh tai mũi họng khác đều được khám và điều trị tại khoa này… Bệnh nhân sẽ được khám và điều trị lâm sàng. được khám, và một số kỹ thuật cận lâm sàng sẽ được thực hiện để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất có thể. Khoa đã sử dụng thành công phương pháp phẫu thuật điều trị các bệnh lý tai mũi họng bên cạnh các phương pháp điều trị trước đây.

Thông tin liên hệ

2. Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức – BS.CKI. Trần Thị Thanh Bình

Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức – BS.CKI. Trần Thị Thanh Bình | Image: Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức – BS.CKI. Trần Thị Thanh Bình
Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức – BS.CKI. Trần Thị Thanh Bình | Image: Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức – BS.CKI. Trần Thị Thanh Bình

Bác sĩ Trần Thị Thanh Bình là bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị tại phòng khám tai mũi họng tại Thủ Đức. Cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng. Ngược lại, bác sĩ Bình lại vô cùng nhiệt tình và tận tâm với bệnh nhân. Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức dưới sự giám sát của bác sĩ Bình được nhiều người biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín.

Phòng khám Tai Mũi Họng Trần Thị Thanh Bình (BS.CKI Trần Thị Thanh Bình) là địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng được nhiều người biết đến trên địa bàn quận Thủ Đức. Nó được thành lập và được điều hành bởi Tiến sĩCKI Trần Thị Thanh Bình – người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã làm việc tại đây nhiều năm. Anh không chỉ hiểu biết rộng mà còn là một thành viên tiêu biểu của giới y khoa luôn tận tâm, nhiệt tình với công việc.

Phòng khám chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh như viêm họng hạt, viêm amidan, viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa và nhiều bệnh lý khác. Để chẩn đoán chính xác, BS.CKI Trần Thị Thanh Bình sẽ tiến hành thăm khám cũng như làm thủ thuật nội soi. Để tránh lạm dụng thuốc, các bác sĩ thường khuyến khích bệnh nhân kết hợp các biện pháp chăm sóc. Ngoài ra, bệnh nhân còn được hướng dẫn cụ thể về cách xây dựng chế độ ăn uống giúp hỗ trợ họ trong suốt quá trình điều trị.

Phòng khám khá nhỏ nhưng sáng sủa, thoáng mát, nhân viên thân thiện. Ngoài ra, BS.CKI Trần Thị Thanh Bình đã đầu tư đáng kể vào trang thiết bị hỗ trợ cho công tác chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Theo bác sĩ, những bệnh nhân có ca bệnh phức tạp sẽ được chuyển đến các bệnh viện lớn với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Dịch vụ do Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức này cung cấp

  • Chăm sóc khi bị đau họng
  • Cắt amidan
  • Loại bỏ các vấn đề về cổ họng một lần và mãi mãi.
  • Viêm đa nang mãn tính được điều trị bằng thuốc kháng sinh…

Thông tin liên hệ

3. Phòng khám Nhi và Tai mũi họng Thủ Đức – BS. CKII Nguyễn Ánh Tuyết và BSCKII Nguyễn Trường Thọ

Phòng khám Nhi và Tai mũi họng Thủ Đức – BS. CKII Nguyễn Ánh Tuyết và BSCKII Nguyễn Trường Thọ | Image: Phòng khám Nhi và Tai mũi họng Thủ Đức – BS. CKII Nguyễn Ánh Tuyết và BSCKII Nguyễn Trường Thọ
Phòng khám Nhi và Tai mũi họng Thủ Đức – BS. CKII Nguyễn Ánh Tuyết và BSCKII Nguyễn Trường Thọ | Image: Phòng khám Nhi và Tai mũi họng Thủ Đức – BS. CKII Nguyễn Ánh Tuyết và BSCKII Nguyễn Trường Thọ

Ngoài giờ bác sĩ Nguyễn Trường Thọ và bác sĩ Nguyễn Ánh Tuyết Phòng khám chuyên khoa Nhi – Tai – Mũi – Họng là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Hơn hai thập kỷ đến nay, phòng khám đã hoạt động với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều bệnh nhân cho biết đã khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau một liệu trình điều trị tại cơ sở.

Ai cũng biết rằng BS. CKII Nguyễn Trường Thọ là một trong những bác sĩ được đánh giá cao trong lĩnh vực Tai Mũi Họng về kiến ​​thức và năng lực. Ông hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức. Bác sĩ dần nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân khi kiến ​​thức và tay nghề ngày càng phát triển theo thời gian. Bác sĩ chuyên khoa II Nội khoa Nguyễn Ánh Tuyết đồng hành cùng đoàn công tác. Hiện bà đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định, trước đây bà từng đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Nhi của bệnh viện.

Tuy nhiên, dù phòng khám có quy mô nhỏ nhưng các bác sĩ vẫn cam kết đầu tư trang thiết bị máy móc y tế cần thiết. Sự đầu tư này không chỉ hỗ trợ chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân mà còn giúp họ yên tâm điều trị tại đây. Hơn nữa, phòng khám tai mũi họng Thủ Đức này cung cấp cho bệnh nhân nhiều dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, cũng như những lời khuyên chân thành để hỗ trợ bệnh nhân trở lại trạng thái bình thường nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ

4. Phòng khám Tai mũi họng – BS. Đỗ Công Hân

Phòng khám Tai mũi họng – BS. Đỗ Công Hân | Image: Hình minh họa
Phòng khám Tai mũi họng – BS. Đỗ Công Hân | Image: Hình minh họa

Phòng khám Tai Mũi Họng Thủ Đức dưới sự chỉ đạo của bác sĩ Đỗ Công Hân được nhiều người đánh giá là phòng khám tai mũi họng uy tín trên địa bàn. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám của bác sĩ Công Hân còn tạo dựng được niềm tin với bệnh nhân bằng sự ân cần và gần gũi với bệnh nhân, ngoài ra còn có những điều khác.

Bác sĩ Đỗ Công Hân là người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm điều trị các bệnh lý tại khoa Tai Mũi Họng là một tài sản quý giá. Do đó, nhiều người lựa chọn đến phòng khám của bác sĩ khi có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh. Bác sĩ Đỗ Công Hân không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Thủ Đức mà còn là nhu cầu cao của người dân các quận lân cận.

Bổ sung cho giờ làm việc bình thường tại các bệnh viện lớn, các bác sĩ mở phòng khám tư mở cửa ngoài giờ (17h – 20h) để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng. Bên cạnh việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng, phòng khám còn cung cấp dịch vụ dò tìm và lấy dị vật ra khỏi họng, tai, mũi cùng các dịch vụ khác.

Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức của bác sĩ Đỗ Công Hân được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về dịch vụ cao cấp, môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có y đức. Hơn nữa, chi phí dịch vụ thấp hợp lý, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ

5. Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng – ThS.BS Nguyễn Phan Nguyên

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng – ThS.BS Nguyễn Phan Nguyên | Image: Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng – ThS.BS Nguyễn Phan Nguyên
Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng – ThS.BS Nguyễn Phan Nguyên | Image: Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng – ThS.BS Nguyễn Phan Nguyên

Phòng khám Tai Mũi Họng Thủ Đức của ThS.BS Nguyễn Phan Nguyên là địa chỉ uy tín cho các khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng ở cả người lớn và trẻ em.  Trực tiếp quản lý và điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám là bác sĩ Nguyễn Phan Nguyên, người được giới chuyên môn đánh giá cao về kiến ​​thức và năng lực. Việc làm hiện tại bao gồm hành nghề tư nhân cũng như làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 1, nơi bác sĩ cũng là người nội trú. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ Nguyên có khả năng chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Bác sĩ luôn trao đổi kỹ lưỡng với bệnh nhân về tình trạng bệnh hiện tại của mình và đưa ra những lời khuyên tích cực giúp bệnh nhân đẩy lùi bệnh nhanh nhất. Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Phan Nguyên còn sử dụng các triệu chứng lâm sàng để đưa ra phương pháp điều trị triệt để đồng thời hạn chế việc lạm dụng kháng sinh trong hành nghề. Tình trạng này đặc biệt phổ biến trong các trường hợp viêm họng cấp tính và mãn tính, viêm amidan, polyp dây thanh, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa và các tình trạng tương tự khác. Bác sĩ sẽ giới thiệu những bệnh viện lớn có điều kiện chữa bệnh tuyệt vời trong trường hợp bệnh nặng. Và đây cũng là một trong những lý do khiến rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn phòng khám tai mũi họng Thủ Đức này.

Thông tin liên hệ

6. Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. CKI Phạm Thị Kim Nga

Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. CKI Phạm Thị Kim Nga | Image: Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. CKI Phạm Thị Kim Nga | Image: Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. CKI Phạm Thị Kim Nga | Image: Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. CKI Phạm Thị Kim Nga
Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. CKI Phạm Thị Kim Nga | Image: Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. CKI Phạm Thị Kim Nga

Phòng khám Tai Mũi Họng Thủ Đức của bác sĩ Phạm Thị Kim Nga là phòng khám tiếp theo mà trang gợi ý cho bạn. Tại phòng khám tư nhân này, được Sở Y tế thành phố cấp phép hoạt động để khám chữa bệnh cho người lớn và trẻ em, cũng như chuyên khoa tai mũi họng (tai mũi họng). Bắt đầu từ những ngày đầu đi vào hoạt động và tiếp tục cho đến ngày nay, phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, đặc biệt là trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Do đó, rất đông người dân quận Thủ Đức và các vùng lân cận đến điều trị.

Đây là cơ sở đặc biệt nổi tiếng trong việc khám và điều trị các bệnh viêm xoang cấp và mãn tính, cũng như bệnh hôi miệng. Nhiều bệnh nhân cho biết bệnh viêm xoang lâu năm của họ đã khỏi hẳn nhờ sự điều trị của Lương y Kim Nga.

Mặc dù phòng khám tai mũi họng Thủ Đức của bà Phạm Thị Kim Nga có quy mô nhỏ nhưng vẫn cam kết đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết để hỗ trợ việc khám chữa bệnh tại cộng đồng của bà con. Không gian phòng khám luôn sạch sẽ, thoáng mát, bảo dưỡng tốt, có nhiều hàng ghế để bệnh nhân ngồi chờ thoải mái.

Thông tin liên hệ

7. Phòng khám Tai mũi họng – BS. Dương Văn Tá

Phòng khám Tai mũi họng – BS. Dương Văn Tá | Image: Hình minh họa
Phòng khám Tai mũi họng – BS. Dương Văn Tá | Image: Hình minh họa

Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức của bác sĩ Dương Văn Tá là cơ sở chất lượng cao, thu hút đông đảo bệnh nhân đến khám. Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyên khoa, với trình độ chuyên môn cao và sự quan tâm thực sự đến hạnh phúc của bệnh nhân.

Sau khi đến khám, bệnh nhân sẽ được bác sĩ trao đổi kỹ lưỡng nhằm xác định phạm vi bệnh lý mà bệnh nhân có khả năng mắc phải, sau đó bác sĩ sẽ chỉ định làm xét nghiệm cận lâm sàng để xác định nguyên nhân gây bệnh. Bác sĩ sẽ đưa ra khuyến nghị về quá trình hành động tốt nhất dựa trên kết quả. Những bệnh nhân bị nhẹ sẽ được kê đơn thuốc, dự kiến ​​dùng trong vòng hai tuần và hẹn tái khám. Trong những trường hợp nặng, bác sĩ sẽ khuyến cáo người bệnh đến điều trị tại một trong một số bệnh viện lớn.

Dịch vụ do Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức này cung cấp

  • Chăm sóc khi bị đau họng
  • Cắt amidan
  • Làm thế nào để thoát khỏi bệnh viêm xoang
  • Khám nội soi bằng bộ dụng cụ nội soi….

Thông tin liên hệ

8. Phòng khám tai mũi họng quận 9 – BS. Trà Văn Hiên

Phòng khám tai mũi họng quận 9 – BS. Trà Văn Hiên | Image: Phòng khám tai mũi họng quận 9 – BS. Trà Văn Hiên
Phòng khám tai mũi họng quận 9 – BS. Trà Văn Hiên | Image: Phòng khám tai mũi họng quận 9 – BS. Trà Văn Hiên

BS. Bác sĩ Trà Văn Hiên đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý, rối loạn về tai mũi họng. Trên cương vị hiện tại, ông là Trưởng Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Quân đội. Phòng khám tai mũi họng quận 9 của bác sĩ Trà Văn Hiền được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ đảm bảo chính xác và an toàn tuyệt đối. Bác sĩ Hiền có chuyên môn cao, được hỗ trợ bởi đội ngũ y bác sĩ luôn tận tình, chu đáo. Phòng khám của bác sĩ Hiền là nơi bạn có thể yên tâm thăm khám.

Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về tai mũi họng. Phòng khám tai mũi họng quận 9 của Trà Hiền được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ an toàn và chính xác cao nhất. Ngoài Bác sĩ hiện tại, Phòng khám Tai Mũi Họng Thủ Đức này còn có đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Thông tin liên hệ

9. Phòng khám tai mũi họng quận 9 – BS.CKI. Lê Thị Thanh Ngọc

Phòng khám tai mũi họng quận 9 – BS.CKI. Lê Thị Thanh Ngọc | Image: Hình minh họa
Phòng khám tai mũi họng quận 9 – BS.CKI. Lê Thị Thanh Ngọc | Image: Hình minh họa

Với sự cộng tác của 3 bác sĩ được đánh giá cao tại TPHCM, phòng khám đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều bệnh nhân. Ngoài trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Ngọc còn tận tình, chu đáo với mọi nhu cầu của bệnh nhân. Phòng khám tai mũi họng Thủ Đức của Lê Thị Thanh Ngọc nhận được sự ủng hộ đông đảo của người bệnh bởi những dịch vụ đa dạng mà nơi đây cung cấp.

Phòng có đội ngũ bác sĩ CKI Lê Thị Thanh Ngọc và 2 chuyên gia tay nghề cao khác. Đây là địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Thủ Đức được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến và đón tiếp bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, giàu lòng nhân ái.

Thông tin liên hệ

10. Phòng khám Tai Mũi Họng Nội soi – ThS.BS Trương Kim Trí

Phòng khám Tai Mũi Họng Nội soi - ThS.BS Trương Kim Trí | Image: Hình minh họa
Phòng khám Tai Mũi Họng Nội soi – ThS.BS Trương Kim Trí | Image: Hình minh họa

Phòng khám Tai Mũi Họng Thủ Đức của Bác sĩ Trương Kim Trí khá quy mô và bài bản. Rất nhiều bệnh nhân đã từng đến khám và điều trị tại đây đều bày tỏ sự hài lòng về trải nghiệm của mình. ThS.BS Trương Kim Trí phụ trách trực tiếp thăm khám và điều trị tại phòng khám. Bác sĩ Trương Kim Trí là một trong những bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng (tai mũi họng) giỏi nhất cả nước, nhiệt tình, tận tâm trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và đến khám chữa bệnh tai mũi họng của bác sĩ Trương Kim Trí nhờ quá trình tu nghiệp chuyên sâu của bác sĩ cả trong và ngoài nước cũng như kinh nghiệm khám chữa bệnh dày dặn của bác sĩ.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách top 10 phòng khám tai mũi họng Thủ Đức tốt nhất được top10thuduc giúp mọi người có thêm thông tin và có thêm lựa chọn tin cậy để lựa chọn cơ sở điều trị.

5/5 - (200 bình chọn)