11/12/2023
Home Làm đẹp Top 10 địa chỉ lấy mỡ bọng mắt ở TPHCM đẹp, uy tín, an toàn nhất

Top 10 địa chỉ lấy mỡ bọng mắt ở TPHCM đẹp, uy tín, an toàn nhất

0
Top 10 địa chỉ lấy mỡ bọng mắt ở TPHCM đẹp, uy tín, an toàn nhất
Danh sách các địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn và uy tín nhất tại TPHCM

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt? Một số trong chúng ta có phần bọng mẳt to hơn bình thường và phần mỡ này nếu ít sẽ không ảnh hưởng gì nhưng nếu nhiều sẽ gây ra tình trạng làm sụp mí mắt. Hạn chế về tầm nhìn, nhiều trường hợp nặng hơn có thể làm cho mắt ngày một yếu đi. Chính vì vậy mà dịch vụ cắt mỡ bọng mắt tại các thẩm mỹ viện ngày càng nhiều. Nhưng hầu như đây là một kỹ thuật khó yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cứng cùng những kiến thức chuyên môn sâu để đảm bảo được an toàn và lợi ích cho khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy cùng theo chân Top10thuduc điểm qua một số địa chỉ lấy mỡ bọng mắt đẹp và an toàn nhất tại TPHCM được đông đảo khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đánh giá cực kì tốt. Để tránh những trường hợp tiền mất tật mang do các phòng khám chui, làm đại không quan tâm đến sức khoẻ của khách hàng.

Danh sách các địa chỉ lấy mỡ bọng mắt ở Sài Gòn đẹp, uy tín, an toàn nhất

1. Bác sĩ Lê Trần Duy – lấy mỡ bọng mắt đẹp cuốn hút tại TPHCM

Đi từ bất ngờ đến hài lòng, đó là những gì mà khách hàng nhận xét khi thực hiện dịch vụ lấy mỡ bọng mắt cùng bác sĩ Lê Trần Duy – vị chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Lấy mỡ bọng mắt đẹp tự nhiên, được rất đông khách hàng tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy để thực hiện
Lấy mỡ bọng mắt đẹp tự nhiên, được rất đông khách hàng tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy để thực hiện | Nguồn: Bác sĩ Lê Trần Duy

Được biết, bác sĩ Duy là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu TPHCM, với kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt hiện đại, ứng dụng công nghệ làm đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc, mang đến vẻ đẹp cuốn hút và tự nhiên cho mọi khách hàng.

Bác sĩ Duy cho biết, mỗi trường hợp lấy mỡ bọng mắt đều phải được thăm khám, nhận định và thực hiện với sự khác biệt.

Vì mỗi khách hàng có đặc trưng đôi mắt và gương mặt riêng, bóc tách, lấy mỡ, định hình lại vùng da quanh mắt cần được thực hiện cẩn thận, để tránh biến chứng cũng như mang lại vẻ đẹp tự nhiên hài hòa nhất.

Bác sĩ luôn đặt tiêu chuẩn vẻ đẹp tự nhiên, an toàn lên từng ca thẩm mỹ, cũng vì điều này, hơn 30,000 khách hàng làm đẹp tại đây đã có thể tự tin với diện mạo mới, cuộc sống mới, càng khiến thương hiệu Dr. Duy lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Chị Thủy Châu, Hải Phòng, chia sẻ:

Mình biết đến bác sĩ Lê Trần Duy qua giới thiệu từ một người thân ở Nam Định. Chị ấy đã thực hiện nâng mũi, mình thấy rất đẹp, tuy nhiên mũi mình thì không đến nỗi nào, chỉ có bọng mắt làm mình cảm thấy gương mặt già nua, kém tự tin rất nhiều.

Mình liên hệ tư vấn nhưng phải đợi 10 ngày vì số lượng khách hàng đặt lịch rất đông, và kết quả lặn lội từ Hải Phòng vào Sài Gòn đã không làm mình thất vọng.

Lấy mỡ bọng mắt đẹp tự nhiên, được rất đông khách hàng tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy để thực hiện
Lấy mỡ bọng mắt đẹp tự nhiên, được rất đông khách hàng tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy để thực hiện | Nguồn: Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy thực hiện lấy mỡ bọng mắt chỉ khoảng 30 phút. Sau đó, thật ra thì không có sau đó nữa, vì bạn thấy đấy, mắt của mình bây giờ nhìn rất tự nhiên, cuốn hút đúng không, này là nhận xét của mọi người đấy nhé.

Thật ra, mình hài lòng nhất chính là sự chuyên nghiệp và tận tâm của bác sĩ, mình không hề có cảm giác đau đớn khó chịu nào, cũng rất an tâm vì máy sĩ may rất khéo, bây giờ thì không có dấu vết gì của sẹo nữa.

Một đôi mắt tươi trẻ và tinh anh sẽ giúp mình có được cuộc sống tốt hơn, bạn có tin vậy không?

Muốn làm đẹp an toàn, chị em nên chọn những bác sĩ giỏi uy tín nhé, thông tin liên hệ bác sĩ Duy mình để dưới đây, nhưng lưu ý là khách hàng đông nên chị em cần đặt lịch trước từ 10 – 15 ngày.

Thông tin liên hệ

2. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt uy tín tại Sài Gòn

Địa điểm lấy mỡ bọng mắt uy tín tại TPHCM này mang đến một số ưu điểm như nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo và hoàn toàn an toàn khi thực hiện cắt túi mắt ở TPHCM. Hỗ trợ mang lại cho bạn đôi mắt trẻ mãi không già chỉ trong 7 ngày. Do đó, để được hướng dẫn kỹ thuật xóa mỡ dưới quầng mắt đúng cách, bạn hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nhé!

Bạn lo lắng rằng vùng mỡ dưới mắt của bạn có thể làm cho bạn trông già hơn và xấu đi? Đừng sợ hãiphương pháp xóa bỏ mỡ dưới quầng mắt của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ hỗ trợ bạn loại bỏ quầng mắt xấu xí chỉ trong 30 phút, lưu giữ nét thanh xuân cho đôi mắt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng
Thẩm mỹ viện lấy mỡ bọng mắt đẹp tại TPHCM | Nguồn ảnh: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn ở Sài Gòn

Hệ thống thẩm mỹ phẫu thuật nhiều vùng khác nhau trên cơ thể lớn và khá nổi tiếng là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Trung tâm giúp các quý cô Việt Nam nâng cao sức hấp dẫn và ngày càng phát triển trong những năm qua. Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt đẹp tại Sài Gòn này luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ phẫu thuật hàng đầu đồng thời duy trì các tiêu chuẩn vô trùng và các biện pháp phòng ngừa an toàn.

Do đã có uy tín lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nên những khách hàng có nhu cầu cắt bỏ quầng mắt đều lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Để cung cấp các vết cắt chính xác, ít xâm lấn, các chuyên gia được đào tạo thực hiện điều trị này với chuyên môn tỉ mỉ. Toàn bộ mỡ mắt sẽ được loại bỏ trong quá trình phẫu thuật tại Đông Á trả lại cho bệnh nhân đôi mắt trẻ trung, long lanh.

Sử dụng công nghệ độc đáo của Hàn Quốc, địa chỉ lấy mỡ bọng mắt uy tín ở Sài Gòn – Đông Á tự tin về tầm cỡ của các phương pháp điều trị nói chung và xóa quầng mắt nói riêng. Tại cơ sở hút mỡ nổi bật tại TPHCM này, các chuyên gia y tế có thể loại bỏ hơn 90% mô mỡ, cho kết quả duy trì lâu dài và ít tái phát hơn so với các phương pháp điều trị khác. Ngoài ra, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á giảm giá cho những khách hàng thực hiện từ hai lần phẫu thuật thẩm mỹ trở lên.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Thẩm mỹ viện lấy mỡ bọng mắt đẹp tại TPHCM | Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang – Dịch vụ lấy mỡ bọng mắt ở TPHCM

Lấy mỡ bọng mắt không cần phẫu thuật ở đâu an toàn nhất? Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang là một trong những địa chỉ lấy mỡ bọng mắt đẹp tại TPHCM được đông đảo chị em lựa chọn. Bằng cách cung cấp một mức độ dịch vụ cẩn thận và cam kết, đơn vị đã củng cố vị trí của mình trên bản đồ làm đẹp. Thẩm mỹ viện ấm cúng, xa hoa với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cũng đã có mặt tại thẩm mỹ Phú Khang.

Lấy mỡ bọng mắt là dịch vụ được ưa chuộng và đón nhận tại Thẩm mỹ Phú Khang. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ này có thể trao đổi với bác sĩ để biết thêm về quy trình cắt bỏ và chi phí đi kèm. Bác sĩ phẫu thuật sẽ lập kế hoạch và đo vết mổ trước khi bắt đầu phẫu thuật.

Quy trình thẩm mỹ tại địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn diễn ra nhanh chóng ở Trung tâm Thẩm mỹ Phú Khang và cho hiệu quả thấy ngay. Ví dụ, khách hàng có thể tự do khởi hành trong ngày mà không cần theo dõi. Ngoài ra, các bác sĩ còn tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc mắt để duy trì sức khỏe tốt, trẻ lâu và thoát khỏi các dấu hiệu lão hóa.

Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang
Thẩm mỹ viện lấy mỡ bọng mắt đẹp tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang

Thông tin liên hệ

5. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt uy tín tại Sài Gòn

Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc còn có tên gọi khác là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhượng quyền, sở hữu toàn bộ trang thiết bị và công nghệ được cấp bằng sáng chế được sử dụng trong hoạt động của mình. Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn ở TPHCM cũng tuyển dụng một nhóm các chuyên gia y tế có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Dịch vụ xóa bọng mỡ mắt do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cung cấp đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng vì hiệu quả vượt trội. Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu sẽ đích thân thăm khám cho từng khách hàng. Dù chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng tính an toàn vẫn được Bệnh viện JW đặt lên hàng đầu trong quá trình thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Cơ sở bóc mỡ mí mắt ở TPHCM được đánh giá cao này chuyên sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không để lại sẹo.

Tại địa chỉ lấy mỡ bọng mắt uy tín tại TPHCM – JW Hàn Quốc, thủ thuật lấy mỡ bọng mắt diễn ra trong khoảng 30 phút; thời gian hồi phục khoảng 3-5 phút. Tại bệnh viện, những bệnh nhân có mỡ quanh mắt cũng có thể tiến hành thủ thuật. Ngoài ra, bệnh nhân có thể kết hợp lấy mỡ với cắt da thừa mí trên nếu cần thiết để có được đôi mắt to tròn, long lanh như ý.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thu phí lấy mỡ bọng mắt là 12 triệu đồng / ca, phẫu thuật chỉnh sửa mắt là 15 triệu đồng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Thẩm mỹ viện lấy mỡ bọng mắt đẹp tại TPHCM | Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thông tin liên hệ

6. Viện thẩm mỹ La Ratio – Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt đẹp và an toàn

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu uy tín và an toàn nhất? Một địa chỉ lấy mỡ bọng mắt ở Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Viện thẩm mỹ La Ratio. Khách hàng sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ khi đến thăm khám. Dụng cụ, máy móc hiện đại được đặt trong phòng mổ sát khuẩn, không tì vết.

Bác sĩ Võ Thành Trung giám sát toàn bộ quy trình tại đây, từ khâu đánh giá và tư vấn cho khách hàng cho đến khi phẫu thuật. Vì bác sĩ có chuyên môn hơn 10 năm và nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn Bác sĩ Võ Thành Trung để “tân trang” nhan sắc cho mình. Trong dịch vụ chăm sóc hậu phẫu của Viện thẩm mỹ La Ratio, công nghệ plasma lạnh được sử dụng để hỗ trợ giảm đau và giảm phù nề ngay tức thì, tạo sẹo đồng thời với việc loại bỏ lớp mỡ bên dưới mắt.

Thẩm mỹ viện La Ratio số 06686 / HCM-GPHD đã được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động. Do đó, mọi quy trình phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại đây, bao gồm cả loại bỏ bọng mỡ mắt, luôn được thực hiện theo một quy trình tỉ mỉ, chính xác, tuân thủ các yêu cầu của y tế. Vì vậy, đừng bỏ qua lời giới thiệu của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lấy mỡ bọng mắt ở TPHCM đáng tin cậy.

Viện thẩm mỹ La Ratio
Thẩm mỹ viện lấy mỡ bọng mắt đẹp tại TPHCM | Nguồn ảnh: Viện thẩm mỹ La Ratio

Thông tin liên hệ

7. Thẩm mỹ viện VIP – Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn ở Sài Gòn

Thẩm mỹ viện VIP là địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn được công nhận tại TPHCM. Doanh nghiệp này tập hợp một nhóm các chuyên gia lành nghề, chuyên gia y tế và công nghệ tiên tiến để tạo ra một thẩm mỹ viện an toàn, nơi khách hàng có thể bày tỏ mong muốn nâng cao sức hấp dẫn của họ.

Khách hàng thường xuyên dành cho dịch vụ giảm mỡ tại Thẩm mỹ viện VIP những đánh giá tích cực. Với các thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng của bác sĩ chuyên khoa đã qua đào tạo, quy trình giảm mỡ mí mắt kết thúc trong 20 đến 30 phút. Sau khi thăm khám và gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch thẩm mỹ rất nhỏ sát mí mắt dưới để lấy hết mỡ thừa dưới mắt. Sau năm đến mười phút, bệnh nhân đủ sức khỏe có thể xuất viện mà không cần nằm lại theo dõi qua đêm như những lần trước.

Ngoài việc cung cấp các quy trình thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp bao gồm bấm mí Hàn Quốc, cắt mí, mở rộng góc mắt…, địa chỉ lấy mỡ bọng mắt tại thẩm Mỹ Viện VIP còn cung cấp dịch vụ hút mỡ bọng mắt.

Thẩm mỹ viện VIP
Thẩm mỹ viện lấy mỡ bọng mắt đẹp tại TPHCM | Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện VIP

Thông tin liên hệ

8. Trang Spa & Beauty – Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn ở TPHCM

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt? Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại địa chỉ lấy mỡ bọng mắt tại Trang Spa & Beauty, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khi đến đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám mắt và tư vấn cho bạn phương án phục vụ tốt nhất dựa trên tình trạng của bạn.

Kỹ thuật hút mỡ được sử dụng tại Trang Spa & Beauty có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Những vết sẹo khó nhìn hay những vết sẹo thực sự rất đáng yêu, giống như một sợi chỉ mảnh gài trên chân mày
 • giảm sưng tấy và nếp mí rõ ràng hơn giúp đôi mắt trông to và trẻ trung hơn
 • mang lại cho đôi mắt của phụ nữ một vẻ ngoài trẻ trung hơn bằng cách làm giảm hoặc loại bỏ các nếp nhăn chân chim
 • Sử dụng một nhóm bác sĩ lành nghề, kỹ thuật phẫu thuật đã được kiểm chứng và cơ sở vật chất được chấp nhận, đảm bảo rằng ca phẫu thuật của bạn an toàn tuyệt đối
 • nâng cao tỷ lệ, độ tươi và kích thước của đôi mắt
 • Không có thời gian chết hoặc hậu quả; hiệu quả lâu dài

Các dịch vụ được cung cấp tại địa chỉ lấy mỡ bọng mắt uy tín ở TPHCM này loại bỏ thâm quầng mắt theo các chủ đề như:

 • Do cơ địa hoặc do lão hóa mà mắt có bọng mỡ hoặc mí mắt chùng xuống
 • Đã phẫu thuật loại bỏ mỡ dưới mắt thất bại
 • Cung cấp dịch vụ cho những người có nhu cầu làm đẹp, cả nam và nữ

https://youtu.be/JUbVVjALp6A

Thông tin liên hệ

9. Thẩm mỹ Dr Vương – Lấy mỡ bọng mắt đẹp ở Sài Gòn

Bác sĩ lấy mỡ bọng mắt nào giỏi nhất? Bạn không nên bỏ qua Thẩm mỹ bác sĩ Vương, một địa chỉ chữa thâm quầng mắt nổi tiếng. Cơ sở cung cấp nhiều quy trình thẩm mỹ cho các quý cô theo ba tiêu chuẩn: đẹp, an toàn và kéo dài tuổi thọ. Phục vụ tận tình từ khâu thăm khám ban đầu, đánh giá sức khỏe đôi mắt, lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật phù hợp nhất với khuôn mặt và độ tuổi của từng khách hàng. Dịch vụ được cung cấp sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất.

Sau đây là một số ưu điểm đáng chú ý khi phẫu thuật ở địa chỉ cắt bọng mắt tại bác sĩ Vương:

 • Đôi mắt đáng yêu, chân thực và trẻ trung
 • Không gây khó chịu hoặc đau đớn
 • Bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường trở lại sau khi phẫu thuật
 • Duy trì vẻ ngoài tự nhiên trong khi loại bỏ quầng mắt nặng
 • Do đích thân bác sĩ Vương thực hiện
Thẩm mỹ Dr Vương
Thẩm mỹ viện lấy mỡ bọng mắt đẹp tại TPHCM | Nguồn ảnh: Thẩm mỹ Dr Vương

Thông tin liên hệ

10. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt uy tín ở TPHCM

Bác sĩ móc mỡ mí mắt trên nào tốt nhất? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ đảm bảo, chất lượng cao. Bởi vì Kangnam có cơ sở vật chất mạnh và đội ngũ bác sĩ am hiểu chuyên môn nên rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu lấy mỡ bọng mắt đã tìm đến. Khách hàng cũng rất tin tưởng bệnh viện bởi dịch vụ chăm sóc tận tình và giá cả minh bạch tong suốt quá trình.

Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt uy tín tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo vừa an toàn vừa đẹp mắt. Với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, bệnh viện có thể đảm bảo kết quả nhanh chóng, không sưng đau và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Các chuyên gia đánh giá rất cao công nghệ này vì nó mang lại rất nhiều lợi ích so với các phương pháp loại bỏ quầng mắt truyền thống.

Ngoài ra, địa chỉ cắt túi mỡ mắt ở TPHCM này có ưu điểm là phục hồi nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài và kết quả thẩm mỹ tốt. Ngay cả khi chỉ ảnh hưởng đến quầng mắt, các bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ lấy mỡ bọng mắt ở Sài Gòn này có thể hỗ trợ làm mới vùng da mắt hoàn toàn mà không đau rát. Khách hàng cũng có thể được hưởng lợi từ các gói dịch vụ thẩm mỹ mắt mà Bệnh viện Kangnam đưa ra nếu có mong muốn sở hữu đôi mắt hoàn toàn khả ái với mức giá phải chăng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thủ thuật lấy mỡ bọng mắt có giá 7 triệu đồng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Thẩm mỹ viện lấy mỡ bọng mắt đẹp tại TPHCM | Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn, uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng yêu thích làm đẹp thường xuyên lựa chọn cho việc chăm sóc nhan sắc của bản thân. mình đã thống kê lại và đưa ra những thông tin cần thiết, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, an tâm hơn trước khi sử dụng dịch vụ. Mong rằng bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ chăm sóc vẻ ngoài phù hợp với nhu cầu bản thân đặt ra nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt TPHCM ở đâu tốt?

Top10thuduc xin giới thiệu đến bạn một số địa chỉ lấy mỡ bọng mắt đẹp, uy tín, an toàn tại TPHCM như: Viện thẩm mỹ Lê Trần Duy, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á , Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang,.....Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trong bài viết dưới đây

Lấy mỡ bọng mắt không cần phẫu thuật ở đâu an toàn nhất?

Một số địa chỉ lấy mỡ bọng mắt đẹp, uy tín, an toàn ở Sài Gòn như: Viện thẩm mỹ Lê Trần Duy, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á , Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang,.....Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trong bài viết dưới đây

Bác sĩ lấy mỡ bọng mắt nào giỏi nhất?

Một số địa chỉ lấy mỡ bọng mắt đẹp sở hữu những đội nhóm chuyên gia y, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đảm bảo uy tín, an toàn ở Sài Gòn như: Viện thẩm mỹ Lê Trần Duy, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á , Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang,.....Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trong bài viết dưới đây

5/5 - (200 bình chọn)