25/05/2024
Home Dịch vụ Danh sách các dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM tốt nhất

Danh sách các dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM tốt nhất

0
Danh sách các dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM tốt nhất
Danh sách dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM uy tín

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM ở đâu tốt nhất? Bạn đang có nhu cầu muốn phá dở ngôi nhà cũ cấp tốc để kịp tiến độ thi công ngôi nhà mới. Vì việc phá dở nhà bằng thủ công sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí thi công nên các công ty dịch vụ đã mở rộng cung cấp các dịch vụ sử dụng máy phá công xuất lớn hoàn thành trong thời gian ngắn.

Nhưng đây cũng là một dịch vụ mới nên có khá nhiều địa chỉ dựa vào đây mà đâỷ giá dịch vụ lên cao và chất lượng hầu như không chất lượng. Cùng theo chân mình điểm qua những đơn vị cung cấp dịch vụ phá dở nhà uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và trải nghiệm nhé.

Danh sách các dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM uy tín, tốt nhất

1. Công Ty Tháo Dỡ Hoàng Lâm

Nằm đầu tiên trong danh sách công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM – Công ty Phá dỡ Hoàng Lâm hoạt động theo phương châm “Lấy chữ tín”, không ngừng lấy ý kiến ​​phản hồi từ khách hàng, góp ý nhiệt tình và chia sẻ kiến ​​thức thực tế với khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất từ ​​đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà xây dựng có năng lực, không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn chất lượng kỹ thuật với giá cả phải chăng. hợp lý nhất

Công ty dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM này có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ xây dựng, trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên năng động, trách nhiệm và làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn công ty sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Công Ty Tháo Dỡ Hoàng Lâm
Công ty phá dỡ cũ tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Tháo Dỡ Hoàng Lâm

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Tín Đức

Tại TPHCM, Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Tín Đức là một bộ phận với đội ngũ nhân viên có năng lực, kiến ​​thức, chuyên môn cao chuyên nhận dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM trọn gói. Công ty cũng tự hào có mạng lưới công nhân lành nghề, máy móc thiết bị tân tiến có thể đảm nhận cả công việc lớn và nhỏ.

Một trong những doanh nghiệp chuyên phát triển nhà mới và phá dỡ nhà hiện có là Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Tín Đức Các dự án của họ bao gồm phá dỡ nhà phố, nhà cấp 4, nhà 3 tầng, công trình, dọn trang web và xây dựng căn hộ. Ngoài cam kết tư vấn miễn phí về dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM – Tín Đức còn cam kết công việc mà mình hoàn thành sẽ đảm bảo an toàn, an ninh trong suốt quá trình phá dỡ.

Công Ty Tín Đức
Công ty phá dỡ cũ tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Tín Đức

Thông tin liên hệ

3. Phá Dỡ Nhà Chung Mai

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM – Chung Mai là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tầm cỡ và giá thành của địa chỉ này.

Để chuẩn bị cho việc xây dựng ngôi nhà mới của bạn, đội thợ phá dỡ nhà Chung Mai sẽ đảm nhận tất cả các khâu thiết yếu cho dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM của bạn. Dù bạn cần chuyển nhà ở xa vài trăm km hay nhà bạn ở ngay giữa TP.HCM, Cơ sở Chung Mai sẽ có mặt và hỗ trợ bạn. Bạn phá dỡ ngôi nhà một cách hiệu quả và an toàn nhất có thể để bạn có thể bắt đầu xây dựng ngôi nhà mới của mình càng sớm càng tốt.

Phá Dỡ Nhà Chung Mai
Công ty phá dỡ cũ tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Phá Dỡ Nhà Chung Mai

Thông tin liên hệ

4. Công ty phá dỡ nhà cũ Đại Phát

Đại Phát là công ty chuyên nhận dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM. Đại Phát đã có 12 năm kinh doanh và tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp.

Khi đến địa điểm của đơn vị, bạn sẽ được phục vụ bằng tất cả các dịch vụ chuyển nhà của các công ty lớn hơn, từ nhà cấp 4 đến nhà bạt, nhà chọc trời, …. Người dùng sửa chữa của đơn vị Đại Phát rất phù hợp nhờ sự tốt phẩm chất. Đại Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà cửa, tường, móng, … với giá dao động từ 80.000 – 195.000 trên 1m2.

Đại Phát cung cấp các dịch vụ sau:

  • Xây dựng nền móng
  • Xây dựng hầm cầu
  • Đào hầm bằng bê tông
  • Ép cọc bê tông
  • Mua nhà cũ …

Thế mạnh riêng của công ty dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM này mà các đối thủ cạnh tranh còn thiếu đó là sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực xây dựng. Với thế mạnh này kết hợp với đội ngũ kỹ thuật trong lĩnh vực cơ khí hiện đại và kinh nghiệm đóng các mô hình lớn trên các công trình nhất định có thể nhấn mạnh rõ điều này.

Công ty Đại Phát
Công ty phá dỡ cũ tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Công ty Đại Phát

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Đại Thanh Construction

Xây Dựng Đại Thành là công ty chuyên dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM nổi tiếng. Đây là danh sách sẽ đáp ứng nhu cầu tháo dỡ hệ thống của các công ty lớn với đội ngũ nhân lực có năng lực đã tham gia tháo dỡ hàng trăm công ty tại tphcm, với hệ thống máy móc hoàn chỉnh.

Khách hàng có thể nhận được những dịch vụ tốt nhất từ ​​nhiều công ty dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM với giá cả hợp lý. Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà mặt đất, phá dỡ cửa cũ, phá dỡ nhà hẻm, phá dỡ nhà ở, trường học, bệnh viện….

Các dịch vụ khác của công ty:

  • Sửa nhà cũ
  • Đổ đất xung quanh móng nhà
  • Các dịch vụ khác
Công Ty Đại Thanh Construction
Công ty phá dỡ cũ tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Đại Thanh Construction

Thông tin liên hệ

6. Đơn Vị Phá Dỡ Nhà Gia Hưng

Gia Hưng là đơn vị chuyên thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM, các công trình, vật kiến ​​trúc khác. Đây là trang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và muốn làm việc. Có công nhân được đào tạo tốt và có năng lực. Có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Tổ chức đảm bảo rằng công việc phá dỡ được hoàn thành đúng thời hạn và trong ngân sách. Gia Hưng luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Theo phương châm của công ty “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, công ty luôn nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM tốt nhất và làm hài lòng người tiêu dùng. Khi bạn đến thăm công ty, đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo sẽ tư vấn cho bạn. Chúng tôi luôn ở đây để cung cấp cho bạn những thông tin và dịch vụ hữu ích nhất.

Đơn Vị Phá Dỡ Nhà Gia Hưng
Công ty phá dỡ cũ tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Đơn Vị Phá Dỡ Nhà Gia Hưng

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Phá Dỡ Công Trình AZ

Tiếp theo, chúng tôi muốn nhắc đến dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM, phá dỡ công trình AZ. Những người Việt Nam và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phá dỡ tại TPHCM và các khu vực lân cận hợp thành đơn vị. Đơn vị ở đây chuyên nhận phá dỡ công trình nhà dột nát, chung cư, thi công đục phá, đục phá bê tông,….

Công ty AZ sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ, giá cả và hoạt động của công ty. Mỗi dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM đều có những mức phí riêng biệt dựa trên đặc điểm của ngôi nhà. Do đó, giá của công ty chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào, hãy liên hệ ngay với công ty…..

Công Ty Phá Dỡ Công Trình AZ
Công ty phá dỡ cũ tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Phá Dỡ Công Trình AZ

Thông tin liên hệ

8. Phá dỡ nhà Chung Dũng

Tiếp theo trong danh sách các địa chỉ cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM chính là dịch vụ Phá nhà Chung Dũng Bước đầu tiên khi bắt đầu một dự án mới là phá bỏ dự án cũ. Bạn muốn xây một ngôi nhà mới, nhưng ngôi nhà cũ của bạn vẫn sừng sững. Việc phá dỡ nhà cũ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Khi phá dỡ một ngôi nhà, cần phải tính đến nhiều yếu tố, chẳng hạn như an toàn của người lao động, ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và cách quản lý đống đổ nát.

Nhà ở cũ, xây dựng thương mại và phá dỡ công trình là ba lĩnh vực chuyên môn của Công ty Chung Dung. Tổng công ty lớn này là một trong những đơn vị  chuyên dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM và các khu vực diệt mối trong nhà uy tín, chất lượng. Với kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi về phá dỡ, bao gồm cơ khí, nhà cổ, phá dỡ, chúng tôi có thể đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng.

Phá dỡ nhà Chung Dũng
Công ty phá dỡ cũ tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Phá dỡ nhà Chung Dũng

Thông tin liên hệ

9. Phá dỡ Đoàn Kiên Giang

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM – Đoàn Kiên Giang có hơn 17 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: thanh lý nhà xưởng, phá dỡ và vận chuyển xà bần, thu gom xác người, phá dỡ công trình nhà ở, thu mua nhà gỗ, thu mua đồ đạc cũ tại một số cửa hàng gạch và vữa. Do đó, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giá cả theo loại xác, loại xác cho việc thu mua xác cũ, nhà gỗ, phá dỡ, phá nhà, san lấp mặt bằng và các dịch vụ khác.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM này có hơn 17 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: thanh lý nhà xưởng, phá dỡ và vận chuyển xà bần, thu gom xác người, phá dỡ công trình nhà ở, thu mua nhà gỗ, thu mua đồ đạc cũ tại một số cửa hàng gạch và vữa. Do đó, Đoàn Kiên Giang luôn cung cấp cho khách hàng giá cả theo loại xác, loại xác cho việc thu mua xác cũ, nhà gỗ, phá dỡ, phá nhà, san lấp mặt bằng và các dịch vụ khác.

Phá dỡ Đoàn Kiên Giang
Công ty phá dỡ cũ tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Phá dỡ Đoàn Kiên Giang

Thông tin liên hệ

10. Công Ty CP XD Tam Hoa

Nằm cuối cùng trong những địa chị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM có một công ty mang tên Tâm Hòa. Công ty đã phục vụ và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong suốt nhiều năm kinh doanh, cả chất lượng và tốc độ thực hiện đều được mọi người đánh giá cao. Doanh nghiệp đã phá hủy nhiều công trình phức tạp đòi hỏi tính toán chính xác cao.

Để tìm ra phương án tối ưu, đội ngũ nhân viên am hiểu nhiều năm kinh nghiệm của Tâm Hoà sẽ xem xét và đánh giá cẩn thận từng quy trình phá dỡ nhà. Để đẩy nhanh quá trình phá dỡ, công ty còn trang bị các dụng cụ phá dỡ chuyên dụng như cần cẩu, máy khoan cắt bê tông, súng bắn bê tông điện, v.v. Đặc biệt giá cả tại dịch vụ phá dỡ nhà cửa cũ tại TPHCM này vô cùng hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí đáng kể.

Công Ty CP XD Tam Hoa
Công ty phá dỡ cũ tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty CP XD Tam Hoa

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng, sau đó quay lại cho những bình luận khách quan và công tâm nhất mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bán sớm tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp cũng như là yêu thích nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)