26/05/2024
Home Công ty Các công ty vận tải lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Các công ty vận tải lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

0
Các công ty vận tải lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bạn đang tìm một công ty vận tải lớn ở Việt Nam chất lượng, chuyên nghiệp, với giá thành hợp lý?? Vận chuyển hàng hóa từ lâu đã trở thành một thành phần không thể tránh khỏi đối với sự tồn tại của con người, nó diễn ra liên tục trong ngày, hàng giờ. Trên thị trường có vô số công ty vận tải để đáp ứng nhu cầu của công chúng, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chất lượng cao khiến bạn khó lựa chọn. Vì vậy, hôm nay hãy cùng top10thuduc xem xét Top 16 công ty vận tải lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam để tham khảo nhé.

16 công ty vận tải lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

1. Dương Minh Logistics

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, Dương Minh Logistics lần đầu tiên được công nhận là một trong 10 thương hiệu tiêu biểu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017. Dương Minh Logistics đã từng bước hoàn thiện các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, cũng như tạo ra một môi trường làm việc khép kín và chuyên nghiệp.

Sau 17 năm xây dựng và phát triển (Công ty Lê Hoa 2005 – đổi tên thành Dương Minh Logistics), với sự đóng góp và nỗ lực của tất cả các đội ngũ giàu kinh nghiệm của nó. Do những đóng góp không ngừng của công ty vận tải lớn ở Việt Nam này cho lĩnh vực xuất nhập khẩu của đất nước, nay đã lan rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Dịch vụ vận chuyển kết hợp Bắc Nam đang được Dương Minh Logistics đưa ra sẽ cho phép doanh nghiệp tiết kiệm một nửa chi phí vận chuyển. Công ty rất hân hạnh là một trong số ít các công ty vận tải lớn ở Việt Nam cung cấp dịch vụ khai thuế hải quan cho các dịch vụ gia công, thanh lý, báo cáo quyết toán chuyên nghiệp và toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Một số lượng lớn các doanh nghiệp ban đầu tiếp cận với công ty vì họ gặp trở ngại trong vấn đề: chi phí vận chuyển quá đắt, quy trình hải quan rườm rà và không thể khớp số liệu thực tế giữa các bộ phận xuất nhập khẩu,… May mắn thay, đội ngũ tư vấn lành nghề của Dương Minh Logistics luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn. Mọi thắc mắc đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Dương Minh Logistics | Nguồn từ duongminhvn.com
Dương Minh Logistics | Nguồn từ duongminhvn.com

Thông tin liên hệ

2. Công Ty vận tải và Logistics – Viettel Post

Trong suốt quá trình thành lập và mở rộng công ty, Viettel Post hân hạnh mang đến cho khách hàng những lựa chọn hiệu quả nhất để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng trong nước và quốc tế. Với những nỗ lực không ngừng, đã vươn lên trở thành một trong những công ty vận tải lớn ở Việt Nam, với mạng lưới bưu cục, trung tâm điều hành, mạng lưới phát triển đã phủ khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Viettel Post cung cấp các dịch vụ vận chuyển và hậu cần, dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, dịch vụ kho bãi, khai thuế hải quan, tiếp nhận, lưu trữ và quản lý các thông tin liên quan liên quan đến việc vận chuyển và lưu giữ hàng hóa trong toàn bộ chuỗi logistics,… Nên các bạn hoàn toàn an tâm, bất kỳ dịch vụ vận tải nào cũng được cung cấp tại Viettel Post.

Công Ty vận tải và Logistics – Viettel Post | Nguồn từ viettelpost.com.vn
Công Ty vận tải và Logistics – Viettel Post | Nguồn từ viettelpost.com.vn

Thông tin liên hệ

3. Công Ty vận tải và Logistics Gemadept

Chuyển hàng quốc tế ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và giá hợp lý tại Việt Nam?? Công Ty vận tải và Logistics Gemadept, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực, với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng, Gemadept hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước trong lĩnh vực khai thác cảng và hậu cần

Nhờ quy mô hàng chục công ty con và hệ thống các công ty liên doanh liên kết, mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước, ở các huyện kinh tế trọng điểm, thậm chí sang các nước lân cận. Là thành viên của khu vực ASEAN, Gemadept nhiều năm liên tục được công nhận là nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng khác.

Gemadept tiếp tục củng cố vị thế công ty vận tải lớn ở Việt Nam, nâng cao năng lực cốt lõi, tăng cường đội ngũ vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và đầy nhiệt huyết, đẩy mạnh việc mở rộng quy mô và phạm vi cung cấp dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, đồng thời mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng, đối tác, cổ đông…

Video giới thiệu về Gemadept

Thông tin liên hệ

4. CTCP Nguyễn Ngọc Logistics

Trong hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Nguyễn Ngọc Logistics đã tiếp thu kiến ​​thức sâu rộng về văn hóa và hoạt động logistics của Việt Nam, đang từng bước trở thành điểm đến ưa thích của khách hàng đối với hàng hóa vận tải, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải đất liền.

Nguyễn Ngọc Logistics với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cũng như đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao cho khách hàng, giúp quá trình giao nhận hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Công ty duy trì hệ thống cơ sở vật chất với hơn 30 đầu kéo container, tải nặng, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu.

Ngoài ra, công ty vận tải lớn ở Việt Nam này thường xuyên cập nhật thông tin, lịch trình xuất hàng cũng như dịch vụ đóng gói đồ theo yêu cầu giúp bạn chủ động hơn trong quyết định của mình. NNL cố gắng hết sức để cung cấp chất lượng bản dịch cao nhất có thể trong khi vẫn duy trì mức giá cạnh tranh nhất trong ngành.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam - Nguyễn Ngọc Logistics | Nguồn từ nguyenngoc.vn
Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – Nguyễn Ngọc Logistics | Nguồn từ nguyenngoc.vn

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty vận tải lớn, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI, là liên doanh giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản, một công ty còn khá mới trên thị trường, nhưng đội ngũ quản lý có tổng cộng nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Vận tải đường bộ, vận chuyển Container, vận chuyển bằng đường biển, đường sắt,.. là một trong những dịch vụ mà công ty cung cấp. Để thực hiện được các dịch vụ này, công ty vận tải lớn ở Việt Nam đã liên tục nâng cao nhận thức của ban lãnh đạo và nhân viên về vai trò quan trọng của người tiêu dùng đối với sự tồn tại liên tục của công ty.

Công ty liên tục tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng, những người có cách tiếp cận chuyên nghiệp và tinh thần để kinh doanh. Công Ty VIJAI mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành vận tải và logistics trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam một cách lành mạnh, năng động nhằm phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam - VIJAI | Nguồn từ vijaigroup.vn
Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – VIJAI | Nguồn từ vijaigroup.vn

Thông tin liên hệ

6. CTCP Á Đông ADG

CTCP Á Đông ADG có bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nhạy bén và thấu hiểu nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với đội xe 30 xe container và xe tải nhỏ cùng với đội ngũ nhân viên hậu cần giàu kinh nghiệm, Á Đông ADG cung cấp dịch vụ vận chuyển và logistic trọn gói cho khách hàng.

Do đó, công ty vận tải lớn ở Việt Nam này đã không ngừng đổi mới, nâng cấp hệ thống giao thông, phối hợp với các đối tác vận tải đường sông, đường biển, đường sắt để phát triển dịch vụ vận tải đa phương thức và vận tải nội địa, từ đó tối ưu hóa năng lực vận chuyển, hạn chế hàng rỗng trên xe, hỗ trợ nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng.

Cuối cùng, Á Đông ADG có một đội ngũ trẻ trung, sôi nổi, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao và năng động làm việc. Á Đông ADG thông thạo thị trường và hệ thống khách hàng, đồng thời duy trì mối quan hệ chặt chẽ với phần lớn các nhà cung cấp trong nước và quốc tế. Luôn tận tâm để cung cấp sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam - CTCP Á Đông ADG | Nguồn từ adonggroup.com.vn
Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – CTCP Á Đông ADG | Nguồn từ adonggroup.com.vn

Thông tin liên hệ

7. Công Ty vận tải và Logistics – Vietnam Post

Bưu điện Việt Nam đã có hệ thống điểm phục vụ từ lâu: hơn 13.000 điểm, bán kính phục vụ bình quân 2,93 km/điểm, đảm bảo mỗi xã có ít nhất một điểm phục vụ, tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Post là thành viên của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU), có mối quan hệ hợp tác với các dịch vụ bưu chính của hầu hết các quốc gia trên thế giới

Ngoài ra, Vietnam Post còn là đối tác của một số tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như Prudential, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, AirMekong, HSBC,… Nhà cung cấp dịch vụ bưu chính Vietnam Post là lựa chọn tốt nhất cho mọi người vì mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, tài chính, bán lẻ và công ty vận tải lớn ở Việt Nam.

Bưu điện Việt Nam đã hình thành mạng lưới điểm phục vụ rộng khắp đến tận cấp xã trong cả nước, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ bưu chính, chuyển phát, năng lực phục vụ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước. Bạn đang tìm một công ty vận tải lớn ở Việt Nam để tin tưởng ?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty vận tải và Logistics – Vietnam Post | Nguồn từ vnpost.vn
Công Ty vận tải và Logistics – Vietnam Post | Nguồn từ vnpost.vn

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn

Công Ty TNHH Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa và kho vận, được thành lập vào năm 2005, Trọng Tấn sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại trọng tải từ 1 tấn đến 70 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn nhất của khách hàng với tốc độ từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày, công suất hàng tháng là 8000 tấn.

Trọng Tấn có hệ thống kho bãi chứa hàng hóa rộng gần 3000m. Bốc xếp hàng hóa tại TPHCM cực kỳ đơn giản, nhờ mở rộng cơ sở hạ tầng và máy móc xếp dỡ, chẳng hạn như xe nâng, cần cẩu và cầu container, trong khi vẫn duy trì mức độ an toàn cao nhất, công ty vận tải lớn ở Việt Nam này cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá trị cao 100% được bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.

Đối với hàng hóa tinh vi và dễ hư hỏng, sẽ được đội ngũ giám sát trong suốt quá trình vận chuyển. Công ty vận tải lớn ở Việt Nam này kiểm tra, gia cố, đóng gói lại toàn bộ hàng hóa, trong trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, công ty phải chịu trách nhiệm về việc mất mát, hư hỏng và phải thanh toán cho khách hàng theo các điều khoản trong hợp đồng.

Công Ty TNHH Dịch vụ - Vận tải Trọng Tấn | Nguồn từ trongtanvn.com
Công Ty TNHH Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn | Nguồn từ trongtanvn.com

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH MTV Vận tải Huệ Duy

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty vận tải lớn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại Việt Nam chính là Công Ty TNHH MTV Vận tải Huệ Duy, là một trong những doanh nghiệp thành công nhất của đất nước, được thành lập năm 2008 đã từng bước đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường vận tải trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển

Với sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và đội ngũ nhân viên nhiệt tình và những nhân viên tận tâm. Công ty vận tải lớn ở Việt Nam này đã có những bước phát triển vượt bậc và thành công trong những năm đầu trên thị trường. Hiện nay Huệ Duy đã có tiếng trong ngành, được nhiều khách hàng và đối tác gắn liền với uy tín.

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không là một lĩnh vực chuyên môn của công ty vận tải lớn ở Việt Nam này Tổng công ty có nhiều phương thức vận chuyển, bao gồm xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 15 tấn, tàu viễn dương, xe đầu kéo, và vận tải hàng không.

Công Ty TNHH MTV Vận tải Huệ Duy sẽ khảo sát tận mắt và đưa ra phương án vận chuyển cho từng loại hàng hóa để đảm bảo công việc được hoàn thành đúng thời hạn. Trong suốt quá trình vận chuyển, công ty sẽ thông báo cho bạn về lộ trình vận chuyển nhằm việc tăng cường độ an toàn và giảm tình trạng mất hàng, đảm bảo uy tín cho các bạn.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam - Vận tải Huệ Duy | Nguồn từ vantaihueduy.com
Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – Vận tải Huệ Duy | Nguồn từ vantaihueduy.com

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH TM & DV VT Hoa Lâm

Công Ty TNHH TM & DV VT Hoa Lâm là công ty vận tải đa phương thức với đội ngũ nhân viên lớn hơn 200 người và nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, bao gồm Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng,… đường biển, tàu hỏa, đường bộ và được biết đến với quy mô kinh doanh, Honda, Yamaha, Pepsico, Tribeco, Nestle,… là những đối tác là công ty hiện đang phục vụ.

Tổng số 200 container 40 feet, 30 đầu kéo và 60 rơ mooc, sẽ được phân bổ cho các chi nhánh phục vụ ngành trung chuyển container, cũng như các thiết bị chuyên dụng như cẩu, xe nâng, pallet, container,… công ty vận tải lớn ở Việt Nam này có dịch vụ kho bãi và phân phối: Ngoài các địa điểm tại Ga Sóng Thần – Bình Dương, Ga Yên Viên – Hà Nội, KCN Hòa Cầm – Đà Nẵng, Hải Phòng và tại Cần Thơ.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam - Hoa Lâm | Nguồn từ vantaihoalam.com
Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – Hoa Lâm | Nguồn từ vantaihoalam.com

Thông tin liên hệ

11. Công Ty vận tải và Logistics – DHL

Sự hiện diện của DHL tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới khiến nó trở thành công ty đa quốc gia lớn nhất trên thế giới. Với hơn 360.000 nhân viên, Công Ty DHL có thể cung cấp các giải pháp vô hạn cho phần lớn các yêu cầu về hậu cần. Bao gồm nhiều lĩnh vực DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight, và bộ phận chuỗi cung ứng DHL Supply Chain.

Tự hào vào đội ngũ nhân viên của mình, Công Ty DHL là công ty toàn cầu trân trọng sự đa dạng, hoài bão và thái độ hợp tác tích cực, mang đến cho bạn mọi hỗ trợ cần thiết để bạn có được sự nghiệp đáng giá nhất có thể. DHL vận chuyển tất cả mọi thứ, từ tàu hỏa và vệ tinh hạng nặng đến các nút cao su nhỏ nhưng thiết yếu để niêm phong liều lượng vắc xin.

Nhờ có những thành công này mà DHL phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới. Hiện nay, DHL là công ty vận tải lớn ở Việt Nam nối riêng và trên thế giới nói chung. Và giờ đây công ty đang thách thức giới hạn tận cùng với dịch vụ chuyển phát đến mặt trăng.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam - DHL | Nguồn từ dhl.com.vn
Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – DHL | Nguồn từ dhl.com.vn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

Chuyển hàng hóa ở đâu chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL) với tư cách là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ logistics trong khu vực, ITL mong muốn trở thành tổng đại lý hàng đầu trong dịch vụ kho bãi, giao nhận hàng hóa quốc tế, xuất nhập khẩu,…

Công Ty Indo Trans luôn cố gắng đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khách hàng và cung cấp các dịch vụ liên quan tốt nhất trong chuỗi cung ứng, ITL nỗ lực cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất đồng thời duy trì sự minh bạch hoàn toàn trong các khu vực mà công ty hoạt động.

Khi nói đến việc tìm kiếm những ý tưởng mới lạ, cũng như phát triển các dịch vụ và sản phẩm mới, ITL luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp sáng tạo, hiệu quả với mức giá hợp lý với đội ngũ nhân sự có năng lực và trách nhiệm cao. Hơn nữa, công ty vận tải lớn ở Việt Nam này liên tục cố gắng đáp ứng các trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Video giới thiệu về công ty vận tải lớn ở Việt Nam Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tân Cường Phát

Với dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận chuyển nội địa đường bộ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác. Tân Cường Phát với dịch vụ vận chuyển từ TPHCM đi Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thái Bình và các điểm đến khác.

Vận chuyển hàng vừa và hàng nặng đi và đến các tỉnh, thành phố trong cả nước, nhận và giao hàng miễn phí tận địa chỉ của khách hàng, tư vấn các giải pháp thay thế vận chuyển, dịch vụ kho bãi và các dịch vụ khác. Với đội xe đường dài đáng kể (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, rơ moóc lùn,…) và xe trung chuyển mà công ty vận tải lớn ở Việt Nam này sử dụng để vận chuyển hàng hóa nội địa.

Do đó, bạn có thể yên tâm rằng Vận Tải Tân Cường Phát sẽ vận chuyển đồ đạc của bạn một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng. Ngoài ra, vì dịch vụ vận chuyển của công ty không thông qua trung gian nên chi phí vận chuyển các mặt hàng được giữ ở mức tối thiểu và không mất nhiều thời gian vận chuyển cho các bạn.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam - Tân Cường Phát | Nguồn từ vantaitancuongphat.com
Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – Tân Cường Phát | Nguồn từ vantaitancuongphat.com

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH TM Tiếp Vận & Vận Tải NewTransport

Là một công ty lớn trong ngành vận tải và chuyển phát tại Việt Nam, Vận Tải NewTransport, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải sau đây cho khách hàng: Dịch vụ vận tải đa phương thức, vận tải trong nước bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển, cũng như dịch vụ vận tải xe đến Lào, Campuchia, dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện quốc tế, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu,…

Là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng quốc tế như DHL, FEDEX, TNT, UPS. Là công ty vận tải lớn ở Việt Nam này chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, công ty đảm bảo giao hàng nhanh nhất, giá cả phải chăng nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất có thể.

Được thành lập vào năm 2008, Vận Tải NewTransport. cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp trong lĩnh vực vận chuyển, công ty luôn phát triển, lớn mạnh quy mô dịch vụ và mở rộng phạm vi dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng. Cam kết xây dựng một thương hiệu mạnh, đáp ứng mong đợi về uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Video giới thiệu về công ty vận tải lớn ở Việt Nam NewTransport

Thông tin liên hệ

14. Dịch vụ vận tải Transimex

Chuyển hàng quốc tế ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín tại Việt Nam?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Dịch vụ vận tải Transimex, hiện được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics quan trọng nhất tại Việt Nam, bao gồm dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và dịch vụ phân phối.

Sau hơn 37 năm kể từ khi thành lập, với trụ sở đầu tiên tại TPHCM, công ty đã phát triển đáng kể. Cho đến thời điểm này, công ty đã thiết lập được sự hiện diện đáng kể trên khắp Việt Nam. Các đơn vị liên kết như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Liên minh Hàng hóa Thế giới (WCA), Các Hiệp hội Giao nhận và Vận tải,… mang đến cho công ty vận tải lớn ở Việt Nam này niềm tự hào to lớn.

Dịch vụ vận tải Transimex có sẵn các điểm thông quan nội địa, bãi container cho cả hàng nhập khẩu và hàng xuất khẩu, các dịch vụ vận tải và trung chuyển container qua đường thủy nội địa. Dịch vụ kho bãi và phân phối (kho CFS, kho ngoại quan, kho lạnh, kho tổng hợp và kho phân phối). Đáp ứng tối yêu cầu đa dạng của mọi người.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam - Transimex | Nguồn từ transimex.com.vn
Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – Transimex | Nguồn từ transimex.com.vn

Thông tin liên hệ

15. Dịch vụ vận tải HNC

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và trưởng thành, Dịch vụ vận tải HNC đã khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chuyển phát nhanh của Việt Nam, vận tải trong nước và quốc tế (đường bộ và đường hàng không), dịch vụ logistics (bao gồm cả thủ tục hải quan), vận chuyển thương mại điện tử (từ nước ngoài về Việt Nam và từ Việt Nam đến kho hàng của Amazon) và các dịch vụ khác.

Mạng lưới trong nước của HNC đến nay đã phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, với trụ sở chính của Công ty tại Hà Nội và TPHCM. HNC cố gắng cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất bằng cách nỗ lực không ngừng cải tiến. Công ty vận tải lớn ở Việt Nam này có 600 nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và có năng lực tại Việt Nam, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam - HNC | Nguồn từ hopnhat.com
Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – HNC | Nguồn từ hopnhat.com

Thông tin liên hệ

16. CTCP Kho vận miền Nam – SOTRANS

Năm 1975, CTCP Kho vận miền Nam – SOTRANS được thành lập với hệ thống kho bãi và giao thông chính của ngành thương mại. Công ty có mạng lưới đại lý toàn cầu tại hơn 100 quốc gia, đặc biệt chú trọng đến các thị trường trọng điểm như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Liên minh Châu Âu,…

Các dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và kho bãi đa chức năng đều được cung cấp bởi SOTRANS, hiện là một trong những công ty vận tải lớn ở Việt Nam. Hiện tại, SOTRANS có 5 bộ phận và bộ phận kinh doanh hoạt động trong các lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế và nội địa, kho bãi đa chức năng, khai thác cảng và các lĩnh vực khác.

Với mạng lưới đại lý mạnh mẽ tại các cảng lớn trên thế giới, cũng như mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng tàu nổi tiếng, dịch vụ của SOTRANS luôn được cung cấp đúng thời gian và giá cước cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận tải.

Dịch vụ của SOTRANS với bảo hiểm trách nhiệm toàn diện, giúp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng trong trường hợp có sự cố. Thông tin về hàng hóa được cập nhật thường xuyên, với những khách hàng lớn, công ty cử người thường xuyên có mặt tại văn phòng của khách hàng để giải quyết tức thời những nhu cầu mới phát sinh. Bạn đang tìm một công ty vận tải lớn ở Việt Nam?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam - SOTRANS | Nguồn từ sotrans.com.vn
Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – SOTRANS | Nguồn từ sotrans.com.vn

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 16 công ty vận tải lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)