25/02/2024
Home Địa điểm vui chơi Ăn uống Top 15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM tốt và uy tín nhất

Top 15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM tốt và uy tín nhất

0
Top 15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM tốt và uy tín nhất

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang tìm cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín có chất lượng đảm bảo và an toàn. Khách hàng ở thành phố ngày càng quan tâm hơn đến việc tìm kiếm nguồn thực phẩm tươi, xanh và sạch. Vì thế các cửa hàng rau sạch rất được lòng các khách hàng. Để giúp bạn lựa chọn một cửa hàng rau uy tín, top10thuduc.net sẽ giới thiệu đến bạn 15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín và đảm bảo vệ sinh nhất.

Top 15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM tốt nhất:

1. Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch

Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch là một trong các nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất được khách hàng ưa chuộng. Tất cả các mặt hàng nông sản được bày bán ở đây đều không chất bảo quản, không hóa chất, được trồng theo phương pháp hữu cơ không chất kích thích nên an toàn cho con người.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đã phát triển phương pháp canh tác khép kín tại Đồng Nai để cung cấp cho khách hàng những thực phẩm an toàn và tươi ngon. Tất cả các hoạt động đều được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả các gia đình đều có một bữa tối an toàn và lành mạnh.

Tất cả các loại rau của cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đều được trồng trong môi trường được kiểm soát bằng phương pháp tiếp cận không có hóa chất. Nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM này luôn mong muốn liên kết trực tiếp khách hàng đến từng trang trại sạch, hỗ trợ mỗi cá nhân có cuộc sống an toàn, hấp dẫn và bổ dưỡng hơn.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM - Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch
Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch | nguồn: 3sachfood.vn

Thông tin liên hệ:

2. Cửa hàng rau sạch Organica

Cửa hàng cung cấp rau sạch Organica là một cửa hàng nông sản sạch TPHCM mà nếu bạn không biết mua rau hữu cơ ở đâu TPHCM thì bạn có thể tham khảo. Cửa hàng này có mục đích hỗ trợ người dân Việt Nam sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn bằng cách cung cấp các loại thực phẩm hữu cơ chất lượng cao, không chứa GMO.

Ngoài các mặt hàng hữu cơ của cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đều được trồng tại nông trại.Cửa hàng nông sản sạch TPHCM này còn phối hợp với nhiều tổ chức được chứng nhận hữu cơ để đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng. Nhập khẩu hàng hóa hữu cơ từ khắp nơi trên thế giới để phân phối tại Hoa Kỳ.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này hiện cung cấp hơn 1000 mặt hàng được chứng nhận hữu cơ, bao gồm thực phẩm khô, mỹ phẩm hữu cơ, thực phẩm tươi sống, sản phẩm chăm sóc gia đình gia vị hữu cơ và sản phẩm chăm sóc cá nhân được sản xuất từ bông.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM - Cửa hàng rau sạch Organica
Cửa hàng rau sạch Organica | nguồn: organica.vn

Thông tin liên hệ:

3. Cửa hàng VGFood

Cửa hàng VGFood được thành lập nhằm phục vụ phân khúc khách hàng đặc biệt quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là những người quan tâm đến bữa ăn của họ và sức khỏe của gia đình họ. Nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM này là cầu nối gắn kết giữa người nông dân và khách hàng.

Thông qua hoạt động bán hàng và tư vấn cho nông dân, cửa hàng rau sạch tại TPHCM này cung cấp những thông tin hữu ích, góp phần hoàn thiện quy trình sản xuất và hỗ trợ người sản xuất lựa chọn kỹ thuật sản xuất phù hợp với thị trường. Rau hữu cơ và thịt lợn sạch là chủ lực của cửa hàng. Ngoài ra, quán còn bán nhiều món ngon khác như cá hồi, hải sản, tôm, mực,….Cửa hàng nông sản này là cửa hàng rau sạch tại TPHCM.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM - Cửa hàng VGFood
Cửa hàng VGFood | nguồn: vgfood.vn

Thông tin liên hệ:

4. Cửa hàng HoaSuaFoods

Cửa hàng HoaSuaFoods là cửa hàng cửa hàng nông sản sạch TPHCM bạn nên đến nếu không biết mua rau hữu cơ ở đâu TPHCM. Cửa hàng nông sản sạch TPHCM này với mục tiêu cung cấp trực tiếp cho khách hàng chuỗi thực phẩm sạch, an toàn đã được chứng nhận. Nên nếu muốn mua thực phẩm sạch, bạn hãy đến với cửa hàng rau sạch tại TPHCM này.

Cửa hàng HoaSuaFoods cung cấp các loại thực phẩm như:

  • Rau các loại: củ, rau rừng, rau gia vị, rau xanh, quả…
  • Hải sản sạch, tươi: Cá tươi tự nhiên được nuôi trong các trang trại sạch.
  • Gạo hữu cơ các loại: gạo lứt hữu cơ Hoa Sữa, gạo đen hữu cơ Hoa Sữa và cung cấp thực phẩm hữu cơ từ Châu Âu, Hoa Kỳ cũng như các dịch vụ liên quan với phương châm bảo vệ sức khỏe khách hàng và góp phần vào việc tạo ra một môi trường xanh đều có tại cửa hàng rau sạch tại TPHCM này.
Cửa hàng HoaSuaFoods
Cửa hàng HoaSuaFoods | nguồn: hoasuafoods.com 

Thông tin liên hệ:

5. Rau Sạch Vườn Của Mẹ

Rau Sạch Vườn Của Mẹ là cửa hàng rau sạch tại Sài Gòn chuyên kinh doanh các mặt hàng rau hữu cơ an toàn. Nó an toàn và đáng tin cậy do giá cả và chất lượng sản phẩm thấp. Nguồn gốc của các sản phẩm của cửa hàng rau sạch tại TPHCM này rõ ràng được hỗ trợ bởi các thông tin xác thực tiêu chuẩn được các cơ quan chức năng chấp nhận.

Hàng hóa của cửa hàng rau sạch tại TPHCM này khi xuất hiện hay đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt về dư lượng nitrat, đây là dư lượng nguy hại và là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM - Rau Sạch Vườn Của Mẹ
Rau Sạch Vườn Của Mẹ

Thông tin liên hệ:

6. Happy Trade

Happy Trade được thành lập trên tâm huyết của một người mẹ và một người chị mong muốn phát triển hình ảnh thương hiệu thực phẩm sạch dựa trên các nguyên liệu hữu cơ tự nhiên nhằm mang đến một trái tim khỏe mạnh cho mọi người.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tiếp cận đơn giản với nguồn thực phẩm sạch đích thực. Cửa hàng nông sản sạch TPHCM này lựa chọn rau củ quả từ những nhà sản xuất hoạt động có giấy phép, nguồn gốc xuất xứ, quy trình minh bạch, đáng tin cậy. Các loại rau tại cửa hàng rau sạch tại TPHCM này được chăm bón không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay chất kích thích nào.

Happy Trade lựa chọn tỉ mỉ các loại rau, củ, quả và giao hàng ngay trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm. Người dùng khi mua hàng tại cửa hàng rau sạch tại TPHCM này có thể theo dõi nguồn gốc của việc mua hàng của họ và cung cấp phản hồi trung thực.

Happy Trade
Happy Trade | nguồn: happytrade.org

Thông tin liên hệ:

7. Cửa hàng Organik trực tuyến

Cửa hàng Organik trực tuyến là một cơ chế phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ. Ngoài các trang trại hữu cơ tự đầu tư, nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM này đang kết nối và hỗ trợ nông dân ở nhiều vùng khác nhau chuyển đổi sang canh tác hữu cơ và đạt chứng nhận hữu cơ trên toàn thế giới để mua hàng.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín này hợp tác với các tổ chức khác có chứng nhận hữu cơ để tiếp thị hàng hóa cho khách hàng Việt Nam và nhập khẩu các mặt hàng hữu cơ để phân phối tại Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm được tạo ra từ các trang trại.

Cửa hàng Organik trực tuyến
Cửa hàng Organik trực tuyến | nguồn: organik.vn

Thông tin liên hệ:

8. Cửa hàng 5th Element

Cửa hàng 5th Element hân hạnh là cửa hàng rau sạch, an toàn tại TPHCM chuyên cung cấp các loại rau củ quả tốt cho sức khỏe, sạch, không có thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất độc hại. Cửa hàng nông sản sạch TPHCM này cung cấp cho bạn và gia đình bạn những bữa ăn sạch, xanh, vừa dễ tiếp cận và vừa rẻ.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín này tập trung cung cấp thực phẩm có nguồn gốc minh bạch, chất lượng cao như rau sạch hữu cơ (chứng nhận hữu cơ lưu hành tại USDA, chứng nhận VietGAP và EU).

Cửa hàng 5th Element
Cửa hàng 5th Element | nguồn: calofood.vn

Thông tin liên hệ:

9. Cửa hàng trực tuyến Xanhshop

Cửa hàng trực tuyến Xanhshop là doanh nghiệp với mục tiêu phát triển và vận hành chuỗi cung ứng các mặt hàng tốt cho sức khỏe được sản xuất tại Việt Nam phù hợp với nhu cầu tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch của khách hàng. Nếu bạn vẫn đang tìm cửa hàng bán rau sạch tại TPHCM thì hãy ghi nhớ ngay cái tên của cửa hàng rau sạch tại TPHCM này.

Cửa hàng cung cấp rau sạch đa dạng về chủng loại thực phẩm, là điểm đến hoàn hảo cho các bà nội trợ. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này không chỉ nổi tiếng về chất lượng và các mặt hàng khô sạch như trà, cà phê mà còn mang đến nguồn rau sạch, tươi ngon cho khách hàng, góp phần bảo vệ sức khỏe của họ.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM - Cửa hàng trực tuyến Xanhshop
Cửa hàng trực tuyến Xanhshop | nguồn: xanhshop.com

Thông tin liên hệ:

10. Cầu Đất Farm

Cầu Đất Farm là nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM và là cửa hàng kinh doanh rau sạch uy tín. Đây là một trong những cửa hàng thực phẩm tươi sống có tiếng và có trang trại lớn và làm việc với rất nhiều nhà để thu mua thực phẩm sạch, đảm bảo thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này hân hạnh là đơn vị mang đến cho khách hàng những mặt hàng mang hương vị Đà Lạt chính hiệu và ngon miệng. Với trang trại quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại, sản xuất theo phương pháp khép kín, hữu cơ thì mới giữ được tất cả những gì tinh túy nhất của đất trời.

Cầu Đất Farm
Cầu Đất Farm | nguồn: caudatfarm.com

Thông tin liên hệ:

12. Fresh from Farm

Fresh From Farm nổi tiếng là doanh nghiệp chuyên cung cấp thực phẩm sạch đồng thời đáp ứng được những mong muốn của người dùng về độ sạch và an toàn thực phẩm. Cửa hàng nông sản sạch TPHCM này cung cấp nhiều mặt hàng tươi sạch như củ, rau, hạt sạch, quả sạch, sản phẩm tươi sống an toàn chất lượng cao.

Tất cả các mặt hàng tại cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đều được lựa chọn cẩn thận từ những hạt giống tốt nhất trong nước và trên toàn thế giới, bao gồm Úc, Hoa Kỳ và Canada được trồng trong các trang trại lớn.

Hơn nữa, cửa hàng rau sạch tại TPHCM này không ngừng chú trọng đến sự đa dạng của sản phẩm, với mục tiêu mang đến cho mọi người những món ăn hảo hạng đồng thời góp phần làm cho bữa tối của gia đình thêm ngon và hấp dẫn.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM - Fresh from Farm
Fresh from Farm | nguồn: nenchon.vn

Thông tin liên hệ:

13. Cửa hàng Rau cười Việt Nhật

Cửa hàng Rau cười Việt Nhật là cửa hàng rau sạch, an toàn tại TPHCM chuyên phân phối các loại củ, rau, quả hữu cơ. Cửa hàng nông sản sạch TPHCM này đang dần trở thành một cơ sở cung cấp các mặt hàng sạch được phát triển theo kỹ thuật hữu cơ.

Tất cả các mặt hàng của cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đều được tối ưu hóa từ trồng, nuối đến thu hoạch và sau thu hoạch mà không sử dụng hóa chất độc hại. Tất cả các mặt hàng tại nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM này đều được làm thủ công bởi những cá nhân đam mê trồng trọt và nông nghiệp tự nhiên.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM - Cửa hàng Rau cười Việt Nhật
Cửa hàng Rau cười Việt Nhật | nguồn: raucuoivietnhat.com

Thông tin liên hệ:

14. Cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM

Cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM hiện thuộc một công ty thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức EMRO Nhật Bản trao chứng nhận thực phẩm hữu cơ EM GREEN. Nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM là nơi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đã kết hợp hiệu quả Công nghệ vi sinh hữu hiệu (EM) của Nhật Bản vào quy trình sản xuất để cung cấp hàng hóa chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe khách hàng đồng thời bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, cửa hàng nông sản sạch TPHCM này đã không ngừng gia tăng hệ thống và phạm vi hoạt động.

Cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM
Cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM | nguồn: orfarm.com.vn

Thông tin liên hệ:

15. Cửa hàng rau sạch Organic Food

Cửa hàng rau sạch Organic Food là một nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM uy tín tập trung vào việc cung cấp các mặt hàng hữu cơ vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm, giúp bữa ăn của gia đình bạn bổ dưỡng hơn và an toàn hơn, có giá trị hơn.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này cũng cung cấp nhiều loại rau, thịt gà, trái cây, bò, lợn, trái cây địa phương và quốc tế, mật ong, nước trái cây, cà phê, trà, sữa hữu cơ,…Nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM này luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm tốt và chất lượng đảm bảo.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM - Cửa hàng rau sạch Organic Food
Cửa hàng rau sạch Organic Food | nguồn: organicfood.vn

Thông tin liên hệ:

Đây là các cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín có chất lượng đảm bảo nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hãy thử mua hàng tại các cửa hàng này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm tại các cửa hàng này.

5/5 - (200 bình chọn)