11/12/2023
Home Làm đẹp Top 12 địa chỉ độn thái dương đẹp, an toàn và uy tín nhất ở TPHCM

Top 12 địa chỉ độn thái dương đẹp, an toàn và uy tín nhất ở TPHCM

0
Top 12 địa chỉ độn thái dương đẹp, an toàn và uy tín nhất ở TPHCM
Địa chỉ độn thái dương đẹp uy tín, an toàn ở TPHCM vô cùng nổi tiếng

Độn thái dương ở đâu đẹp? Khuôn mặt trong mỗi con người chúng ta không phải ai cũng hoàb hảo, đôi khi có một vài vị trí khiếm khuyết nhẹ khiến cho tỷ lệ khuôn mặt không được hài hoà, nhất là vùng thái dương. Những điểm khuyết sẽ khiến khuôn mặt chúng ta trông lớn hơn tuổi thật và không đẹp tý nào.

Hiểu được tâm lý lo lắng và nhu cầu làm đẹp muốn được độn thái dương ngày càng nhiều của khách hàng, rất nhiều thẩm mỹ viện đã trao dồi và thêm vào danh sách các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho spa của mình. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo được tính an toàn, độ chuẩn xác cũng như là trang bị đầy đủ kiến thức về khâu phẫu thuật này. Cùng theo chân Top10thuduc điểm qua danh sách các địa chỉ độn thái dương an toàn, uy tín tại TPHCM được bộ y tế cấp phép hành nghề. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt niềm tin cũng như sử dụng dịch vụ tại các thẩm mỹ viện này.

Danh sách các địa chỉ độn thái dương đẹp, an toàn và uy tín nhất ở Sài Gòn

1. Thẩm mỹ bác sĩ Duy – Địa chỉ độn thái dương đẹp an toàn không biến chứng

Thẩm mỹ bác sĩ Duy làm đẹp độn thái dương với tiêu chí an toàn, đẹp tự nhiên, mang đến sự an tâm cho tất cả khách hàng khi chọn địa chỉ này để làm đẹp.

Độn thái dương đẹp tự nhiên, không biến chứng tại Thẩm mỹ bác sĩ Duy
Độn thái dương đẹp tự nhiên, không biến chứng tại Thẩm mỹ bác sĩ Duy | Nguồn: BS Lê Trần Duy

Với toàn bộ ekip, làm đẹp phải luôn đi đôi với sự an toàn, vì chỉ khi mọi thứ đều an toàn, khách hàng mới có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui mà phẫu thuật thẩm mỹ mang đến.

Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ Duy luôn đảm bảo thực hiện thẩm mỹ độn thái dương đúng quy trình chuẩn y khoa.

Từ tư vấn, thăm khám sàng lọc, cho đến các thủ thuật tiền phẫu thuật và thực hiện thẩm mỹ, mọi vấn đề chuyên môn đều được bác sĩ Lê Trần Duy giám định và chịu trách nhiệm chính.

Thẩm mỹ độn thái dương không phải là một kỹ thuật khó, nhưng cả ekip đều ý thức được rằng, chỉ cần một sai sót nhỏ, hiệu quả làm đẹp sẽ không mỹ mãn như ý, đây là điều mà không một khách hàng nào mong muốn.

Chính từ chất lượng, uy tín, sự tỉ mỉ cẩn thận của đội ngũ thẩm mỹ, nơi đây đã trở thành chọn lựa làm đẹp hàng đầu, không chỉ thu hút khách hàng trong nước, mà rất nhiều kiều bào nước ngoài cũng chọn về nước để làm đẹp.

Những trải nghiệm làm đẹp tại đây đều cho thấy sự hài lòng, yêu mến, như chia sẻ từ chị Ngọc, Hà Nam:

Hai bên thái dương mình rất hõm, ngũ quan thì không đến nỗi, nhưng khiếm khuyết này khiến gương mặt hóp sọp lại, dù trang điểm cỡ nào cũng khó khắc phục, mình phải để tóc che lại.

Mình chọn thẩm mỹ làm đầy thái dương với hy vọng sẽ tự tin hơn với gương mặt, có thể để nhiều kiểu tóc khác nhau, và Thẩm mỹ bác sĩ Duy đã không làm mình thất vọng.

Khắc phục vùng thái dương lõm, mang lại gương mặt đầy đặn, trẻ trung
Khắc phục vùng thái dương lõm, mang lại gương mặt đầy đặn, trẻ trung | Nguồn: BS Lê Trần Duy

Đội ngũ thẩm mỹ rất tận tình chu đáo. Mình có rất nhiều thắc mắc và lo lắng, nhưng sau khi được tư vấn thì mọi thứ đều đã được giải tỏa hết, tâm lý mình cũng vững vàng hơn.

Điều mình cảm phục là ekip không chạy theo lợi nhuận mà thực hiện thẩm mỹ ồ ạt, mỗi ngày chỉ thực hiện số lượng giới hạn dù khách hàng rất đông.

Mình độn thái dương cách đây 6 tháng rồi, bây giờ thì hầu như không ai nhận ra mình thẩm mỹ, vùng thái dương đầy đặn và ổn định, khiến mình tự tin hơn với diện mạo của mình.

Hiện tại, nếu bạn muốn độn thái dương cùng Thẩm mỹ bác sĩ Duy thì phải liên hệ đặt lịch trước từ 10 – 15 ngày nhé, sẽ phải chờ đợi, nhưng để xinh đẹp hơn thì có gì mà không được nhỉ?

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Trung tâm độn thái dương an toàn đẹp tự nhiên ở Sài Gòn

Làm đầy thái dương vĩnh viễn ở đâu an toàn nhất?  Nằm tiếp theo trong danh sách các địa chỉ độn thái dương an toàn, uy tín và nổi tiếng nhất tại Sài Gòn chính là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Một trong những thương hiệu không nên bỏ qua khi tìm kiếm những địa chỉ thẩm mỹ đẹp ở Thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo khách hàng đặt niềm tin giao phó sắc đẹp. Đây là cơ sở mỹ phẩm sử dụng công nghệ làm đẹp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Gangwhoo có thể xóa bỏ vẻ ngoài già nua, thiếu sức sống bằng cách tạo hình thái dương bằng sụn silicon để nâng đỡ vùng thái dương bị lõm.

Quá trình đào tạo của từng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Gangwhoo diễn ra tại Hàn Quốc. Đội ngũ y tế do đó vô cùng lành nghề và có năng lực thực tiễn trong nhiều năm. Sụn ​​silicone mà thẩm mỹ viện Gangwhoo sử dụng cũng đã được kiểm định chất lượng và an toàn để đảm bảo không gây kích ứng hoặc dị ứng cho khách hàng.

Cơ sở hạ tầng của địa chỉ độn thái dương uy tín ở HCM – Gangwhoo, với không gian rộng rãi, thoải mái và hiện đại, là một điểm cộng tuyệt vời khác so với những trung tâm thẩm mỹ khác. Với sự hỗ trợ của một nhóm trợ lý và y tá đã qua đào tạo, khách hàng sử dụng các dịch vụ này sẽ được làm đẹp trong một không gian vô trùng, sạch sẽ.

30.000.000 triệu đồng là giá của những lần thái dương tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo ..

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Viện thẩm mỹ độn thái dương uy tín tại TPHCM| Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Cơ sở làm đẹp an toàn uy tín ở TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không còn là cái tên xa lạ với những cá nhân yêu thích việc làm đẹp. Các công cụ làm đẹp hiện đại được sử dụng tại địa chỉ độn thái dương uy tín tại TPHCM, bệnh viện Kangnam được công nhận về thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc đạt chuẩn của bộ y tế. Các chuyên gia về y học thẩm mỹ nổi tiếng, bao gồm cả bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, y tá, tư vấn viên chuyên môn cũng nằm trong cơ sở làm đẹp này. Nhờ danh tiếng phát triển qua nhiều năm kinh doanh, Kangnam thường xuyên được khách hàng tìm đến để cải thiện thái dương.

Các nhà sản xuất được biết đến của Kangnam sử dụng sụn silicon, có độ bền và độ tương thích cao, không gây kích ứng da hay dị ứng. Trước khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn toàn diện để có thể hiểu rõ về quy trình.

Địa chỉ độn thái dương an toàn ở Sài Gòn – Kangnam có nhiều phòng mổ tuyệt vời vừa hiện đại vừa dễ chịu cho các bệnh nhân có nhu cầu được phẫu thuật làm đẹp. Khách hàng sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được nâng tầm ngoại hình trong một cơ sở sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị theo yêu cầu. Vì tất cả các chuyên gia thẩm mỹ trong lĩnh vực này đều được đào tạo tại Hàn Quốc, họ đảm bảo rằng các liệu pháp làm đẹp khá hiệu quả.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có giá 30.000.000 đồng.

 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Viện thẩm mỹ độn thái dương uy tín tại TPHCM| Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ làm đẹp thái dương uy tín tại Sài Gòn

Địa chỉ độn thái dương ở đâu an toàn? Cơ sở thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ có tiếng tại TPHCM chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hiện đang làm việc tại đây là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung. Các chuyên gia cũng như bệnh nhân đều đánh giá cao năng khiếu và kỹ năng của bác sĩ. Bệnh viện phát triển một phần là nhờ vào sức mạnh nguồn nhân lực và sở hữu máy móc, công cụ tiên tiến.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cơ sở hàng đầu về thẩm mỹ, cung cấp nhiều phương pháp cho vùng thái dương, trong đó có sụn silicon, mỡ tự thân và tiêm chất làm đầy. Khách hàng đến đây làm thủ thuật thẩm mỹ sẽ được đích thân đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao đánh giá và đưa ra lời khuyên.

Mọi nhu cầu và sở thích của bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tại địa chỉ độn thái dương đẹp ở TPHCM – JW Hàn Quốc hỗ trợ. Để lựa chọn được liệu pháp cấy ghép thái dương phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên về ưu nhược điểm của từng phương pháp. Quy trình cấy ghép thái dương của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ diễn ra trong khoảng 60 phút nhờ đội ngũ y bác sĩ am hiểu chuyên sâu và dụng cụ tân tiến triển khai.

Sau khi thực hiện liệu trình, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở vùng thái dương. Ngoài ra, vùng da xung quanh đầy đặn hơn và ít nếp nhăn hơn, giúp khuôn mặt trẻ trung hơn. Mặc dù chi phí cho các ca thẩm mỹ ở khu vực này vô cùng cao nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thu phí cấy ghép thái dương là 30.000.000 đồng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW
Viện thẩm mỹ độn thái dương uy tín tại TPHCM| Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ JW

Thông tin liên hệ

5. Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương – Địa chỉ độn thái dương đẹp, an toàn TPHCM

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có cả 3 phương pháp độn thái dương đó là: phục hình sụn silicon, cấy mỡ và tiêm chất làm đầy. Các bác sĩ tại Bệnh viện Xuân Hương sẽ hướng dẫn rõ ràng, toàn diện và cân nhắc đến quyền lợi của bệnh nhân đồng thời đề xuất địa chỉ đền tốt nhất.

Cơ sở nhập khẩu sụn silicon và mô cấy ghép từ Mỹ với mức độ an toàn cao nhất. Nếu sử dụng phương pháp ghép mỡ tự thân tại vùng thái dương, khách hàng sẽ được đánh giá sức khỏe. Để giảm bớt những tác động xấu, địa chỉ độn thái dương uy tín ở Sài Gòn – Xuân Hương sẽ trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe rất khắt khe, dụng cụ và thiết bị cũng được vô trùng hoàn toàn.

Dịch vụ bọc răng sứ do Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương cung cấp được đánh giá cao và liên tục nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khuôn mặt sẽ trở nên cân đối và hài hòa hơn do vùng thái dương hóp biến mất hoàn toàn. Khách hàng cũng không cần lo lắng về dấu hiệu dao kéo bởi chúng được tạo ra bởi nhóm chuyên viên có tay nghề cực cao. Địa chỉ cấy mỡ thái dương ở TPHCM này là cơ sở thẩm mỹ được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn mong muốn nâng tầm vóc dáng và có nét thẩm mỹ hơn.

Các dịch vụ làm răng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương có giá như sau:

 • Chi phí cấy ghép sụn silicon là 30.000.000 đồng.
 • Mái thái có giá 40.000.000đ
Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương
Viện thẩm mỹ độn thái dương uy tín tại TPHCM| Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Thông tin liên hệ

6. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – Cơ sở độn thái dương đẹp ở Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hiện cung cấp đa dạng các quy trình thẩm mỹ như thẩm mỹ không phẫu thuật, nha khoa thẩm mỹ, chăm sóc da,… Nếu bạn đang tìm kiếm một thẩm mỹ viện TPHCM vừa an toàn vừa lộng lẫy, bạn có thể lựa chọn Đông Á để thêm yên tâm trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Địa chỉ độn thái dương uy tín ở Sài Gòn Đông Á có bề dày chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Do đó, bệnh viện chắc chắn với bệnh nhân rằng các cơ sở hạ tầng ở đây đều là những thiết bị công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, các bác sĩ của Đông Á đều được cấp chứng chỉ quốc tế về phẫu thuật làm đẹp thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa. Những yếu tố này góp phần tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Để tạo hình thái dương cho người tiêu dùng, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nhập khẩu sụn silicon từ Hàn Quốc. Đối với những người ngại phẫu thuật, có thể tiến hành ghép mỡ hoặc tiêm chất làm đầy để nâng cao thái dương chảy xệ.

Tất cả các phương pháp cấy mỡ lắp đầy phần thái dương được áp dụng tại địa chỉ độn thái dương uy tín tại TPHCM này đều mang lại hiệu quả cao và hoàn toàn đảm bảo an toàn. Một nhóm bác sĩ và đội ngũ phẫu thuật lành nghề sẽ chữa khỏi hoàn toàn vùng thái dương bị lõm trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ với việc sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến, mang đến cho người tiêu dùng một diện mạo mới. hấp dẫn hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á thu phí độn mặt là 30.000.000 đồng.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Viện thẩm mỹ độn thái dương uy tín tại TPHCM| Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Thông tin liên hệ

7. Viện thẩm mỹ Quốc tế VIP – Cơ sở độn thái dương đẹp, an toàn tại SG

Viện thẩm mỹ quốc tế VIP là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tiếp theo trong danh sách các địa chỉ độn thái dương và cung cấp các liệu trình làm đẹp khác như nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi gồ, sửa mũi hỏng,…

Thẩm mỹ Quốc tế VIP sử dụng 3 phương pháp khác nhau để chỉnh hình thái dương bị hóp. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu độn, cấy mỡ tự thân, sụn silicon. Bất kỳ khuyết điểm nào ở thái dương đều có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng một trong ba phương pháp điều trị này, điều này cũng sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Địa chỉ độn thái dương đẹp tại TPHCM – VIP luôn tương tác với khách hàng và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi thực hiện các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đích thân kiểm tra, tư vấn và thăm khám cho khách hàng. Lợi thế của địa điểm chỉnh thái dương tại TP.HCM này còn phải kể đến dịch vụ chu đáo và chi phí hợp lý với túi tiền của mọi khách hàng khi đến đây.

Viện thẩm mỹ Quốc tế VIP
Viện thẩm mỹ độn thái dương uy tín tại TPHCM| Nguồn ảnh: Viện thẩm mỹ Quốc tế VIP

Thông tin liên hệ

8. Thẩm Mỹ Viện Charming – địa điểm độn thái dương an toàn TPHCM

Khi lọt vào top những địa chỉ độn thái dương uy tín, an toàn tại TPHCM thu hút được đông đảo khách hàng, Thẩm mỹ viện Charming là một cái tên không thể tránh khỏi hàng loạt lời khen. Với nhiều năm hoạt động và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh làm đẹp Việt, đơn vị mong muốn làm hài lòng người tiêu dùng bằng dịch vụ tạo dựng uy tín.

Việc sử dụng các liệu pháp làm đẹp tại địa chỉ độn thái dương ở Sài Gòn này đảm bảo an toàn cho khách hàng nhờ sự hội tụ của các chuyên gia y học cổ truyền, tài năng lão luyện, kiến ​​thức chuyên môn cao, máy móc thiết bị mới am hiểu. Hơn nữa, bạn sẽ được chăm sóc cả trước và sau khi làm thủ thuật. Do đó, bạn có thể lựa chọn thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Charming nếu tự tin có nhu cầu thái dương.

Các cách thực hành chùa của Thẩm mỹ viện Charming Beauty:

 • Tiêm chất làm đầy vào thái dương
 • Sử dụng cấy mỡ tự thân bằng cấy ghép thái dương
 • Tai nghe silicon

Tại sao những dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Charming lại hấp dẫn bạn đến vậy?

 • Hiệu quả cao và an toàn
 • Các công cụ và phương pháp tiên tiến, hiệu suất không đau
 • Sau khi phẫu thuật, bạn có thể tiếp tục các hoạt động thường ngày của mình ngay lập tức
 • Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề cao
Thẩm Mỹ Viện Charming
Viện thẩm mỹ độn thái dương uy tín tại TPHCM| Nguồn ảnh: Thẩm Mỹ Viện Charming

Thông tin liên hệ

9. Thu Cúc Beauty – địa chỉ làm đẹp độn thái dương uy tín ở HCM

Một điểm đến được nhiều người biết đến là Thu Cúc Sài Gòn nổi tiếng từ những ngày đầu thành những địa chỉ làm đẹp đầu tiên . Thẩm mỹ Thu Cúc đã giữ vững vị thế là một đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng bằng cách cung cấp một loạt các phương pháp điều trị hàng đầu và luôn sử dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất cho khách hàng. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ độn thái dương uy tín và an toàn đảm bảo tại TPHCM, bạn có thể lựa chọn dịch vụ của đơn vị.

Hoạt động nhiều năm, Thu Cúc có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại hơn các bệnh viện thẩm mỹ trong nước. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo quốc tế do Thẩm mỹ Thu Cúc quy tụ về Cơ sở cũng sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thật đã được Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ cho phép lưu hành trên thị trường.

Sụn được dùng để cấy ghép thái dương tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc chọn lựa kích thước kỹ càng dựa trên kích thước và độ lồi của vùng thái dương cho từng khách hàng. Bác sĩ sẽ đưa sụn silicon vào thái dương để kéo dài sau đó điều chỉnh sao cho cân đối với khuôn mặt.

Cùng với việc sử dụng chất liệu độn tổng hợp, địa chỉ độn thái dương an toàn tại TPHCM – Thu Cúc còn ứng dụng kỹ thuật cấy mỡ thái dương và tiêm chất làm đầy. Hai phương pháp này đều làm một công việc tuyệt vời là điêu khắc thái dương và nâng cao vẻ ngoài. Tuy nhiên, hiệu quả của việc cấy mỡ và tiêm Filler sẽ kéo dài ít hơn so với sụn nhân tạo.

Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhất với nhu cầu của mình bằng cách đến thăm khám tại Thẩm mỹ Thu Cúc, tại đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ nêu rõ ưu nhược điểm của từng ca phẫu thuật. Không xảy ra tình trạng gì thêm vì giá chùa của Mỹ phẩm Thu Cúc phải chăng và khách hàng sẽ được thăm dò ý kiến ​​công khai về chi phí làm đẹp. Đồng thời, tận dụng nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn hơn.

Bảng giá của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc:

 • Ghép mỡ đền có thể có giá từ 23.000.000 đến 28.000.000 đồng
 • Phẫu thuật bao gồm cả cấy ghép sụn silicon sẽ có giá 20.000.000 đồng
Thu Cúc Beauty
Viện thẩm mỹ độn thái dương uy tín tại TPHCM| Nguồn ảnh: Thu Cúc Beauty

Thông tin liên hệ

10. Viện Thẩm Mỹ La Ratio – Nơi độn thái dương đẹp và uy tín ở Sài Gòn

Vị trí thẩm mỹ viện La Ratio nằm ngay mặt tiền và thuộc khu vực sầm uất nhất Sài Gòn. Bằng cách phẫu thuật cấy ghép sụn silicon hoặc tiêm chất làm đầy, Viện thẩm mỹ La Ratio cung cấp dịch vụ cấy ghép thái dương an toàn và uy tín nhất. Thẩm mỹ viện La Ratio nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh trong việc chú trọng sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm từ các nhà sản xuất uy tín đã qua kiểm định chất lượng và an toàn.

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm làm đẹp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bác sĩ tại địa chỉ độn thái dương uy tín ở TPHCM – La Ratio sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đưa ra những hướng dẫn hữu ích để hỗ trợ khách hàng lựa chọn quy trình thẩm mỹ ưng ý nếu bạn còn băn khoăn.

Thẩm mỹ viện La Ratio thu phí khá “mềm” so với các cơ sở thẩm mỹ khác cho các dịch vụ làm đẹp ở cơ sở khác. Vì chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm không bị khó chịu, dị ứng, nhiễm trùng,… Chỉ sau một giờ, những khuyết điểm ở thái dương sẽ được chỉnh sửa, khôi phục vẻ đẹp tươi trẻ hơn.

Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung của Viện thẩm mỹ La Ratio với 11 năm kinh nghiệm sẽ thực hiện tất cả các ca thẩm mỹ. Do đó, các dịch vụ được cung cấp ở địa chỉ độn thái dương an toàn tại Sài Gòn này có tác động lớn đến thị giác và được bảo mật tuyệt đối.

Sau đây là bảng giá của các chùa ở La Ratio:

Cấy sụn silicon cho thái dương: 20.000.00 VNĐ
7.000.000 VNĐ cho trám thái dương

Viện Thẩm Mỹ La Ratio
Viện thẩm mỹ độn thái dương uy tín tại TPHCM| Nguồn ảnh: Viện Thẩm Mỹ La Ratio

Thông tin liên hệ

11. Thẩm mỹ viện Beauty center by Tấm – Địa chỉ độn thái dương đẹp và uy tín TPHCM

Một trong những nơi đáng tin cậy và an tâm mà bạn nên nghĩ đến để sử dụng dịch vụ khắc phục thái dương là thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm. Khách hàng đã dành cho cơ sở này những phản hồi rất tích cực về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mà họ đã thực hiện.

Filler được đơn vị sử dụng để làm đầy thái dương cho người tiêu dùng tại địa chỉ độn thái dương chất lượng ở TPHCM này được Bộ Y tế Hoa Kỳ và FDA đã phê duyệt chất làm đầy đạt chuẩn về độ an toàn của nó. Nó giúp làm căng da, giảm nếp nhăn quanh mắt và làm đầy vùng lõm thái dương.

Cách mà thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm sử dụng chất làm đầy vì chúng có chức năng tương tự như cấy ghép sụn silicon nhưng tốn ít thời gian hơn để phẫu thuật và không gây chảy máu. Nếu kết quả không như mong đợi, bạn cũng hoàn toàn có thể tiêm Filler để đưa khuôn mặt trở về trạng thái cũ.

Khách hàng nên đến địa chỉ độn thái dương an toàn tại TPHCM – Beauty Center by Tấm càng sớm càng tốt nếu muốn cấy ghép thái dương nhưng ngại dao kéo. Chỉ những chất làm đầy nhập khẩu chính hãng và hoàn toàn an toàn mới được sử dụng trong đơn vị. Nghiêm cấm sử dụng các sản phẩm phụ, có thể dẫn đến dị ứng, phát ban và nhiễm trùng. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ Beauty Center by Tấm.

Thẩm mỹ viện Tấm
Viện thẩm mỹ độn thái dương uy tín tại TPHCM| Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Tấm

Thông tin liên hệ

12. Thẩm mỹ viện Hùng Vương – Cơ sở thẩm mỹ làm đây thái dương an toàn tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các địa chỉ độn thái dương đẹp, uy tín, an toàn tại TPHCM được đông đảo khách hàng tin tưởng thường xuyên lui tới sử dụng dịch vụ. mình đã thu thập từ các bình luận sau khi sử dụng dịch vụ của chính các khách hàng sẽ làm khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại các địa chỉ trên. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một địa chỉ làm đẹp phù hợp với nhu cầu bạn đặt ra.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Độn thái dương ở đâu đẹp?

Top10thuduc xin giới thiệu đến bạn một số địa chỉ độn thái dương đẹp, an toàn và uy tín tại TPHCM được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất như: DR. Lê Trần Duy, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ JW, Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương, ..... và còn nhiều đơn vị khác mà bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây

Bác sĩ độn thái dương ở TPHCM nào giỏi nhất?

Một số địa chỉ độn thái dương đẹp, an toàn và uy tín tại TPHCM sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi nhất được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất như: DR. Lê Trần Duy, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ JW, Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương, ..... và còn nhiều đơn vị khác mà bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây

Địa chỉ độn thái dương ở đâu an toàn?

Một số địa chỉ độn thái dương đẹp, an toàn và uy tín tại TPHCM được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất mà mình muốn giới thiệu đến bạn như: DR. Lê Trần Duy, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ JW, Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương, ..... và còn nhiều đơn vị khác mà bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây

5/5 - (200 bình chọn)