25/05/2024
Home Học tập Danh sách các địa chỉ học chăm sóc da mặt tại TPHCM tốt nhất

Danh sách các địa chỉ học chăm sóc da mặt tại TPHCM tốt nhất

0
Danh sách các địa chỉ học chăm sóc da mặt tại TPHCM tốt nhất
Danh sách những địa điểm đào tạo học chăm sóc da TPHCM

Phòng khám nào ở tphcm dạy chăm sóc da chuyên nghiệp tốt nhất? Yêu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng đi lên và công nghệ làm đẹp da đang là một vấn đề nan giải. Vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến các khoá học nghề chăm sóc da để có được một công việc xứng đáng và mức thu nhập ổn định. Vậy nên chọn học chăm sóc da ở đâu tốt giá rẻ và hiệu quả tại TPHCM? mình sẽ giới thiệu cho bạn top trung tâm dạy chăm sóc da được nhiều khách hàng tin tưởng để bạn tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các trung tâm đào tạo học chăm sóc da mặt tại TPHCM tốt nhất

1. Trường Xinh Xinh

Nằm đầu tiên trong danh sách Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh khai trương vào năm 2005 và là một trong những địa điểm nhiều học viên ưu tiên lựa học chăm sóc da và được cấp chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp. Ngoài ra Xinh Xinh trung tâm còn hỗ trợ và giúp đỡ các học viên muốn khởi nghiệp và mở spa cho riêng mình.

Trung tâm cam kết sẽ hướng dẫn và truyền đạt toàn bộ kiến thức cũng như các kỹ thuật chăm sóc da cho học viên một cách hoàn hảo nhất. Học viên sau khi hoàn thành các khoá học tại trung tâm sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề trên toàn quốc và đủ điều kiện để làm việc trong các  trung tâm thẩm mỹ, spa, tạo salon cao cấp.

Sau đây là một số lợi ích của Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh:

 • Các giáo viên đứng lớp đươc học và làm việc có nhiều kinh nghiệm chuyên môn tại Hoa Kỳ
 • Nghiên cứu và phát triển các giáo trình học thường xuyên
 • Có các lớp học dành cho sinh viên có thời gian hạn chế, sinh viên dự định khai trương cửa hàng hoặc đi du lịch nước ngoài …
 • Mở thêm các lớp đạo tạo khoá học cấp tốc
 • Môi trường học tiện nghi, thoáng đảng
 • Có mức lương khởi điểm cao sau khi tốt nghiệp
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc da ở TPHCM| Nguồn ảnh: Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Thông tin liên hệ

2. Tomiluc

Được khai trương vào năm 2010, Trường Đào tạo Thẩm mỹ Tomiluc là một địa chỉ đào tạo về các quy trình học chăm sóc da tại TPHCM tuyệt vời . Đã và đang đào tạo ra một số lượng lớn các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và đáng tin cậy. Khách hàng, đặc biệt là các nghệ sĩ, hoàn toàn tin tưởng vào trang thiết bị này và dich vụ.

Học viên hoàn thành khóa học chăm sóc da tại Tomiluc sẽ được cấp bằng tốt nghiệp được công nhận tại Việt Nam. Chương trình tài liệu chăm sóc da được tiếp cận với một số giáo trình chăm sóc hiện đại bật nhất trên thế giới. Cam kết rằng bạn sẽ có tay nghề cứng cáp, chuyên nghiệp và đáp ứng tiêu chí việc làm sau khi tốt nghiệp ..

Tomiluc có các khóa đào tạo sau:

 • Nghệ sĩ trang điểm
 • Nhà tạo mẫu tóc
 • Nối mi
 • Thợ làm móng
Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc
Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc

Thông tin liên hệ

3. Seoul Academy

Bộ Công Thương đã trao tặng và cấp chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp cho Học viện Seoul. Công nhận đây là một trong những cơ sở dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Học viên đến đăng kí khoá học sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình bởi tập thể đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi, yêu nghề.

Có rất nhiều lợi thế khi theo học tại Học viện Seoul như:

 • Học cách sử dụng thuốc và mỹ phẩm trị mụn, cũng như cách chăm sóc và điều trị chuyên nghiệp cho làn da của bạn và người thân
 • Các giảng viên giàu kinh nghiệm luôn theo dõi sự tiến bộ của học viên cho đến khi họ đạt được thành thạo những kỹ năng chuyên môn
 • Được học và thực hành trên người thật
 • Học viên hoàn thành khóa học nghiệp vụ có thể bắt tay ngay vào công việc
 • Mức học phí thấp và chất lượng giảng dạy cao
 • Mẹo sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp
 • Chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên để phản ánh những phát triển gần đây nhất

Có rất nhiều lợi ích khi học tại Học chăm sóc da tại Viện Seoul, bao gồm:

 • Học cách sử dụng thuốc và mỹ phẩm trị mụn, cũng như cách điều trị và chăm sóc da của bạn trong môi trường chuyên nghiệp
 • Các giảng viên chuyên nghiệp theo dõi sự tiến bộ của học viên cho đến khi họ đạt được thành thạo
 • Học viên thực hành trên các mô hình chính hãng trong lớp học của họ, đảm bảo thành thạo tuyệt vời
 • Sinh viên hoàn thành khóa học chuyên nghiệp có thể được tuyển dụng ngay lập tức
 • Học phí thấp và tiêu chuẩn giảng dạy cao
 • Cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp
 • Giáo trình đào tạo được cập nhật với những sửa đổi gần đây nhất

Các khoá học tại Seoul Academy:

 • Làm việc online tại các spa
 • Quản trị viên spa
 • Đào tạo các khoá massage cho mặt và body
Seoul Academy
Trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc da ở TPHCM| Nguồn ảnh: Seoul Academy

Thông tin liên hệ

4. LaLi

Nằm tiếp theo trong danh sách các trường dạy các khoá học chăm sóc da TPHCM chuyên nghiệp chính là Trường Đào tạo Chuyên nghiệp LaLi. Được mở cửa vào năm 2005 bởi những chuyên gia lành nghề tận tâm và đam mê. Công ty thành lập trong lĩnh vực giáo dục chăm sóc da đặt trụ sở tại Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận với quy mô cực kì rộng rãi.

Với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp được thiết kế cẩn thận và các giáo sư được đào tạo bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế, LaLi cung cấp một số khóa học nghề chăm sóc da và chương trình thẩm mỹ hàng đầu hiện có. Nhiều sinh viên chọn học ở đây vì có các giáo sư giỏi và nổi tiếng.

Học viên đăng ký các khoá học chăm sóc da tại đây sẽ được chỉ dạy và hướng dẫn tận tình, luôn được nhà trường cập nhật kiến thức và trang thiết bị mới. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện với nhiều chuyên ngành, được đào tạo bài bản từ  bản đến chuyên sâu đến nâng cao tay nghề theo đúng lộ trình của LaLi.

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi
Trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc da ở TPHCM| Nguồn ảnh: Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi

Thông tin liên hệ

5. Học viện Miss Tram

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm là một trong các trung tâm dạy học chăm sóc da ở TPHCM nổi tiếng và được yêu thích. Với hơn 17 năm kinh nghiệm đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo spa – Miss Tram Academy.  Giám đốc điều hành là bà Đồng Bảo Trâm người trực tiếp đào tạo và là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp.

Kỹ năng và kinh nghiệm của Miss Tram sẽ giúp học viên xây dựng sự nghiệp bao gồm nền tảng vững chắc về kỹ thuật làm đẹp chuyên nghiệp và tự nhiên. Học viên sẽ có những trải nghiệm cực kì thích thú và mới lạ khi được thực hành các khoá học nghề chăm sóc da tại đây.

Học viện thẩm mỹ Miss Tram
Trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc da ở TPHCM| Nguồn ảnh: Học viện thẩm mỹ Miss Tram

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Angel Beauty

Angel Beauty đã có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp được nhiều khách hàng biết đến là một địa điểm chuyên đào tạo các khoá học chăm sóc da. Sự truyền miệng mang lại hơn 80% người tiêu dùng đến với cơ sở đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp này. Niềm tự hào và niềm tin của Angel Beauty về dịch vụ xuất sắc đã được chứng thực theo cách này.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sàng phục vụ và tư vấn được học qua các liệu trình học chăm sóc da bài bản. Đơn vị mang đến nhiều dịch vụ đa dạng đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của ngừoi tiêu dùng. Với không gian làm đẹp tinh tế với chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng và hiệu quả cam kết, Angel Beauty là điểm đến ưa thích của cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Angel Beauty
Trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc da ở TPHCM| Nguồn ảnh: Angel Beauty

Thông tin liên hệ

7. Thẩm mỹ viện Mailisa

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy các khoá học chăm sóc da được bộ công thương công nhận tại TPHCM thì bạn nên cân nhắc đến thẩm mỹ viện Mailisa. Trung tâm không ngừng trao dồi học hỏi, cải tiến và mở rộng để đáp lại uy tín và sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trọng tâm của sự phát triển và định vị thương hiệu trở thành thẩm mỹ viện chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế nhờ vào sử dụng các liệu trình chăm sóc da trải dài từ Bắc vào Nam nhằm mang đến những dịch vụ thẩm mỹ lý tưởng, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu khách hàng.

Tại sao bạn nên đăng ký khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Mailisa?

 • Cơ hội học hỏi, thực hành và làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp luôn đổi mới
 • Cam kết giảng dạy chuyên nghiệp  các đơn vị khác
 • Bước đệm tốt nhất cho những ai muốn phát triển trong ngành làm đẹp
 • Nguồn nhân lực tại các thẩm mỹ viện, spa của trung tâm vẫn còn thưa thớt nên có nhiều cơ hội làm việc
 • Chương trình và phương pháp giảng dạy hiện tại, là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu rộng và được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ
 • Được giảng dạy bởi các giáo viên có thâm niên trong nghề
thẩm mỹ viện Mailisa
Trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc da ở TPHCM| Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Mailisa

Thông tin liên hệ

8. Trường thẩm mỹ Á Âu

Học chăm sóc da tại TPHCM ở đâu hiệu quả nhất? Nhiều khách hàng và học viên đều đánh giá cao tính chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy và đào tạo cũng như tài năng của Trường Đào tạo Thẩm mỹ Á Âu. Đơn vị này luôn đặt ra các tiêu chuẩn cao và nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo dịch vụ, kiến thức về chăm sóc da. Các lớp học thêm về chăm sóc da và cách đối phó với các rối loạn da cũng có sẵn tại cơ sở, với các đội ngủ bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Hơn 90% các buổi học là thực hành nên học viên có thể hoàn toàn an tâm rằng sẽ được vững tay nghề và kiến thức về làm đẹp.

Các loại phòng học chăm sóc da tại Trường Thẩm Mỹ Á Âu được trang bị hoàn toàn bằng thiết bị chuyên dụng cho spa, bên cạnh đó còn có cơ sở vật chất khang trang. Có ký túc xá trang bị đầy đủ tiện nghi khác cho sinh viên ở xa. Học viên sau khi hoàn thành các khóa học sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo chăm sóc da tại Việt Nam. Cam kết tìm được việc làm tại các spa chất lượng cao, được hưởng quyền lợi theo quy định của pháp luật.

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu
Trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc da ở TPHCM| Nguồn ảnh: Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chăm sóc da – Nguyễn Hoàng tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 2009. Trường có đội ngũ giảng viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, quy trình học được xây dựng bài bản và cẩn thận đáp ứng được nghề theo quy chuẩn Nhật Bản.

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm học chăm sóc da Nguyễn Hoàng ở TPHCM học viên sẽ có được chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế giúp nâng cao triển vọng việc làm và hỗ trợ các học viên có nguyện vọng du học và làm việc tại Nhật Bản.

Các khoá học tại JBart:

 • Make up
 • Chăm sóc da
 • Nail
 • Tạo kiểu tóc
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng
Trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc da ở TPHCM| Nguồn ảnh: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm thẩm mỹ Cali

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm dạy học chăm sóc da TPHCM chuyên nghiệp của Top10uytin. Đây là một trong những trung tâm mà những ai quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ không nên bỏ qua. Cơ sở đào tạo chăm sóc da này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và luôn coi trọng chất lượng giảng dạy, đầu tư vào dụng cụ hành nghề và công nghệ chăm sóc da hiện đại để chuẩn bị tốt hơn cho học viên của mình.

Sau đây là một số lợi thế khi theo học tại Cali Beauty Academy:

 • Trên người thật, thực hành toàn bộ
 • Chứng chỉ sau khi học chăm sóc da có thể được thay đổi thành bằng cấp quốc tế để làm việc cũng như là mở tiệm ở nước ngoài.
 • Giảng dạy theo phương pháp 1 kèm 1
 • Không cần mua mỹ phẩm hay đóng học phí trong suốt năm học.
 • Lên lịch linh hoạt
 • Học sinh có thể tích lũy kinh nghiệm thực hành trong môi trường chuyên nghiệp.

Các khóa học về thẩm mỹ ở Cali:

 • Dịch vụ spa và chăm sóc da chuyên nghiệp
 • Tạo kiểu tóc phun xăm thẩm mỹ cao cấp
 • Nối mi của Chuyên gia làm móng
 • Trang điểm bởi các chuyên gia
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali
Trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc da ở TPHCM| Nguồn ảnh: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách 10 địa điểm trung tâm dạy các khoá học chăm sóc da tại TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn thông qua nhiều nguồn uy tín, chất lượng. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một trung tâm phù hợp cũng như là yêu thích nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)