25/02/2024
Home Công ty Top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tốt nhất

Top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tốt nhất

0
Top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tốt nhất

Nên mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tại đơn vị nào uy tín và chất lượng? sẽ là điều mà nhiều người muốn sử dụng đông trùng hạ thảo băn khoăn. Vì hiện nay, đông trùng hạ thảo đã dễ để nuôi trồng, nên có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối nó trên thị trường. Tuy nghiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp giá bán đông trùng hạ thảo chất lượng. Vậy làm thế nào để mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tốt, hãy cùng top10thuduc.net điểm qua 10 địa chỉ mua, bán đông trùng hạ thảo tốt nhất tại TPHCM trong bài viết này.

Top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín:

1. Đông Trùng Hạ Thảo JINDO

Khi nhắc đến đông trùng hạ thảo an toàn, chắc chắn mọi người đều biết đến đông trùng hạ thảo Jindo vì nó rất nhiều ưu điểm mà loại cây này có thể mang lại. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều cái tên vững chắc nhưng đông trùng hạ thảo tại đây luôn là lựa chọn hàng đầu tại TPHCM. Địa điểm bán đông trùng hạ thả này là nơi bán đông trùng hạ thảo uy tín mà nếu bạn mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM, bạn sẽ được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất.

Sản phẩm chất lượng cao là dược liệu sạch, nuôi trồng bằng công nghệ tiên tiến, giám sát chặt chẽ ở tất cả các giai đoạn của quy trình. hoàn toàn không rủi ro khi sử dụng, theo chứng nhận. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tại đây, sản phẩm sẽ có Cordyceps Jindo bao gồm tới 17 axit amin, giúp nâng cao hệ thống miễn dịch và cải thiện sức khỏe nói chung.

Hơn nữa, sản phẩm bao gồm các loại vitamin C, A, K, E,  B12, cũng như các hoạt chất sinh lý axit cordiceptic và cordycepin cả hai đều có khả năng tiêu diệt vi trùng và có lợi cho sức khỏe. Đây sẽ là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tốt nhất.

Mua đông trùng hạ thảo - Đông Trùng Hạ Thảo JINDO
Đông Trùng Hạ Thảo JINDO | Nguồn: dongtrunghathaojindo.vn

Thông tin liên hệ:

2. Nano đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Nano là tập đoàn kết hợp công nghệ kỹ thuật số vào quy trình sản xuất nhằm mở rộng quy mô phân phối sản phẩm. Công nghệ hiện đại của địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này không chỉ hỗ trợ các công ty tăng sản lượng mà còn cải thiện các biện pháp an toàn và chống hàng giả.

Đông trùng hạ thảo Nano là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM và các khu vực khác. Điều đáng chú ý, đây là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng Nano hoạt tính đến với người tiêu dùng.

Mua đông trùng hạ thảo - Nano đông trùng hạ thảo
Nano đông trùng hạ thảo | Nguồn: nanodongtrunghathao.vn

Thông tin liên hệ:

3. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm là một thương hiệu nổi tiếng đã có mặt trên thị trường từ lâu. Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo này có mạng lưới phân phối bao gồm các đại lý trên toàn quốc và hơn 200 nhà phân phối khác nhau.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM chất lượng này có lịch sử lâu đời. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm là sản phẩm từ hệ thống thương hiệu Linh Chi Nông Lâm, tươi và mới. Bên cạnh đó, nơi có giá bán đông trùng hạ thảo phù hợp uy tín này cũng có thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo có dạng viên uống nên rất dễ để sử dụng.

Trên toàn quốc, vì địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này có hơn 200 đại lý cung cấp hàng hóa nên bạn có thể dễ dàng mua, bán đông trùng hạ thảo của đơn vị này. Đặc biệt, nơi bán đông trùng hạ thảo uy tín này có đội ngũ chuyên gia phụ trách tư vấn, quản lý, phát triển sản phẩm, nghiên cứu có chuyên môn cao, tận tâm với nghề.

Mua đông trùng hạ thảo - Đông trùng hạ thảo Nông Lâm
Đông trùng hạ thảo Nông Lâm | Nguồn: linhchinonglam.com

Thông tin liên hệ:

4. Đông trùng hạ thảo Nam Hufi

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi là sản phẩm của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM phối hợp với công ty Cổ phần NAMHUFI ứng dụng, nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao. Nơi bán đông trùng hạ thảo uy tín này sản xuất đông trùng hạ thảo với quy mô lớn, đảm bảo giá thành rẻ, chất lượng đồng nhất. Sản phẩm của địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM vô giá này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng đông trùng hạ thảo khác nhau, mỗi loại lại có chất lượng và giá cả khác nhau, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý người tiêu dùng. Nhận thức được điều này, địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã đầu tư quy trình sản xuất nuôi trồng Đông trùng hạ thảo toàn diện, bao gồm thiết bị kỹ thuật, máy móc, nhà xưởng.

Mua đông trùng hạ thảo - Đông trùng hạ thảo Nam Hufi
Đông trùng hạ thảo Nam Hufi | Nguồn: namhufi.com

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH Thảo dược và sức khỏe Biofun

Công ty TNHH Thảo dược và sức khỏe Biofun là công ty sản xuất, bán đông trùng hạ thảo uy tín chất lượng. Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín này đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo với sự hỗ trợ của người dân địa phương tại hệ thống vườn dược liệu. Do điều kiện khí hậu lý tưởng, địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này đảm bảo sản xuất đông trùng hạ thảo tươi vượt tiêu chí WHO- GACP.

Không chỉ có các địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở các thành phố lớn mà tại Sài Gòn. Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này cũng đang mở rộng mạng lưới showroom trên khắp các tỉnh thành nhằm tiếp cận rộng rãi hơn đối tượng mua hàng của mình.

Công ty TNHH Thảo dược và sức khỏe Biofun
Công ty TNHH Thảo dược và sức khỏe Biofun | Nguồn: biofun.vn

Thông tin liên hệ:

6. Đông trùng hạ thảo Hector

Đông trùng hạ thảo Hector là công ty bán đông trùng hạ thảo được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng mang thương hiệu của Công ty TNHH Lavite. Các yêu cầu về sản phẩm của đơn vị có giá bán đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo qua sơ chế này bao gồm chứng nhận HACCP, chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, ISO,  GLOBALGAP và các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế quy định.

Chính vì hiệu quả rõ rệt mà giá thành tại địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín này lại rẻ và hiện được nhiều người tin dùng trên cả nước cũng như một số thị trường nước ngoài như Hoa Kỳ, Úc, Đài Loan, Canada, Singapore, Đức,…Các sản phẩm của đơn vị này luôn được đảm bảo về chất lượng nên cũng dễ hiểu vì sao nhiều khách hàng lại tin tưởng công ty bán, mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này đến vậy.

Công ty Hector cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển dòng sản phẩm Nước Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm chiết xuất từ ​​Đông Trùng Hạ Thảo sử dụng công nghệ hiện đại cho hiệu quả nhanh chóng. Các dòng sản phẩm chính của địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín này có mức giá hợp lý. Các sản phẩm của địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín này dành cho đại đa số cá nhân có thu nhập từ trung bình trở xuống có nhu cầu.

Đông trùng hạ thảo Hector
Điểm mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM Hector | Nguồn: hectorshop.vn

Thông tin liên hệ:

7. Công ty CP Nấm Ta

Công ty CP Nấm Ta là một trong những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tốt nhất tại TPHCM. Các sản phẩm tại công ty bán đông trùng hạ thảo này chế biến trong môi trường kín được Bộ Y Tế công nhận và được nuôi trồng tại Việt Nam. Công ty bán đông trùng hạ thảo này là một trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam nâng cao hiệu quả nuôi trồng cũng như tìm tòi những giống mới.

Nhiều năm thu thập kiến ​​thức, địa chỉ bán, mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín này mong muốn đưa hàng hóa đông trùng hạ thảo lớn nhất ra thị trường vì lợi ích của người dân nói chung. Trước khi đưa ra thị trường, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Vì thành phần dược chất đã được tách ra từ thực vật nên hàm lượng dược chất của đông trùng hạ thảo tuy là sản phẩm được tạo ra thông qua phương pháp kỹ thuật nhưng vẫn đảm bảo được các đặc tính chữa bệnh của đông trùng hạ thảo có trong tự nhiên. Tại địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín này luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp túc trực, luôn kiểm tra hàm lượng dược chất của sản phẩm trước khi đóng gói, đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được chất lượng tốt nhất có thể.

Công ty CP Nấm Ta
Công ty CP Nấm Ta | Nguồn: namta.vn

Thông tin liên hệ:

8. Onplaza Việt Pháp

Onplaza Việt Pháp là nơi khởi đầu tuyệt vời nếu bạn muốn tìm mua, bán đông trùng hạ thảo tại TPHCM với tên tuổi, chất lượng, uy tín trên toàn thế giới. Tất cả các mặt hàng của điểm bán này đều có chất lượng sản phẩm và giá cực kỳ cạnh tranh, tuyệt vời. Ngoài ra, đơn vị này chỉ cung cấp các mặt hàng đích thực cho khách hàng.

Điểm bán, mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phụ trách theo dõi, hỗ trợ, tư vấn người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm. Đông trùng hạ thảo là một trong những loại thảo dược chất lượng được cung cấp tại điểm bán này.

Đông trùng hạ thảo là mặt hàng chủ yếu của địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM chất lượng ở TPHCM này. Các sản phẩm của địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín này được chiết xuất thành dạng viên nén, các dạng khác. Một số sản phẩm được sản xuất nguyên con, có xuất xứ từ Tây Tạng, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Mua đông trùng hạ thảo - Onplaza Việt Pháp
Onplaza Việt Pháp | Nguồn: Onplaza.vn

Thông tin liên hệ:

9. Sức Khỏe Phú Quý

Sức Khỏe Phú Quý luôn cố gắng giữ sức khỏe cho người Việt Nam để họ sống lâu và hạnh phúc. Xuất phát từ suy nghĩ này, cửa hàng bán đông trùng hạ thảo này độc quyền lựa chọn, phân phối và nhập khẩu các mặt hàng đông trùng hạ thảo chất lượng chính hãng từ các công ty được công nhận trong nước và trên thế giới.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này có bán hai loại đông trùng hạ thảo: đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo tươi. Đông trùng hạ thảo có nhiều dạng bao gồm dạng sợi, dạng tẩm mật ong, dạng viên nang, dạng bột, dạng viên nén. Mỗi sản phẩm đông trùng hạ thảo đều được hỗ trợ chứng nhận an toàn của Bộ Y tế.

Vì nơi mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này bán hàng liên tục nên bạn có thể liên tục cập nhật để nhận được nhiều sản phẩm chất lượng. Hơn nữa, nhân viên tại cửa hàng đông trùng hạ thảo TPHCM này luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhằm hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất tùy theo thể trạng của bạn.

Mua đông trùng hạ thảo - Sức Khỏe Phú Quý
Sức Khỏe Phú Quý | Nguồn: suckhoetuquy.com

Thông tin liên hệ:

10. Hệ thống cửa hàng KGIN

Hệ thống cửa hàng KGIN là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dễ dàng cho khách hàng sử dụng bằng công nghệ sản xuất tinh chất, dạng viên,  dạng ống. Đơn vị này phân phối các sản phẩm có tem chống hàng giả, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ.

Đây là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tốt và uy tín nhất tại TPHCM vì các mặt hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và có nhiều dạng bào chế đáp ứng yêu cầu của bạn. Bộ y tế đã cho phép tất cả mọi thứ từ viên thuốc đến tinh chất cho đến đồ uống. Để thuận tiện cho người sử dụng, tất cả các thông tin và sách hướng dẫn sử dụng luôn được cung cấp bằng tiếng Việt.

Mua đông trùng hạ thảo - Hệ thống cửa hàng KGIN
Hệ thống cửa hàng mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM KGIN | Nguồn: kgin.com.vn

Thông tin liên hệ:

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý, tốt cho sức khỏe vì thế nhu cầu sử dụng loại thảo dược này để bồi bổ ngày càng tăng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM, hãy xem xét các địa chỉ mua bán ở trên nhé.

5/5 - (200 bình chọn)