03/10/2023
Home Sức khỏe Top 20 địa chỉ nhổ răng khôn ở TPHCM: uy tín, an toàn nhất

Top 20 địa chỉ nhổ răng khôn ở TPHCM: uy tín, an toàn nhất

0
Top 20 địa chỉ nhổ răng khôn ở TPHCM: uy tín, an toàn nhất
Danh sách địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất

Địa chỉ nhổ răng khôn TPHCM ở đâu tốt nhất? Một trong những nỗi đau nhất trong đời và khiến các bệnh nhân đều lắc đầu mỗi khi nhắc đến chính là mọc răng khôn. Những chiếc răng này thường mọc ở những vị trí cuối cùng của hàm răng, chúng gây cảm giác nhức nhói, đâu rát và thậm chí có nhiều trường hợp nặng bệnh nhân còn sưng phù ở mặt.

Những thời khắc như vậy chỉ muốn tìm cho mình một địa chỉ khám răng nào chất lượng để mà giải quyết cho xong cái nỗi đau thấu trời đó. Cùng theo chân mình điểm qua các phòng khám nha khoa tốt nhất để giải quyết chiếc răng khôn

Danh sách các địa chỉ nhổ răng khôn tại Sài Gòn tốt nhất

1. Bệnh viện thẩm mỹ World Wide

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide đứng đầu trong danh sách những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín và an toàn. Thật vinh dự cho đơn vị là bệnh viện tư nhân, phi chính phủ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hành nghề nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao.

Dưới đây là một số dịch vụ và chi phí nhổ răng tại bệnh viện:

 • Thông thường chi phí nhổ răng từ 1.000.000 USD đến 1.500.000 USD/ răng
 • Nhổ răng bằng máy Piezo: 1,5 triệu đến 3 triệu một chiếc cho răng khôn
 • Chi phí nhổ răng bằng máy Piezo dao động từ 2 triệu đến 4 triệu USD cho mỗi chiếc răng mọc lệch lạc
 • Răng mọc ngầm: 4 triệu đến 5 triệu mỗi răng; Máy Piezo nhổ răng
 • Nhổ răng bằng máy Piezo: 6 triệu đô la mỗi chiếc răng cho những chiếc răng khấp khểnh đang mọc bên dưới
 • Nhổ răng bằng máy Piezo – Số lượng răng nhổ mỗi răng là bảy triệu chiếc.
 • Điều chỉnh mài xương ổ răng: 2 triệu / răng
 • Tăng chiều dài thân răng và cắt lợi 2,2 triệu răng

Sứ mệnh của địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM là “mang đến sự hoàn hảo”, bao gồm việc mang lại cho bạn một nụ cười đẹp và làn da hoàn mỹ, khuôn mặt, hình thể, mái tóc và nụ cười. Phương châm hoạt động của bệnh viện là “Sức khỏe và sắc đẹp song hành cùng nhau” và luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide
Nha khoa nhổ răng tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ World Wide

Thông tin liên hệ

2. Nha khoa Paris

Để giúp khách hàng cải thiện nụ cười và thay đổi cuộc sống, Nha khoa Paris được thành lập với sứ mệnh truyền tải những giá trị cơ bản của mình đến với họ. Với đội ngũ chuyên gia, nha sĩ hàng đầu và dẫn đầu toàn cầu trong việc sử dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến, đây là chuỗi địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt.

Các công cụ tìm kiếm sau đây đã phổ biến địa chỉ nhổ răng khôn này:

 • Việc nhổ bỏ răng khôn không gây đau đớn, dễ dàng, an toàn và vết thương nhanh lành.
 • Do đó, tác động của răng sẽ thoải mái và mềm mại hơn khi sử dụng kỹ thuật di chuyển răng.
 • Nhiều đối tượng với các tiêu chí về khả năng điều chỉnh và thẩm mỹ có thể sử dụng ứng dụng.

Hơn hết, kỹ thuật triệt lông bằng sóng siêu âm Piezotome được Nha khoa Paris sử dụng và đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận là an toàn.

Điểm nổi bật của nha khoa này bao gồm:

 • thời gian thực hiện ngắn hơn, người tiêu dùng thoải mái và hài lòng hơn
 • Chỉ có mô cứng và mô mềm mới bị sóng siêu âm tác động vì chúng có bộ lọc tần số
 • Không có khó khăn, vì vậy quá trình chữa bệnh nhanh hơn
 • Mũi khoan chuyên dụng: rung dựa trên sóng siêu âm có bộ lọc tần số
 • Chỉ cần nhấc chiếc răng ra ngoài khi dây chằng bao quanh nó tự động bị đứt
Nha khoa Paris
Nha khoa nhổ răng tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Nha khoa Paris

Thông tin liên hệ

3. Phòng khám nha khoa quốc tế Elite Dental

Một trong những địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM uy tín và chất lượng hàng đầu là Nha khoa Elite. Dịch vụ điều trị nha khoa tổng quát và chuyên biệt là những gì mà phòng khám nha khoa quốc tế này chuyên cung cấp.

Phòng khám nha khoa được trang bị công nghệ nha khoa tiên tiến như máy phim CBCT 3-D (Đức, Sirona), hệ thống điều trị nội nha Xmart (Dentsply, Mỹ) và máy cắt nha khoa (Pháp, Satellec). Elite sử dụng phương pháp “tất cả trong một phòng khám”, cho phép xét nghiệm, chụp ảnh và tiểu phẫu tại chỗ, nâng cao sự thuận tiện cho bệnh nhân.

Mục tiêu của địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM này là “mang đến vẻ đẹp khác biệt và sự tự tin cho nụ cười của người tiêu dùng.” Tại Việt Nam và Đông Nam Á, Nha khoa Elite mong muốn trở thành thương hiệu nha khoa quốc tế nổi tiếng. Nha khoa khuyến khích tăng trưởng du lịch nha khoa cho du khách nước ngoài tại Việt Nam.

Nhổ răng khôn là một trong những dịch vụ được nhiều người biết đến của Nha khoa Elite. Nha sĩ này sử dụng một khu vực phẫu thuật riêng để nhổ răng khôn. Các phương pháp khử trùng và vô trùng được tuân thủ một cách cẩn thận trong suốt quy trình. Một bác sĩ phẫu thuật với tay nghề chuyên sâu có thể loại bỏ răng khôn trung bình trong 30 đến 60 phút. Sau đó, bạn có thể nghĩ dưỡng phòng khám trong 1-2 giờ (để gây mê trước).

Phòng khám quốc tế Elite Dental
Nha khoa nhổ răng tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Phòng khám quốc tế Elite Dental

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Ở TP.HCM địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu an toàn? Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn nổi bật, đi đầu, khẳng định vững chắc vị thế của mình. Mục tiêu của đơn vị là tạo ra tại Việt Nam nhận thức về một bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc thực sự phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Niềng răng, nhổ răng khôn, tẩy trắng răng, trồng răng và bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ là một vài trong số các quy trình nha khoa mà Nha khoa JW chuyên sâu. răng. Các nhân viên y tế JW không ngừng tìm cách cải thiện, ngay cả khi họ hài lòng với kết quả đạt được. Đội ngũ bác sĩ JW chưa bao giờ hài lòng hay hài lòng với kết quả đạt được mà luôn mong muốn cải tiến, hoàn thiện, lấy khách hàng làm trung tâm và luôn tìm tòi áp dụng những quy trình, công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Hiện nay, địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM này là địa chỉ tốt nhất đảm bảo an toàn cho bệnh nhân nếu chiếc răng cần nhổ do mọc lệch lạc. Nhổ răng khôn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW thành công ngoài sức tưởng tượng nhờ kỹ thuật khép kín và những công nghệ hiện đại. Ngoài ra, việc nhổ răng được diễn ra nhanh chóng và an toàn nhờ đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhổ răng, đặc biệt là đối với răng mọc ngầm. Cơ sở này cũng đầu tư máy chụp CT 3D hỗ trợ xác định vị trí răng lành tính hay ác tính để bác sĩ tư vấn nên giữ hay nhổ răng.

Nhiều bệnh nhân đánh giá cao phương pháp điều trị nhổ răng khôn tại Nha khoa JW được chuyên gia thực hiện, sử dụng thiết bị nha khoa tiên tiến. Bác sĩ cũng dự đoán và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra sau khi nhổ bỏ răng khôn. Bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng nhổ răng khôn nên sẽ không cảm thấy đau nhức, khó chịu tại đó. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ thấy đau trong vài giờ. Nó không tệ như bạn có thể nghĩ. Tuy nhiên, đây chỉ là cảm giác khó chịu ban đầu. Vì vậy bạn hãy yên tâm đến Nha khoa JW để nhổ bỏ răng khôn nhé!

Bệnh viện Thẩm mỹ JW
Nha khoa nhổ răng tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Thông tin liên hệ

5. Nha khoa Kim

Phương pháp nhổ bỏ răng khôn tiên tiến nhất đang được Nha khoa Kim lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam. Kinh nghiệm, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp, … là một số điểm mạnh của đơn vị. Địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM này sẽ khiến bạn cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi thực hiện nhổ răng khôn không đau tại đây vì răng khôn mọc ngầm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Máy chụp X-quang Panorex, dụng cụ tân tiến và sử dụng thuốc tê cao cấp tại Nha khoa Kim đảm bảo quy trình diễn ra an toàn, hiệu quả và ít xâm lấn nhất có thể. xâm lấn, phục hồi vết thương nhanh chóng, không gây khó chịu. một nhóm các chuyên gia y tế có tay nghề cao, có kiến ​​thức, những người thực hiện hoàn toàn các quy trình chẩn đoán và điều trị.

Nha sĩ cũng tuân thủ yếu tố vô trùng bằng cách sử dụng chất chỉ thị màu trong nồi hấp tiệt trùng, máy phun sương tiệt trùng và phòng vô trùng. Để tránh lây nhiễm chéo, mỗi ghế nha khoa ở một không gian riêng biệt với bộ tay cầm và thiết bị riêng. Hơn nữa, Nha khoa Kim sử dụng công nghệ siêu âm Piezotome tiên tiến trong việc nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả.

Bệnh nhân được dùng thuốc hoặc tiêm thuốc tê tại chỗ trong quá trình nhổ răng khôn, hoàn toàn không đau và an toàn cho người bệnh. Nếu bạn muốn nhổ răng khôn an toàn, hãy đến ngay phòng khám uy tín và chất lượng như Nha khoa Kim, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc tân tiến, cơ sở vật chất đầy đủ. Khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất tại địa chỉ nhổ răng khôn ở TPHCM này.

Thông tin liên hệ

6. Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM

So với nhiều quốc gia trong khu vực, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định vị thế là địa chỉ nhổ răng khôn hàng đầu của Thành phố. Trong tương lai gần, đổi mới và tiêu chuẩn dịch vụ cao hơn sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của bệnh viện. Do đó, chất lượng dịch vụ ở đây ngang bằng với các nước trong khu vực, có uy tín ở nước ngoài, thu hút cả bệnh nhân trong và ngoài nước đến khám và điều trị.

Các dịch vụ sau do cơ sở nhổ bỏ răng khôn này cung cấp:

 • Loại bỏ một chiếc răng khôn
 • Kiểm tra răng bằng nội soi
 • Làm trắng, làm trắng, làm trắng
 • Đánh giá hơi thở của bạn
 • Nha khoa cấy ghép
 • Làm hàm khung kim loại, bọc răng sứ
 • Chỉnh hình hàm, răng và khuôn mặt
 • Cạo vôi răng bằng thiết bị siêu âm.
 • Xoa bóp răng và miệng của bạn
 • Trám răng được sử dụng vì lý do thẩm mỹ
 • Phẫu thuật nha khoa và khuôn mặt
 • Tạo hình và thẩm mỹ

Chiếc răng khôn hay còn gọi là răng số 8 thường phải nhổ với chi phí khoảng 500.000 đồng. Chiếc răng thứ 8 có thể được nhổ bỏ với giá khoảng 800.000 đồng / chiếc mà rất ít khó khăn. Các bác sĩ ở địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM được đánh giá rộng rãi trong ngành kinh doanh nha khoa của quốc gia là những chuyên gia có kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu.

Thông tin liên hệ

7. Nha khoa Bảo Việt

Làm trắng răng, trám răng, cạo vôi răng, bọc răng sứ, điều trị tủy răng, và niềng răng là một trong số rất nhiều các thủ thuật nha khoa và thẩm mỹ mà Trung tâm Nha khoa Bảo Việt cung cấp. Răng mọc không đều…Địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM này còn thực hiện nhổ bỏ răng sữa, răng sâu, răng khôn mọc ngầm, răng mọc lệch lạc cho khách hàng bằng kỹ thuật nhổ răng tiêu chuẩn.

Đội ngũ nha sĩ tại Nha Khoa Bảo Việt trực tiếp thẩm định, tư vấn và nhổ răng khôn cho khách hàng đều có bề dày kinh nghiệm khoảng chục năm, trình độ chuyên môn cao, được cấp chứng chỉ hành nghề từ các cơ sở nha khoa danh tiếng. Cơ sở sử dụng thiết bị chụp X-quang mới nhất để xác định vị trí chính xác chiếc răng khôn cần nhổ cũng như các dây thần kinh xung quanh răng, giúp ca tiểu phẫu diễn ra an toàn. ít hậu quả và chảy máu

Để ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo và tạo sự an tâm cho người bệnh khi điều trị tại cơ sở, địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM này không ngừng chú trọng khâu vô trùng và vệ sinh. Ngoài ra, nha sĩ hấp chỉ thị màu theo quy trình vô trùng nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Mỗi người mua sẽ nhận được một bộ sưu tập thiết bị và vật liệu duy nhất.

Nha khoa Bảo Việt
Nha khoa nhổ răng tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Nha khoa Bảo Việt

Thông tin liên hệ

8. Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương

Là bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM phụ trách 32 chuyên khoa các tỉnh phía Nam. Ngoài nhiệm vụ chính là khám bệnh, chữa bệnh và nghiên cứu, đơn vị này còn phối hợp hoạt động tuyên truyền, giáo dục về phẫu thuật răng hàm mặt, nghiên cứu khoa học, phục hồi – thẩm mỹ, đào tạo cán bộ, quản lý tuyến. nghiên cứu khoa học, phục hồi chức năng tập trung vào thẩm mỹ, v.v.

Đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện cũng khá am hiểu và có năng lực. Hiện có 350 nhân viên y tế của bệnh viện, tất cả đều đã hoàn thành tốt các chương trình đào tạo chuyên sâu. Do đó, mình xin chia sẻ đến bạn địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM an toàn và uy tín này.

Quy trình nhổ răng của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương như sau:

 • Sau khi bạn đăng ký xong, bác sĩ sẽ đưa cho bạn một phiếu để bạn đi xét nghiệm máu và chụp X-quang xương hàm và toàn bộ răng của bạn. Nếu kết quả xét nghiệm đạt yêu cầu, bạn mang đến phòng khám ban đầu và chờ bác sĩ đặt lịch nhổ răng
 • Tùy thuộc vào sức khỏe của bệnh nhân và số lượng răng khôn mà có thể nhổ nhiều hơn một răng khôn cùng một lúc. Tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật thường khuyên nên loại bỏ hai chiếc răng khôn cùng bên trước và giữ lại chiếc răng còn lại ở sau
 • Tùy theo tình trạng răng mà bạn có thể được gây tê trước khi vào buồng nhổ răng khôn
 • Nó không phải là một mối quan tâm lớn nếu răng thẳng; bạn chỉ có thể yêu cầu thuốc mê. Tuy nhiên, bạn sẽ được gây mê toàn thân nếu răng khôn của bạn bị va chạm, nghiêng hoặc trong bất kỳ trường hợp nào khác
 • Thuốc tê đã được truyền nên sẽ không có cảm giác khó chịu hay ê buốt trong suốt quá trình nhổ răng. Tuy nhiên, bạn có thể bị đau hoặc sưng ở vùng má nơi nhổ răng sau khi thuốc hết tác dụng
 • Tuy nhiên, đừng lo lắng, trước khi về nhà, bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, nước súc miệng và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ

Địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM thu phí như sau:

 • Chi phí nhổ răng khôn là 500.000 đồng một răng
 • Hẹp hàm do nhổ răng khôn: 800.000 đồng một răng
 • Phẫu thuật răng khôn 800.000 – 1.000.000 đồng/ răng mọc lệch 45 độ
 • Phẫu thuật răng khôn 90 độ: 1.000.000 – 1.500.000 đồng một răng
Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương
Nha khoa nhổ răng tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương

Thông tin liên hệ

9. Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nha khoa nào nhổ răng khôn ở TPHCM uy tín nhất? Nha Khoa Sài Gòn là cái tên tiếp theo được nhắc đến để giải đáp thắc mắc này. Mục tiêu hoạt động của đơn vị này là mang đến cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận những dịch vụ khám và điều trị nha khoa chất lượng cao.

Theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám không ngừng mở rộng cơ sở vật chất và nâng cấp công nghệ tiên tiến để trở thành bệnh viện nha khoa hàng đầu cả nước tính đến thời điểm hiện tại. Địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM này là một tòa nhà khá lớn với nhiều phân khu hữu ích đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị thẩm mỹ của bệnh nhân.

Phương pháp nhổ răng khôn của Nha Khoa Sài Gòn Venus như sau:

 • Bước 1: Đánh giá chung nha sĩ sẽ khám tổng thể khoang miệng để xác định chắc chắn tình trạng răng khôn của bệnh nhân
 • Bước 2: Thực hiện khám răng hàm mặt, bạn sẽ có thể xem toàn bộ quy trình trước, trong và sau khi nhổ răng khôn nhờ bác sĩ sử dụng máy quét nha khoa và phần mềm quản lý hiện đại
 • Bước 3: loại bỏ răng khôn, nha sĩ sẽ gây tê khu vực xung quanh chỗ nhổ răng khôn. Bằng cách tách mô giữ răng vào xương và để lộ mô nướu xung quanh răng, răng khôn có thể được loại bỏ. Sau đó, thiết bị sẽ cắt răng thành những miếng nhỏ để loại bỏ đơn giản hơn. Nếu cần, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thông thường hoặc chỉ tự tiêu. Phòng khám sẽ giúp bạn trên con đường trở lại với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, dụng cụ tân tiến, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ điều trị tiêu chuẩn hàng đầu. nụ cười hoàn hảo
 • Bước 4: để cầm máu, bác sĩ sẽ đắp một miếng bông lên vết thương; quá trình này sẽ mất từ ​​mười đến mười lăm phút
 • Bước 5: Kết quả tái khám và điều trị tại địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bệnh nhân nhờ quy trình được chấp nhận về mặt y tế và bàn tay nhân ái, lành nghề của bác sĩ nha khoa tại phòng khám
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Nha khoa nhổ răng tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

10. Nha khoa quốc tế Á Âu

Nha khoa Quốc tế Á Âu nằm cuối cùng trong danh sách địa chỉ nhổ răng khôn mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Cơ sở được thành lập vào năm 2004 với mục đích mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc răng miệng quốc tế.

Khả năng của đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa hàng đầu và nổi bật bị ảnh hưởng bởi một số khía cạnh quan trọng, chẳng hạn như:

 • Máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến
 • Bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm với nghề nghiệp của mình
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Tiết kiệm chi phí so với thị trường

Bạn không cần quá lo lắng vì quy trình nhổ bỏ răng khôn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu được hoàn thành nhanh chóng, theo từng giai đoạn. Địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM này có chính sách bảo hành cho tất cả các dịch vụ, trong đó có dịch vụ cấy ghép implant. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn vừa sức tưởng tượng và hoàn toàn yên tâm.

Khách hàng có thể nhận được nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng đa dạng từ Nha Khoa Quốc Tế Á Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu quả và sự thoải mái tối đa.

Nha khoa Quốc tế Á Âu
Nha khoa nhổ răng tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Nha khoa Quốc tế Á Âu

Thông tin liên hệ

11. Nha khoa Implant I-DENT

Nha Khoa I-DENT được công nhận là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM. Được thành lập từ năm 2014, sau hơn 6 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng cùng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên tại nha khoa I-DENT, đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp có nhu cầu nhổ răng khôn. nhổ răng, Nha khoa nhổ răng khôn uy tín nha khoa I-DENT đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp có nhu cầu nhổ răng khôn.

Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng Nha khoa cấy ghép I-DENT để thực hiện bọc răng sứ cho implant của mình:

 • Cam kết chắc chắn để duy trì mức độ bảo mật của bệnh nhân nghiêm ngặt nhất có thể
 • Đảm bảo rằng bạn tuân thủ các chỉ thị do Bộ Y tế ban hành
 • Tại đây, chúng tôi đảm bảo rằng bệnh nhân được cung cấp một quy trình tư vấn và điều trị cởi mở và trung thực.
 • Trang thiết bị hiện đại được chế tạo 100% từ Châu Âu
 • Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức khi điều trị bệnh nhân, quan tâm đến sức khỏe của họ và cố gắng hết sức để cải thiện kết quả của họ.
 • Luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để từng bước nâng cao dịch vụ.
 • Bảng giá có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của công ty, giúp bạn dễ dàng cung cấp ước tính chính xác cho khách hàng và duy trì tính minh bạch về chi phí.
 Dental Implant Center
Nha khoa nhổ răng khôn uy tín ở TPHCM| Nguồn ảnh: Dental Implant Center

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm nha khoa 3T

Không thể nào mà một nha khoa được coi là có tay nghề bậc nhất thành phố trong việc nhổ bỏ răng khôn lại có thể bỏ qua Trung tâm Nha khoa 3T. Doanh nghiệp vui mừng được công nhận là một trong những cơ sở nha khoa trong khu vực sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, Nha khoa nhổ răng khôn uy tín được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn toàn cầu, đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha khoa nhổ răng khôn uy tín họ còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy, tận tâm và giỏi chuyên môn, khiến họ trở thành cơ sở đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn trong số các lựa chọn. Ngoài ra, tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng tại nha khoa 3T là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành.

Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên đến với Trung tâm Nha khoa 3T để chăm sóc răng miệng của mình:

 • Một cách tiếp cận đơn giản để tư vấn và đánh giá khách hàng
 • Cung cấp chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng đầy đủ.
 • Bảng giá xem trên website chính thức của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng theo bất kỳ cách nào họ yêu cầu
 • Ngoài dịch vụ nhổ bỏ răng khôn, chúng tôi còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ nha khoa khác.
Nha khoa 3T
Nha khoa nhổ răng khôn uy tín ở TPHCM| Nguồn ảnh : Nha khoa 3T

Thông tin liên hệ

13. Nha Khoa Việt Nha

Nha khoa nhổ răng khôn uy tín thực hành tại TPHCM được biết đến với dịch vụ nhổ răng khôn chất lượng. Với tuyên bố sứ mệnh “phục vụ nhiệt tình”, “tư vấn rõ ràng”, “đội ngũ chuyên nghiệp” và “kinh nghiệm lâm sàng đã trải qua nhiều nơi cùng với sự học hỏi không ngừng”, thành công của công ty có thể được đo lường chỉ bằng một cách: đó là số lượng khách hàng đến với dịch vụ Nha khoa Việt Nha ngày một tăng, hiện tại, mỗi năm đạt hơn 10.000 khách hàng mới.

Khi có nhu cầu nhổ răng khôn, dưới đây là một số lý do khiến bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ của Nha Khoa Việt Nha:

 • Máy móc và thiết bị nha khoa hiện đại kết hợp với môi trường vô trùng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng
 • Hiện tại, một số bệnh viện quan trọng nhất của thành phố được nhân viên bởi một nhóm các chuyên gia y tế lành nghề đã thực hành trong một thời gian dài.
 • Phòng khám được thiết kế để có một cơ sở được trang bị máy lạnh, lớn và không tì vết.
 • Phong cách phục vụ tận tâm, lịch sự, lạc quan cũng như tư vấn thẳng thắn, chính xác đã tạo được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong suốt nhiều năm qua.
 Việt Nha
Nha khoa nhổ răng khôn uy tín ở TPHCM| Nguồn ảnh: Việt Nha

Thông tin liên hệ

14. Nha Khoa Hoàn Mỹ

Cái tên tiếp theo trong danh sách những cơ sở cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín tại TPHCM thực hiện nhổ răng khôn chính là Nha Khoa Hoàn Mỹ. Khách hàng đến với địa điểm này sẽ cảm nhận được sự hào hứng và gắn bó của các nhân viên tại đây.

Ngoài cung cấp dịch vụ Nha khoa nhổ răng khôn uy tín nhổ răng khôn, Nha khoa Hoàn Mỹ còn có các dịch vụ khác như niềng răng trẻ em, nha khoa thẩm mỹ, nhổ răng khôn, điều trị tủy, tẩy trắng răng được niêm yết trên website. Điều này được thực hiện để khách hàng có thể dễ dàng hiểu được chi phí sử dụng dịch vụ.

Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng các dịch vụ tại Nha Khoa Hoàn Mỹ:

 • Để không ngừng cải thiện dịch vụ của mình, một nhóm nha sĩ có trình độ chuyên môn cao và uy tín luôn đặt nhu cầu của bệnh nhân lên hàng đầu.
 • Các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu được mua từ các nhà cung cấp nước ngoài.
 • Quy trình nha khoa được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân
 • Hãy chắc chắn rằng dịch vụ bạn sử dụng tại đây hoàn toàn vô trùng trước khi bạn sử dụng.
Nha khoa Hoàn Mỹ
Nha khoa nhổ răng khôn uy tín ở TPHCM| Nguồn ảnh: Nha khoa Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

15. Phòng khám nha khoa Apona

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều nha khoa Apona giỏi thực hiện nhổ răng khôn, trong đó phải kể đến Nha khoa Apona. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực răng hàm mặt, cũng như đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Nha khoa nhổ răng khôn uy tín Một trong những cơ sở nha khoa sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và được trang bị hoàn toàn theo tiêu chuẩn phổ biến ở các quốc gia khác là Nha khoa Apona.

Để đảm bảo rằng mọi bệnh nhân đều nhận được sự chăm sóc ở mức cao nhất có thể, nhân viên và đội ngũ y tế tại cơ sở nha khoa Apona này không chỉ duy trì một môi trường làm việc vệ sinh và không có rủi ro mọi lúc mà còn tuân thủ các quy trình khử trùng nghiêm ngặt của Mỹ. Những khách hàng trước đây đã sử dụng các dịch vụ của Nha khoa nhổ răng khôn uy tín cơ sở này nhất trí rằng họ sẽ quay lại trong trường hợp có yêu cầu tương tự trong tương lai.

Quy trình khám và điều trị nha khoa tại Apona Dental Clinic như sau:

 • Bước đầu tiên các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng răng miệng hiện tại.
 • Bước thứ hai là làm sạch bằng cách lấy cao răng.
 • Bước tiếp theo là sử dụng các công cụ hiện đại để đánh bóng răng của bạn.
Nha khoa Apona
Nha khoa nhổ răng khôn uy tín ở TPHCM| Nguồn ảnh: Nha khoa Apona

Thông tin liên hệ

16. Nha khoa Bình An (Peace Dentistry)

Bình An đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách các nha khoa nhổ răng khôn đáng tin cậy (Peace Dentistry). Kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh lần đầu tiên vào năm 2005, đơn vị đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng tận tâm đặt niềm tin vào dịch vụ được cung cấp.

Nha khoa nhổ răng khôn uy tín mức độ hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ nha khoa tại đây do Top10tphcm thực hiện. Theo kết quả nghiên cứu, 94% người tiêu dùng tin rằng dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp và mong muốn sử dụng lại dịch vụ trong tương lai. Điều này chứng tỏ Nha Khoa Bình An cung cấp các dịch vụ đặc biệt chất lượng cao (Peace Dentistry).

Sau đây là một số yếu tố góp phần khiến khách hàng muốn quay lại Nha khoa Bình An (Peace Dentistry) để được chăm sóc răng miệng thêm:

 • một nhóm các chuyên gia y tế giỏi nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, tất cả đều có bằng cấp từ các trường nổi tiếng như Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch …
 • Trang thiết bị công nghệ nha khoa hiện đại có nguồn gốc từ nhiều quốc gia trên thế giới
 • Sản phẩm nha khoa chính hãng, ngoài ra còn có bảo hành dài hạn cho khách hàng của chúng tôi
Peace Dentistry
Nha khoa nhổ răng khôn uy tín ở TPHCM| Nguồn ảnh: Peace Dentistry

Thông tin liên hệ

17. Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, cái tên Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn đứng đầu trong danh sách những nha khoa nổi tiếng về chuyên môn nhổ răng khôn. Công ty Cổ phần Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ra đời khá lâu, tiền thân là Công ty Cổ phần Bệnh viện nha khoa nhổ răng khôn uy tín Sài Gòn được Bộ trưởng Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh ngày 23 tháng 6 năm 2020. điều trị theo quy định của Luật khám bệnh, chữa bệnh hiện hành.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện nay được công nhận là Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhờ tọa lạc tại vị trí này. Bởi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và máy móc hiện đại, đơn vị đã liên tục tạo được niềm tin của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Trong lĩnh vực nha khoa nhổ răng khôn uy tín phẫu thuật răng hàm mặt, nhiệm vụ của đơn vị là cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ và chăm sóc hàng đầu càng nhiều càng tốt.

Và đặc biệt là những dịch vụ nha khoa nhổ răng khôn uy tín chỉ có thể thực hiện hợp pháp tại bệnh viện như cấy ghép nhiều implant cùng lúc, cấy ghép trước gây mê, cấy ghép không đau, phẫu thuật hàm hô, cấy ghép toàn hàm, dịch vụ nhổ răng, thu gọn của tâm lý sợ đau, và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn
Nha khoa nhổ răng khôn uy tín ở TPHCM| Nguồn ảnh: Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

18. Thẩm mỹ WorldWide

Bệnh viện Răng hàm mặt – Thẩm mỹ WorldWide đứng ở vị trí  trong danh sách những địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để nhổ răng khôn. Ông Đỗ Đình Hùng là Giám đốc bệnh viện hiện nay. Ông tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 1979 và đã công tác tại Nha khoa nhổ răng khôn uy tín Bệnh viện Đa khoa tỉnh Minh Hải 10 năm qua. Các lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm nha khoa và phẫu thuật răng hàm mặt.

grand Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Thẩm mỹ WorldWide là trung tâm được khách hàng quốc tế đánh giá cao nhờ những nỗ lực tiên phong của bệnh viện trong việc nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế và đầu tư đáng kể vào công nghệ và máy móc hiện đại. Do đó, mang đến cho khách hàng một dịch vụ vượt trội hơn cả những gì họ đã dự đoán.

Những lợi ích sau đây dành cho bệnh nhân thông qua dịch vụ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Thẩm mỹ WorldWide:

 • Bệnh nhân sẽ có cảm giác yên bình nhờ nha khoa không đau
 • Tiệt trùng thiết bị y tế và ngăn ngừa nhiễm trùng
 • Tận tâm cung cấp hỗ trợ điều trị chất lượng cao và chúng tôi cung cấp bảo hành trọn đời cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi tại đây
World wide
Nha khoa nhổ răng khôn uy tín ở TPHCM| Nguồn ảnh: World wide

Thông tin liên hệ

19. Nha Khoa Đăng Lưu

Địa chỉ Nha khoa nhổ răng khôn uy tín ở TPHCM thì không thể không nhắc đến Nha Khoa Đăng Lưu. Nha Khoa Đăng Lưu hân hạnh là một trong số ít nha khoa hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chỉnh nha và niềng răng. Phòng khám khai trương năm 2005 và đi vào hoạt động từ đó đến nay.

Nha Khoa Đăng Lưu đã hoạt động và mở rộng trong 15 năm qua, trong thời gian đó, Nha Khoa đã từng bước khẳng định trình độ chuyên môn của mình trong lĩnh vực chỉnh nha nói riêng và lĩnh vực nha khoa nói chung. Với cam kết đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Nha Khoa Đăng Lưu Nha khoa nhổ răng khôn uy tín đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng và chuyên môn, đồng thời tập trung nâng cao năng lực khoa học và công nghệ, cơ sở hạ tầng vật chất và bộ sưu tập của các thiết bị phụ trợ tiên tiến. lên .

Một số điểm nổi bật mà Nha khoa Đăng Lưu mang lại cho khách hàng như sau:

 • Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tự hào về tỷ lệ tốt nghiệp của các chuyên gia y tế là hoàn hảo.
 • Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại địa điểm này, khách hàng sẽ được hỏi rất chi tiết.
 • Mỗi quy trình chúng tôi thực hiện đều tuân theo các tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định
Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa nhổ răng khôn uy tín ở TPHCM| Nguồn ảnh: Nha khoa Đăng Lưu

Thông tin liên hệ

20. Nha Khoa BeDental

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các địa chỉ nhổ răng khôn tại TPHCM nổi tiếng được đông đảo khách hàng tin dùng và cho phản hồi tích cực mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp cũng như là yêu thích nhất để chăm sóc răng cho mình một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)