25/05/2024
Home Công ty Các dịch vụ vận chuyển thú cưng ở TPHCM trọn gói giá rẻ

Các dịch vụ vận chuyển thú cưng ở TPHCM trọn gói giá rẻ

0
Các dịch vụ vận chuyển thú cưng ở TPHCM trọn gói giá rẻ

Bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín và có chất lượng tại TPHCM?? Vật nuôi, chẳng hạn như chó và mèo, là những người bạn đồng hành thường xuyên của chúng ta. Do đó, nhiều bạn muốn mang theo chó mèo cưng của mình khi chuyển nhà hoặc đi học xa nhà.

Mặc dù hiện nay nhiều xe khách cho phép khách mang theo vật nuôi như chó, mèo lên xe nhưng nhiều người không vì lo ảnh hưởng đến hành khách khác. Do đó, các dịch vụ vận chuyển chó, mèo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Vì vậy, hôm nay hãy cùng top10thuduc xem xét Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói và giá rẻ TPHCM để cùng tham khảo nhé.

8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói và giá rẻ TPHCM

1. Dịch vụ vận chuyển TTP Express

Nằm đầu tiên trong danh sách các dịch vụ vận chuyển thú cưng có tiếng và giá rẻ tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là TTP Express, một trong những công ty vận tải nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay. TTP Express chuyên vận chuyển động vật, đặc biệt là chó và mèo. Ngoài ra, TTP Express còn cung cấp lồng, dụng cụ vệ sinh và các phụ kiện khác liên quan đến vật nuôi.

TTP Express được đánh giá là chất lượng cao và đáng tin cậy. Đơn vị này có mạng lưới dịch vụ rộng khắp 63 tỉnh thành, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho thú cưng trong quá trình vận chuyển. TTP Express cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển chó, mèo – thú cưng ra nước ngoài.

Dịch vụ vận chuyển TTP Express
Dịch vụ vận chuyển TTP Express

Thông tin liên hệ

2. Helen Express

Helen Express là cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực vận chuyển động vật cho cả nội địa và quốc tế. Đơn vị này chịu trách nhiệm vận chuyển động vật trong nước từ Bắc vào Nam hoặc giữa các tỉnh thành. Đặc biệt, Helen Express tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển vật nuôi đến các quốc gia như Úc, Hoa Kỳ và Canada.

Helen Express chăm sóc sức khỏe cho Boss trong quá trình giao nhận và vận chuyển. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển “Boss” bằng tàu hỏa, máy bay và xe khách, cho phép vận chuyển thú cưng nhanh chóng trong vòng chưa đầy 2 giờ và trong một số trường hợp có thể là 1 ngày.

Helen Express có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giá rẻ, hợp lý và đảm bảo cao nhất, có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong quá trình này. Helen Express sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình vận chuyển động vật, cho phép con bạn di chuyển trên khắp đất nước một cách an toàn và thuận tiện nhất có thể.

Vận chuyển thú cưng - Helen Express
Vận chuyển thú cưng – Helen Express

Thông tin liên hệ

3. Vận chuyển Mr.Sơn

Trong tất cả các dịch vụ vận chuyển chó mèo, thú cưng, thì được các bạn trẻ biết đến nhiều nhất phải kể đến “Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng Đường sắt – Mr.Sơn”
Mr.Sơn chuyên vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa, đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra, có thể tiện chăm sóc, cho ăn uống trên tàu (hơn các dịch vụ khác là máy bay và ô tô, để trong cốp không tiện chăm sóc). Bên cạnh đó, Mr.Sơn cam kết bồi thường cho chủ vật nuôi nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển. Mr.Sơn cũng có thể cho mượn lồng, giao hàng và nhận tiền thay cho bạn.

Vận chuyển chó mèo mr Son
Dịch vụ vận chuyển chó mèo của Mr Sơn | Ảnh: Vận chuyển cho mèo Mr. Sơn

Anh (chú) Sơn rất yêu động vật, anh luôn cố gắng chăm sóc và hỗ trợ bạn vận chuyển thú cưng đến địa điểm mới một cách thoải mái và an toàn, cùng với hợp đồng vận chuyển và bảo hiểm vật nuôi rõ ràng, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc như một ông hoàng, đang đi du lịch bằng tàu nhanh Bắc – Nam của Mr.Sơn.

Vận chuyển Mr.Sơn
Vận chuyển Mr.Sơn

Thông tin liên hệ

4. Công Ty bestcargo

Vận chuyển thú cưng ở đâu uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất TPHCM? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty bestcargo với nhiều năm kinh nghiệm cũng như khả năng vận chuyển đường dài tốt đã làm Mai Linh nổi lên như cồn trong việc vận chuyển động vật, kể cả bằng đường bộ, hoặc đường bay.

bestcargo sẽ cung cấp cho các bạn hướng dẫn về cách vận chuyển vật nuôi của bạn đến nhà mới một cách an toàn. Dịch vụ được cung cấp nhanh chóng, chi phí hợp lý và đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường cộng với đội ngũ nhân viên chuyên cần, tỉ mỉ, có kinh nghiệm. Nếu các bạn đang muốn chuyển thú cưng sang nơi ở mới?? bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty Vận Tải Mai Linh
Công Ty bestcargo

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 2/3 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0795 166 689
  • Email: contact@bestcago.vn
  • Website https://bestcargo.vn/

5. Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương

Dịch vụ Bưu chính Quốc tế Nội địa Đông Dương cung cấp dịch vụ bưu phẩm và thư quốc tế đến 192 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là vận chuyển động vật trên khắp các tỉnh thành Việt Nam

Ưu điểm khi chọn dịch vụ vận chuyển động vật tại đây

  • Cấp nhật tình hình sức khỏe thú cưng liên tục và gửi định vị thú cưng
  • Thú cưng được đảm bảo an toàn 100%
  • Giá cước ssieeu ưu đãi, vô cùng tiết kiệm
  • Vận chuyển đa phương thức, có nhiều lựa chọn
  • Thời gian vận chuyển nhanh

Vận chuyển Đông Dương liên doanh Trung Việt đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thú cưng của các bạn trong cả nước và trên thế giới. Đội ngũ nhân viên xử lý chuyên nghiệp được đào tạo theo từng tiêu chuẩn ISO riêng biệt, đảm bảo thời gian vận chuyển thú cưng đến tận nhà hoặc nơi làm việc của bạn nhanh chóng và chính xác.

Vận chuyển thú cưng - Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương
Vận chuyển thú cưng – Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương

Thông tin liên hệ

6. Hữu Hon Express

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín và chất lượng tại TPHCM chính là Hữu Hon Express, công ty vận chuyển được thành lập vào năm 2012. Vận chuyển trên toàn thế giới, sau nhiều năm hoạt động, Hữu Hon Express đã trở thành một trong những công ty giao nhận thú cưng uy tín cả nước.

Đặc biệt, Hữu Hon Express nhận hàng 24/24 (nhận hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ). Tự tin vào khả năng phục vụ vận chuyển chó mèo mạnh nhất, nhanh nhất tại thời điểm hiện tại. Có thể liên kết trung chuyển với các công ty vận chuyển lớn trên cả nước. Nhằm giảm thiểu thời gian và tiền bạc cho tất cả các vấn đề liên quan đến thương mại.

Vận chuyển thú cưng - Hữu Hon Express
Vận chuyển thú cưng – Hữu Hon Express

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Tiến Việt Express

Công Ty Tiến Việt Express là công ty Việt Nam chuyên về dịch vụ vận chuyển quốc tế và chuyển phát nhanh quốc tế sử dụng phương thức Door to Door. Tiến Việt Express luôn cung cấp các giải pháp vận chuyển thú cưng nội địa và quốc tế theo yêu cầu của các bạn. Tiến Việt Express chuyên vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa, nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm chi phí, bảo trì tốt và có bảo hiểm nhất, đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Mr.Sơn còn đồng ý bồi thường cho chủ vật nuôi nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển, Mr.Sơn còn cung cấp lồng, có thể giao hàng và nhận tiền thay cho bạn.

Trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế, Tiến Việt Express là đại lý trung gian cho các công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu với hình thức giao hàng tận nơi.) Tiến Việt Express là công ty mà bạn có thể đặt trọn niềm tin vì mức phí hợp lý, giao hàng nhanh chóng, giao hàng đúng người, đúng địa chỉ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm.

Công Ty Tiến Việt Express
Công Ty Tiến Việt Express

Nhân viên của Air Express rất yêu động vật, anh luôn cố gắng chăm sóc và hỗ trợ bạn vận chuyển thú cưng đến địa điểm mới một cách thoải mái và an toàn. Với hợp đồng vận chuyển và bảo hiểm vật nuôi rõ ràng, Air Express cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và uy tín cho khách hàng trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ

8. Sài Gòn Pet Việt Nam

Nằm cuối cùng trong danh sách các dịch vụ vận chuyển động vật có tiếng và chất lượng tại TPHCM chính là Sài Gòn Pet Việt Nam, có thể đến được bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, sẽ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của thú cưng về phương tiện di chuyển. Sài Gòn Pet Việt Nam đã chuyển nhiều chó và mèo từ Hội An đến TPHCM và sau đó đến Luân Đôn.

Sài Gòn Pet Việt Nam cũng đã di dời chó và mèo từ Đà Nẵng đến Nha Trang đến Phú Quốc, Côn Đảo đến Đà Lạt, Huế đến Bảo Lộc, Cần Thơ đến Bạc Liêu đến London, New York. Sự thoải mái và an toàn cho thú cưng của bạn là ưu tiên số một của, vì vậy, dịch vụ vận chuyển thú cưng này sẽ sắp xếp các chuyến bay nội địa thuận tiện nhất để đáp ứng cả các điểm đến trong nước và quốc tế.

Từ năm 2009, Sài Gòn Pet đã cung cấp dịch vụ vận chuyển “Boss” cho các gia đình di dời đến hoặc rời thành phố. Là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển động vật đáng tin cậy nhất. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tư vấn với bác sĩ thú y để cung cấp một phương pháp vận chuyển động vật toàn diện và đáng tin cậy.

Vận chuyển thú cưng - Sài Gòn Pet Việt Nam
Vận chuyển thú cưng – Sài Gòn Pet Việt Nam

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói và giá rẻ TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển thú cưng phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)