11/12/2023
Home Công ty Top 13 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

Top 13 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

0
Top 13 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

Bạn đang tìm một dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín và sạch sẽ?? Thủ Đức ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu về các dịch vụ cũng ngày một tăng cao. Tính đến thời điểm hiện tại, Thủ Đức đã triển khai xây dựng rất nhiều khu dân cư, chung cư, căn hộ, nhà phố, dịch vụ vệ sinh trong đó có dịch vụ giặt rèm, nhằm đảm bảo an toàn nhất có thể cho người sử dụng.

Hầu hết sau đợt dịch nặng vừa qua, người dân đã và đang có nhu cầu dọn dẹp toàn bộ nhà cửa, trong đó rèm cửa cũng cần được vệ sinh sau một thời gian sử dụng. Vì rèm đã giúp gia chủ cản sáng và cản gió, cản bụi nhưng theo thời gian cũng sẽ tích tụ bụi nên cần vệ sinh rèm để tốt cho sức khỏe. Vì vậy, hãy cùng top10thuduc xem xét Top 13 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 để tham khảo nhé.

13 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

1. Dịch vụ giặt rèm cửa Anh Thư – Thủ Đức

Công Ty vệ sinh Anh Thư là công ty giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Anh Thư với quy trình vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất cùng cam kết chất lượng dịch vụ tận tâm và hiệu quả.

Anh Thư sử dụng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu quy trình vệ sinh rèm cửa, được đào tạo qua các khóa học mà dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức này tổ chức hàng tháng, có đạo đức trong tác phong nghề nghiệp, có tâm với nghề. Hóa chất đã được bộ y tế chứng nhận an toàn với sức khỏe mọi người, đặc biệt là trẻ em và thân thiện với môi trường.

Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức - Anh Thư | Nguồn từ vesinhanhthu.com
Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức – Anh Thư | Nguồn từ vesinhanhthu.com

Thông tin liên hệ

2. Công Ty SkyClean – Thủ Đức

Skyclean là công ty giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức chuyên nghiệp luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ giặt rèm do SkyClean cung cấp, bạn có thể yên tâm rằng mức độ dịch vụ mà công ty cung cấp là chất lượng cao nhất có thể.

SkyClean đặt trọng tâm vào chất lượng dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể. Tất cả các dịch vụ mà SkyClean cung cấp đều được thực hiện bởi những nhân viên đã qua đào tạo chuyên sâu. Quy trình vệ sinh rèm cửa khoa học, chuyên nghiệp, nhân viên tháo và lắp đặt tại nơi ở của khách hàng.

Thời gian làm việc trong khoảng từ 1-2 ngày làm việc, rèm đã được làm sạch và khử mùi kỹ lưỡng để loại bỏ tất cả các dấu vết của bụi bẩn. Đội ngũ nhân viên dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức tử tế, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công Ty SkyClean sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá chính xác tình trạng rèm cửa của bạn.

Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức - Skyclean | Nguồn từ skyclean.com.vn
Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức – Skyclean | Nguồn từ skyclean.com.vn

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Nam Tín – Thủ Đức

Giặt màn cửa ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và sạch sẽ tại Thủ Đức?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Nam Tín, chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của bạn một cách thoải mái. Công ty đã cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng nghìn hộ gia đình dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức trong suốt nhiều năm qua và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.

Khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Nam Tín, với máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ, đáp ứng yêu cầu hiện đại nhằm cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức chất lượng cao. Bộ Y Tế cấp phép lưu hành hóa chất an toàn, đảm bảo khách hàng không tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Đội ngũ nhân viên luôn lịch sự và ăn mặc đẹp, khách hàng sẽ được phục vụ một cách thân thiện và chu đáo nếu nhân viên có thái độ đúng mực, hoạt động mở 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, mọi ngày trong tuần. Công Ty Nam Tín luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng cách tôn trọng đến yêu cầu và mong muốn của họ.

Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức - Nam Tín | Nguồn từ vesinhnhasg.com
Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức – Nam Tín | Nguồn từ vesinhnhasg.com

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH TM DV Thuận Quang – Thủ Đức

Công ty TNHH TMDV Thuận Quang có trách nhiệm cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức với đội nguũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề với lý lịch cá nhân rõ ràng để có thể cạnh tranh với chính sách giá hợp lý và đầu tư vào thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dụng.

Dịch vụ vệ sinh Thuận Quang là công ty giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức chuyên nghiệp luôn tìm ra giải pháp giặt rèm tối ưu nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. Khi bạn sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức do Thuận Quang cung cấp, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ sẽ đạt chất lượng cao nhất có thể vì quy trình làm việc là hiệu quả nhất.

Thời gian cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức 7 ngày một tuần và giặt rèm trong vòng 48h với sự hỗ trợ của các loại hóa chất chuyên dụng có tính năng diệt khuẩn, dịch vụ giặt rèm cửa của Thuận Quang không chỉ loại bỏ vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn nấm ký sinh, góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn, mang đến chất lượng cao nhất có thể.

Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức - Thuận Quang | Nguồn từ dichvuvesinhthuduc.com
Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức – Thuận Quang | Nguồn từ dichvuvesinhthuduc.com

Thông tin liên hệ

5. Toàn Thắng Cleaning – Thủ Đức

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty giặt màn cửa tại nhà Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp và sạch sẽ mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Toàn Thắng Cleaning cung cấp một gói dịch vụ hoàn chỉnh bao gồm các giai đoạn tháo rời giặt khô, giặt hấp, ủi và ráp lại rèm cửa cho các bạn.

Sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức, công ty có thể hoàn thành quy trình giặt rèm trong 8-12 giờ, bao gồm tháo rèm vào buổi sáng và lắp lại vào buổi chiều. Là công ty giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức nhận được số lượng lớn yêu cầu giặt rèm cửa và cung cấp dịch vụ nhanh chóng, như giặt tận nơi hoặc giao hàng trong 24h.

Do công ty đầu tư vào hệ thống máy móc và dây chuyền giặt hiện đại, nên giặt rèm là dịch vụ mạnh mẽ mà Toàn Thắng Cleaning cung cấp, đảm bảo rằng rèm sẽ được giao ngay trong ngày, và khách hàng có thể giặt ngay tại chỗ nếu cần. Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức cũng có những bước tiến đáng kể.

Toàn Thắng Cleaning | Nguồn từ chuyengiatsofa.com
Toàn Thắng Cleaning | Nguồn từ chuyengiatsofa.com

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng – Thủ Đức

Dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng là công ty giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức chuyên nghiệp và nổi bật nhất, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi từ rèm và đáp ứng các thông số kỹ thuật làm sạch. Do đó, công ty hiện đang cung cấp dịch vụ giặt rèm cho người tiêu dùng trên toàn khu vực Thủ Đức và các vùng lân cận.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng yêu cầu khách hàng tiết lộ rõ ​​ràng tình trạng rèm cửa hiện tại của họ, để dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức này có thể nhận rèm của bạn và xác định xem chúng có cần giặt hay không, công ty sẵn sàng làm sạch tất cả các loại rèm, từ cơ bản nhất đến sang trọng nhất. Giá giặt rèm cạnh tranh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, uy tín luôn đứng đầu.

Dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ giặt rèm cửa uy tín, chất lượng nhất. Khi nói đến việc xử lý các vết bẩn khó, Tia Sáng có một danh tiếng vững chắc được xây dựng qua nhiều năm kinh nghiệm. Làm sạch, khô nhanh mà không làm phai màu vải, chi phí thấp không phát sinh thêm phí.

Video giới thiệu về Dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng

Thông tin liên hệ

7. Công Ty vệ sinh Hoàng Hà – Thủ Đức

Công Ty vệ sinh Hoàng Hà chuyên nhận giặt rèm với nhiều năm kinh nghiệm từ việc học hỏi từ người tiêu dùng của mình. Công ty luôn phát triển để đạt được mức độ hài lòng và tin tưởng của khách hàng tốt nhất có thể. Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Hoa Kỳ, thân thiện với môi trường, giải pháp an toàn cho sức khỏe con người luôn làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Chất lượng giặt rèm thơm, mềm và sạch nhất, danh tiếng xuất sắc và cam kết làm hài lòng khách hàng 100%. Nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp, các nhân viên chuyên nghiệp sẽ tháo dỡ rèm và đánh dấu theo bộ để đảm bảo việc tháo lắp nhanh chóng và đúng quy trình, dung dịch dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức an toàn.

Công Ty vệ sinh Hoàng Hà | Nguồn từ vesinhhoangha.com
Công Ty vệ sinh Hoàng Hà | Nguồn từ vesinhhoangha.com

Thông tin liên hệ

8. Màn đẹp Hà Phương – Thủ Đức

Là nhà cung cấp các dịch vụ giặt rèm chất lượng cao, cũng như thi công lắp đặt rèm cửa chất lượng cao cho gia đình, Hà Phương luôn xác định được phương án giặt rèm cửa hiệu quả nhất. Bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ sẽ đạt chất lượng cao nhất vì kỹ thuật làm việc của Hà Phương là chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng sẽ tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi có một công trình giặt rèm chuyên nghiệp hoàn thành chỉ trong 48 giờ, được sửa chữa và bảo dưỡng các thanh rèm như mới. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn tự động thông báo về lịch dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức tự động hàng năm.

Hà Phương sẽ sửa chữa, thay thế những bộ rèm bị hỏng, thiếu, thanh rèm, móc rèm bị hư hỏng. Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức của Hà Phương sử dụng nước xả vải kháng khuẩn cao cấp, không chỉ đánh tan vết bẩn mà còn tiêu diệt hoàn toàn nấm ký sinh, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức - Hà Phương | mandep.vn
Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức – Hà Phương | mandep.vn

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Vệ sinh Bảo Linh – Thủ Đức

Công Ty Vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp uy tín nhất, sử dụng hệ thống thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng và hóa chất nhập khẩu để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Công ty đã làm việc với hơn 2000 khách hàng và hơn 500 doanh nghiệp.

Công ty vệ sinh Bảo Linh đầu tư vào công nghệ tiên tiến, luôn nỗ lực cải tiến hoạt động và luôn sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi của khách hàng, đòi hỏi sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức làm việc cùng nhau để tạo ra một cuộc sống lành mạnh và trọn vẹn.

Các hợp chất khử trùng được đảm bảo loại bỏ 99,9% vi trùng tiêu diệt mầm bệnh, dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức của Công Ty vệ sinh Bảo Linh sẽ để lại cho bạn một bộ rèm mới tinh, giúp bạn thư giãn và cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và thơm mát. Hóa chất sử dụng được nhập khẩu thẳng từ Malaysia, được Bộ Y tế kiểm định chất lượng trước khi cho phép lưu hành và sử dụng.

Công Ty Vệ sinh Bảo Linh | giatnem.net
Công Ty Vệ sinh Bảo Linh | giatnem.net

Thông tin liên hệ

10. Vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h – Quận 2

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức Vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h chuyên vệ sinh cho các loại rèm cửa nhà phố, chung cư, xí nghiệp,… Quy trình giặt rèm cửa Thủ Đức bao gồm bốn công đoạn: tháo rèm, rửa, ủi và lăp đặt lại tất cả chúng trong cùng một ngày, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Rèm cửa sẽ không còn bụi bẩn, không bị ố vàng và không còn mùi hương sau khi đã được giặt và phơi khô.

Vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h đã hoạt động từ năm 2015 đến nay đã 6 năm hoạt động, rèm cửa sau khi giặt xong sẽ không bị xù lông hay hư hỏng, hoàn trả lại tình trạng ban đầu 100%. Tạo mùi thơm đặc trưng cho rèm sau khi giặt xong, mùi hương sẽ lưu lại rất lâu kể cả sau khi đã lắp đặt lại và bàn giao rèm cửa.

Nhân viên đến nơi làm việc đúng giờ, với thái độ tích cực và bàn giao rèm đúng thời hạn, để theo kịp với nhu cầu của khách hàng. Phong thái của nhân viên rất lạc quan và hòa đồng, họ biết cách lắng nghe và phản hồi khách hàng một cách chuyên nghiệp. Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức và các vùng lân cận được hoàn thành nhanh chóng và sạch sẽ.

Sử dụng các hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Khách hàng được báo giá trước trước khi bắt đầu dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức và các vùng lân cận, không có vấn đề gì phát sinh. Rèm cửa được tháo, giặt và đổi trả ngay trong ngày, tạo sự gọn gàng và tiện lợi cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h | vesinhghesaigon.com
Vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24h | Nguồn từ vesinhghesaigon.com

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Giặt Rèm Sài Gòn – Quận 2

Giặt màn cửa ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và sạch sẽ tại Thủ Đức và các vùng lân cận?? Công ty TNHH Giặt Rèm Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp rèm, giặt rèm giá cả phải chăng và dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức và các vùng lân cận chuyên nghiệp. Vận chuyển rèm đến xưởng giặt, sấy, cân, sau khi giặt rèm xong, nhân viên sẽ sắp xếp thời gian giao rèm và lắp đặt vào vị trí ban đầu.

Để vệ sinh rèm đúng cách, nhân viên phải lắp lại rèm vào vị trí ban đầu khi họ đã vệ sinh xong. Là công ty giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức và các vùng lân cận uy tín nhất trong ngành hiện nay, Công ty TNHH Giặt Rèm Sài Gòn luôn khám phá ra phương án giặt rèm tiết kiệm chi phí nhất cho bạn, đảm bảo dịch vụ sẽ có chất lượng cao nhất.

Các giải pháp và hóa chất mà tổ chức sử dụng có chất lượng cao và chúng đã được xác minh là an toàn cho con người, đặc biệt là trẻ em. Với sự đầu tư đáng kể vào máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Ngoài những dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức uy tín ở trên?? Địa chỉ này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Công ty TNHH Giặt Rèm Sài Gòn | Nguồn từ giatremsaigon.com
Công ty TNHH Giặt Rèm Sài Gòn | Nguồn từ giatremsaigon.com

Thông tin liên hệ

12. Vệ Sinh Việt – Quận 9

Sử dụng công nghệ máy móc hiện đại nhất, Vệ Sinh Việt đã thử nghiệm và hoàn thiện thành công quy trình giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức và các vùng lân cận, cho phép công ty giảm thiểu tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Quy trình lành nghề này có thể loại bỏ hiệu quả tất cả các vết bẩn trên rèm cửa của bạn và khôi phục chúng về hình dáng ban đầu trong thời gian nhanh chóng. Vệ sinh việt nam áp dụng công nghệ tiên tiến kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức, tự tin mang đến vẻ đẹp hoàn hảo của ngôi nhà bạn.

Thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại sử dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế được đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp sử dụng nguồn hóa chất vệ sinh độc quyền và an toàn. Nhân viên Vệ Sinh Việt sẽ được cử đến địa điểm để tiến hành xem xét và ra phướng án giặt rèm cửa.

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, giặt rèm – bao gồm tất cả các loại rèm cửa, tự tin cam kết dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức với khách hàng, khôi phục sức hấp dẫn của rèm cửa của bạn đồng thời kéo dài tuổi thọ của chúng.

Vệ Sinh Việt | Nguồn từ vesinhviet.com.vn
Vệ Sinh Việt | Nguồn từ vesinhviet.com.vn

Thông tin liên hệ

13. Bảo An Cleaning – Quận 9

Nằm cuối cùng trong danh sách công ty giặt màn cửa tại nhà Thủ Đức sạch đẹp, giá cả phải chăng, chất lượng cao mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn tiếp theo là Bảo An Cleaning, tự hào là công ty giặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức và các vùng lân cận uy tín, chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất hiện nay dành cho bạn.

Với phương pháp giặt bằng hơi nước, giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn tiềm ẩn, và bột giặt chuyên sâu an toàn và không độc hại cho tất cả mọi người, kể cả trẻ em, đồng thời lưu lại hương thơm dễ chịu trên mọi vết bẩn. Dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức này trong vòng chưa đầy một giờ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Bảo An Cleaning | Nguồn từ baoancleaning.com
Bảo An Cleaning | Nguồn từ baoancleaning.com

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 13 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ giặt rèm cửa Thủ Đức phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)