11/12/2023
Home Công ty Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp nhất

Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp nhất

0
Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp nhất

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín, chất lượng hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm, lý do là từ khi du nhập vào Việt Nam, tranh thêu chữ thập đã được rất nhiều bạn trẻ, khách hàng ưa chuộng. Nó không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà nó còn là một món quà ý nghĩa để đanh tặng những người thân yêu quý.

Hôm nay, hãy cùng top10thuduc.net tìm hiểu top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp và tốt nhất hiện nay để giúp bạn tìm được bức tranh thêu đẹp nhất cho bản thân bạn bè và gia đình.

Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM tốt nhất:

1. Shop Minh Nhật

Shop Minh Nhật cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng về chủng loại đa dạng, giá cả, mẫu mã phong phú đáp ứng yêu cầu và khả năng của từng khách hàng. Tại shop tranh thêu chữ thập này có các dòng tranh sau: tranh in 3D, tranh chữ thập, tranh hoàn thiện, tranh đính đá,…Khách hàng sẽ được nhân viên của địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này tư vấn kỹ lưỡng để chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Tranh thêu chữ thập ở đây xuất sắc trong từng đường kim mũi chỉ, được may bởi những nghệ nhân lão luyện, xứng tầm trở thành cơ sở kinh doanh tranh đẹp nhất TPHCM. Các mặt hàng được ưa chuộng tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này bao gồm tranh tứ quý, tranh đính đá, tranh mã đáo thành công, tranh sơn thủy…

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM - Shop Minh Nhật
Shop Minh Nhật

Thông tin liên hệ:

2. Xu Xi Shop

Xu Xi Shop là cửa hàng bán, thu mua tranh thêu chữ thập thành phẩm TPHCM chất lượng cao với giá cả cạnh tranh thị trường. Cửa hàng tranh thêu chữ thập bán buôn và bán lẻ bộ dụng cụ thêu chữ thập, vật liệu thủ công, kim chỉ chuyên dụng, các mặt hàng thủ công, ruy băng thêu…Cửa hàng bán mua tranh thêu chữ thập về tự thêu cho khách hàng này được coi là một trong những đại lý bán buôn lớn ở Sài Gòn.

Tranh đính đá, tranh phong cảnh, tranh 3D, tranh thêu chữ thập, tranh tĩnh vật, tranh 4D,…là một trong những dòng tranh thêu có sẵn tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín này. Cửa hàng bán tranh cho khách hàng muốn mua tranh thêu chữ thập về tự thêu này tự hào có các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác biệt cùng với các mặt hàng đa dạng về chất lượng, kiểu dáng và mức giá phải chăng nhất trên thị trường.

Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách thêu khi mua hàng trở nên đơn giản hơn. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong quá trình phun thêu, họ sẽ được hỗ trợ và tư vấn thêm tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM - Xu Xi Shop
Xu Xi Shop

Thông tin liên hệ:

3. Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên

Tranh thêu chữ thập Vinh Nguyễn được thành lập để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ những mặt hàng chất lượng cao. Tên tuổi của cửa hàng tranh thêu chữ thập này đã đến được với đông đảo người tiêu dùng, tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này luôn cam kết các mặt hàng tại doanh nghiệp với khẩu hiệu đem lại những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Mẫu mã đa dạng và phong phú hơn như tranh thêu đồng hồ, tranh thêu tình yêu, tranh đính đá…là thế mạnh của địa chỉ thu mua tranh thêu chữ thập thành phẩm tphcm này
Bên cạnh đó, địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này luôn mang đến giá cả phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM - Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên
Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên

Thông tin liên hệ:

4. Anh Hoa Shop

Anh Hoa Shop là cơ sở kinh doanh tranh thêu chữ thập, địa chỉ thu mua tranh thêu chữ thập thành phẩm tphcm chất lượng cao được công nhận và luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Tranh ở cửa hàng tranh thêu chữ thập này đa dạng về chủng loại như tranh gắn đá, tranh in, tranh đồng hồ, tranh thêu chữ thập,…

Bên cạnh đó, địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này cũng có các bức tranh phong phú về đề tài như tranh tôn giáo, tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật,… Khi mua tranh của shop bán tranh cho khách hàng muốn mua tranh thêu chữ thập về tự thêu này, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và học hỏi về các dòng sản phẩm hướng dẫn cách lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập này sẽ giao hàng tận nơi cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng khi mua tranh sẽ được hướng dẫn tận tình cách tự sản xuất tranh tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM - Anh Hoa Shop
Anh Hoa Shop

Thông tin liên hệ:

5. Tranh thêu chữ thập Chuồn Chuồn Đỏ

Tranh thêu chữ thập Chuồn Chuồn Đỏ là một trong những cửa hàng thêu bán tranh cho các khách hàng muốn mua tranh thêu chữ thập về tự thêu được khách hàng tin tưởng. Cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm tranh thêu nổi bật và chất lượng cao. Cửa hàng bán, mua tranh thêu chữ thập về tự thêu ở TPHCM này không ngừng nỗ lực tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này là một trong những địa chỉ mua, bán tranh thêu chữ thập uy tín tại Sài Gòn cung cấp các tác phẩm nghệ thuật may vá tuyệt đẹp nhất có vô số mẫu mã để bạn lựa chọn. Các bức tranh Phật, tranh hoa quả, tranh tùng hạc, tranh đồng hồ…đều có trong cửa hàng tranh thêu chữ thập này.

Tranh thêu chữ thập Chuồn Chuồn Đỏ
Tranh thêu chữ thập Chuồn Chuồn Đỏ

Thông tin liên hệ:

6. Mai Anh Shop

Mai Anh Shop là một trong những cửa hàng bán tranh cho các khách hàng muốn mua tranh thêu chữ thập về tự thêu chất lượng cao được công nhận tại TPHCM. Nhiều khách hàng đã tin tưởng shop ngay từ những ngày đầu thành lập. Tranh thêu chữ thập của cửa hàng mang lại một số lợi ích so với các nhà bán lẻ khác, bao gồm nhiều lựa chọn mẫu, bộ giá rẻ nhất trên thị trường, giá cả phải chăng nhất, đảm bảo chất lượng. Chính vì thế địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này được nhiều khách hàng tin cậy.

Tranh tứ quý, tranh tôn giáo, tranh phong thủy, tranh phong cảnh,  tranh tĩnh vật đều là những mẫu tranh thêu có tại cửa hàng tranh thêu chữ thập này. Khi mua tranh thêu tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này, đội ngũ nhân viên sẽ vui vẻ tư vấn cho bạn loại tranh phù hợp nhất với màu sắc, yêu cầu, căn phòng treo tranh, phong thủy. Hơn nữa, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về cách thêu.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM - Mai Anh Shop
Mai Anh Shop

Thông tin liên hệ:

7. Đại Lý Gia Công Tranh Thêu Chữ Thập

Đại Lý Gia Công Tranh Thêu Chữ Thập là nơi bán, và là địa chỉ thu mua tranh thêu chữ thập thành phẩm tphcm. Tranh thêu chữ thập tại cửa hàng này đa dạng, khi mua tranh bạn sẽ được hướng dẫn thêu một cách đơn giản và không quá khó khăn. Thành quả sau khi hoàn thành có thể dùng để tặng những người thân yêu, tô điểm cho ngôi nhà của bạn, biếu tặng ông bà…

Vì thế nếu bạn muốn mua tranh thêu chữ thập về tự thêu tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này, bạn hãy đến đây và lựa chọn những mẫu tranh mà mình thích. Hơn nữa, khách hàng rất thích đơn vị này vì chất lượng tuyệt đối, hàng hóa cao cấp, không chỉ hấp dẫn về hình thức mà quan trọng hơn cả là chất liệu an toàn cho sức khỏe.

Đại Lý Gia Công Tranh Thêu Chữ Thập
Đại Lý Gia Công Tranh Thêu Chữ Thập

Thông tin liên hệ:

8. Hoa Tay Việt

Hoa Tay Việt là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho nhiều hãng tranh nổi tiếng của Trung Quốc. Cửa hàng cung cấp tuyển chọn các bộ dụng cụ cũng như các thiết kế thêu mới lạ và khác thường. Tranh thêu ruy băng, tranh phong cảnh, tranh thêu chữ thập, tranh tĩnh vật với tranh thư pháp và các dòng tranh phổ biến khác đều có sẵn tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này.

Khi bạn ghé thăm cửa hàng bán tranh cho các khách hàng muốn mua tranh thêu chữ thập về tự thêu này để mua đồ, nhân viên sẽ cùng bạn chọn dòng tranh phù hợp với màu sắc của gia chủ và phong thủy. Hơn nữa, nếu bạn muốn học thêu chữ thập, nhân viên tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này sẽ hỗ trợ bạn.

Hoa Tây Việt
Hoa Tay Việt

Thông tin liên hệ:

9. Tranh Thêu Chữ Thập A Múi

Tranh Thêu Chữ Thập A Múi sẽ để lại cho bạn cảm giác hạnh phúc vô cùng với những trải nghiệm tinh tế nhất có thể tưởng tượng được. Được thêu bởi bàn tay của các chuyên gia có nhiều năm chuyên môn và khả năng về kỹ thuật thêu, những bức tranh tại nơi này mang đậm nét truyền thống của nghệ thuật.

Hơn nữa, địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này đáp ứng được những người tiêu dùng khó tính về màu sắc, giá cả, chất lượng, kiểu dáng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn dựa trên thị hiếu của bạn.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM - Tranh Thêu Chữ Thập A Múi
Tranh Thêu Chữ Thập A Múi

Thông tin liên hệ:

10. Candy Shop

Candy Shop là một địa chỉ thu mua tranh thêu chữ thập thành phẩm tphcm và bán tranh thêu mà giới trẻ Sài Thành thích thêu thùa thêu thùa thường nhắc đến. Các nhân viên bán hàng ở đây rất háo hức và nhạy bén với nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, những hình ảnh hấp dẫn và nhiều màu sắc nhất của địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này không thể không thu hút sự chú ý của các bạn nữ.

Không khó để chọn cho mình một hình thêu phù hợp trên website của cửa hàng tranh thêu chữ thập này. Nhiều người tiêu dùng đã đánh giá tốt về độ uy tín và chất lượng của địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này nên bạn yên tâm mua sắm.

Candy Shop
Candy Shop

Thông tin liên hệ:

11. Xưởng sản xuất tranh Lê Chức

Nếu bạn đang không biết lấy tranh thêu chữ thập ở đâu, bạn có thể ghé thăm xưởng sản xuất tranh Lê Chức. Đây là một trong những xưởng vẽ tranh quan trọng và nổi bật nhất được đông đảo khách hàng quý mến. Khách hàng khen những bức tranh thêu chữ thập ở đây không kém gì những bức tranh cổ điển chất lượng như tranh thư pháp, tranh đồng hồ, tranh sơn dầu,…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, các nghệ sĩ ở địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này chắc chắn sẽ dẫn dắt bạn tạo ra hình ảnh tuyệt vời nhất có thể. Các loại tranh thêu chữ thập có sẵn ở đây rất đa dạng, các mẫu và chất lượng có thể phù hợp với tất cả mong đợi của khách hàng.

Khi đến xưởng, bạn sẽ được giới thiệu mẫu tranh phù hợp, sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách tranh thêu tại nhà. Sau khi hoàn thiện tranh, bạn có thể quay lại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này để được đóng khung với giá tốt nhất có thể.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM - Xưởng sản xuất tranh Lê Chức
Xưởng sản xuất tranh Lê Chức

Thông tin liên hệ:

12. Khánh Vy Shop

Khánh Vy Shop không chỉ là cơ sở kinh doanh tranh thêu chữ thập giá rẻ tại TPHCM mà còn có mạng lưới cửa hàng rộng khắp từ bắc vào nam. Các mặt hàng tranh tại cửa hàng tranh thêu chữ thập này có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chủng loại, để khách hàng yên tâm mua sắm. Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này bán tranh thêu đã hoàn thành, tranh thêu chữ thập 3D và tranh thêu thư pháp…

Có rất nhiều mẫu tuyệt đẹp cho bạn lựa chọn được đặt ở vị trí nổi tiếng nhất, đảm bảo chất lượng từng đường kim mũi chỉ. Vì vậy, nếu bạn đến với địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này, bạn có thể sẽ khám phá được một hình ảnh ưng ý cho mình.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM - Khánh Vy Shop
Khánh Vy Shop

Thông tin liên hệ:

13. Tranh Thêu Chữ Thập Thanh Thanh

Tranh Thêu Chữ Thập Thanh Thanh là một cửa hàng sở hữu số lượng đáng kể những bức tranh rẻ tiền, thêu chữ thập tinh tế và trang nhã. Cửa hàng tranh thêu chữ thập này gần đây đã thu hút hàng nghìn người đến mua tranh. Địa chỉ thu mua tranh thêu chữ thập thành phẩm tphcm này chuyên cung cấp các loại tranh thêu giá rẻ, chất lượng.

Do đó, người mua có thể tin tưởng vào chất lượng của từng sản phẩm. Ngoài các bức tranh thêu chữ thập ấn tượng, địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này còn bán nhiều loại tranh treo tường tuyệt đẹp và khác nhau.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM - Tranh Thêu Chữ Thập Thanh Thanh
Tranh Thêu Chữ Thập Thanh Thanh

Thông tin liên hệ:

14. Tess Shop

Tess Shop là cơ sở kinh doanh tranh thêu chữ thập chất lượng và uy tín hàng đầu tại TPHCM, nơi này chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng cho khách hàng trên cả nước. Tranh thêu luôn đảm bảo mẫu mã mới nhất, dòng sản phẩm đa dạng, hàng dệt an toàn cho người tiêu dùng. Tranh thêu chữ thập đủ loại đều có sẵn trong địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này, cũng như các bức tranh đã hoàn thành.

Khách hàng mua tranh thêu chữ thập về tự thêu của cửa hàng sẽ được chỉ bảo và hướng dẫn cách hoàn thiện bức tranh nhanh và trang nhã. Sau khi hoàn thành, địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này sẽ nhận mua lại hoặc đóng khung sắt giá rẻ để mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM - Tess Shop
Tess Shop

Thông tin liên hệ:

15. Hội thêu thùa

Hội thêu thùa là địa chỉ bán và thu mua tranh thêu chữ thập thành phẩm TPHCM uy tín. Tranh thêu của shop này rất đa dạng và thú vị về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng. Bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng chu đáo và giá cả cạnh tranh cũng rất tuyệt vời. Tranh thêu chữ thập là một trong những tác phẩm nghệ thuật có sẵn trong địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này.

Khách hàng chọn được mẫu tranh ưng ý sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn cách thêu đẹp và tốt nhất. Tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này, bạn có thể chọn những bức ảnh ưng ý để gửi tặng những người thân yêu của mình hoặc tô điểm cho ngôi nhà của chính mình thêm phần hoành tráng và dịu dàng. Thế nên còn đợi gì mà không đến địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này để mua những bức tranh đẹp nào.

Hội thêu thùa
Hội thêu thùa

Thông tin liên hệ:

Hy vọng rằng danh sách các địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM đẹp được đưa ra trên đây có thể giúp bạn đọc lựa chọn được bức tranh ưng ý về sở thích, về mặt phong thủy và hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo độ bền và chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)