08/12/2023
Home Dịch vụ Top 15 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM tốt nhất

Top 15 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM tốt nhất

0
Top 15 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM tốt nhất

Các địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM nào uy tín nhất hiện nay? là nơi mà nhiều cặp đôi đang tìm kiếm trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, hiện nay loại dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân còn ít vì thế rất khó để tìm được một nơi khám chất lượng, uy tín. Vì vậy hôm nay, để đem lại những thông tin hữu ích giúp cho các bạn có một sự lựa chọn đúng đắn, top10thuduc.net sẽ giới thiệu cho bạn 10 phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín và tốt nhất hiện nay trong bài viết này.

Top 15 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín nhất:

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú

Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú nhanh chóng trở thành địa chỉ khám và điều trị bệnh được người dân TPHCM và các vùng lân cận ưa chuộng và tin tưởng. Đây là một trong các phòng khám được review khám sức khỏe tiền hôn nhân tốt nhất. Khi đến khám tại phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này, bạn sẽ tiến hành các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân theo một quy trình cụ thể.

Khi đến khám sức khỏe tiền hôn nhân tại nơi này, bạn có thể biết những điều cần biết về sức khỏe để chuẩn bị cho hôn nhân là những điều tối quan trọng mà các cặp đôi mới cưới cần biết. Phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này luôn coi sự tin tưởng và lựa chọn của người bệnh là cơ sở vững chắc để nỗ lực và cố gắng. Tại cơ sở này, bạn có thể khám tổng quát như: hệ bài tiết, hệ tiêu hóa, thận, máu, phổi, gan, các loại viêm gan, xương khớp, tim mạch.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú
Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú | Nguồn: pkanphu.com

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM là một trong các phòng khám có giá khám sức khỏe tiền hôn nhân khá ưu đãi. Cơ sở này cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân nổi bật và chất lượng cao, được nhiều cặp vợ chồng đặt trọn niềm tin. Cơ sở khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này được trang bị hoàn toàn để tự chẩn đoán và tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra sức khỏe của các cặp vợ chồng.

Không chỉ vậy, đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm khám sức khỏe tiền hôn nhân này còn luôn cập nhật công nghệ mới nhất trên toàn cầu để mang đến dịch vụ chất lượng cao mỗi ngày. Các chuyên gia tư vấn trong đội ngũ nhân viên của bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM
Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM | Nguồn: suckhoesinhsan.medinet.gov.vn

Thông tin liên hệ:

3. Phòng khám đa khoa Diamond

Phòng khám đa khoa Diamond quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản từ các bệnh viện hàng đầu của thành phố, từ lâu đã được coi là điểm đến nổi bật cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trọn vẹn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Khách hàng đến phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này đều review khám sức khỏe tiền hôn nhân tại đây rất uy tín.

Cơ sở khám sức khỏe tiền hôn nhân này cung cấp các dịch vụ nội khoa tổng quát, răng hàm mặt, tai mũi họng, da liễu, sản phụ khoa, nhãn khoa và nhi khoa. Sử dụng tiêu chí phòng bệnh hơn chữa bệnh, phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này luôn tỉ mỉ trong các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân. Các chuyên gia y tế đã tạo ra các gói khám tổng quát và tầm soát ung thư với nhiều sản phẩm khám đa dạng nhằm hỗ trợ khách hàng chủ động bảo vệ sức khỏe của mình.

Phòng khám đa khoa Diamond
Phòng khám đa khoa Diamond | Nguồn: ykhoadiamond.com

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Bệnh viện Phụ sản Mêkông là một nơi luôn ưu tiên đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại được trang bị tiên tiến, đầy đủ để có thể phục vụ tốt nhất cho việc điều trị, khám và tầm soát sức khỏe. Kích thích niệu động và điện cơ, thiết bị siêu âm 3D và 4D, chụp ảnh cộng hưởng từ (MRI), sinh học phân tử, phương pháp vi sinh,… Đây là một phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đến khám, điều trị.

Cơ sở khám sức khỏe tiền hôn nhân này cung cấp dịch vụ khám tiền hôn nhân chuyên khoa cho các cặp đôi. Mặc dù không có gói khám cụ thể nào, nhưng bạn sẽ được khuyến khích thực hiện các cuộc chụp cắt lớp và xét nghiệm phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe và yêu cầu của bạn tại bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM - Bệnh viện Phụ sản Mêkông
Bệnh viện Phụ sản Mêkông | Nguồn: mekonghospital.vn

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một trong những bệnh viện có nhiều khách hàng review khám sức khỏe tiền hôn nhân tốt tại đây. Bệnh viện tư nhân chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản này được nhiều người ưa chuộng và rất tin tưởng. Để hỗ trợ quá trình thăm khám chuyên nghiệp, bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, hệ thống trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu.

Hiện bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này có một danh sách riêng các gói khám dành cho phụ nữ chuẩn bị kết hôn với giá khám sức khỏe tiền hôn nhân phù hợp cho mọi đối tượng. Mặc dù không có gói khám chính thức cho nam giới, nhưng bệnh viện có đầy đủ các thiết bị xét nghiệm cần thiết và sẽ đánh giá các chàng trai dựa trên tình hình sức khỏe của họ.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM - Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn | Nguồn: sihospital.com.vn

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân nổi bật nhất khu vực phía Nam có các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân chặt chẽ. Bệnh viện này có quy mô hơn 400 giường bệnh, các thiết bị y tế hàng đầu và đáp ứng toàn diện nhu cầu khám chữa bệnh của 18 quận, huyện.

Bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này từ lâu đã được coi là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân chất lượng cao, nổi tiếng nhất nhì. Khi đến khám, bạn sẽ được khám tổng quát, tầm soát ung thư vú, khám sức khỏe sinh sản, soi âm đạo, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm phân tích tinh trùng. Những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh nam khoa / phụ khoa sẽ được xác định và giải quyết phù hợp. Giá khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này khá rẻ nên bạn có thể yên tâm.

Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương | Nguồn: bvhungvuong.vn

Thông tin liên hệ:

7. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare là một phòng khám đa khoa lớn và cũng là một phòng khám được khách hàng review khám sức khỏe tiền hôn nhân tốt. Phòng khám cung cấp các kỹ năng đặc biệt trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sản phụ khoa, cơ xương khớp, khám tổng quát, tiêu hóa, tim mạch,…

Phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này hiện có các gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, bên cạnh các gói khám sức khỏe định kỳ cho tập đoàn, gia đình, cá nhân,…Điểm mạnh của phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân này là có đội ngũ y bác sĩ  dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sẽ thăm khám và tư vấn ngay cho mọi người.

Do đó, khi đến phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này bạn có thể nhận được kết quả chính xác sau khi thực hiện xong các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân trong ít thời gian nhất.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM - Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare
Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare | Nguồn: saigonhealthcare.vn

Thông tin liên hệ:

8. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 1

Khi đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 1, bệnh nhân luôn được đội ngũ y bác sĩ tận tâm mang đến cảm giác thoải mái, an tâm, mãn nguyện. Đây là một trong những nơi uy tín, chuyên nghiệp về chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Do đó, rất nhiều các cặp vợ chồng, chị em phụ nữ lựa chọn đến địa điểm khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này để chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình.

Trong quá trình khám sức khỏe tiền hôn nhân, người khám sẽ được đánh giá kỹ lưỡng từ lâm sàng đến cận lâm sàng nhằm đưa ra những đánh giá chính xác nhất từ đó bác sĩ tại cơ sở khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này có thể đưa ra lời khuyên cho các cặp vợ chồng.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 1
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 1 | Nguồn: bvdaihoc.com.vn

Thông tin liên hệ:

9. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện khám khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TPHCM. Ngoài ra, dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM tại đây được trang bị công nghệ khám và điều trị tiên tiến, hiện đai. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến bệnh viện này để thực hiện các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Địa điểm khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này cung cấp các dịch vụ như xét nghiệm, tư vấn, chụp chiếu thực sự cần thiết và đỡ lãng phí. Vì người khám sẽ không biết trước chi phí khám nên bạn nên hỏi rõ giá khám sức khỏe tiền hôn nhân trong quá trình trao đổi với bác sĩ để có thể lựa chọn được các gói phù hợp nhất.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM - Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ | Nguồn: tudu.com.vn

Thông tin liên hệ:

10. Phòng khám quốc tế CarePlus

Phòng khám quốc tế CarePlus là phòng khám sức khỏe nổi bật được đầu tư đẳng cấp quốc tế với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Bác sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, có khoa khám tiền hôn nhân giỏi.

Nếu bạn sắp kết hôn, bạn có thể sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân của cơ sở khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này với giá khám sức khỏe tiền hôn nhân khoảng 1.800.000 VNĐ. Bệnh viện này không chỉ đầu tư về nhân lực, như đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm mà còn đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng một cách thường xuyên.

Phòng khám quốc tế CarePlus
Phòng khám quốc tế CarePlus | Nguồn: careplusvn.com

Thông tin liên hệ:

11. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện đa khoa tư nhân có nhiều cá nhân đã rất quen thuộc. Bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân này là địa chỉ điều trị và khám sức khỏe tổng quát, các bệnh lý chuyên khoa uy tín hàng đầu. Bên cạnh đó nơi này cũng là địa chỉ khám tiền hôn nhân được nhiều người biết đến nhất.

Khi đến thăm phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này, bạn hoàn toàn có thể thây cơ sở được trang bị đầy đủ các kỹ thuật và thiết bị tầm soát sức khỏe tiền hôn nhân mới nhất. Hiện tại, bệnh viện có mối quan hệ với cả các nhà cung cấp bảo hiểm trong nước và quốc tế. Do đó, việc bảo lãnh viện phí sẽ có lợi cho những người khác.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn | Nguồn: hoanmysaigon.com

Thông tin liên hệ:

12. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á là hệ thống bệnh viện với bộ máy hiện đại, công nghệ tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Nơi khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này được nhiều khách hàng review khám sức khỏe tiền hôn nhân tích cực vì nó chuyên cung cấp các phương pháp điều trị y tế công nghệ cao cho các cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội với mức giá khá rẻ.

Việc thiết kế các khoa và phòng chức năng tại phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này nhằm tạo ra sự cân bằng giữa chức năng và mỹ quan. Tất cả mọi thứ được thực hiện để làm cho tình hình của bệnh nhân thoải mái nhất có thể.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM - Bệnh viện đa khoa Xuyên Á
Bệnh viện đa khoa Xuyên Á | Nguồn: bvxuyena.com.vn

Thông tin liên hệ:

13. Phòng khám chợ Rẫy MC

Các y bác sĩ của Phòng khám chợ Rẫy MC đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Khi lựa chọn phòng khám này, bạn sẽ phải trải qua các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân chặt chẽ để tráng sai sót.

Do bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này thường giải quyết thủ tục giấy tờ nhanh chóng nên ít khi quá tải. Do đó, sự chờ đợi của bạn nói chung sẽ ngắn ngủi. Tuy nhiên, để thuận tiện tối ưu, bạn nên sắp xếp lịch khám trước qua tổng đài của bệnh viện để được tư vấn và đặt lịch khám và biết được rõ giá khám sức khỏe tiền hôn nhân tại đây.

Phòng khám chợ Rẫy MC
Phòng khám chợ Rẫy MC | Nguồn: choraymc.khamdichvu.vn

Thông tin liên hệ:

14. Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn

Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn là bệnh viện đa khoa uy tín có quy mô 150 giường đa dạng các dịch vụ y tế với trang thiết bị y tế hiện đại thuộc các chuyên khoa: nội, sản, ngoại, TMH, nhi, ung bướu, RHM, thận, lọc máu, mắt, dinh dưỡng trẻ em, da liễu…Các dịch vụ y tế về chấn thương cột sống, sản phụ khoa, cấp cứu, thay khớp, tim mạch và hồi phục sức khỏe được cho là đang chiếm ưu thế của bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này.

Ban kiểm soát bệnh viện không ngừng phấn khởi để đưa phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM trở thành bệnh viện hàng đầu trong hệ thống y tế, với trang thiết bị tinh vi, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cũng như quản lý chất lượng bệnh viện bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM nghiêm ngặt.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM - Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn
Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn | Nguồn: bvtamtrisaigon.com.vn

Thông tin liên hệ:

15. Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City là một trong những bệnh viện chính, lớn của Thành phố Hồ Chí Minh có dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân tốt nhất. Với đội ngũ y bác sĩ, giáo sư tay nghề cao, giỏi, giàu kinh nghiệm, bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này đã phát triển thành trung tâm đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và nghiên cứu.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản trước hôn nhân nhằm xây dựng tương lai vững bền bằng gói khám Edoctor mà bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM  này áp dụng cho các cặp vợ chồng trẻ. Các dịch vụ sau được cung cấp là xét nghiệm toàn diện: hệ tiêu hóa, thận, xương khớp, hệ bài tiết,…

Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM - Bệnh viện Quốc tế City
Bệnh viện Quốc tế City | Nguồn: cih.com.vn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 15 phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một nơi để khám sức khỏe tiền hôn nhân, các bạn có thể tham khảo các gợi ý trên để có sự lựa chọn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)