06/02/2023

Aikido là một trong các môn võ thuật của Nhật Bản được rất người Việt hưởng ứng và lựa chọn học. Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân đang không biết địa chỉ học võ Aikido ở Thủ Đức nào tốt? Thì hãy cùng Top10thuduc tìm hiểu qua top 5 những địa chỉ giúp bạn học võ Aikido tốt nhất tại Thủ Đức trong bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các địa chỉ học võ Aikido ở Thủ Đức bạn nên biết

1. CLB Aikido VH Thủ Đức

Bạn muốn cho con của mình theo học bộ môn võ thuật akido của Nhật Bản nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ học Aikido ở Thủ Đức tốt. CLB Aikido VH Thủ Đức là một nơi học lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Một trong những câu lạc bộ chuyên dạy và đào tạo võ sĩ ở mọi lứa tuổi chính là câu lạc bộ này. Với sự giúp đỡ của nhiều võ sinh có kiến thức và kinh nghiệm, lịch học của từng lớp người lớn và trẻ em được phân chia rất rõ ràng.

Câu lạc bộ Aikido VH Thủ Đức thường xuyên tổ chức nhiều giải đấu để sinh viên có thể thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Ngoài ra, còn có những cuộc vui chơi định kỳ của câu lạc bộ. Bạn sẽ có thể học hỏi và vui chơi thỏa thích khi đến đây. Ngoài ra, câu lạc bộ đã phát triển mở rộng nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên hơn, bạn có thể đăng ký học tại địa điểm gần với bạn nhất.

Khi đến học tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn theo giáo trình quy chuẩn với các cấp độ từ dễ đến nâng cao. Khi bạn tham gia thi đấu, ban giám khảo sẽ chỉ định các hình thức thi đấu và tấn công. Aikido có thể coi là một môn võ có thể giúp cho bạn rèn luyện được sức mạnh “lấy nhu thắng cương”.

Địa chỉ học võ Aikido tại Thủ Đức | Nguồn: CLB Aikido VH Thủ Đức
Địa chỉ học võ Aikido tại Thủ Đức | Nguồn: CLB Aikido VH Thủ Đức

Thông tin liên hệ 

2. CLB Aikido TT Thủ Đức

CLB Aikido TT Thủ Đức là một trong những địa chỉ nhận dạy võ aikido cùng với nhiều môn võ khác. Nơi đây có khuôn viên vô cùng thoáng mát cùng với các trang bị đầy đủ rất hiện đại, đội ngũ các võ sư có năng lực thực chiến và dạy học. Nơi đây chắc chắn sẽ không khiến cho bạn thất vọng, các cấp bậc khi vào học đều sẽ được các võ sư giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến nâng cao nên các bạn không phải lo lắng điều gì cả.

CLB Aikido TT Thủ Đức chắc chắn rằng với nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp bạn tiếp nhận các bài học giảng dạy khoa học và tốt nhất giúp bạn phù hợp hơn với môi trường hiện tại. Các bài tập được cung cấp ở đây cũng giúp tăng cường sức khỏe, rèn luyện các kỹ năng mới để tự vệ và rèn luyện tinh thần thép.

Với các trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi hiện đại. Họ sẽ hỗ trợ bạn luyện tập hiệu quả với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. hỗ trợ bạn trong việc cải thiện sức khỏe cá nhân của bạn. Nó cũng giúp bạn chia sẻ và học tập được rất nhiều kiến thức chuyên môn về võ thuật.

Địa chỉ dạy võ Aikido tại Thủ Đức | Nguồn: CLB Aikido TT Thủ Đức
Địa chỉ dạy võ Aikido tại Thủ Đức | Nguồn: CLB Aikido TT Thủ Đức

Thông tin liên hệ 

3. CLB AIKIDO Nhà Thiếu Nhi Quận 2

Đây là một trong những câu lạc bộ có chất lượng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua khi bạn muốn tìm địa chỉ học võ Aikido ở Thủ Đức. Tại câu lạc bộ này thì các bạn có thể học được cách chiến đấutự vệ  và rèn luyện được một tinh thần và thể chất tốt nhất. Võ Aikido không sử dụng với mục đích giao tranh và dùng nhu thuật để có thể đánh trả và tự vệ cho bản thân mình.

CLB AIKIDO Nhà Thiếu Nhi Quận 2 có thể giúp cho các bạn thể hiện được các kỹ năng, là nơi giảng dạy rất nhiều võ sinh ưu tú. Mức học phí cũng rất hợp lý đối với các bạn học viên, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, cùng với đó là đội ngũ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp cho các bạn rèn luyện và cải thiện thể chất của mình thật tốt.

Bạn đang lo lắng về vấn đề tuổi tác của mình, xương cốt và sức khỏe không đủ để có thể học được võ Aikido? Bạn muốn có một lần được khoác trên mình bộ võ phục với Hakama giống như các võ sĩ Samurai oai phong. Bạn có thể yên tâm bởi Aikido phù hợp với mọi lứa tuổi lớn nhỏ. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, màu da hay dân tộc, sức khỏe tốt hay yếu. Mọi người dạy và học cùng với nhau như một đại gia đình.

Khi đến với CLB AIKIDO Nhà Thiếu Nhi Quận 2, bạn sẽ học được môn võ Aikido của Nhật Bản. Với khả năng tự vệ và cận chiến. Bạn có thể tự vệ khi gặp những tình huống nguy hiểm trong cuộc sống như ngã xe, vấp ngã…mà tránh được việc bị chấn thương. Hơn nữa, bạn còn có được một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Địa chỉ dạy võ Aikido ở Thủ Đức | Nguồn: CLB Aikido Nhà Thiếu Nhi quận 2
Địa chỉ dạy võ Aikido ở Thủ Đức | Nguồn: CLB Aikido Nhà Thiếu Nhi quận 2

Thông tin liên hệ 

4. Lớp dạy Aikido Thanh Tâm

Đây là một trong các địa chỉ học võ Aikido ở Thủ Đức đem đến cho các võ sinh nhiều bài học rèn luyện vô cùng đặc sắc đúng với tinh thần Nhật Bản. Qua những bài học đấy có thể giúp các võ sinh hiểu biết rõ các chân lý và ý nghĩa chân thực mà võ Aikido đem lại. Khi học võ Aikido tại đây thì các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ những bước cơ bản cho đến những kỹ thuật nâng cao khó hơn.

Trải qua nhiều năm qua, thì Aikido Thanh Tâm đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực này. Đây là nơi đào tạo và cống hiến hết mình cho võ thuật Aikido tại Thủ Đức. Tập luyện bộ môn Aikido không chỉ giúp bạn bảo vệ được bản thân, mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể. Hướng học viên tới tinh thần tốt nhất và có được nhận thức về tinh thần võ đạo của Nhật Bản.

Địa chỉ dạy Aikido ở Thủ Đức | Nguồn: Aikido Thanh Tâm
Địa chỉ dạy Aikido ở Thủ Đức | Nguồn: Aikido Thanh Tâm

Thông tin liên hệ 

5. Lớp dạy Aikido Quân Khu 7

Lớp dạy Aikido Quân Khu 7 là một trong những lớp dạy có chất lượng tốt nhất cùng với những lớp dạy khác. Tại đây các võ sư sẽ dạy cho các bạn cách chiến đấutự vệ  và rèn luyện cho bạn có được một tinh thần và thể chất tốt. Aikido không được dùng trong mục đích tranh đấu và sử dụng nhu thuật để có thể đánh trả và tự vệ cho bản thân.

Lớp dạy Aikido Quân Khu 7 có không gian khá là thoáng mát. Được bao bọc bởi các hàng cây xanh được trồng xunh quanh nằm trên con đường Bà Huyện Thanh Quan. Đây chính là một địa chỉ học võ Aikido ở Thủ Đức khá là thuận tiện cho các quận khác như quận 3, quận 10, quận Phú Nhuận, Quận 1, lẫn quận Bình Thạnh. Hiện nay Lớp dạy Aikido Quân Khu 7 đang đào tạo nhiều loại võ tự vệ, Aikido, Karate, cổ truyền, Muay Thái, Boxing, bóng rổ, Taekwondo…Và một số loại võ khác.

Địa chỉ dạy Aikido tại Thủ Đức | Nguồn: Aikido Quân Khu 7
Địa chỉ dạy Aikido tại Thủ Đức | Nguồn: Aikido Quân Khu 7

Thông tin liên hệ 

Trên đây là những thông tin về các địa chỉ học võ Aikido ở Thủ Đức tốt nhất và uy tín mà Top10thuduc muốn chia sẻ đến bạn. Bạn có thể tham khảo và chọn cho con em mình một địa chỉ tốt nhất để chúng có thể phát huy được khả năng của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ học võ Aikido nào tốt ở Thủ Đức?

5 địa chỉ học võ Aikido ở Thủ Đức bạn nên biết là: CLB Aikido VH Thủ Đức, CLB Aikido TT Thủ Đức, CLB AIKIDO Nhà Thiếu Nhi Quận 2, Lớp dạy Aikido Thanh Tâm, Lớp dạy Aikido Quân Khu 7

Những ai có thể học được võ Aikido?

Võ Aikido phù hợp với mọi lứa tuổi lớn nhỏ. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, màu da hay dân tộc, sức khỏe tốt hay yếu.


5/5 - (200 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất