08/12/2022

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển quá khổ quá tải các loại hàng hóa và đang tìm cho mình một dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất?? Các mặt hàng quá khổ quá tải (OOG) là những mặt hàng không vừa với một thùng chứa do chiều dài, chiều rộng hoặc chiều cao quá dài, quá rộng hoặc quá cao. Do đó, các thùng chứa đặc biệt như bệ, giá phẳng và nắp mở sẽ được sử dụng để vận chuyển những hàng hóa này một cách an toàn.

Các chủ hàng có kinh nghiệm dày dặn và uy tín tốt là cần thiết cho việc vận chuyển các loại hàng hóa quá khổ, siêu trường siêu trọng. Vì vậy, hôm nay hãy cùng top10thuduc xem xét Top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ nhất TPHCM dưới đây nhé, các thứ tự đều được sắp xếp ngẫu nhiên nên các bạn cứ tự do tham khảo.

12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ nhất TPHCM

1. Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping – Bình Thạnh

Nằm đầu tiên trong danh sách các công ty vận chuyển quá khổ quá tải có tiếng và uy tín mà top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping, một trong những nhà thầu vận tải uy tín nhất cả nước, có đủ nguồn lực cả về nhân sự và cơ sở vật chất, trang thiết bị vận chuyển để hỗ trợ chuỗi cung ứng hoạt động sản xuất kinh doanh của Project Shipping.

Project Shipping cung cấp cho các bạn hệ thống các dịch vụ giao nhận hậu cần toàn diện, bao gồm: Hàng quá khổ và quá tải, hàng siêu nặng, vận tải đường bộ, vận chuyển đường biển,… Với đội ngũ nhân viên am hiểu và đội xe đa dạng, Project Shipping sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển thùng mui bạt quá khổ trong nước và quốc tế với mức giá cạnh tranh.

Mạng lưới đại lý mạnh mẽ trên khắp thế giới, hợp đồng với nhiều hãng tàu lớn và một loạt các phương thức vận tải luôn sẵn sàng để vận chuyển. Ngoài ra, Project Shipping mang đến cho các bạn dịch vụ cho thuê container cũng như đóng gói và vận chuyển.

Video giới thiệu Project Shipping

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn – Quận 12

Công Ty Vận Tải Trọng Tấn chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa và kho vận, được thành lập vào năm 2013, có hơn 365 người đang làm việc cho công ty. Có 217 xe tải và hơn 20 sơ mi rơ moóc, cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ đến 63 tỉnh thành khác nhau.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Vận Tải Trọng Tấn có bề dày thành tích và được đông đảo khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quá khổ. Đầu máy được sử dụng có tải trọng từ 1 tấn đến 50 tấn, với tổng số 79 chiếc có khả năng vận chuyển từ 100 đến 150 tấn mỗi ngày.

Dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải này có nhà xe tại TPHCM rộng hơn 3000m2. Xe nâng, xe cẩu, cầu container cùng các loại phương tiện, máy móc xếp dỡ khác có rất nhiều tại TPHCM, vô cùng thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công việc.

Vận chuyển quá khổ quá tải - Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn
Vận chuyển quá khổ quá tải – Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Vận Tải Thành Hưng – Quận 12

Từ lâu, Công Ty Vận Tải Thành Hưng đã chuyên kéo các loại hàng siêu trường, siêu trọng. Công ty cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và giá cả thấp nhất trên thị trường miền Nam. Các bạn có thể yên tâm rằng đội ngũ quản lý, điều hành và tài xế, tất cả đều có nhiều kinh nghiệm làm phụ xe, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Công Ty Vận Tải Thành Hưng chuyên vận chuyển các loại hàng cực dài, cực nặng như:

  • Máy xúc, máy xúc lật, máy san, máy ủi, cần cẩu, cọc khoan và trạm trộn bê tông
  • Tường silo, bồn tắm, nồi hơi, giàn nhà thép tiền chế, dây chuyền máy nghiền đá và các kết cấu tương tự khác
  • Gói thiết bị quá khổ – quá tải – Container Giá phẳng, thùng mui bạt và thùng trần

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển, công nhân viên của Vận Tải Thành Hưng đã biết cách bố trí dây buộc, dây xích, vận hành máy công trình lên xuống, bốc xếp hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, quá tải.

Đội ngũ lái xe tại công ty vận chuyển quá khổ quá tải này đều biết cách tránh cầu vượt, trạm thu phí, đường dây điện, đèn tín hiệu giao thông, đường vòng,… và duy trì hoạt động tốt với cảng biển, hải quan, hãng tàu, thanh tra giao thông, công an…

Vận chuyển quá khổ quá tải - Công Ty Vận Tải Thành Hưng
Vận chuyển quá khổ quá tải – Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Vận tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long – Bình Thạnh

Chuyển hàng siêu trọng ở đâu uy tín, chất lượng với giá rẻ tại TPHCM đây?? Công ty Hoàng Long là cung cấp dịch vụ kéo hàng siêu trường với thời gian dài, giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh trên thị trường Miền Nam.

Các bạn có thể yên tâm vì đội ngũ quản lý, điều hành, lái xe cũng như phụ xe lâu năm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Kinh nghiệm lái xe đường dài, lái xe lành nghề, chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm, vui vẻ, thân thiện

Công ty Hoàng Long đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh kéo hàng cực dài và cực nặng từ rất lâu. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong việc sắp xếp chằng buộc, bay xích, vận hành máy công trình lên xuống, xếp dỡ hàng hóa cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển quá khổ quá tải.

Công Ty TNHH Vận tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long
Công Ty TNHH Vận tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long

Thông tin liên hệ

5. CTCP Vận tải Đường Việt – Quận 12

CTCP Vận tải Đường Việt đã hoạt động và phát triển hơn mười năm, ban lãnh đạo công ty có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Đây là công ty vận chuyển nội địa lớn nhất Việt Nam, được nhiều khách hàng và đối tác kinh doanh biết đến với dịch vụ uy tín, chất lượng cao.

Công ty vận tải Đường Việt hiện là một trong những công ty vận tải nổi bật nhất cả nước, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo đạo đức nghề nghiệp, cơ sở vật chất (kho bãi, nhà xưởng, …) đáp ứng nhu cầu vận chuyển (xe tải, xe cẩu, xe nâng …).

Với các loại xe nâng, xe cẩu, xe tải chuyên dụng được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, cùng đội ngũ lái xe và công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vận tải Đường Việt có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của mình một cách dễ dàng. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa được vận chuyển cũng như thời gian giao hàng chính xác đã thỏa thuận.

Đường Việt vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam sử dụng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau bao gồm xe cẩu (xe cẩu các loại từ 1 đến 30 tấn, xe cẩu tự hành…), xe tải có khả năng vận chuyển đến 80 tấn, xe bồn, xe đầu kéo,… Nên nếu bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Vận chuyển quá khổ quá tải - CTCP Vận tải Đường Việt
Vận chuyển quá khổ quá tải – CTCP Vận tải Đường Việt

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh – Bình Thạnh

Vào năm 2000, Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh được thành lập, đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường được khách hàng tin tưởng với dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quá khổ quá tải và giao nhận hàng hóa đã được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, luôn nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm khi tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển và kinh doanh hiệu quả nhất, đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh
Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh

Thông tin liên hệ

7. Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển – Bình Tân

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải uy tín và chuyên nghiệp trong ngành, chính là Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển. Công ty sở hữu và vận hành đội xe gần 50 xe các loại, hỗ trợ cho các hoạt động nâng hạ, lưu kho, bốc xếp, vận chuyển không hạn chế.

Công Ty Vận tải Con Rùa Biển chuyên vận chuyển bể xử lý nước thải, xe lu, lò hơi, cầu tháp,… kết hợp với các loại xe tải như xe đầu kéo, mooc – lùn,… nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất cho công trình.

Đội ngũ nhân viên ch­­uyên nghiệp cùng quy trình đóng gói hàng hóa cẩn thận từ những chi tiết nhỏ nhất sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Đồng hời hàng hoá được mua bảo hiểm nên công ty sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm khi có thiệt hại xảy ra.

Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển
Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn – Quận 12

Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn đã hoạt động 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ và đã tạo dựng được uy tín vững chắc là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Đại Tấn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, được khách hàng trên cả nước tin tưởng vào dịch vụ của công ty. Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất và thực hiện theo đúng quy trình nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất có thể.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải, do Đại Tấn cung cấp sẽ nhận được vô số lợi ích và chất lượng dịch vụ hoàn hảo về giá cả, thời gian, độ an toàn của hàng hóa và thái độ phục vụ được cung cấp bởi đội ngũ lái xe và nhân viên Đại Tấn với mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất, luôn thấp hơn so với điều kiện thị trường vận chuyển hiện nay.

Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn
Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn

Thông tin liên hệ

9. CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ – Quận 1

CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ được thành lập vào năm 2005, chuyên vận chuyển sắt thép, nhà thép tiền chế, thiết bị, máy móc, các loại hàng siêu trường, siêu trọng, trong nước và quốc tế, một cách an toàn và tiết kiệm chi phí.

Các nhân viên của Á Mỹ  có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý vận tải hàng hóa. Đến đây các bạn sẽ được tư vấn các phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất, đáp ứng nhu cầu về thời gian, an toàn, chi phí thấp. Nên các bạn hoàn toàn an tâm khi đến đây nhé.

Dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải này mua bảo hiểm phòng ngừa rủi ro xảy ra cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi xảy ra theo đúng cam kết trên hợp đồng. Bạn đang tìm một dịch vụ vận hcuyeern hàng siêu trọng uy tín?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Vận chuyển quá khổ quá tải - CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ
Vận chuyển quá khổ quá tải – CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ

Thông tin liên hệ

10. Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh (TGKTRANS) – Bình Thạnh

Vận tải Thiên Gia Khánh (TGKTRANS) là công ty giao nhận hàng hóa đã có thâm niên trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải trên khắp cả nước ta. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân, lái xe tải lành nghề đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, bốc xếp hàng hóa thông thường và siêu trường siêu trọng.

Đội xe gồm xe đầu kéo Freightliner 430 mã lực và xe đầu kéo hạng nặng Hyundai 440 mã lực, cùng các loại rơ mooc container 45 feet, rơ mooc lùn, rơ mooc thủy lực chuyên dụng để vận chuyển quá khổ quá tải, container. Máy móc thiết bị công nghiệp nặng như nồi hơi, máy CNC như máy ép, máy dập, máy cắt,… là những mặt hàng mà TGKtrans vận chuyển trên quy mô toàn quốc.

Khả năng của Thiên Gia Khánh bao gồm đảm nhận các dự án thiết kế, tính toán phương pháp vận chuyển hàng hóa nặng và sắp xếp hàng hóa nặng một cách có tổ chức. Thiên Gia Khánh vận chuyển tất cả các loại hàng siêu trường, siêu trọng.

Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh (TGKTRANS)
Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh (TGKTRANS)

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt – Quận 8

Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt hoạt động song song, hỗ trợ phục vụ khách hàng, giảm chi phí vận chuyển, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu nặng.

Các phương tiện đều được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình phù hợp với tiêu chuẩn giao thông vận tải, cũng như phụ kiện container theo đúng quy trình của bộ. Với mọi khối lượng và điểm đến theo yêu cầu của khách hàng, cùng đầy đủ các loại xe hiện đại như Hyundai HD1000,… Phục vụ cho vận chuyển quá khổ quá tải.

Giao Nhận Đường Việt đảm bảo mang đến địa điểm của khách hàng chất lượng, uy tín, chính xác, đảm bảo nhất. Đảm bảo rằng hàng hóa luôn được giao một cách an toàn và kịp thời.

Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt (Hình minh họa)
Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt (Hình minh họa)

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm – Quận 12

Nằm cuối cùng trong danh sách các dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải có tiếng và chất lượng mà top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm, chuyên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa uy tín, tận tâm tại 63 tỉnh thành.

Hà Lâm có đội xe container với tải trọng từ 30 đến 33 tấn vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng. Xe đầu kéo chiều dài 14m vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước dài như sắt, thép… Để đảm bảo có thể vận chuyển được mọi hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa Vận tải Hà Lâm cũng có trang bị đầy đủ các phương tiện nâng hạ hiện đại sẵn sàng phục vụ bốc xếp hàng hóa như: Xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng, xe nâng máy (nâng tay), xe rùa,… để đảm bảo quá trình bốc dỡ hàng hóa được thuận tiện và an toàn.

Đội ngũ lái xe với đầy đủ trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài, thông thạo các tuyến đường, lái xe đúng tốc độ, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để vận chuyển hàng quá khổ?? Bạn nhớ lưu lại địa chỉ công ty này nhé.

Vận chuyển quá khổ quá tải - Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm
Vận chuyển quá khổ quá tải – Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ nhất TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:


5/5 - (20 bình chọn)

Đức Ninh
Mr Đức Ninh là người công tác đồng hành cùng Top10thuduc trong nhiều bài viết. Đức Ninh là một người đã có rất nhiều trải nghiệm đối với các dịch vụ trong cuộc sống thường ngày tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Cùng khám phá các bài đánh giá của Ninh tại đây

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất