25/02/2024
Home Dịch vụ Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói uy tín TP.HCM

Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói uy tín TP.HCM

0
Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói uy tín TP.HCM
Danh sách các công ty dịch vụ xin giấy phép xây dựng TPHCM nổi tiếng chất lượng

Một trong những dịch vụ bắt buộc phải có trước khi bắt đầu quá trình thi công sửa chữa nhà cửa chính là giấy phép xây dựng. Bạn không phải là người quá rảnh rỏi và muốn hoàn tất thủ tục để xây dựng căn nhà thân yêu của mình thì đừng quá lo lắng. Sau đây mình xin giới thiệu đến bạn danh sách 7 công ty dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM uy tín chất lượng.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức chỉ việc ngồi ở nhà hoặc đi làm, còn tất cả các vấn đề khác công ty dịch vụ sẽ hổ trợ bạn làm tất cả mọi thủ tục cũng như là các giấy tờ pháp lý.

Top 7 công ty dịch vụ xin giấy phép xây dựng TP.HCM trọn gói uy tín

1. Dịch vụ xin phép xây dựng 5+

Nằm đầu tiên trong danh sách chính là công ty cung ứng dịch vụ xin giấy phép xây dựng 5+. Một công ty được nhiều khách hàng là các chủ nhà và doanh nghiệp lớn lui tới thường xuyên để ký kết các hợp đồng lớn về xây dụng nhà ở và công trình lớn.

  • Thiết kế và xin phép xây dựng đúng tiến độ
  • Các luật sư, kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tình
  • Tuân theo các quy định của nhà nước tránh gây ra tổn thất cho chủ đầu tư
  • Cung cấp thông tin cụ thể về cách bố trí và mật độ xây dựng của ngôi nhà
  • Hoàn thiện trong thởi gian sớm nhất, tiết kiệm chi phí
  • Hồ sơ giấy tờ đầy đủ theo quy định của bộ xây dựng
  • Cam kết tuân thủ đúng các điều kiện ghi rõ trong hợp đồng
Dịch vụ xin phép xây dựng 5+
Công ty dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM| Nguồn ảnh: Dịch vụ xin phép xây dựng 5+

Thông tin liên hệ

2. Công ty Hoàng Phú

Hoàng Phú thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của khách hàng nên tạo ra các phương pháp hổ trợ cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại TPHCM nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phải chăng nhất. Công ty dịch vụ ở Sài Gòn này sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và xin phép xây dựng nhà ở theo đúng quy trình và pháp luật của nhà nước Việt Nam. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và đang cần hổ trợ để có giấy phép xây dựng đúng quy định bắt buộc  của ngành xây nhà thì đừng bỏ qua công ty Hoàng Phú.

Công ty Hoàng Phú
Địa chỉ dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM| Nguồn ảnh: Công ty Hoàng Phú

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng & Đo đạc Điền Trung

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc xin phép xây dựng và hoàn thiện các thủ tục giấy tờ pháp lý cho các dự án nhà ở và dự án khác, cũng như nắm vững các quy định hiện hành về thiết kế, bản vẽ, xin phép xây dựng nhà cửa tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi bạn đến Điền Trung, công ty sẽ hỗ trợ bạn thiết kế bản vẽ để làm thủ tục xin phép giấy tờ xây dựng theo đúng các nguyên tắc mà pháp luật đặt ra.

Đơn vị đã và đang nỗ lực không ngừng để phát triển hệ thống, nhằm cung cấp cho khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng của công ty một cách nhanh chóng, chính xác, đúng pháp luật. Đơn vị có khả năng hiểu rõ các quy trình xin giấy phép xây dựng cần thiết dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc trước đó nhằm tiết kiệm thời gian và công sức nhất có thể cho người dân và chính quyền.

Công ty TNHH Thiết kế xây dựng & đo đạc Điền Trung
Nguồn ảnh: Công ty TNHH Thiết kế xây dựng & đo đạc Điền Trung

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Xây Dựng Đo Đạc Nhà Đất Phát Thịnh

Nằm tiếp theo trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM chuyên nghiệp có thể kể đến Công ty TNHH xây dựng đo đạc nhà đất Phát Thịnh. Từ khi hình thành và phát triển trong ngành dịch vụ cho đến nay, công ty đã không ngừng cố gắng giải quyết cũng như hổ trợ ký hợp đồng cho đến khi có giấy phép xây dựng, Phát Thịnh luôn hoàn thành trước thời gian dự kiến.

Phát Thịnh sẽ cung cấp miễn phí các dịch vụ thiết kế bản vẽ xây dựng. Trái ngược với việc tự đi xin giấy phép, sử dụng dịch vụ làm giấy tờ trọn gói của đơn vị không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn giúp bạn tiết kiệm đến  50% chi phí phát sinh không đáng. Đội ngũ chuyên gia tư vấn có dày dặn kinh nghiệm và lành nghề sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi có thắc mắc về mặt giấy tờ và pháp lý.

Công ty TNHH Xây Dựng Đo Đạc Nhà Đất Phát Thịnh
Nguồn ảnh: Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM – Công ty TNHH Xây Dựng Đo Đạc Nhà Đất Phát Thịnh

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Việt Pháp

Nhiều vấn đề phức tạp sẽ nảy sinh trong lúc sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng như: diện tích không chính xác trên sổ ghi chép, nhà chung tường với nhà cặp vách, nhà lệch tầng, nhà ở không có bản vẽ hiện trạng, nhà có đường dây điện ngang, nhà có khoảng trống, nhà ở sai vị trí,…

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư có đầy được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ hành nghề cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm. Công ty dịch vụ xin giấy phép xây dựng – Việt Pháp cũng có mối quan hệ khá tốt với các cơ quan chức năng, từ đó sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp bạn khắc phục các vấn đề về pháp lý cũng như giấy tờ thủ tục được phép xây dựng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIỆT PHÁP
Nguồn ảnh: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIỆT PHÁP

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Đo Đạc Đông Á

Vì việc xin phép các thủ tục cũng như giấy tờ về xây dựng tốn rất nhiều thời gian và công sức nên dịch vụ xin phép xây dựng của Đông Á sẽ giúp bạn giải quyết các rắc rối này một cách nhanh nhất. Công ty sử dụng một đội ngũ đông đảo nhân viên chuyên nghiệp chuyên để thực hiện giải quyết các thủ tục xin giấy phép xây dựng nhanh chóng và hiệu quả. Họ luôn cố gắng thực hiện hoàn thành dịch vụ xin giấy phép xây dựng hợp đồng trước thời hạn để bạn có thể nhận được giấy phép đúng tiến độ xây dựng.

Đơn vị đặt uy tín lên hàng đầu và chịu trách nhiệm với mọi điều kiện khi ký kết hợp đồng với khách hàng. Mọi thông tin của khách hàng đều được cam kết bảo mật hoàn toàn 100%. Đây cũng là lý do tại sao đa số khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây sau đó.tiếp tục đặt niềm tin vào Đông Á.

Đông Á là đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng lượng và chuyên nghiệp ở tất cả các quận huyện trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cam kết giải quyết các vấn đề khó khăn trong thời gian sớm nhất có thể bằng các thủ tục cơ bản, thay bạn làm tất cả mọi mặt về pháp lý.

Công ty Đông Á
Nguồn ảnh: Công ty xin giấy phép xây dựng Đông Á

Thông tin liên hệ

7. Công ty CPXD Phúc Gia Khang

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty dịch vụ xin giấy phép xây dựng là công ty Phúc Hưng Gia. Đây là công ty chuyên cung ứng cho người tiêu dùng tại tất cả các quận huyện lớn TPHCM, Giải Quyết Thủ Tục Đất Đai Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Uy Tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hổ trợ xin giấy phép xây dựng cho các dự án lớn, công ty chuyên xử lý những trường hợp khó nhất mà vẫn luôn đảm bảo thành công tuyệt đối.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng của công ty Phúc Gia Khang cam kết hoàn thành các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác với chi phí khả thi thấp nhất.  Đơn vị dịch vụ này sẽ thay mặt bạn xin giấy phép xây dựng, giúp bạn tiết kiệm thời gian do không cần phải thực hiện các công việc hành chính.

Sử dụng dịch vụ của công ty để xin giấy phép xây dựng có thể giúp bạn đỡ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đội ngũ kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp và lành nghề của công ty Phúc Gia Khang sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các yêu cầu và thủ tục hợp pháp phục vụ cho việc xin giấy phép xây dựng được trôi trải nhất có thể.

Công ty CPXD Phúc Gia Khang
Nguồn ảnh: Công ty xin giấy phép xây dựng ở TPHCM – Công ty CPXD Phúc Gia Khang

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các cơ sở cung cấp các dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại TPHCM uy tin và chất lượng được mình thu thập thông qua các lượt bình chọn nhiều nhất từ khách hàng cũng như là doanh nghiệp bất động sản lớn ở Việt Nam. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ thuận tiện và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)