08/06/2023

Top 18 công ty xây nhà xưởng Bình Dương uy tín, giá rẻ

Công ty xây nhà xưởng Bình Dương nào giá rẻ và uy tín? Nhà xưởng là nơi lưu trữ trang thiết bị, vật liệu, hàng hóa,… là nơi làm việc của số lượng lớn công nhân trong nhiều các lĩnh vực. Việc xây dựng nhà xưởng là luôn vấn đề được quan tâm đầu tiên của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Dưới đây mình giới thiệu cho các khách hàng đang có ý định xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương về những đơn vị thi công uy tín giá rẻ hiện nay.

Các tiêu chí để đánh giá công ty xây nhà xưởng Bình Dương của top10thuduc là gì?

✅1. Thâm niên hoạt động công ty🔴 Công ty xây nhà xưởng có số năm hoạt thường thường từ 5 năm trở lên
✅2. Tiến độ hoàn thành🔴 Theo khảo sát thì tiến độ thực hiện dự án của các nhà thầu xây dựng trên đều đúng hoặc nhanhh hơn tiến độ
✅3. Tinh thần làm việc con người🔴 Các công ty thi công nhà xưởng uy tín đều sở hữu đội thợ lành nghề, các kỹ sư và kiến trúc sư chuyên môn cao luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng
✅4. Những công trình và dự án hoàn thành🔴 Các dự án sau khi hoàn thành được kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn, chất lượng và thẩm mỹ

Danh sách các công ty xây nhà xưởng Bình Dương

1. Xây Dựng Chánh Nghĩa – Công Ty Thầu Nhà Xưởng Bình Dương

Thành lập năm 2013, Công ty xây nhà xưởng Bình Dương – Chánh Nghĩa đã không ngừng phát triển và khẳng định vị trí trên lĩnh vực xây dựng nhà xưởng. Luôn đặt con người và uy tín lên trên mọi yếu tố. Công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng những sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Sự kết hợp của kinh nghiệm và trí tuệ tạo ra nhiều những sản phẩm chất lượng và sáng tạo tại đây. Có thể nói, khi sử dụng các dịch vụ của công ty. Các chủ đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và tiến độ thi công.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng – Chánh Nghĩa là chuyên thi công nhà dân dụng, trường học, nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng tại khu vực Bình Dương,… Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Đơn vị ngày càng khẳng định sự uy tín đối với khách hàng.

Chánh Nghĩa cung cấp giải pháp gọn gói cho các công trình dân dụng đến dự án công nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ kiến trúc sư của công ty chuyên môn cao và tận tâm trong công việc.

công ty xây nhà xưởng bình dương chánh nghĩa
Công ty luôn đặt con người và uy tín lên trên mọi yếu tố | Nguồn ảnh: Xây Dựng Chánh Nghĩa

Thông tin liên hệ:

2. Shun Deng Technology – Xây Dựng Nhà Xưởng Bình Dương

Thứ 2 trong danh sách những công ty xây nhà xưởng Bình Dương là Shun Deng hoạt động trên lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Đến nay công ty đã hoàn thiện nhiều dự án nhà xưởng Bình Dương làm hài lòng các chủ đầu từ. Đơn vị luôn tự hào khi tên tuổi của mình được gắn với nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Sở hữu một đội ngũ cán bộ lãnh đạo có tầm nhìn, đội ngũ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ cao và lực lượng đông đảo công nhân lành nghề cùng với các thiết bị hiện đại, Shun Deng Technology sẽ mang những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm đến với khách hàng.

Nhà thầu thi công nhà xưởng Bình Dương – Shun Deng luôn đem đến những phương án thi công nhà xưởng Bình Dương đáp ứng các yêu cầu: thẩm mỹ, kinh tế và công năng đáp ứng kỹ thuật. Vì vậy, mỗi một dự án của công ty khi hoàn thành đều đảm bảo từ các chi tiết đến tổng thể phải hợp lý, đẹp và chất lượng nhất.

công ty xây nhà xưởng bình dương shun deng techology
Công ty hoạt động trên lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công công trình dân dụng và công nghiệp | Nguồn ảnh: Shun Deng Technology

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Huy Bảo Khang – Xây Dựng Nhà Xưởng Bình Dương Uy Tín

Với tiêu chí “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”. Xây Dựng Huy Bảo Khang là công ty xây nhà xưởng Bình Dương đang nỗ lực xây dựng một tập thể vững mạnh. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm với nhiều ưu đãi như: miễn phí thiết kế 1 số hạng mục cổng, hàng rào và định vị sân vườn tiểu cảnh, cùng 1 số hạng mục nhỏ khác.

Khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở lên tại Huy Bảo Khang sẽ được giảm 10% chi phí thiết kế. Khi thuê thiết kế sẽ được hỗ trợ miễn phí làm hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Khách hàng luôn được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24/7.

Vì thế, đơn vị thi công nhà xưởng Bình Dương – Huy Bảo Khang luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ thi công xây dựng nhanh chóng, gọn gàng và đúng tiến độ.

công ty xây nhà xưởng bình dương huy bảo khang
Khách hàng được giảm 10% chi phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ 2 lần tại đây | Nguồn ảnh: Công Ty Huy Bảo Khang

Thông tin liên hệ

4. Xây Dựng Nasa Bình Dương – Dịch Vụ Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương

Xây Dựng Nasa Bình Dương là công ty xây nhà xưởng Bình Dương. Chuyên thi công những công trình biệt thự, nhà khung thép tiền chế, nhà ở dân dụng. Công ty chú trọng về chất lượng, luôn tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đơn vị cam kết đồng hành cũng khách hàng mọi lúc và mọi nơi, luôn tự hào là một trong những đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng tốt nhất tại Bình Dương.

Khi xây dựng nhà ở dân dựng, văn phòng, kho, xưởng…Công ty này còn lối thiết kế phù hợp kỹ thuật xây dựng, công năng và phong thủy công trình. Các công trình khi hoàn thiện luôn đảm bảo tính bền vững. Quy trình cung ứng vật tư đảm bảo tiến độ, đúng thỏa thuận, cam kết theo hợp đồng, chi tiết và minh bạch.

công ty xây nhà xưởng bình dương nasa design
Công ty chú trọng về chất lượng, luôn tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng | Nguồn ảnh: Xây Dựng Nasa Bình Dương

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đại Đồng Đen – Xây Dựng Nhà Xưởng Bình Dương Uy Tín

Nổi bật trong danh sách những công ty xây nhà xưởng Bình DươngĐại Đồng Đen. Đây là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà xưởng… Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đơn vị luôn tự tin là một trong những đơn vị thi công nhà xưởng Bình Dương tốt nhất và các khu vực thành lân cận.

Nhà thầu thi công nhà xưởng tại Bình Dương – Đại Đồng Đen chuyên nhận tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng công trình dân dụng như: nhà ở, trường, công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, nhà công nghiệp… Ngoài ra, đơn vị còn chuyên thi công xây dựng phần thô, bảo dưỡng, cải tạo và xây trọn gói cho các công trình.

công ty xây nhà xưởng bình dương đại đồng đen
Là một trong những đơn vị thi công nhà xưởng Bình Dương tốt nhất và các khu vực thành lân cận | Nguồn ảnh: Công Ty Đại Đồng Đen

Thông tin liên hệ:

6. Xây Dựng Kiến Phát – Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng Bình Dương Giá Rẻ

Vị trí tiếp theo trong danh sách những công ty xây nhà xưởng Bình Dương chính là công ty Kiến Phát. Đơn vị này được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề đầy đủ. Nhiệt huyết, tận tâm là 2 cụm từ được mình đánh giá cho đơn vị xây dựng này. Cơ sở chuyên thi công nhà xưởng Bình Dương và các công trình dân dụng, công trình dịch vụ và giải trí, công trình công nghiệp…

Đội ngũ sáng lập ra Kiến Phát là những nhân tài đến từ những công ty xây dựng lớn tại Việt Nam, họ có tầm nhìn, lãnh đạo vận hành để tạo ra những dịch vụ nhằm thỏa mãn phần đông thi hiếu của khách hàng. Cụ thể hóa những thiết kế đó bằng những công trình nhà xưởng tại Bình Dương và các khu vực lân cận.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng Bình Dương – Kiến Phát đã tạo ra những công trình đẹp, đúng phong thủy, phù hợp với công năng sử dụng và phù hợp với tài chính của từng khách hàng. Công ty trao trọn sự tận tâm, niềm đam mê và kinh nghiệm để tìm ra những lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

công ty xây nhà xưởng bình dương kiến phát
Tạo ra những công trình đẹp, đúng phong thủy, phù hợp với công năng sử dụng| Nguồn ảnh: Xây Dựng Kiến Phát

Thông tin liên hệ:

7. Vietmysteel – Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Bình Dương

Công Ty cổ phần ĐT – XD Việt Mỹ là một doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương, chuyên lĩnh vực xây dựng kết cấu thép, nhà thép tiền chế và các công trình về ứng dụng của kết cấu thép… Công ty cung cấp đến khách hàng hàng trăm sản phẩm xây dựng chất lượng cao trong suốt quá hoạt động.

Công ty sở hữu đội ngũ tư vấn, thiết kế, chế tạo cơ khí tận tình và chuyên nghiệp trong cách làm việc. Luôn hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng, những giải pháp trọn gói từ thiết kế đến thi công nhà xưởng. Mục tiêu của đơn vị này là cung cấp cho những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến đến tay khách hàng. Tối ưu chi phí cho khách hàng.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng Bình Dương – Vietmysteel có ưu điểm vượt trội so với kiểu thi công nhà xưởng bằng bê tông cốt thép như:

  • Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho tổng quá trình thi công xây dựng
  • Đảm bảo an toàn lao động và chất lượng nhà xưởng cũng ổn định và bền vững
  • Áp dụng giải pháp xanh giúp bảo vệ môi trường vì nhà xưởng khung thép hoàn toàn có thể tái chế, hoặc di dời đi vị trí khác để dựng lại. Việc này sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn.

công ty xây nhà xưởng bình dương vietmysteel
Vietmysteel có ưu điểm vượt trội so với kiểu thi công nhà xưởng bằng bê tông cốt thép | Nguồn ảnh: Vietmysteel

Thông tin liên hệ

8. NhaXuong360 – Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng Bình Dương

NhaXuong360 là đơn vị thi công nhà xưởng Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng với mức giá hợp. Ngoài ra, nhà thầu này còn nhận thi công các công trình thép tiền chế, nhà kho, xưởng, văn phòng… tại các khu công nghiệp khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn.

Công trình nhà xưởng khi hoàn thiện tại Nhaxuong360 luôn có độ bền cao vì kỹ thuật xây dựng tân tiến được áp dụng từ Mỹ và còn được áp dụng các công trình dân dụng như: nhà phố, nhà hàng, showroom, nhà cao tầng…

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công có năng lực cùng với chi phí thi công rẻ, lắp đặt nhanh chóng và thiết kế linh hoạt, dễ dàng sáng tạo. Những ưu điểm này đã giúp Nhaxuong360 trở thành công ty xây nhà xưởng Bình Dương uy tín trên thị trường cùng với nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau.

công ty xây nhà xưởng bình dương nhaxuong360
Công ty nhận thi công các công trình thép tiền chế, nhà kho, xưởng, văn phòng… | Nguồn ảnh: NhaXuong360

Thông tin liên hệ

9. Xây Dựng Nhà Trần Thế – Công Ty Xây Nhà Xưởng Bình Dương

Nói đến top những công ty xây nhà xưởng Bình Dương thì không thể không nhắc đến Xây Dựng Trần Thế. Đây là công ty chuyên nghiệp với thiết kế nhà thép tiền chế,nhà kho xưởng, nhà ở dân dụng và quán cafe. Công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng.

Khi tiến hành công việc xây dựng, Nhà Trần Thế luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của chủ đầu tư cần thiết kế nhà xưởng đó để đưa ra những dây chuyên hiệu quả để nâng cao hiệu suất sản xuất cho các chủ đầu tư sau này khi đi vào hoạt động. Giúp cho chủ đầu tư vừa tiết kiệm tối đa vật liệu và đáp ứng được tối đa không gian cho nhu cầu sử dụng.

Áp dụng công nghệ cao, sử dụng các phần mềm chuyên ngành thiết kế chuyên dụng. Luôn cung cấp phương án thiết kế tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư. Đó là những lý do mà Xây Dựng Trần Thế được mình xếp vào danh sách những công ty thi công nhà xưởng Bình Dương uy tín và chất lượng.

công ty xây nhà xưởng bình dương trần thế
Luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của chủ đầu tư cần thiết kế nhà xưởng đó để đưa ra những dây chuyên hiệu quả| Nguồn ảnh: Xây Dựng Nhà Trần Thế

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Antaco Bình Dương – Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương

Vị trí thứ 10 trong danh sách những công ty xây nhà xưởng Bình Dương Antaco công ty chuyên thiết kế và thi công nhà thép tiền chế, nhà xưởng. Ngoài ra, công ty còn nhận thi công kho lạnh và bảo trì hệ thống điện lạnh cho công trình công nghiệp, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

Sau 3 năm hoạt động, Antaco đang là một trong những đơn vị xây dựng nhà xưởng Bình Dương uy tín ở khu vực phía Nam. Nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng Bình Dương – Antaco đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ. Công ty luôn tạo mối quan hệ thân hữu với chủ đầu tư. Phối hợp nhịp nhàng với những đơn vị tư vấn. Đội ngũ làm việc trẻ và sáng tạo.

Antaco luôn đề cao phải hiểu khách hàng trên hết để thiết kế kiến trúc nhà xưởng một cách hài hòa, an toàn và hiệu quả. Mang đến các phương án có thẩm mỹ cao và sự hài lòng đến khách hàng. Antaco đã tham gia các dự án lớn với các tập đoàn lớn nước ngoài.

công ty xây nhà xưởng bình dương antaco
Công ty đã tham gia các dự án lớn với các tập đoàn lớn nước ngoài | Nguồn ảnh: Công Ty Antaco Bình Dương

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Hưng Hoàng Phát – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Bình Dương

Hình ảnh trong những ngày thi công tại Bình Dương với quy mô hơn 2000m2 của công ty xây nhà xưởng Bình Dương – Hưng Hoàng Phát.

Bên cạnh đó công ty cũng nhận thi công:

  • Nhà xưởng thép tiền chế
  • Nhà xưởng phục vụ công nghiệp
  • Các loại nhà xưởng sản xuất

Với đa dạng các loại quy mô nhỏ đến lớn: từ dưới 1000m2 – 5000m2

công ty xây nhà xưởng bình dương hưng hoàng phát
Thi công đa dạng các loại hình nhà xưởng với nhiều loại diện tích | Nguồn ảnh: Công Ty Hưng Hoàng Phát

Thông tin liên hệ

12. Công Ty An Tâm – Doanh Nghiệp Xây Dựng Nhà Xưởng Bình Dương

Nổi bật trong danh sách những danh sách những công ty xây nhà xưởng Bình Dương là công ty ANTACO. Đơn vị hoạt động từ tháng 7/2006. Sau hơn 10 năm phấn đấu, ANTACO Bình Dương đã có những bước phát triển trong hoạt động thi công xây dựng và quản lý công trình. Đơn vị xây nhà xưởng này luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng nhiều khác hàng trong và ngoài nước.

công ty xây nhà xưởng bình dương an tâm
Công ty luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng nhiều khác hàng trong và ngoài nước | Nguồn ảnh: Công Ty An Tâm

Thông tin liên hệ

13. Xây Dựng Thiên Phát Lộc – Thi Công Nhà Xưởng Uy Tín Bình Dương

Trong nhiều năm phát triển, công ty xây nhà xưởng Thiên Phát Lộc được thành lập bởi những người lãnh đạo có tầm nhìn, những kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật chuyên môn cao, luôn sáng tạo trong công việc, sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

công ty xây nhà xưởng bình dương thiên phát lộc
công ty được thành lập bởi những người lãnh đạo có tầm nhìn, những kỹ sư giàu kinh nghiệm| Nguồn ảnh: Xây Dựng Thiên Phát Lộc

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Anh Tuấn Quang – Thiết Kế Xây Dựng Xưởng Bình Dương

Thành lập năm 2012, bởi đội ngũ tràn đầy nhiệt huyết. Xây Dựng Anh Tuấn Quang luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. chính vì vậy, sản phẩm của công ty luôn đạt được chỉ tiêu về tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao.

Năm 2013, Công ty xây nhà xưởng Bình Dương này đã xây dựng hệ thống quản lý sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng, nhằm dễ dàng theo dõi một cách có hệ thống sản phẩm dịch vụ trong suốt quá trình thực hiện từ lập dự án, thiết kế xây dựng, nghiệm thu và bàn giao và sau cùng là đưa vào sử dụng.

công ty xây nhà xưởng bình dương an tuấn quang
Cây dựng hệ thống quản lý sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng | Nguồn ảnh: Công Ty Anh Tuấn Quang

Thông tin liên hệ

15. Xây Dựng Phúc Thanh Bình – Nhà Thầu Thi Công Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Phúc Thanh Bìnhcông ty xây nhà xưởng Bình Dương, đã hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực thi công xây dựng và là đơn vị xây dựng uy tín tại Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng.

công ty xây nhà xưởng bình dương phúc thanh bình
Là đơn vị xây dựng uy tín tại Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng | Nguồn ảnh: Xây Dựng Phúc Thanh Bình

Thông tin liên hệ

16. Xây Dựng ANTACO – Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Uy Tín Tại Bình Dương

Thông tin liên hệ

17. Xây Dựng Việt Mỹ – Đơn Vị Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ Tại Bình Dương

Thông tin liên hệ

18. Trường Thịnh – Công Ty Thiết Kế Nhà Xương Ở Bình Dương

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 18 công ty xây nhà xưởng Bình Dương uy tín giá rẻ và chất lượng. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn lựa chọn được đơn vị xây dựng thi công phù hợp với nhu cầu. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác trên website của Top10thuduc, xin cảm ơn!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đơn vị thầu nhà xưởng Bình Dương nào uy tín và chất lượng hiện nay??

Hiện nay những nhà thầu nhà xưởng Bình Dương uy tín giá rẻ có: Xây Dựng Chánh Nghĩa, Shun Deng Technology, Công Ty Huy Bảo Khang,...

Các loại nhà xưởng phổ biến hiện nay?

Nhà xưởng thép tiền chế, Nhà xưởng bê tông cốt thép, Nhà xưởng thông dụng theo yêu cầu...

Giá thi công nhà xưởng bao nhiêu?

Loại hình nhà xưởngĐơn giá ( đồng/m2)
Loại nhà xưởng thông dụng1.300.000 – 1.500.000
Loại nhà xưởng thép tiền chế1.600.000 – 2.500.000
Loại nhà xưởng thép bê tông2.500.000 – 3.000.000


5/5 - (200 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất