01/10/2022

Mua xe trả góp tại TPHCM ở đâu tốt nhất? Việc sở hữu một chiếc xe mới nhưng lại không muốn chi một số tiền quá lớn thì lựa chọn phương án trả góp hằng tháng là vô cùng hợp lý. Có quá nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ này nhưng hầu như các mức lãi suất thì hoàn toàn chênh lệch khác nhau.

Cùng theo chân Top10thuduc điểm qua danh sách một số  cửa hàng kinh doanh xe gắn máy cung cấp dịch vụ trả góp hằng tháng với lãi suất cực kì ưu đãi và còn kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Top 15 địa chỉ mua xe trả góp tại TPHCM chuyên nghiệp

1. Honda Sơn Minh

Nằm đầu tiên trong sách địa chỉ mua xe trả góp tại TPHCM là Honda Sơn Minh luôn dẫn đầu trong lĩnh vực bán hàng và dịch vụ xe máy kể từ ngày thành lập và cho đến nay. Honda Sơn Minh cung cấp thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và không phức tạp như một phần trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua xe. Khách hàng có thể cầm lái ngay chiếc xe mà mình lựa chọn chỉ với CMND, hộ khẩu, bằng lái xe máy với lãi suất khá thuận lợi.

Sau đây là một số ưu điểm khi mua xe trả góp tại TPHCM – Honda Sơn Minh:

 • Mua bán xe máy Honda chính hãng
 • Chúng tôi cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng
 • Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa của chính phủ
 • Hướng dẫn lái xe để lái xe an toàn

Honda Sơn Minh
Cửa hàng kinh doanh xe trả góp chuyên nghiệp tại TPHCM| Nguồn ảnh: Honda Sơn Minh

Thông tin liên hệ

2. Hệ thống head Phát Tiến

Một hệ thống đầu hiệu suất cao là hệ thống head Phát Tiến. Hệ thống Head Phát Tiến được thành lập từ năm 1998 tại TP.HCM với 10 đại lý phân phối xe máy và hai trung tâm hỗ trợ khách hàng. Nó đã phát triển theo thời gian và hiện đang rất thành công. Giám đốc điều hành của Phát Tiến là Chủ tịch Ủy ban Xuất sắc Hạng 2, đã được Honda và các tổ chức khác ghi nhận. Hệ thống trụ sở chính của Phát Tiến là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Thu mua xe ,bán xe tại Sài Gòn hiện nay, Phát Tiến có hơn 500 nhân viên cam kết mang đến cho khách hàng sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình nhất. Khách hàng có thể mua xe trả góp tại TPHCM một lần hoặc trả góp khi sử dụng hệ thống liên hệ của Phát Tiến. Thông qua hệ thống trụ sở chính của Phát Tiến, việc mua xe ô tô trả góp trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Khách hàng khi mua xe trả góp tại TPHCM trực thuộc hệ thống Head Phát Tiến sẽ được bảo hành 24 tháng, bảo dưỡng định kỳ hàng quý, dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động để chăm sóc sản phẩm tốt hơn. sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn.

Hệ thống đầu Phát Tiến
Cửa hàng kinh doanh xe trả góp chuyên nghiệp tại TPHCM| Nguồn ảnh: Hệ thống đầu Phát Tiến

Thông tin liên lạc

3. Hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Một doanh nghiệp chuyên cung cấp xe máy của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mang tên Hoàng Cầu, nơi bạn có thể mua xe trả góp tại TPHCM. Bạn nhất định phải đến dịch vụ lắp đặt hệ thống xe máy Hoàng Cầu để tận dụng dịch vụ trả góp.

Bạn có thể nhận được hỗ trợ lên đến 70.000.000 VNĐ cho một lần mua dịch vụ lắp đặt tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu. Tại Hoàng Cầu, những ngân hàng cho vay trả góp sau: Jacss, HD Saigon, FeCredit, MB Credit, …Cửa hàng thu mua xe trả góp tại TPHCM này sẽ hổ trợ khách hàng một cách tối đa để mang về được chiếc xe yêu thích.

 Hệ thống xe máy Hoàng Cầu
Cửa hàng kinh doanh xe trả góp chuyên nghiệp tại TPHCM| Nguồn ảnh: Hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Thông tin liên hệ

4. Cửa hàng xe máy Việt Thái Quân

Xe máy Honda từ cao cấp đến tầm trung đa dạng về giá cả và chất lượng tại Việt Thái Quân, địa chỉ mua xe trả góp tại TPHCM. Hiện tại, Việt Thái Quân cung cấp nhiều loại xe máy độc đáo, bao gồm Wave RSX, Winner, Lead, SH, Blade, PCX và Cub.

Cửa hàng xe máy Việt Thái Quân có chương trình trả góp dành cho khách hàng mua xe máy. Bạn có thể sử dụng hình thức trả góp để mua xe máy tại Việt Thái Quân với thủ tục hồ sơ đăng ký nhanh chóng và dễ dàng. Các ngân hàng như FE Credit Việt Nam, HD Saigon, Jacc, và các ngân hàng khác sẽ hỗ trợ lên đến 80.000.000 VND khi mua xe trả góp tại TPHCM ở Việt Thái Quân.

Khi mua xe và các dịch vụ khác tại cửa hàng bạn sẽ được miễn phí hai năm bảo dưỡng, sáu lần thay nhớt miễn phí, một lần bảo dưỡng miễn phí đối với các dòng xe Honda khác cũng như áo mưa, mũ bảo hiểm và phụ kiện khác.

Cửa hàng xe máy Thái Việt Quân
Cửa hàng kinh doanh xe trả góp chuyên nghiệp tại TPHCM| Nguồn ảnh: Cửa hàng xe máy Thái Việt Quân

Thông tin liên lạc

5. Cửa hàng Quang Phương

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối xe máy, Quang Phương là chuỗi các địa điểm bán lẻ xe máy. Khách hàng sẽ được mua xe máy tại cửa hàng bằng tiền mặt hoặc lựa chọn dịch vụ mua xe trả góp tại TPHCM với lãi suất rẻ và hồ sơ ngay ngắn nhất giúp cho việc mua xe trở nên đơn giản hơn đối với họ. Các ngân hàng HD Sài Gòn, Home credit, FE credit, M credit,… nằm trong số những ngân hàng cho phép trả góp tại cửa hàng xe máy Quang Phương.

Thêm lợi thế khi mua xe trả góp tại TPHCM – cửa hàng Quang Phương:

 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nghiệp vụ
 • Cung cấp tất cả các mẫu xe từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Honda, Yamaha, SYM, Kymco, Kawasaki, Piaggio, Bosscity, Lifan, và nhiều hãng khác
 • Các mô hình được hiển thị dưới đây là các phiên bản mới nhất và được yêu thích nhất của mỗi mô hình

 Cửa hàng Quang Phương
Cửa hàng kinh doanh xe trả góp chuyên nghiệp tại TPHCM| Nguồn ảnh: Cửa hàng Quang Phương

Thông tin liên hệ

6. Honda Phú Thành

Trải qua hơn chín năm hoạt động, Honda Phú Thành đã có những bước phát triển vượt bậc. Công ty hiện sở hữu ba Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD). Chúng tôi quyết định chia tay nhau sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xe máy. Với vị thế và uy tín của mình,  địa chỉ mua xe trả góp tại TPHCM này ngày càng được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

Những lợi ích khi mua xe tại Honda Phú Thành theo phương thức trả góp:

 • Những mẫu xe mới nhất của Honda, cũng như dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa đơn giản là những gì Honda Phú Thành tận tâm mang đến cho khách hàng
 • Có thể sử dụng phụ tùng Honda chính hãng để kiểm tra, sửa chữa, thay thế và cung cấp hàng ngày
 • Công ty tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm hội thảo đào tạo, để phổ biến các kỹ thuật lái xe an toàn như một phần của kế hoạch đào tạo rộng lớn hơn
 • Nhu cầu thiết yếu hàng ngày của bạn đã được đáp ứng một phần

Cửa hàng mua xe trả góp tại TPHCM này luôn cam kết phục vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất trong mọi tình huống, sẽ khiến bạn hài lòng khi bước đến và khi ra về.

Honda Phú Thành
Cửa hàng kinh doanh xe trả góp chuyên nghiệp tại TPHCM| Nguồn ảnh: Honda Phú Thành

Thông tin liên hệ

7. Hệ thống Head Tân Long Vân

Hệ thống Trưởng Tổng Công ty Honda Việt Nam đã chấp thuận cho Tân Long Vân làm đại lý. Mạng lưới của Tân Long Vân bao gồm 5 HEAD bán hàng và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, cũng như các cửa hàng linh kiện và phụ tùng ô tô, cơ sở sửa chữa sản phẩm và trung tâm dịch vụ bảo hành. Đội ngũ nhân viên hữu ích sẽ hướng dẫn bạn quy trình lựa chọn và mua các loại xe như xe côn, tay ga và côn tay. Họ cũng sẽ tư vấn cho bạn về các gói dịch vụ lắp đặt và mua xe trả góp tại TPHCM.

Tân Long Vân là địa điểm lý tưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh để mua xe trả góp hàng tháng vì:

 • Mang đến cho người tiêu dùng sự tận hưởng cao nhất là phương châm hoạt động của công ty
 • Các đại diện bán hàng và kỹ thuật viên đã qua đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng trau dồi kỹ năng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chu đáo và tận tình
 • Có rất nhiều xe máy và phụ tùng thay thế có thể tiếp cận được, vì vậy tất cả chúng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn
 • Sau đây là một số việc mà các đại lý, trung tâm bảo hành xe máy có thể làm: bán xe máy Honda chính hãng, cung cấp các bộ phận thay thế hợp pháp, cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa hợp pháp và cung cấp chỉ dẫn và hướng dẫn lái xe an toàn

Địa chỉ mua xe trả góp tại TPHCM cam kết chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sẽ được hưởng mọi quyền lợi và chính sách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Tân Long Vân.

Hệ thống Head Tân Long Vân
Cửa hàng kinh doanh xe trả góp tại TPHCM| Nguồn ảnh: Hệ thống Head Tân Long Vân

Thông tin liên hệ

8. Head Honda OSC

Mua được chiếc xe ưng ý không còn là thử thách nhờ Head Honda OSC kết hợp với đối tác giới thiệu chương trình mua xe trả góp tại TPHCM của Home Credit với lãi suất cực rẻ chỉ từ 1,39%. Chương trình “Mua Xe Máy Trả Góp, Lãi Suất Lý Tưởng” giúp việc sở hữu ngay chiếc xe máy trong mơ của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 30% trả trước. Khách hàng có thể vay lên tới 80 triệu đô la chỉ với một chứng minh thư, bằng lái xe hoặc bằng chứng về việc cư trú trong gia đình. Thời gian trả nợ từ 9 đến 36 tháng.

Dịch vụ mua xe trả góp tại TPHCM của Head Honda OSC mang lại những lợi ích gì?

 • Một doanh nghiệp chuyên cung cấp các bộ phận và phụ tùng xe khác nhau có tên là Honda OSC
 • Dịch vụ tài chính: Hỗ trợ mua xe trả góp
 • Sử dụng công nghệ nano
 • Dịch vụ chọn màu xe theo nguyên tắc phong thủy
 • Thêm Bảo hiểm cho Honda
 • Bên cạnh các dịch vụ mà họ yêu cầu

Thông tin liên hệ

9. Cửa hàng Visacoop

Một trong những khách hàng hàng đầu của Công ty Honda Việt Nam là Visacoop, đại lý ủy quyền của doanh nghiệp. Bằng cách áp dụng quan điểm chủ động đối với chiến lược thị trường, với mục tiêu phát triển thành đại diện khách hàng đáng tin cậy, sự hài lòng của khách hàng luôn được tăng lên. Bằng một số cách, Visacoop cho phép mua xe trả góp tại TPHCM. Gọi các số trong danh sách sau sẽ có thêm thông tin.

Sau đây là những lợi ích khi sử dụng Visacoop để mua xe trả góp tại TPHCM:

 • Khi tổ chức hành động của mình, chúng ta phải luôn tính đến chất lượng sản phẩm và triết lý dịch vụ. Tại HEAD, dịch vụ bảo trì và sửa chữa được cung cấp
 • Hệ thống Visacoop hoàn toàn được trang bị công nghệ tiên tiến.
  một nhóm kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm và tận tâm
 • Bạn có thể tự chăm sóc xe nhanh chóng và hiệu quả nhờ chương trình đào tạo ưu việt của Công ty Honda Việt Nam

Cửa hàng Visacoop
Cửa hàng kinh doanh xe trả góp chuyên nghiệp tại TPHCM| Nguồn ảnh: Cửa hàng Visacoop

Thông tin liên hệ

10. Siêu thị xe máy Minh Long

Nằm tiếp theo trong danh sách các thương hiệu xe máy được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam đều do cửa hàng xe máy Minh Long phân phối. Niềm tin của người tiêu dùng đối với Minh Long khá cao do đã hoạt động trong lĩnh vực phân phối xe máy hơn bảy năm. Siêu thị xe máy Minh Long hiện có 9 cửa hàng kinh doanh xe máy trên toàn quốc. Bạn có thể duyệt qua đây để biết các đề xuất cụ thể nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mà bạn có thể mua xe trả góp tại TPHCM tốt nhất.

Các bước thực hiện khi mua hàng trả góp tại cửa hàng xe máy Minh Long TPHCM như sau:

 • Quy trình và hồ sơ đánh giá đơn giản
 • Các tổ chức hỗ trợ như FE credit, MB, HD Saigon, Jaccs Bank đang giảm lãi suất cho vay
 • Mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng là lãi suất vay mua xe máy, bắt đầu từ 0,99%

Khi các bạn đến cửa hàng mua xe trả góp tại TPHCM này sẽ được đội ngũ nhân viên được đào tạo bài thông qua các lớp học nghiệp vụ của cửa hàng. Nhằm nâng cao được trải nghiệm người dùng và sự hài lòng trong suốt quá trình được phục vụ cũng như là chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Siêu thị xe máy Minh Long
Cửa hàng kinh doanh xe trả góp chuyên nghiệp tại TPHCM| Nguồn ảnh: Siêu thị xe máy Minh Long

Thông tin liên hệ

11. Quang Phương

Thông tin liên hệ

12. Phát Thịnh

Thông tin liên hệ

13. Thắng Lợi

Thông tin liên hệ

14. Thái Ngân

Thông tin liên hệ

15. Vinh Thành Đạt

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các địa chỉ cung cấp dịch vụ mua xe trả góp tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất được đông đảo khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua mà Top10thuduc muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp cũng như là yêu thích để tậu cho mình một chiếc xe mà lại chi trả nhẹ chi phí hàng tháng.

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất