05/06/2023

Bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, chất lượng và giá hợp lý tại TPHCM?? Kéo theo sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay là nhu cầu xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng ngày một tăng cao. Trong giai đoạn này, một số lượng lớn các công ty tư vấn đầu tư xây dựng đã được thành lập và phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay. Sự xuất hiện của các công ty xây dựng ở Việt Nam đồng thời với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng của đất nước.

Các công ty tham gia vào ngành xây dựng có những đóng góp đáng kể vào sự chuyển mình của đất nước. Lãnh thổ Việt Nam hiện đang được chiếm lĩnh bởi hàng trăm công ty xây dựng lớn nhỏ đã hoạt động ổn định và thành công trong nhiều thập kỷ qua. Hãy cùng top10thuduc xem xét Top 12 công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp nhất TPHCM để tham khảo nhé.

12 công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp nhất TPHCM

1. Công Ty TMCP Thiết Kế Xây Dựng Nhân Đạt – Tân Phú

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng TPHCM uy tín cần xem xét nhiều yếu tố như đội ngũ kiến ​​trúc sư, công trình hoàn thiện, chất lượng, Công Ty TMCP Thiết Kế Xây Dựng Nhân Đạt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đáp ứng các yêu cầu nêu trên. Tạo ra những công trình có tính thẩm mỹ và chất lượng vượt trội đáp ứng hoặc vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Mỗi công trình đều được công ty xây dựng nhà xưởng hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhờ sự sáng tạo, tâm huyết và đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, lành nghề và cộng tác với đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năngđã góp phần tạo nên thành công của công trình.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao và thân thiện, Công Ty Xây dựng Nhân Đạt đã được khách hàng công nhận và tin tưởng, trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Nhân Đạt đã khẳng định được vị thế là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên địa bàn TPHCM và trên khắp cả nước.

Công Ty TMCP Thiết Kế Xây Dựng Nhân Đạt | Nguồn từ xaydungnhandat.com.vn
Công ty xây dựng nhà xưởng – Nhân Đạt | Nguồn từ xaydungnhandat.com.vn

Thông tin liên hệ

2. Công Ty CP xây dựng Coteccons – Bình Thạnh

Công Ty CP xây dựng Coteccons được thành lập năm 2004 đã được ngành Xây dựng Việt Nam vinh danh sau một thời gian hình thành và phát triển cũng như sự trưởng thành vượt bậc và ngày càng vững chắc trong nhiều năm qua. Được xếp vào danh sách những tập đoàn xây dựng nhà xưởng TPHCM tư nhân có nhiều đóng góp tích cực cho ngành xây dựng nhất.

Dự án Casino Nam Hội An, Nhà máy Thép Hòa Phát và hàng loạt dự án khác ts trải dài từ Bắc vào Nam đều là những dự án tiêu biểu của công ty xây dựng nhà xưởng này. Coteccons cam kết mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật và mỹ thuật với mức giá cạnh tranh, đồng thời góp phần tích cực vào việc thay đổi diện mạo xã hội.

Công Ty CP xây dựng Coteccons | Nguồn từ coteccons.vn
Công Ty CP xây dựng Coteccons | Nguồn từ coteccons.vn

Thông tin liên hệ

3. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – Quận 3

Sau hơn 32 năm cống hiến và hoạt động, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có những bước phát triển vượt bậc, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao về an toàn, uy tín và chất lượng. Là một trong những nhà thầu xây nhà xưởng lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình đã có nhiều đóng góp đáng kể cho thị trường xây dựng cả nước về số lượng công trình xây dựng hoàn thành.

Hiện nay, các công trình do Hòa Bình là thầu xây nhà xưởng có thể tìm thấy ở 40/63 tỉnh, thành phố trong cả nước, cũng như ở ba nước ngoài là Malaysia, Myanmar, Kuwait,…  Hòa Bình là tổng thầu của Việt Nam đứng trong top 5 tổng thầu lớn nhất cả nước, kỹ thuật tốt và thẩm mỹ cao.

Đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm của Hòa Bình được hỗ trợ bởi mạng lưới các công ty thành viên luôn là trợ thủ đắc lực cho công ty xây dựng nhà xưởng trong vai trò tổng thầu. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ xây nhà xưởng uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty xây dựng nhà xưởng - Tập đoàn Hòa Bình | Nguồn từ hbcg.vn
Công ty xây dựng nhà xưởng – Tập đoàn Hòa Bình | Nguồn từ hbcg.vn

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH thiết kế xây dựng Khang Thịnh – Thủ Đức

Xây dựng nhà xưởng ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và giá hợp lý tại TPHCM?? Được thành lập từ năm 2011, Công Ty TNHH thiết kế xây dựng Khang Thịnh, không chỉ cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng mà còn mang đến nhiều cơ hội để nhân viên đạt được thành công

Tất cả các nhân viên tại Khang Thịnh đã đóng góp vào thành công này trong hơn mười năm thông qua hoạt động và làm việc chăm chỉ của họ. Bất kỳ dự án nào, với tinh thần là thầu xây nhà xưởng trọn gói đều đượcKhang Thịnh thực hiện bằng cả tâm huyết và tinh thần trách nhiệm.

Nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm cuối cùng, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã ứng trước. Công ty xây dựng nhà xưởng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bạn về thời gian và không gian, đồng thời không làm ảnh hưởng đến công việc chính của bạn.

Công ty xây dựng nhà xưởng - Khang Thịnh | Nguồn từ congtythietkexaydung.net
Công ty xây dựng nhà xưởng – Khang Thịnh | Nguồn từ congtythietkexaydung.net

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons – Bình Thạnh

Unicons được thành lập năm 2006 và đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn xây dựng nhà xưởng hàng đầu TPHCM, đã tiến bộ nhờ tư duy sáng tạo và tích cực, thực hành đổi mới, trung thực và quyết tâm tại nơi làm việc và bằng cách hợp tác với khách hàng trên các nguyên tắc chân thành, kính trọng, công bằng.

Đội ngũ quản lý dự án, chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án quy mô lớn, Xây dựng Unicons đã hỗ trợ các nhà đầu tư giảm chi phí thực hiện dự án từ 10% – 15% đồng thời hoàn thành công việc nhanh hơn ít nhất 30% so với phương pháp truyền thống .

Bạn có thể tin tưởng rằng Unicons sẽ hoàn thành xuất sắc dự án của bạn với chi phí thấp nhất có thể, đồng thời duy trì chất lượng và hiệu quả ở mức cao nhất. Công ty xây dựng nhà xưởng này với vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị và phụ tùng hiện đại, đảm bảo các công trình luôn được thực hiện nhanh nhất và mang tính thẫm mỹ cao.

Công ty xây dựng nhà xưởng - Unicons | Nguồn từ unicons.vn
Công ty xây dựng nhà xưởng – Unicons | Nguồn từ unicons.vn

Thông tin liên hệ

6. Công Ty SOL E&C – Quận 1

Công ty đã được giới thiệu ra thị trường nước ngoài và tự khẳng định mình là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện. Công Ty SOL E&C sẽ chính thức trở thành Tổng thầu xây nhà xưởng vào năm 2020 và hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn, có tiếng trong và ngoài nước.

SOL E&C không ngừng đổi mới và cải tiến trong mọi hoạt động của mình nhằm mang đến cho chủ đầu tư những giải pháp tối ưu nhất không chỉ trong lĩnh vực xây dựng mà còn cả các dịch vụ liên quan đến xây dựng. Thiết kế và vật liệu mỗi công trình của công ty xây dựng nhà xưởng kết hợp với nhau để tạo nên sự hài hòa, đẳng cấp và tinh tế.

Thông qua sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên, đã tích lũy kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong nhiều năm, làm tăng thêm niềm tin của chủ đầu tư vào khả năng hoàn thành dự án của SOL E&C và công ty hy vọng sẽ trở thành một trong những công ty xây dựng nhà xưởng uy tín nhất TPHCM.

Công Ty SOL E&C | Nguồn từ solenc.vn
Công Ty SOL E&C | Nguồn từ solenc.vn

Thông tin liên hệ

7. Tổng Công Ty Xây dựng Số 1 – Quận 1

Là một công ty xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có uy tín và kinh nghiệm tại TPHCM, Tổng công ty xây dựng số 1 là một trong những công ty xây dựng có uy tín và kinh nghiệm trong cả nước. Đã phát triển vững mạnh và tự hào được công nhận là công ty xây dựng nhà xưởng có năng lực và đáng tin cậy.

Tổng công ty xây dựng số 1 nỗ lực hết sức để hoàn thành công trình vượt mong đợi của khách hàng về an toàn, chất lượng cũng như công năng và hiệu quả, thẩm mỹ, đồng thời luôn chuẩn bị để cung cấp các sản phẩm nhà xưởng hoàn thiện có tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường.

Tổng công ty xây dựng số 1 đã xây dựng và hoàn thành đầy ấn tượng vì sở hữu một nguồn nhân lực có giá trị cao, sáng tạo, giải quyết vấn đề và khả năng thực hiện những cam kết một cách vững chắc để phát triển cộng đồng của đội ngũ nhân viên tâm huyết. Bạn đang tìm một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Tổng Công Ty Xây dựng Số 1 | Nguồn từ cc1.vn
Tổng Công Ty Xây dựng Số 1 | Nguồn từ cc1.vn

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế Xây Dựng An Thuận Phát – Gò Vấp

Nhu cầu của con người ngày một tăng cao khi xã hội ngày càng tiến bộ và công nghệ ngày càng tiến bộ. Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế Xây Dựng An Thuận Phát ra đời đã góp phần không nhỏ vào diện mạo và chất lượng cuộc sống chung của khu vực, chuyên kinh doanh các lĩnh vực như tư vấn, thiết kế và xây dựng.

An Thuận Phát đang từng bước từng bước khẳng định tên tuổi của mình qua các dự án tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,… đã tạo được sự tin tưởng bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng, luôn tư duy, trong suốt quá trình xây dựng, công ty xây dựng nhà xưởng luôn chú trọng tư vấn thiết kế phù hợp với khu vực xung quanh cũng như khả năng tài chính hiện có của các bạn,

An Thuận Phát ngày nay, là kết quả của sự đổi mới và phát triển không ngừng của công ty, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu và sẽ không dừng lại ở đó để đạt được điều đó. Thành công của An Thuận Phát dựa trên thực tế là mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, niềm vui và sự hài lòng.

Công ty xây dựng nhà xưởng - An Thuận Phát | Nguồn từ xaynhachatluong.vn
Công ty xây dựng nhà xưởng – An Thuận Phát | Nguồn từ xaynhachatluong.vn

Thông tin liên hệ

9. Công Ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons – Quận 1

Được thành lập vào tháng 10 năm 2003, Công Ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons đã tạo dựng được uy tín là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thực hiện đa dạng, đồng thời đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của chủ đầu tư đối với các dự án quy mô lớn và phức tạp

Xây Dựng Newtecons đã không ngừng hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn và linh hoạt, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đam mê bằng cách tạo ra một quy trình làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp môi trường trong suốt nhiều năm.

Từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng bằng việc là thầu xây dựng nhà xưởng có quy mô lớn đồng thời sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cũng như hệ thống quản lý chất lượng toàn diện. Xây Dựng Newtecons với tư cách là thầu xây nhà xưởng, công ty chịu trách nhiệm toàn bộ dự án.

Có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thực tế, cùng khát vọng vượt khó. Công ty xây dựng nhà xưởng hoàn toàn tự tin vào khả năng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất, ngoài ra còn có tiềm lực tài chính mạnh, máy móc trang thiết bị hiện đại, được đầu tư cải tiến liên tục.

Video giới thiệu về Xây Dựng Newtecons

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TMCP Xây Dựng Khải Minh – Phú Nhuận

Công Ty TMCP Xây Dựng Khải Minh là đơn vị uy tín với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và kinh doanh, chuyên Tư vấn Giám sát – Thiết kế và Thi công xây dựng nhà xưởng tại TPHCM và các tỉnh lân cận, công ty tự tin vào khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sở hữu máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kiến ​​trúc sư dày dặn kinh nghiệm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm là tất cả những lợi thế khi làm việc với Khải Minh. Đến công ty xây dựng nhà xưởng bạn sẽ được tư vấn cụ thể về kiến ​​trúc xây dựng, quy trình làm việc, đảm bảo tiêu chí kỹ thuật và giá trị thẩm mỹ.

Công ty luôn tính toán thiết kế phù hợp với ngân sách của chủ sở hữu và cố gắng giữ chi phí thấp nhất có thể. Công ty xây dựng nhà xưởng thiết kế phù hợp với tầm nhìn của chủ đầu tư, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy, cộng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ xây dựng hùng hậu với nhiều kinh nghiệm.

Đưa ra các khuyến nghị về vật liệu xây dựng nhà xưởng phù hợp nhất với tình hình tài chính của khách hàng. Công Ty Khải Minh luôn sẵn sàng biến những ý tưởng thiết kế của bạn thành hiện thực và thầu xây nhà xưởng này sẽ thực hiện bằng cả tâm huyết. Bạn đang tìm một địa chỉ xây dựng nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty TMCP Xây Dựng Khải Minh | Nguồn từ xaydungkhaiminh.vn
Công Ty TMCP Xây Dựng Khải Minh | Nguồn từ xaydungkhaiminh.vn

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TM-CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN – Bình Thạnh

Sagen đã có 18 năm kinh nghiệm hoạt động và luôn nỗ lực cải tiến và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình. Sagen đã phát triển từ một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại TPHCM. Công ty Sagen đã không ngừng phấn đấu và phát triển trong một thời gian dài.

Tập đoàn SAGEN kể từ khi thành lập đã tham gia thầu xây nhà xưởng vào hơn 250 dự án lớn nhỏ, cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế cho họ. Nhân viên công ty xây dựng nhà xưởng luôn tận tâm với khách hàng, tận tụy với công việc, lành nghề và chuyên nghiệp, đã thực hiện cá  dự án với tính thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Công Ty TM-CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN | Nguồn từ sagen.com.vn
Công Ty TM-CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN | Nguồn từ sagen.com.vn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế – Xây Dựng Kiến An Vinh – Quận 12

Xây dựng nhà xưởng ở đâu chuyên nghiệp, uy tín và giá hợp lý tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế – Xây Dựng Kiến An Vinh, chuyên tư vấn, báo giá thiết kế nhà xưởng. Cam đoan sẽ đem lại cho các bạn một nhà xưởng vững chắc, bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ Kỹ sư, giám sát, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng TPHCM. Kiến An Vinh cam đoan sẽ đem lại cho các bạn một nhà xưởng vững chắc, bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, xin giấy phép xây dựng nhà xưởng, thủ tục hoàn công đơn giản – nhanh chóng.

Đội ngũ kiến ​​trúc sư có bề dày kinh nghiệm tư vấn và thiết kế, được đào tạo bài bản từ những ngày đầu thành lập công ty xây dựng nhà xưởng. Đặc biệt, họ đã học được cách lắng nghe tâm tư của những khách hàng có mong muốn thiết kế và xây dựng nhà xưởng, mang đến sự hài lòng trọn vẹn và niềm vui của khách hàng.

Kiến An Vinh là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại TP.HCM, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thi công. Và cam kết về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ bền vững và trọn vẹn nhất. Bạn đang tìm một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế - Xây Dựng Kiến An Vinh | Nguồn từ kienanvinh.com
Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế – Xây Dựng Kiến An Vinh | Nguồn từ kienanvinh.com

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp nhất TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty xây dựng nhà xưởng phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:


5/5 - (200 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất