25/05/2024
Home Công ty Các công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất

Các công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất

0
Các công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm một công ty xuất nhập khẩu uy tín và có tiếng để liên kết làm ăn, kinh doanh hoặc có nhu cầu khác??? Trong số các dịch vụ được các doanh nghiệp trong nước ngày càng quan tâm hiện nay là dịch vụ Logistics – Xuất nhập khẩu, dịch vụ này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh đất nước đang hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu. Xuất khẩu là phương thức tiết kiệm chi phí nhất để các doanh nghiệp buôn bán hàng hóa với các doanh nghiệp tại quốc gia khác.

Số lượng các công ty kinh doanh dịch vụ Logistics – Xuất nhập khẩu ngày càng tăng, nhưng nhiều doanh nghiệp không biết phải làm thế nào để tiến hành hoạt động của mình. Lựa chọn công ty xuất nhập khẩu uy tín là bước đầu tiên quan trọng trong việc kinh doanh, điều quan trọng là phải đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ, tránh những hậu quả tiêu cực đến chi phí, kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như tiến độ của hoạt động xuất nhập khẩu. Vì vậy, hãy cùng xem xét Top 14 công ty xuất nhập khẩu uy tín và nổi tiếng nhất TPHCM sau đây nhé.

Danh sách các công ty xuất nhập khẩu lớn nhất TPHCM

1. Mison Trans

Mison Trans từ một doanh nghiệp mới thành lập vào năm 2013, nay đã phát triển trở thành nơi gửi gắm niềm tin của nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên cả nước, trở thành một trong những thành viên uy tín của các hiệp hội tổ chức thương mại Logistics lớn trong và ngoài nước như: FIATA, JCTRANS, VCCI, VLA, HLA… Hiện nay, Mison Trans đang hợp tác làm việc với hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau khắp cả nước với hàng vạn chuyến hàng giao thành công.

Công Ty TNHH Vận Tải Miên Sơn – Mison Trans
Mison Trans cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín | Nguồn: Mison Trans

Mison Trans hiện đang cung cấp các giải pháp và đa dạng các dịch vụ Logistics – Xuất nhập khẩu như:

  • Dịch vụ hải quan trọn gói và uy tín
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không quốc tế
  • Dịch vụ vận chuyển nội địa
  • Dịch vụ công bố hợp quy, giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm tra chất lượng
  • Dịch vụ chứng nhận xuất xứ C/O
  • Dịch vụ kho bãi, bốc xếp
  • Và nhiều dịch vụ Logistics – Xuất nhập khẩu khác

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Petrolimex – PITCO

Được thành lập năm 1999 với tên gọi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Petrolimex (PITCO). Phát triển với tốc độ nhanh để trở thành một trong những công ty thương mại quốc tế quan trọng nhất tại Việt Nam, Làm cho sản phẩm Việt Nam có giá trị hơn nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

  • Kinh doanh nông, lâm, thủy sản, xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, máy móc, thiết bị công nghiệp, nông nghiệp.
  • Vận tải vật tư, nguyên liệu sản xuất và tiêu dùng.
  • Mua, bán, sản xuất, chế biến, chế biến, xuất nhập khẩu hàng hóa khoáng sản và kim loại màu.
  • Kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu tạm nhập, tái xuất để xuất khẩu.
  • Dịch vụ giao hàng, đại lý, sản xuất, gia công, xuất nhập khẩu hàng hóa đ
  • Sản xuất và kinh doanh sơn, cũng như thu mua nguyên liệu và thành phẩm cho ngành sơn.

Không ngừng phát triển thành một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Mang đến giá trị của sự phát triển và uy tín, luôn phấn đấu vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu hợp tác kinh doanh, nhớ ghi lại địa chỉ công ty Petrolimex (PITCO) nhé.

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Petrolimex - PITCO
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Petrolimex – PITCO

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu có tiếng tại TPHCM chính là Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink, với 25 năm kinh nghiệm đã trở thành một công ty Logistics – Xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam và nhanh chóng phát huy lợi thế chủ động của mô hình mới và sự năng động của đội ngũ bao gồm những nhân sự có trình độ và kinh nghiệm.

Vinalink vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh chóng với thị trường khu vực và quốc tế, các hoạt động được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ trong một thị trường xuất nhập khẩu ngày càng phát triển, chuyên nghiệp và cạnh tranh.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics – Xuất nhập khẩu, Vinalink luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Công ty xuất nhập khẩu - Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink
Công ty xuất nhập khẩu – Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu Vạn An

Gửi hàng xuất khẩu ở đâu giá hợp lý và uy tín tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty TNHH Thương mại Toàn cầu Vạn An. Nói đến xuất nhập khẩu nguyên vật liệu phục vụ công nghiệp thì không thể không nhắc đến Vạn An chuyên cung cấp các sản phẩm xi măng, sắt thép và đá xây dựng.

Ngoài ra, công ty này còn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp từ Úc. Được thiết kế để mang đến cho người tiêu dùng một làn da khỏe, đẹp và mịn màng thông qua việc sử dụng các sản phẩm được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên và hữu cơ. Các sản phẩm công ty xuất nhập khẩu này đang có:

  • Nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm với mục đích kinh doanh
  • Mỹ phẩm xuất nhập khẩu
  • Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da
  • Mỹ phẩm thương hiệu Botani
  • ….
Công ty xuất nhập khẩu - Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu Vạn An
Công ty xuất nhập khẩu – Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu Vạn An

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật và Đầu tư PETEC

Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật và Đầu tư PETEC được thành lập vào năm 1981, với chức năng nhập khẩu thiết bị và kỹ thuật dầu khí (ký và thực hiện các hợp đồng cung cấp thiết bị, vật liệu, dịch vụ, chuyên gia, tài liệu kỹ thuật, nghiên cứu, đào tạo) phục vụ thăm dò, khai thác dầu khí tại thềm lục địa miền Nam Việt Nam,….

  • Xuất nhập khẩu thiết bị toàn bộ, máy móc và thiết bị lẻ, các loại vật tư, nguyên liệu, phân bón, phương tiện vận tải và các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu khác.
  • Xuất khẩu các mặt hàng nông, lâm, thủy, hải sản.
  • Cung cấp dịch vụ hàng hải (đại lý tàu biển, cung cấp nhiên liệu, thực phẩm và các dịch vụ khác).
  • Các hoạt động liên doanh, liên kết: kho cảng, ngân hàng, bảo hiểm, cây xăng, kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp,…

Bạn đang tìm kiếm một công ty xuất nhập khẩu uy tín và có chất lượng tại TPHCM để hợp tác hoạt động kinh doanh hoặc có nhu cầu khác. Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty xuất nhập khẩu - Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật và Đầu tư PETEC
Công ty xuất nhập khẩu – Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật và Đầu tư PETEC

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GOLDWELL

Công Ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GOLDWELL là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp vận tải đường biển và đường hàng không quốc tế, dịch vụ giao nhận hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ gom hàng lẻ và giao hàng trọn gói tận nơi.

GOLDWELL đảm bảo uy tín chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng cao, đặc biệt tại khu vực TPHCM, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và trong cả nước. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và am hiểu với nhiều năm kinh nghiệm tổng hợp và kiến ​​thức chuyên sâu trong ngành logistics, giao nhận quốc tế, xuất nhập khẩu và kho bãi.

Công ty xuất nhập khẩu này cung cấp dịch vụ toàn diện, kịp thời và chuyên nghiệp nhất cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp của mình trên toàn thế giới. GOLDWELL là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và cam kết của công ty về chất lượng dịch vụ và uy tín đã được công ty khẳng định trên thị trường.

Công ty xuất nhập khẩu - Công Ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GOLDWELL
Công ty xuất nhập khẩu – Công Ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GOLDWELL

Thông tin liên hệ

7. CTCP giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex

Legamex là một trong số ít những thương hiệu quần áo được người Việt yêu thích và trung thành trong một thời gian dài. Từ khi thành lập vào năm 1986 đến nay, công ty xuất nhập khẩu này đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế cho những giá trị mà nó mang lại cho người dân.

Người tiêu dùng vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm của Legamex. Công ty này đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang nhiều quốc gia, đặc biệt là Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ – những thị trường “khó tính” trên thế giới, chiếm hơn 80% tổng doanh thu từ xuất khẩu hàng hóa.

Kể từ khi thành lập cho đến ngày nay, Legamex đã có uy tín trong nhiều năm liền cung cấp cho người tiêu dùng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Sau hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển, thương hiệu Legamex đã có một vị trí trang trọng trong tiềm thức người Việt, nhờ chất lượng sản phẩm cao, tạo được ấn tượng tích cực đối với họ.

CTCP giày da & may mặc xuất khẩu - Legamex
CTCP giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu uy tín và có tiếng tại TPHCM chính là REAL Logistics, kể từ khi thành lập năm 2005 công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà giao nhận hàng đầu của quốc gia, đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải nội địa, hải quan và hậu cần đáng tin cậy, linh hoạt và hiệu quả về chi phí.

REAL Logistics cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng không, đường biển quốc tế, gom hàng, kho bãi, trung chuyển, dịch vụ trọn gói “Door to Door”, thông quan và quản lý giao hàng. Khách hàng luôn có thể tin tưởng vào REAL Logistics bởi vì họ bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành với tinh thần trách nhiệm cao, những người luôn tận tâm cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Công Ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics
Công Ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Nếu đơn giản bạn đang muốn tìm một công ty xuất nhập khẩu thì đây là một lựa chọn không nên bỏ qua. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn chủ yếu được biết đến với các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu hàng tạp hóa, hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản và nhiều loại hàng tiêu dùng khác.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp chỉ quan tâm đến xuất nhập khẩu nói chung và hàng hóa tại Việt Nam nói riêng, bởi công ty có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tập trung vào chuyên môn cao. Nên đến với dịch vụ xuất nhập khẩu này bạn sẽ không thất vọng đâu.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Thông tin liên hệ

10. CTCP Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor

Nhắc đến thị trường đồ gỗ thì phải nhắc đến CTCP Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor, hoạt động từ năm 1975, là thành viên của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam. Với mục tiêu là tăng lợi nhuận, đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp đều cạnh tranh bình đẳng và giảm thiểu rủi ro về môi trường và xã hội liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu.

VinaFor là một trong những địa điểm quan trọng nhất tại TPHCM để sản xuất bàn ghế gỗ trong nhà và ngoài trời với nhiều kiểu dáng và hoàn thiện khác nhau. Vinafor là đối tác quan trọng của Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản và các khu vực khác. Các sản phẩm mà công ty xuất nhập khẩu này đang có:

  • Bàn ghế ngoài trời
  • Bàn ghế để trong nhà
  • Mua bán gỗ tròn, gỗ xẻ các loại (Pin, Bạch đàn, Giá Tỵ, Keo …)
  • Có kho cho thuê cho những ai kinh doanh ván MDF.

Theo tôn chỉ hợp tác để cùng phát triển, VinaFor cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho đối tác. Nên các bạn đang tìm một công ty xuất nhập khẩu uy tín để hợp tác?? Các bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

CTCP Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn - VinaFor
CTCP Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Knight Logistics

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu uy tín và có tiếng tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty TNHH Knight Logistics. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ký gửi của công ty với mức phí cạnh tranh. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn nếu họ có thể xuất nhập khẩu các sản phẩm hoặc lô hàng cụ thể với sự hỗ trợ.

Công Ty TNHH Knight Logistics bắt đầu hoạt động vào năm 2004, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào thị trường logistics Việt Nam, công ty tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín – chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Thế mạnh của công ty là xuất nhập khẩu, với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo. Khi bạn sử dụng một dịch vụ thay vì tự mình làm việc đó, bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc khi đến Knight Logistics.

Công ty xuất nhập khẩu - Công Ty TNHH Knight Logistics
Công ty xuất nhập khẩu – Công Ty TNHH Knight Logistics

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX)

Hàng nhập khẩu ở đâu an toàn và uy tín tại TPHCM?? Công Ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX) chịu trách nhiệm chính trong việc cung cấp hàng hóa xuất khẩu cho các tập đoàn lớn có hoạt động thương mại trực tiếp với nước ngoài, chủ yếu là Nga và Đông Âu, đồng thời nhập khẩu nguyên liệu, máy móc, thiết bị cũng như các sản phẩm tiêu dùng.

Trong suốt lịch sử 34 năm xây dựng và phát triển của công ty, các thế hệ lãnh đạo kế tiếp của TANIMEX đã nhận thức rõ tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp là yếu tố lâu dài của công ty, từng bước đặt nền móng quan trọng và tạo dựng nên truyền thống tốt đẹp. Công ty tự hào cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu tốt nhất có thể.

Công Ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX)
Công Ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX)

Thông tin liên hệ

13. Công Ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX)

Công Ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) với 40 năm hoạt động, Công ty đã trải qua rất nhiều dấu mốc và sự kiện tiêu biểu xảy ra trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty. Công ty xuất nhập khẩu này trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

CHOLIMEX đã phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng cho các khu công nghiệp liên doanh kinh doanh. Công ty định hướng xuất khẩu tham gia sản xuất và phân phối thực phẩm, nông sản và thủy sản cho thị trường quốc tế. Bạn đang có nhu cầu hợp tác kinh doanh các sản phẩm xuất nhập khẩu?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX)
Công Ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX)

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Cổ Phần Thương mại & Dịch vụ HBS

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu có tiếng và uy tín tại TPHCM chính là Công Ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ HBS, được thành lập vào năm 2009 với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, logistics và tư vấn xúc tiến xuất khẩu.

HBS Việt Nam có bề dày kinh nghiệm quý báu trong việc xúc tiến thương mại thành công, với 5 năm kinh nghiệm nhập khẩu trực tiếp và hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn xuất khẩu. Công ty có văn phòng đại diện tại Trung Quốc và văn phòng đại diện tại Hàn Quốc. Hàng ngày, HBS Việt Nam tiếp nhận các giao dịch xuất nhập khẩu cũng như mua hàng từ các đối tác kinh doanh.

Ngoài ra, HBS hoạt động như một trang web mua sắm trực tuyến cung cấp sự tiện lợi, chủ động và nhiều lựa chọn, cũng như các dịch vụ tiện lợi, thanh toán an toàn, giao hàng chuyên nghiệp và cam kết về sản phẩm và tay nghề chất lượng cao. Đến với dịch vụ xuất nhập khẩu này, các bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Công ty xuất nhập khẩu - Công Ty Cổ Phần Thương mại & Dịch vụ HBS
Công ty xuất nhập khẩu – Công Ty Cổ Phần Thương mại & Dịch vụ HBS

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 14 công ty xuất nhập khẩu uy tín và nổi tiếng nhất TPHCM chất lượng nhất được rất nhiều bạn hàng tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty xuất nhập khẩu phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 - (200 bình chọn)