25/05/2024
Home Sức khỏe Các phòng khám phụ khoa Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

Các phòng khám phụ khoa Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

0
Các phòng khám phụ khoa Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

Bạn muốn tìm phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất? Bệnh phụ khoa là một trong những căn bệnh có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ, chức năng sinh lý và có thể đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản. Vậy đâu là địa chỉ uy tín và an toàn nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu Top 12 phòng khám phụ khoa Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 trong bài viết này nhé.

12 Phòng khám sản phụ khoa tốt nhất ở Thủ Đức

1. Phòng khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh Thư – Thủ Đức

Phòng khám phụ khoa Thủ Đức – bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh Thư là một trong những phòng khám bác sĩ Từ Dũ ở Thủ Đức được rất nhiều gia đình biết đến. Nơi đây đã có hơn 10 năm hoạt động và được rất nhiều cư dân khu vực TP. Thủ Đức đánh giá rất cao. Tại đây chuyên các dịch vụ khám điều trị về sản phụ khoa, khám thai, điều trị vô sinh hiếm muộn, tư vấn kế hoạch hóa gia đình và thẩm mỹ vùng kín.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh Thư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đang công tác tại khoa phụ sản bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám phụ khoa Thủ Đức này được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc đảm bảo vô trùng. Giúp việc chẩn đoán và điều trị diễn ra chính xác và nhanh chóng nhất.

Phòng khám phụ khoa Thủ Đức - Phòng khám thai Thủ Đức
Phòng khám sản phụ khoa Thủ Đức bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh Thư

Thông tin liên hệ

2. Phòng khám sản Bác sĩ Nguyễn Điền (BV Từ Dũ) – Thủ Đức

Phòng khám thai Bác sĩ Nguyễn Điền là một trong những phòng khám phụ khoa Thủ Đức uy tín được đánh giá rất cao bởi sự chuyên môn cao và chuẩn xác khi thăm khám. Bác sĩ Nguyễn Điền hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ đã nhiều năm chuyên thực hiện chẩn đoán và điều trị các vấn đề thuộc lĩnh vực sản phụ khoa. Hơn nữa, phòng khám này được nhiều gia đình yêu thích bởi thái độ ân cần và nhiệt tình của bác sĩ Điền nữa.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây bởi Bác sĩ Nguyễn Điền là một trong những bác sĩ phụ khoa Thủ Đức dày dặn kinh nghiệm. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị y tế hàng đầu. Chắc chắn phòng khám phụ khoa Thủ Đức này sẽ thăm khám, chuẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Phòng khám phụ khoa Thủ Đức - bác sĩ Nguyễn Điền
Phòng khám thai Bác sĩ Nguyễn Điền – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Phòng khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Phòng khám phụ khoa Thủ Đức này do bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung thành lập và đưa vào hoạt động đã nhiều năm. Hiện tại bác sĩ Cẩm Nhung đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến hiếm muộn và các bệnh phụ khoa.

Nếu bạn gặp phải các vấn đề về viêm âm hộ, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm nhiễm vùng chậu, viêm tử cung, viêm nhiễm phần phụ,… chắc chắn phòng khám phụ khoa Thủ Đức – bác sĩ Cẩm Nhung có thể điều trị cho bạn đấy.

Phòng khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung được đầu tư hệ thống trang bị máy móc rất hiện đại phục vụ cho quá trình chuẩn đoán và điều trị. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức nào, thì hãy đến đây để được bác sĩ Nhung tư vấn nhé.

phòng khám phụ khoa Thủ Đức - bác sĩ Cẩm Nhung
Phòng khám phụ khoa bác sĩ Cẩm Nhung – Thủ Đức (hình minh họa)

Thông tin liên hệ

4. Phòng khám phụ sản bác sĩ Trương Thị Thành – Thủ Đức

Phòng khám sản phụ khoa & Siêu âm màu – BS Trương Thị Thành là một trong những phòng khám phụ sản rất uy tín và có tiếng tại Thủ Đức và những khu vực lân cận. Bác sĩ Trương Thị Thành được biết đến là người có chuyên môn rất cao chuyên chuẩn đoán và điều trị hiến muộn và sản phụ khoa.

Tại đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để thực hiện khám và điều trị sản phụ khoa. Đảm bảo quá trình chuẩn đoán chính xác và điều trị một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, mức phí thăm khám và điều trị tại phòng khám phụ khoa Thủ Đức này cũng rất phải chăng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Phòng khám phụ khoa bác sĩ Trương Thị Thành - Thủ Đức
Phòng khám phụ khoa bác sĩ Trương Thị Thành – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

5. Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức

Bệnh viện Quận Thủ Đức là một trong những phòng khám phụ khoa Thủ Đức uy tín và an toàn nhất mà bạn có thể tìm đến. Nơi đây tập trung nhiều y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh phụ khoa. Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức luôn được đầu tư các trang máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ cung cấp những dịch vụ khám và điều trị phù hợp với độ an toàn cao.

Hơn nữa, với một hệ thống cơ sở vật chất khang trang, cùng đội ngũ nhân viên điều dưỡng nhiệt tình, bạn sẽ cảm nhận một bầu không khí thân thiện giúp bạn an tâm và đỡ bối rối hơn. Mức khám thông thường từ 100.000 đồng/người, khám hẹn giờ và chọn lựa bác sĩ từ 200.000 đồng/người. Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức xứng đáng là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong việc khám bệnh phụ khoa tại Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

phòng khám phụ khoa bệnh viện Quận Thủ Đức
Phòng khám phụ khoa bệnh viện Thành Phố Thủ Đức

Thông tin liên hệ

6. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức là một trong những phòng khám lâu đời tại Thủ Đức và đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa. Không gian khám chữa bệnh tại đây vô cùng rộng rãi và sạch sẽ. Thái độ làm việc đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng rất nhanh chóng và hòa nhã nên người bệnh đến đây đều có tâm lý rất thoải mái.

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức được trang bị đầy các hệ thống máy móc cần thiết để hỗ trợ quá trình khám và chữa bệnh diễn ra an toàn và chuẩn xác nhất. Họ đã có hơn 20 năm trong việc điều trị: viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, các bệnh lý về khí hư, kinh nguyệt, khám thai, điều trị vô sinh, siêu âm 4 chiều, siêu âm thai màu, đo tim thai, tầm soát các bệnh lý ung thư tử cung,…. Chắc chắn đây là một trong những phòng khám phụ khoa Thủ Đức hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Phòng khám phụ khoa Bệnh Viện Thủ Đức
Phòng khám phụ khoa Bệnh Viện Thủ Đức

Thông tin liên hệ

7. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ – Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ là một trong những cơ sở y tế tư nhân nổi tiếng với những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất tại TP.Thủ Đức. Không chỉ về hệ thống cơ sở vật chất mà thiết bị máy móc đều vô cùng hiện đại và đạt tiêu chuẩn mà bộ Y tế đưa ra. Cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn có thể chuẩn đoán và điều trị các vấn đề phụ khoa một cách chính xác và an toàn nhất.

Các phương pháp khám chữa trị bệnh phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ đều tốt và hiệu quả rất cao. Quy trình thủ tục thăm khám nhanh chóng giúp chị em đến được vào thăm khám ngay không cần chờ đợi lâu.

Nhưng bù lại mức phí dịch vụ tại đây khá cao nên vẫn chưa nhiều người có thể tiếp cận được. Nếu không quan tâm về mức chi phí, Hoàn Mỹ chắc chắn là một trong những phòng khám phụ khoa Thủ Đức mà bạn nhất định phải đến.

phòng khám phụ khoa Thủ Đức - Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức
Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức

Thông tin liên hệ

8. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Happy Mom – Thủ Đức

Khi đến phòng khám phụ khoa Thủ Đức Happy Mom bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa là bác sĩ Hoàng Em bệnh viện Từ Dũ và bác sĩ Xuân Quý bệnh viện Thủ Đức trực tiếp khám và chuẩn đoán bệnh. Cả hai đều có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắc họ có có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với cơ địa của mỗi bệnh nhân và an toàn nhất. Chắc chắn đây là một trong những phòng khám phụ khoa Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Các dịch vụ tại phòng khám Happy Mom gồm có:

  • Khám thai, điều trị vô sinh
  • Khám và điều trị: viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, các bệnh lý về khí hư, kinh nguyệt.
  • Phương pháp siêu âm như: siêu âm thai màu, đo tim thai, siêu âm 4 chiều, tầm soát các bệnh lý ung thư tử cung,…
phòng khám phụ khoa Thủ Đức - Happy Mom
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Happy Mom – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

9. Bệnh viện Quận 2

Bệnh viện Quận 2 được xây dựng từ những năm 2008 đã thực hiện khám và chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân phụ khoa trên địa bàn Quận 2 và những khu vực lân cận. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay bệnh viện đã phát triển một cách toàn diện về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và chất lượng khám chữa bệnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây để khám chữa bệnh phụ khoa.

Tại đây có những người bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực phụ khoa và hiến muộn. Bên cạnh đó, tất cả nhân viên tại Bệnh viện Quận 2 luôn nhiệt tình, tận tâm trong việc giúp cho bất kỳ ai đến đây cũng đều cảm thấy an tâm và hài lòng.

Chi phí khám cũng khá phụ hợp, trong giờ hành chính: 100.000đ; khám hẹn giờ trong giờ hành chính là 120.000đ. Khám ngoài giờ: 150.000đ và khám hẹn ngoài giờ là 170.000đ. Bên cạnh các phòng khám phụ khoa Thủ Đức ở trên, đây cũng là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám phụ khoa bệnh viện Quận 2
Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Quận 2

Thông tin liên hệ

10. Phòng khám phụ khoa Quốc tế Hạnh Phúc – Quận 2

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc là chi nhánh thứ 2 của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc với diện tích 1.400 m2 được đầu tư đầy đủ về công nghệ, trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế. Đây sẽ là một cơ sở ý tế để gia đình trải nghiệm các dịch vụ y tế cao cấp nhất.

Với một đội ngũ các y bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực phục khoa, đảm bảo họ có đầy đủ khả năng để chuẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được phòng khám phụ khoa Thủ Đức nào thì hãy đến đây để được tư vấn nhé.

Cách dịch vụ thăm khám tại Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc:

  • Khám thai thường quy
  • OSCAR (siêu âm 2D, 4D, NIPT)
  • Khám và theo dõi thai kỳ nguy cơ cao, thai kỳ kèm bệnh lý
  • Khám bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư phụ khoa
  • Soi cổ tử cung, thẩm mỹ phụ khoa…
Phòng khám phụ khoa Quốc tế Hạnh Phúc - Quận 2
Phòng khám phụ khoa Quốc tế Hạnh Phúc – Quận 2

Thông tin liên hệ

11. Bệnh viện Quận 9

Bệnh viện Quận 9 là một trong những phòng khám phụ khoa Quận 9 được nhiều bệnh nhân đánh giá rất cao và tin tưởng. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng và vô cùng tâm huyết với nghề. Đảm bảo có thể “khám đúng bệnh, kê đúng thuốc”. Đây chắc chắn là một trong những cơ sở y tế mà bạn có thể lựa chọn bên cạnh các phòng khám phụ khoa Thủ Đức ở trên.

Bệnh viện Quận 9 hiện đang điều trị các vấn đề liên quan như: Điều trị các bệnh phụ khoa như: Viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, điều trị hiến muộn, rối loạn kinh nguyệt, u nang buồng trứng, điều trị đốt điện cổ tử cung, siêu âm thai màu, siêu âm 4 chiều, đo tim thai,….  Mỗi bệnh nhân sẽ được các y bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng và có biện pháp điều trị riêng phù hợp với từng bệnh nhân

Bệnh viện Quận 9
Bệnh viện Quận 9

Thông tin liên hệ

12. Bệnh viện Quân dân y Miền Đông – Quận 9

Bệnh viện Quân dân y Miền Đông là một trong những cơ sở y tế được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều kinh nghiệm công tác tại nước ngoài và luôn cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Chắc chắn sẽ chuẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, không gian khám chữa tại đây vô cùng rộng rãi và sạch sẽ,… đảm bảo mang lại cho bạn một tâm lý thoải mái nhất khi đến Bệnh viện Quân dân y Miền Đông khám chữa bệnh. Đây là một trong những phòng khám phụ khoa Thủ Đức Quận 9 xứng đáng để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện Quân dân Y Miền Đông
Bệnh viện Quân dân Y Miền Đông

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 12 phòng khám phụ khoa Thủ Đức uy tín và được nhiều người đánh giá rất cao bởi chất lượng dịch vụ. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một cơ sở y tế phù hợp với yêu cầu của mình.

Xem thêm: Danh sách các địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Thủ Đức

5/5 - (201 bình chọn)