08/12/2022

Top 13 dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 sẽ cung cấp đến bạn danh sách và thông tin những trung tâm điện lạnh hàng đầu được nhiều gia đình tin tưởng với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn. Vậy đâu là những đơn vị hàng đầu tại Thủ Đức? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

13 đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9:

1. Điện lạnh Đình Nhật – Thủ Đức

Điện Lạnh Đình Nhật là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức chuyên nghiệp với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh. Điện lạnh Đình Nhật sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn chỉ trong vòng 30 phút sau khi kiểm tra. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ điện lạnh mà Điện lạnh Đình Nhật cung cấp.

Trong suốt 8 năm hoạt động, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng hộ gia đình. Họ đã hoàn thành sửa chữa máy giặt cho hơn 200 hộ gia đình tại Thủ Đức. Chưa kể đến, họ có một đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có thể nhanh chóng sửa chữa tất cả các loại máy giặt hiện đại nhất hiện nay mà không xảy ra bất kỳ sai sót gì.

Vì sao bạn nên lựa chọn Đình Nhật: 

 • Sửa chữa máy giặt nhanh chóng không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn
 • Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng 100% để thay thế các bộ phận không thể sử dụng
 • Chi phí sửa chữa hợp lý và thấp hơn giá thị trường khoảng 15 – 20%
 • Hỗ trợ khắc phục miễn phí đối với những sự cố nhỏ, không đáng kể
 • Thời gian bảo hành lâu dài từ 6 tháng đến 1 năm sau khi sữa chửa

Điện lạnh Đình Nhật - Thủ Đức
Điện lạnh Đình Nhật – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

2. Điện lạnh Quản Lý – Thủ Đức

Điện lạnh Quản Lý đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng, đặc biệt là sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh,…. với dịch vụ chất lượng cùng một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Các nhân viên kỹ thuật tại đây có thể sửa chữa nhiều loại máy giặt của các hãng thương hiệu khác nhau. Đây chắc chắn là một trong những đơn vị sửa máy giặt Thủ Đức hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn

Đối với những hư hỏng nhẹ, nơi này sẽ hỗ trợ tư vấn tại chỗ để bạn tự mình khắc phục những lỗi này. Trong trường hợp máy giặt bị hư hỏng nặng, họ sẽ cử nhân viên kỹ thuật của nơi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này đến tận nhà để được kiểm tra kỹ lưỡng và báo mức giá phù hợp, khi nào bạn đồng ý thì họ mới tiến hành sửa chữa.

Các lỗi hư hỏng máy giặt Điện lạnh Quản Lý tiếp nhận sửa chữa:

 • Máy giặt không cấp nước, lồng máy giặt không quay, quay có tiếng ồn,..
 • Máy giặt thương bị lỗi xả nước liên tục
 • Khi đang giặt, máy rung lắc mạnh
 • Máy giặt bị liệt bàn phím, báo lỗi ở màn hình, không hoạt động
 • Máy giặt không vắt hoặc vắt không được khô
 • Sửa chữa máy giặt bị chạm điện

Điện lạnh Quản Lý – Thủ Đức
Điện lạnh Quản Lý – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Điện lạnh Hải Âu – Thủ Đức

Điện lạnh Hải Âu hoạt động trong lĩnh vực sửa máy giặt Thủ Đức từ năm 2008 sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Hiện tại Điện lạnh Hải Âu là trạm bảo hành điện máy ủy quyền uy tín nhất của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Sanyo, Toshiba, Hitachi, Electrolux, Samsung,…vì thể bạn hoàn toàn có thể sửa chữa máy giặt tại đây

Điện lạnh Hải Âu luôn làm việc hết sức mình với phương châm “uy tín hàng đầu – niềm tin vững chắc” từ đó cung cấp những dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt căn hộ, dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy giặt gia đình, cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này luôn là cái tên hàng đầu tại Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Vì sao bạn nên lựa chọn Hải Âu: 

 • Tư vấn, kiểm tra lỗi máy giặt hoàn toàn miễn phí
 • Báo giá sửa chữa công khai nhanh chóng, với chi phí cạnh tranh
 • Thời gian bảo hành lâu dài sau khi sửa chữa
 • Sửa chữa máy giặt nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến sinh học của khách hàng

Điện lạnh Hải Âu – Thủ Đức
Điện lạnh Hải Âu – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

4. Điện lạnh Trung Tín – Thủ Đức

Điện lạnh Trung Tín có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa máy giặt tại Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo họ có thể sửa chữa hầu hết các loại máy giặt dù là hiện đại nhất như: Daikin, Toshiba, Aqua, Sanyo, Mitshubishi, Lg, Panasonic, Electrolux, Sharp,… cho rất nhiều khách hàng hộ gia đình tại Thủ Đức. Chắc chắn họ có thể mang đến dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức với chất lượng tốt nhất.

Những trường hợp hư hỏng máy giặt Trung Tín tiếp nhận sửa chữa:

 • Máy giặt không hoạt động, bật công tắc không lên nguồn
 • Máy giặt xả nước đột ngột khi giặt hoặc giặt không đúng quy trình
 • Giặt sấy không khô, máy giặt bị rung và va đập mạnh khi giặt
 • Máy giặt cấp nước vào nhưng lại không giặt
 • Sửa chữa board mạch, sửa phao nước, thay phuộc nhún
 • Máy giặt bị đứt van xả, nghẹt vạn xả hoặc bị hư hỏng cảm biến mực nước
 • Máy giặt ngưng hoạt động bất thường và báo lỗi hệ thống
 • Giặt vắt với tốc độ nhanh rồi dừng đột ngột sau đó báo lỗi đèn đỏ

Sửa máy giặt Trung Tín - Thủ Đức
Sửa máy giặt Trung Tín – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

5. Điện lạnh Thiên An Phước – Thủ Đức

Điện lạnh Thiên An Phước chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh. Với kinh nghiệm nhiều năm, họ có thể dễ dàng sửa chữa những lỗi thông thường của máy giặt dù là các thương hiệu hiện đại hiện nay như: Panasonic, Daikin, Lg, Samsung,…. Đội ngũ kỹ thuật viên của Thiên An Phước sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của máy giặt, cung cấp đầy đủ minh bạch lỗi mà máy gặp phải và báo giá cho bạn.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian sửa chữa máy giặt phù hợp. Với kỹ năng chuyên môn cao, đảm bảo họ sẽ hoàn thành việc sửa chữa trong thời gian nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Nơi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này chắc chắn là một trong những đơn vị hàng đầu đáng để bạn lựa chọn và tin tưởng

Vì sao bạn nên lựa chọn Thiên An Phước:

 • Chỉ cần 1 cuộc gọi là kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay chỉ trong vòng 30 phút tại Thủ Đức
 • Mức giá sửa máy giặt cạnh tranh, có nhiều chế độ hậu mãi dành cho khách hàng cũ
 • Kỹ thật viên có kỹ năng chuyên môn cao, sửa chữa máy giặt nhanh chóng
 • Các kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn luôn niềm nở và nhiệt tình với khách hàng.

Sửa máy giặt Thiên An Phước - Thủ Đức
Sửa máy giặt Thiên An Phước – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

6. Điện lạnh Thiên Hòa – Thủ Đức

Điện lạnh Thiên Hòa là một trong những trung tâm sửa máy giặt Thủ Đức chuyên nghiệp với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp bạn sửa chữa tất cả những trục trặc và hư hỏng mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Điện lạnh Thiên Hòa sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa chữa các lỗi hư hại thật triệt để. Họ cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu không thể sửa chữa dứt điểm những hư hỏng. Tin rằng những dịch vụ mà Thiên Hòa cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng.

Sửa máy giặt Thiên Hòa - Thủ Đức
Sửa máy giặt Thiên Hòa – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

7. Điện lạnh Thành Nam – Quận 2

Điện lạnh Thành Nam có thể dễ dàng khắc phục hoàn toàn lỗi của nhiều dòng máy giặt khác nhau từ Sanyo đến Toshiba, Sam sung, Panasonic… bởi các kỹ thuật viên của họ đều là những cá nhân xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Sẽ giúp việc tìm ra lỗi và khắc phục lỗi máy giặt nhanh chóng và hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này luôn đầu tư đầy đủ vào các trang thiết bị sữa chửa và linh kiện chính hãng đảm bảo sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và khiến bạn hài lòng Với phương châm hoạt động “Nhiệt tình, chuyên nghiệp”, cùng các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, tin rằng nơi sửa máy giặt Thủ Đức này có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Điện lạnh Thành Nam?

 • Tư vấn nhiệt tình giúp bạn có được phương án sửa chữa máy giặt tốt nhất
 • Chế độ bảo hành rõ ràng theo đúng quy định của hãng
 • Thái độ làm việc của nhân viên nhanh nhẹn, trung thực và lịch sự
 • Linh kiện thay thế và sửa chữa chính hãng có giấy phép rõ ràng
 • Chăm sóc, kiểm tra sau khi đã lắp đặt, sửa chữa cẩn thânk
 • Hoàn tiền 100% nếu máy giặt vẫn còn lỗi 

Sửa máy giặt Thành Nam Quận 2
Sửa máy giặt Thành Nam Quận 2

Thông tin liên hệ

8. Điện lạnh Thợ Việt – Quận 2

Điện Lạnh Thợ Việt hiện được rất nhiều khách hàng hộ gia đình và doanh nghiệp đánh giá rất cao về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Quận 2. Chỉ cần liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline, bạn sẽ được nơi sửa máy giặt Thủ Đức này hỗ trợ ngay lập tức.

Nơi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này còn cung cấp các dịch vụ sửa lạnh khác như: vệ sinh, sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện lạnh cho máy giặt, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng, tủ đông,… với mức chi phí cực kỳ phải chăng.

Các lỗi máy giặt Thợ Việt tiếp nhận sửa chữa:

 • Lỗi thoát nước, nước không bơm vào máy, không xả ra ngoài.
 • Lỗi động cơ, mô tơ khiến máy giặt không thể hoạt động.
 • Máy phát ra những âm thanh to, bị rung lắc mạnh khi giặt
 • Bo mạch bị lỗi, đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt có nguồn nhưng vẫn không hoạt động.
 • Máy giặt không thực hiện đúng chương trình giặt
 • Và còn rất nhiều những nguyên nhân khác nữa,…

Điện lạnh Thợ Việt Quận 2
Điện lạnh Thợ Việt Quận 2

Thông tin liên hệ

9. Điện Máy Hoàng Gia Phát – Quận 2

Khi máy giặt nhà bạn có những biểu hiện như không quay, không xả nước, không cấp nước hoặc không thoát nước, kêu nhiều hãy liên hệ với Điện Máy Hoàng Gia Phát. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chuyên viên chuyên về cơ điện, nơi này chuyên nhận sửa máy giặt tại nhà quận 2 các loại.

Có nhiều kiến thức về bảo trì máy giặt dân dụng. Kiểm tra – khắc phục, sửa các lỗi hư hỏng và trục trặc của máy giặt. Khi đi sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật của nơi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này được chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị, dụng cụ sửa chữa điều hòa hiện tại. Nhờ đó, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách hợp lý. Bạn có thể tin tưởng vào thái độ và chất lượng dịch vụ của những người thợ của công ty.

Sửa máy giặt Thủ Đức - Điện Máy Hoàng Gia Phát
Điện Máy Hoàng Gia Phát – Quận 2

Thông tin liên hệ:

10. Điện Lạnh Nguyễn Hồng – Quận 2

Điện Lạnh Nguyễn Hồng là đơn vị chuyên sửa chữa điều hòa, lò vi, máy giặt, bình nóng lạnh, tủ đông, tủ lạnh, tủ kem và các thiết bị điện máy khác. Sửa chữa máy giặt các loại của tất cả các hãng máy giặt lớn như Electrolux, Sanyo, Samsung, Toshiba…Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Cùng với đó nơi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này luôn làm việc với mục tiêu mang lại niềm vui cho bạn. Nếu bạn đang gặp trục trặc với máy giặt của mình, hãy liên hệ đến là đơn vị chuyên sửa chữa máy giặt uy tín này.

Sửa máy giặt Thủ Đức - Điện Lạnh Nguyễn Hồng - Quận 2
Điện Lạnh Nguyễn Hồng – Quận 2

Thông tin liên hệ:

11. LIMOSA – Quận 9

Limosa luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng cao và nổi tiếng nhất. Khi bạn gọi, bất kể nơi ở của bạn khó xác định như thế nào, nhân viên của công ty sửa máy giặt Thủ Đức này sẽ có mặt ngay lập tức. Nơi này cũng cung cấp cho bạn lời khuyên từ chuyên gia để có sự sửa chữa tốt nhất.

Mang đến cho khách hàng sự tiện lợi đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Công ty cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này đã mở cửa hàng sửa máy giặt tại quận 9 Sài Gòn. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nơi này luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

LIMOSA - Quận 9
LIMOSA – Quận 9

Thông tin liên hệ:

12. Trung điện lạnh – Quận 9

Điện lạnh Trung chuyên sửa chữa máy giặt của các hãng nổi tiếng hiện nay như: Toshiba, Sanyo, Electrolux, Sharp, LG, Daiwoo, Panasonic,… Tất cả các dòng máy giặt lồng đứng, lồng ngang, máy giặt lồng nghiêng họ đều có thể sửa chữa chỉ trong một thời gian ngắn. Họ cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu không thể sửa chữa máy giặt trở về tình trạng lúc đầu.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này luôn báo giá trước, báo đúng giá với tình trạng của máy giặt và chỉ thực hiện sửa chữa khi được sự đồng ý của khách hàng. Thợ sửa máy giặt là những cá nhân dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để sửa chữa máy giặt. Tin rằng bạn sẽ nhận được những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Trung Điện Lạnh - Quận 9
Trung Điện Lạnh – Quận 9

Thông tin liên hệ:

13. Điện lạnh Nguyên Phát – Quận 2

Trung Tâm kỹ thuật Nguyên Phát đã hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nói chung cũng như dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Quận 2 nói riêng. Với một đội ngũ chuyên viên được đào tại bài bản và có tay nghề cao.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức này có đủ trình độ và kiến thức để giải quyết các lỗi của máy giặt cũng như xử lý những tình huống phát sinh trong lúc sữa chữa. Tin rằng Nguyên Phát là một trong những trung tâm điện lạnh cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Điện lạnh Thành Nam:

 • Xử lý được triệt để tất cả các lỗi lớn nhỏ của máy giặt: lồng đứng, lồng ngang, lồng nghiêng
 • Có kinh nghiệm sửa chữa tất cả máy giặt của các thương hiệu có tiếng tại Việt Nam
 • Chỉ sau 30 phút tiếp nhận gọi điện, sẽ có nhân viên đến trực tiếp để kiểm tra máy giặt
 • Mức chi phí cạnh tranh hơn những đơn vị khác trong khu vực.

Sửa máy giặt Nguyên Phát Quân 9
Sửa máy giặt Nguyên Phát Quận 9

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 13 dịch vụ sửa máy giặt Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 được nhiều gia đình đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí. Tin rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:


5/5 - (5 bình chọn)

Đức Ninh
Mr Đức Ninh là người công tác đồng hành cùng Top10thuduc trong nhiều bài viết. Đức Ninh là một người đã có rất nhiều trải nghiệm đối với các dịch vụ trong cuộc sống thường ngày tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Cùng khám phá các bài đánh giá của Ninh tại đây

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất