25/05/2024
Home Sức khỏe Các phòng khám nha khoa ở TPHCM uy tín

Các phòng khám nha khoa ở TPHCM uy tín

0
Các phòng khám nha khoa ở TPHCM uy tín

Có bao nhiêu phòng khám nha khoa uy tín TPHCM tốt nhất hiện nay? Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, xã hội nhu cầu sức khỏe răng miệng của mọi người ngày càng trở nên quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu đó, các phòng khám nha khoa khác nhau đã được thành lập. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một phòng khám nha khoa tốt và uy tín ở Sài Gòn lại rất khó. Hiểu được vấn đề đó, top10thuduc.net sẽ đem đến danh sách 22 phòng khám nha khoa uy tín TPHCM tốt nhất trong bài viết này.

Danh sách 22 phòng khám nha khoa uy tín tại Sài Gòn:

1. Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM

Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM là bệnh viện nha khoa lâu đời nhất và là một cơ sở đã có 44 năm kinh nghiệm hoạt động. Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh quyết định xây dựng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh, tiền thân là Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc Sở Y tế vào năm 1976.

Bệnh viện nha khoa uy tín TPHCM này có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nội thất các Phòng-  Khoa không ngừng được trang trí khang trang. Nơi làm răng uy tín ở TPHCM
này khuyến khích các nỗ lực khoa học và công nghệ cũng như hợp tác quốc tế. Đội ngũ chuyên gia y tế có tay nghề cao tại phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này liên tục nuôi dưỡng và triển khai khoa học và công nghệ tiên tiến trong điều trị tạo nên sự khác biệt cho bệnh viện và niềm tin của bệnh nhân.

Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM
Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM | Nguồn: bvranghammat.com

Thông tin liên hệ:

2. Nha khoa Xô Viết

Nha khoa Xô Viết là địa chỉ nha khoa có tiếng, uy tín nhất ở quận Bình Thạnh. Bác sĩ Nguyễn Phú Hiển là trưởng bộ môn nha khoa Liên Xô, tốt nghiệp khóa I chuyên khoa chính quy của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Bác sĩ Phú Hiển cũng đã tham gia các khóa đào tạo nâng cao khác nhau tại Viện Răng Hàm Mặt Trung ương về Ghép xương, Nâng xoang và Phục hình răng.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao. Trang thiết bị của phòng khám nha khoa giá rẻ TPHCM này hiện đại và được làm sạch thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các tình huống điều trị khó khăn. Do đó, bệnh nhân đánh giá rất cao địa chỉ này.

Nha khoa uy tín TPHCM - Nha khoa Xô Viết
Nha khoa Xô Viết | Nguồn: nhakhoatotnhat.com

Thông tin liên hệ:

3. Nha khoa Paris

Hãy lựa chọn Nha khoa Paris nếu bạn muốn tìm đến một cơ sở nha khoa không chỉ chất lượng cao mà giá cả lại hợp lý. Giáo sư Răng Hàm Mặt, tiến sĩ Phillippe Tarot tại Đại học Montpelier của Pháp là giám đốc Nha khoa Paris. Ông cũng là thành viên của “Tổ chức nghiên cứu chỉnh nha quốc tế Charles Tweed” TUCSON, Hoa Kỳ, Hiệp hội chỉnh nha Pháp. Chính vì thế nơi này là một phòng khám nha khoa uy tín TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hơn nữa, điạ chỉ này thường xuyên tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng với giá rẻ nhất TPHCM nên khách hàng sẽ thường xuyên được nhận các ưu đãi hấp dẫn. Có thể nói, phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này là một phòng khám nha khoa giá rẻ TPHCM.

Nha khoa uy tín TPHCM - Nha khoa Paris
Nha khoa Paris | Nguồn: taytrangrang.net

Thông tin liên hệ:

4. Nha khoa Hoa hồng Phương Đông

Nha khoa Hoa hồng Phương Đông được trang bị công nghệ tiên tiến và kỹ thuật vô trùng đặc biệt nghiêm ngặt để đảm bảo việc điều trị diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng,  thuận tiện đồng thời ngăn ngừa nhiễm trùng. Nếu răng bạn bị ngả màu do nhiễm tetracycline, mọc chìa, răng mọc lệch, mất răng, mọc chen chúc kém duyên, bện viện nha khoa uy tín TPHCM này có thể giúp bạn có được nụ cười khỏe đẹp và cuốn hút.

Hơn nữa, Nha Khoa Hoa Hồng Phương Đông sử dụng công nghệ CAD / CAM, hỗ trợ tạo ra những chiếc răng sứ với độ chính xác và độ thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, nha khoa uy tín TPHCM này còn áp dụng các công nghệ mô phỏng và mô phỏng phục hình để đảm bảo chất lượng điều trị luôn ở mức tuyệt vời.

Nha khoa uy tín TPHCM - Nha khoa Hoa hồng Phương Đông
Nha khoa Hoa hồng Phương Đông | Nguồn: eastrosedental.com

Thông tin liên hệ:

5. Nha khoa Tâm Anh

Nha Khoa Tâm Anh là một nơi sống với khẩu hiệu “Chất lượng con giống niềm tin”. Nhận thức được rằng các nguyên tắc cốt lõi mới sẽ trường tồn theo thời gian, nơi làm răng uy tín ở TPHCM
này luôn đặt thuật ngữ chất lượng ở đầu trang trong khi tương tác với người tiêu dùng. Bác sĩ Ngọc có hơn chục năm kinh nghiệm chuyên môn Răng Hàm Mặt cùng đội ngũ y bác sĩ khác tại nha khoa uy tín TPHCM này đều đã tốt nghiệp đại học và từng công tác tại các bệnh viện nổi tiếng.

Trang thiết bị của Nha Khoa Tâm Anh hiện đại, mới mẻ, quy trình vệ sinh hoàn toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế khiến bệnh nhân an tâm khi đến khám. Nếu muốn tìm một địa chỉ khám răng uy tín, bạn có thể tham khỏa nha khoa uy tín TPHCM này.

Nha khoa Tâm Anh
Nha khoa Tâm Anh | Nguồn: docosan.com

Thông tin liên hệ:

6. Nha khoa Iris

Nha khoa Iris là một phòng khám nha khoa giá rẻ TPHCM nằm trên đường Trần Hưng Đạo là một phòng khám nha khoa nổi bật và xuất sắc khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám mới thành lập năm 2020 nhưng đã sớm lấy được lòng tin của người tiêu dùng khắp nơi. Phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này do hai lương y Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là Bác sĩ Vũ Lê Tuyết Ngân và Bác sĩ Bùi Hồng Hiệp điều hành.

Các dịch vụ nổi bật của nha khoa uy tín TPHCM này bao gồm: Veneers sứ Emax, làm trắng răng, răng sứ Cercon, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ kim loại, chỉnh nha…Vì thế bạn có thể khám răng tại cơ sở này.

Nha khoa uy tín TPHCM - Nha khoa Iris
Nha khoa Iris | Nguồn: irisdental.com.vn

Thông tin liên hệ:

7. Nha khoa Assure Dental Clinic

Nha khoa Assure Dental Clinic là một phòng khám làm răng uy tín ở TPHCM. Nơi này chắc chắn sẽ cải thiện sức khỏe răng miệng của khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại, cũng như đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp được đào tạo ở nước ngoài.

Nha khoa Hoàng Trung Hiếu là người điều hành và quản lý phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này. Nha sĩ Hiếu hoàn thành khóa tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Philippines sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Cấy ghép Implant, Thiết kế nụ cười kỹ thuật số, Nha khoa phục hình thẩm mỹ, và Điều trị tủy răng đều là những lĩnh vực mà Nha sĩ Hoàng Trung Hiếu của phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này chuyên sâu.

Nha khoa Assure Dental Clinic
Nha khoa Assure Dental Clinic | Nguồn: assuredental.vn

Thông tin liên hệ:

8. Nha khoa ASIA

Nha khoa ASIA có vị trí thuận tiện trên các tuyến đường lớn của thành phố giúp khách hàng dễ dàng thăm khám hơn. Tất cả các phòng khám đều sạch sẽ, thoải mái và mở cửa đến trưa, tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng. Công nghệ vô trùng là tính năng cơ bản của hệ thống phòng khám nha khoa giá rẻ TPHCM của cơ sở nha khoa uy tín TPHCM này nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và giảm thiểu lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Đồng thời, nơi làm răng uy tín ở TPHCM này là cơ sở nha khoa uy tín TPHCM tiên phong xây dựng phòng vô trùng trung tâm – hấp thiết bị chỉ thị màu, hấp dụng cụ. Khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ mới như máy X-quang Conebeam CT 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD / CAM 3D, máy Panorex – Cephalometric, phần mềm Simplant 3D phân tích, máy in mô hình răng hàm mặt 3D, máy làm trắng răng Brite Smile và công nghệ VCeph 3D.

Nha khoa ASIA
Nha khoa ASIA | Nguồn: nhakhoaasia.com

Thông tin liên hệ:

9. Nha khoa Anna

Nha khoa Anna là một trong những hệ thống nha khoa lớn và uy tín nhất tại Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, phòng khám tự tin mang đến cho người tiêu dùng những phương pháp điều trị mới mẻ, chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Hệ thống nha khoa uy tín TPHCM này tâm huyết với việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia nha khoa hàng đầu, có tài, có bề dày kinh nghiệm trong ngành, tận tâm và yêu bệnh nhân.

Hơn nữa, phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này được trang bị thiết bị hỗ trợ, thiết bị y tế, công nghệ tiên tiến để hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ của hệ thống này sẽ được bảo hành trọn đời.

Nha khoa Anna
Nha khoa Anna | Nguồn: nhakhoaanna.com

Thông tin liên hệ:

10. Nha Khoa New York

Nha khoa New York là một trong những phòng khám nha khoa quốc tế lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, phòng khám nha khoa tốt nhất TPHCM này luôn được trang bị công nghệ tiên tiến, cung cấp các gói dịch vụ trọn gói bao gồm các dịch vụ chẩn đoán, điều trị nha khoa và khám tổng quát và chuyên sâu. Bác sĩ Nguyễn Minh Hiền là bác sĩ chính thực hiện tất cả các ca điều trị tại phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này. Ông có 30 năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong nước và quốc tế.

Nha khoa uy tín TPHCM - Nha Khoa New York
Nha Khoa New York | Nguồn: nhakhoanewyork.vn

Thông tin liên hệ:

11. Peace Dentistry

Peace Dentistry là nơi quy tụ đông đảo y bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ trong quản lý chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, nha khoa này được tổ chức thành các chuyên khoa điều trị: nha khoa thẩm mỹ, implant, chỉnh nha niềng răng… nhằm tăng chất lượng điều trị. Phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này đã cung cấp một mức độ dịch vụ rất cao với cách tiếp cận có hệ thống này, tuy nhiên chi phí điều trị lại tương đối rẻ.

Phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này hiện nay là một trong những nha khoa nổi tiếng nổi bật nhất là dịch vụ cấy ghép implant, niềng răng và bọc răng sứ thẩm mỹ. Nơi này không chỉ có khách hàng trong nước mà còn là sự lựa chọn phổ biến của cộng đồng Việt kiều và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Nha khoa uy tín TPHCM - Peace Dentistry
Peace Dentistry | Nguồn: nhakhoapeace.vn

Thông tin liên hệ:

12. Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam là phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Nơi làm răng uy tín ở TPHCM này hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn: phòng khám được thiết lập độc lập để đáp ứng các yêu cầu vô trùng. Thiết bị, ghế và máy móc nha khoa được kiểm tra và tân trang thường xuyên để đảm bảo người tiêu dùng có được trải nghiệm thú vị và hiệu quả nhất có thể khi đến nha khoa uy tín TPHCM này.

Sau hơn 15 năm hoạt động, nếu ca điều trị vô cùng thành công nhờ trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ chuyên gia hàng đầu thì dịch vụ đáng chú ý nhất giúp khách hàng nhận ra tên tuổi của hãng chính là dịch vụ trồng răng. Người tiêu dùng luôn lựa chọn nha khoa uy tín TPHCM này để gắn bó lâu dài.

Nha khoa Đông Nam
Nha khoa Đông Nam | Nguồn: nhakhoadongnam.com

Thông tin liên hệ:

13. Nha khoa Thế Hệ Mới

Nha Khoa Thế Hệ Mới là phòng khám nha khoa nổi bật, uy tín tại TPHCM chuyên điều trị răng miệng chất lượng cao với chi phí thấp. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mình, chẳng hạn như khu điều trị VIP, khu điều trị chung,…

Cơ sở nha khoa uy tín TPHCM này được trang bị toàn bộ hệ thống ghế nha khoa từ công ty Actus 9000 của Nhật Bản, mang đến cho khách hàng sự thoải mái tối đa khi nằm trong thời gian dài. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa để mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ chăm sóc cao nhất.

Nha khoa Thế Hệ Mới
Nha khoa Thế Hệ Mới | Nguồn: nhakhoathehemoi.vn

Thông tin liên hệ:

14. Nha khoa Premier Dental

Nha khoa Premier Dental là phòng khám nha khoa có các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM nổi bật và lâu đời tại Việt Nam. Nơi này có các bác sĩ được đào tạo quốc tế do bác sĩ Albert Lê Khôi Việt đứng đầu. Cơ sở nha khoa tốt nhất TPHCM này là cơ sở nha khoa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp quy trình trồng răng implant. Phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này được trang bị các thiết bị tiên tiến, hỗ trợ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm điều trị nha khoa tuyệt vời nhất có thể.

Hơn nữa, nơi này là một trong những cơ sở nha khoa đầu tiên xây dựng cơ sở sản xuất implant trực tiếp tại trung tâm nhằm đảm bảo chất lượng implant cho người tiêu dùng. Các nha sĩ tại nha khoa uy tín TPHCM này đã được đào tạo nâng cao từ các trường cao đẳng và học viện nổi tiếng tại nước ngoài và Hoa Kỳ, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng chuyên khoa.

Nha khoa uy tín TPHCM - Nha khoa Premier Dental
Nha khoa Premier Dental | Nguồn: premierdental.vn

Thông tin liên hệ:

15. Nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway là một hệ thống nha khoa tốt cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, cũng như kiểm tra và điều trị các rối loạn về răng miệng. Đây là hệ thống nha khoa chuyên về niềng răng (chỉnh nha) đáp ứng các yêu cầu của Singapore với chất lượng chuyên môn cao, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ y tế tiên tiến cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Hệ thống nha khoa uy tín TPHCM này tuân thủ quan điểm điều trị “hiệu quả tối đa- ít can thiệp – bảo tồn răng tự nhiên”. Do đó, khi thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại cơ sở này, bác sĩ sẽ chụp X-quang và chỉ định những thủ thuật thực sự cần thiết để duy trì hàm răng đẹp tự nhiên, hạn chế những can thiệp không cần thiết.

Nha khoa uy tín TPHCM - Nha khoa Parkway
Nha khoa Parkway | Nguồn: nhakhoaparkway.com

Thông tin liên hệ:

16. My Auris

My Auris là phòng khám nha khoa uy tín, nổi bật hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên thực hiện các thủ thuật nha khoa thẩm mỹ như mặt dán sứ, bọc răng sứ, chỉnh nha niềng răng,…Nơi này đã nhanh chóng thiết lập sự hiện diện toàn cầu của mình sau khi được thành lập vào năm 2012. Phường khám nha khoa uy tín TPHCM này có vị thế trong ngành nhờ việc cung cấp các dịch vụ đa dạng, an toàn và chất lượng cao.

Nơi này là nơi có công nghệ nha khoa lớn nhất Sài Gòn, có thể điều trị phần lớn các trường hợp rối loạn răng miệng. Nhờ đó, nha khoa uy tín TPHCM này hỗ trợ người tiêu dùng sở hữu hàm răng trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Nha khoa uy tín TPHCM - My Auris
My Auris | Nguồn: myauris.vn

Thông tin liên hệ:

17. I-Dent – Nha khoa uy tín TPHCM

I-Dent là cơ sở nha khoa nổi tiếng, chất lượng cao tại Sài Gòn. Nơi này đã giảng dạy cho rất nhiều bác sĩ, bao gồm cả những người có chứng chỉ chuyên môn cao, các bác sĩ tốt nghiệp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương và có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Pháp. Điểm độc đáo thu hút nhiều khách hàng đến với nha khoa uy tín TPHCM này chính là chất lượng điều trị cao theo tiêu chuẩn Pháp với mức giá phù hợp với túi tiền của đại đa số bệnh nhân tại Việt Nam.

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng điều trị, nơi này còn đảm bảo mức giá phải chăng, phù hợp với đa số thu nhập chung của người dân Việt Nam. Một khía cạnh của nha khoa uy tín TPHCM này được nhiều bệnh nhân thích đó là sự công khai và rõ ràng về giá cả đối với bệnh nhân trước khi đến điều trị.

Nha khoa uy tín TPHCM - I-Dent
I-Dent | Nguồn: nhakhoaident.com

Thông tin liên hệ:

18. Nha khoa 2000

Nha Khoa 2000 do Bác sĩ Võ Văn Tú Hiền điều hành và là người trực tiếp thăm khám và điều trị. Bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM này là nha sĩ Việt Nam đầu tiên được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép răng tại Hoa Kỳ, cũng như là người đầu tiên chuyển giao công nghệ cấy ghép implant từ Hoa Kỳ về Việt Nam. Bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM ở nha khoa uy tín TPHCM này cũng là cựu trưởng khoa cấy ghép của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương.

Nha khoa 2000 được trang bị máy móc, thiết bị được đầu tư mạnh mẽ, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị và cải thiện khả năng phục hồi sau phẫu thuật, đặc biệt chú trọng vào phòng chống nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. Các sản phẩm tại cở sở nha khoa uy tín TPHCM này được sử dụng trong phòng khám được quản lý chặt chẽ và được lựa chọn bởi các bác sĩ.

Nha khoa 2000
Nha khoa 2000 | Nguồn: nhakhoa2000.com

Thông tin liên hệ:

19. Nha Khoa hiDental

Nha Khoa hiDental có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao từ các trường cao đẳng uy tín trong lĩnh vực nha khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn chỉ định và đưa ra giải pháp bảo vệ phù hợp. Do đội ngũ y bác sĩ của cở sở nha khoa uy tín TPHCM này có trình độ ngoại ngữ thông thạo, nên phòng khám nha khoa hiDental là điểm đến tin cậy của khách nước ngoài và trong nước.

Khách hàng khi đến thăm khám tại nơi này sẽ luôn được bác sĩ thăm khám toàn diện, đưa ra phương án điều trị công khai, tư vấn chi tiết về tình trạng răng miệng. Quy trình điều trị và thẩm mỹ tại cở sở nha khoa uy tín TPHCM này diễn ra khép kín và hoàn toàn an toàn.

Nha Khoa hiDental
Nha Khoa hiDental | Nguồn: hidental.vn

Thông tin liên hệ:

20. Hệ thống nha khoa Lan Anh

Hệ thống nha khoa Lan Anh là một trong những địa chỉ nha khoa tư nhân có nhiều bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM. Nơi này là phòng khám nha khoa tốt đã có hơn 40 năm hoạt động, phát triển và trưởng thành. Phòng khám nha khoa giá rẻ TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín TPHCM  được người dân thành phố và các vùng lân cận ưa chuộng.

Dù đã có bề dày lịch sử nhưng nha khoa tốt nhất TPHCM này vẫn là đơn vị nhanh chóng bắt kịp những xu hướng nha khoa thẩm mỹ mới nhất trên thế giới hiện nay. Điều này đã giúp địa chỉ nha khoa uy tín TPHCM này tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng mỗi người tiêu dùng.

Nha khoa uy tín TPHCM - Hệ thống nha khoa Lan Anh
Hệ thống nha khoa Lan Anh | Nguồn: nhakhoalananh.com

Thông tin liên hệ:

21. Nha Khoa Flora

Các bác sĩ tại Nha Khoa Flora không ngừng cung cấp các kỹ thuật điều trị riêng biệt của dịch vụ chăm sóc răng miệng hiện đại, tối ưu đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, bằng niềm đam mê và chuyên môn đối với từng ca điều trị. Các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM này luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu, chỉn chu, nhẹ nhàng trong từng thao tác và đưa ra phương pháp, kết quả, quy trình điều trị phù hợp.

Địa chỉ nha khoa uy tín TPHCM này là nơi hội tụ những bác sĩ tài năng, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ của nơi này là thành phần quan trọng nhất trong việc tạo ra các giải pháp nha khoa không đau.

Nha khoa uy tín TPHCM - Nha Khoa Flora
Nha Khoa Flora | Nguồn: nhakhoaflora.com

Thông tin liên hệ:

22. Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám nha khoa tốt nhất TPHCM. Phòng khám có trang thiết bị y tế, công nghệ hiện đạiđược nhập khẩu độc quyền từ các nước công nghiệp phát triển, cũng như cơ sở vật chất thoáng mát, khang trang. Hơn nữa, phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này đã tập hợp được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn phù hợp, thái độ tích cực, năng lực tiên tiến và tận tâm với bệnh nhân.

Nha Khoa Đăng Lưu là phòng khám nha khoa thẩm mỹ cung cấp các thủ thuật như cấy ghép, chỉnh nha (niềng răng), bọc răng sứ…. Khách hàng đến thăm khám và điều trị tại nha khoa uy tín TPHCM này sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Đăng Lưu | Nguồn: nhakhoadangluu.com

Thông tin liên hệ:

Như vậu top10thuduc.net đã giới thiệu đến bạn danh sách 19 phòng khám nha khoa đáng tin cậy và nổi bật  ở Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ và điều trị y tế đặc biệt. Nếu có nhu cầu khám, điều trị tại một trong các phòng khám nha khoa uy tín TPHCM này, bạn nên điện thoại trước để được được tư vấn thông tin cụ thể. Hi vọng bạn có thể chọn một phòng khám phù hợp với nhu cầu bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)