01/10/2022

Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín, chất lượng và giá cao?? Do có số lượng lớn các doanh nghiệp tập trung tại Đồng Nai nên đây được coi là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp cao nhất, một thị trường phế liệu hứa hẹn nhất tại TPHCM. Phế liệu được bán với giá cao, tuy nhiên mức giá khác nhau tùy theo loại phế liệu, sẽ không có gì ngạc nhiên khi có vô số đơn vị thu mua phế liệu các loại, mỗi đơn vị lại có những phương thức hoạt động vô cùng đa dạng và phong phú.

Xuất phát từ lối suy nghĩ này, nhiều cơ sở thu mua phế liệu tại Đồng Nai đang ép khách hàng nhẹ cân hoặc dùng những “chiêu trò” không trung thực để có thể thu mua phế liệu với giá thấp nhất có thể trên thị trường. Khách hàng không hề hay biết rằng họ đã lấy đi một phần đáng kể từ đống phế liệu, mặc dù giá trị thực của nó cao hơn đáng kể. Vì vậy, hãy cùng top10thuduc xem xét Top 12 công ty thu mua phế liệu Biên Hòa Đồng Nai tốt nhất để tham khảo nhé.

12 công ty thu mua phế liệu Biên Hòa Đồng Nai tốt nhất

1. Thu mua phế liệu Thịnh Phát – Biên Hòa

Dù bạn thu mua phế liệu ở Đồng Nai với số lượng bao nhiêu thì cũng sẽ được uy tín, chất lượng, giá tốt nhất, với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu. Thịnh Phát hân hạnh được công nhận là công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa đi đầu trong ngành thu mua và xử lý các loại phế liệu, phế thải theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi ký hợp đồng thu mua phế liệu, bạn sẽ chỉ phải thanh toán một lần duy nhất, duy trì một môi trường xanh – sạch – đẹp trong kho hàng hoặc nhà máy của bạn. Nếu bạn muốn tìm công ty thu mua phế liệu Biên Hòa với giá hợp lý thì nên liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát, vì là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay.

Giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn cao hơn giá thu mua phế liệu của các đơn vị khác từ 15 – 20%. Với lý do Thịnh Phát thực hiện dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa trọn gói từ A đến Z, không thuê đơn vị bên ngoài thực hiện các công viên này và do đó chi phí hỗ trợ thu mua phế liệu hầu như không có.

Ngoài ra, công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này có trụ sở kinh doanh tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, đảm bảo các chi phí khác như vận chuyển, lưu kho, tái chế phế liệu luôn được giữ ở mức tối thiểu, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào trong suốt quá trình thu mua phế liệu.

Video giới thiệu về Công Ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Tài Thành Phát – Biên Hòa

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa có uy tín lâu năm, chuyên thu mua các loại phế liệu với số lượng lớn của các doanh nghiệp, bao gồm sắt vụn, sắt phế liệu xây dựng, nhựa phế liệu, nhôm đồng phế liệu,… Công Ty TNHH Tài Thành Phát sẽ đến kiểm tra nguồn định giá phế liệu và thống nhất ký hợp đồng phế liệu dài hạn với các bạn.

Thu mua nhiệt tình, dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa giao hàng nhanh chóng đến địa điểm, gọn gàng và sạch sẽ với các loại phế liệu công nghiệp, nhựa phế liệu đã qua sử dụng, đồng, nhôm, sắt, giấy,… Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín và chuyên nghiệp với gía cao?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty TNHH Tài Thành Phát
Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa – Tài Thành Phát (Ảnh minh họa)

Thông tin liên hệ

3. Lộc Thiên Phát – Biên Hòa

Thu mua phế liệu ở đâu chuyên nghiệp, uy tín và giá cao tại Biên Hoà?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Lộc Thiên Phát là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa có trụ sở kinh doanh ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,…

Khi thu mua phế liệu, Lộc Thiên Phát luôn đưa ra mức giá tốt nhất thị trường, thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau, bao gồm: máy móc thiết bị cũ hỏng, vật tư dư thừa, phế liệu từ quá trình sản xuất,… Công ty mới thành lập trong thời gian ngắn như vậy đã thu mua phế liệu giá cao cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong quá trình làm việc.

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này không ngừng hoàn thiện và cải tiến quy trình cũng như chính sách hoạt động của đơn vị, đồng thời cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh trong suốt quá trình thu mua phế liệu giá cao, mua bán nhanh chóng, thanh toán dễ dàng. Bạn có thể mua bán vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm, bảy ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

Lộc Thiên Phát
Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Lộc Thiên Phát | Nguồn từ muaphelieugiatot.com

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Lạc Tiến Phát – Biên Hòa

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty thu mua phế liệu uy tín tại Biên Hòa mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty Lạc Tiến Phát, chuyên thu mua và bán các loại phế liệu, không giới hạn ở các loại sắt vụn, vải vụn, quần áo tồn kho, đồng, nhôm,… Ngay khi nhận được thông tin về việc thanh lý, công ty sẽ cử đội xuống khảo sát bãi phế liệu và thống nhất ký kết thu mua lâu dài.

Công ty đảm bảo thu mua với giá tốt nhất có thể trên thị trường, dù có số lượng như thế nào, công ty thu mua phế liệu Biên Hòa vẫn sẽ tiến hành thu mua, quy trình mua bán nhanh chóng, thanh toán dễ dàng. Ngoài ra, công ty còn thu mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng, mua tất cả các loại tàu cũ thanh lý, xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu…

Công Ty Lạc Tiến Phát
Công Ty Lạc Tiến Phát | Nguồn từ lactienphat.com

Thông tin liên hệ

5. Thái Đức Phát – Biên Hòa

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty thu mua phế liệu uy tín tại Biên Hòa, chất lượng và giá cao mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty Thái Đức Phát, được thành lập từ năm 200 chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa công nghiệp phục vụ cho ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu.

Công ty có thể nhận các hợp đồng thu mua phế liệu giá cao đa dạng như: Phế liệu nhôm, đồng, sắt thép, thùng giấy, bao bì các loại,… Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa nhận với số lượng lớn tất cả các mặt hàng quần áo, chỉ, sợi, hàng thanh lý từ các doanh nghiệp, công ty may mặc.

Đảm bảo rằng các bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh chóng nhất,cũng như sự hợp tác nhiệt tình và chu đáo nhất trên thị trường. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu bán phế liệu, thanh lý hàng tồn kho đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này nhé.

Thu mua phế liệu Thái Đức Phát
Dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa- Thái Đức Phát | Nguồn từ phongthai.bizz.vn

Thông tin liên hệ

6. Thu mua phế liệu Hưng Thịnh – Biên Hòa

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa, Hưng Thịnh đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực phía Nam, cụ thể là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… rất vui khi được chọn làm đối tác thu mua phế liệu lâu dài của các bạn.

Công ty chuyên thu mua phế liệu các loại, bao gồm phế liệu sắt thép, phế liệu inox, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu chì, phế liệu kẽm, phế liệu gang,… Bên cạnh đó, công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này còn nhận vải tồn kho, vải cây, vải vụn,… dù là số lượng ít hay nhiều, chỉ cần bạn liên hệ công ty sẽ cử nhân sự đến địa điểm để kiểm tra hàng và trao đổi tư vấn về các điều khoản của giao dịch.

Thu mua phế liệu Hưng Thịnh
Thu mua phế liệu Hưng Thịnh | Nguồn từ thumuaphelieu.net

Thông tin liên hệ

7. Công Ty phế liệu Thịnh Phát – Biên Hòa

Bán phế liệu ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng với giá cao tại Biên Hòa?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty phế liệu Thịnh Phát là công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa công nghiệp với giá cao nhất trên thị trường hiện nay bao gồm phế liệu đồng, phế liệu nhôm, thép, sắt, kẽm và các thiết bị khác.

Là công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa giá cao được khách hàng tin tưởng, Thịnh Phát sử dụng đội ngũ nhân viên tư vấn thẩm định giá phế liệu với nhiều năm kinh nghiệm cũng rất chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như được đào tạo chuyên sâu về tài liệu trình độ đại học, rất thành thạo trong lĩnh vực của mình.

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này cam kết thu mua phế liệu với giá tốt nhất có thể, dựa trên điều kiện thị trường hiện nay. Số lượng bao nhiêu cũng mua dù bạn ở xa công ty cũng có xe đến tận nơi. Tất cả nhân viên luôn hành động vì lợi ích cao nhất của khách hàng của công ty, sau khi thu mua, nhân viên sẽ thu dọn nhà kho, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Quy trình thu gom và vận chuyển phế liệu của nhân viên luôn được tiến hành nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn, với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào là công ty thu mua phế liệu giá cao và uy tín nhất. Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu Biên Hòa chất lượng và chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty phế liệu Thịnh Phát
Công Ty phế liệu Thịnh Phát | Nguồn từ thumuaphelieuthinhphat.com

Thông tin liên hệ

8. Công Ty phế liệu Tuấn Kiệt – Biên Hòa

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu, Công Ty phế liệu Tuấn Kiệt đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp khu vực miền Nam, đặc biệt là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… chuyên thu mua phế liệu các loại, bao gồm: Thiếc, đồng, nhôm, chì, kẽm, gang,…

Nhờ vậy, công ty đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên cả nước, Phế liệu Tuấn Kiệt đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến trong các công trình xây dựng quy mô lớn, cũng như các tổ chức, cá nhân muốn thanh lý kho phế liệu trong khu vực, uy tín, giá cao nhất thị trường, vận chuyển nhanh, công ty thu mua phế liệu Biên Hòa số lượng lớn, hỗ trợ 24/7.

Phế liệu Tuấn Kiệt sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về báo giá cũng như thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để đôi bên cùng phát triển, Phế liệu Tuấn Kiệt hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu Biên Hòa.

 Công Ty phế liệu Tuấn Kiệt
Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Tuấn Kiệt | Nguồn từ thumuaphelieutuankiet.com

Thông tin liên hệ

9. Công Ty phế liệu Quang Đạt – Biên Hòa

Công Ty phế liệu Quang Đạt hoạt động thực tế khắp mọi nơi trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng yêu cầu. Hơn nữa, giá thu mua phế liệu 2020 tại Biên Hòa – Đồng Nai mà Quang Đạt thu mua khá cao, khi đến đây, bạn sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm và mức giá cao mà tổ chức này đưa ra.

Quang Đạt đồng ý rằng sau khi thu và giao hàng trên công trường sẽ dọn dẹp khu vực lấy hàng và giao hàng. Nhờ đó, bạn sẽ không phải mất thời gian dọn dẹp nữa. Hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng đều được công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này hoàn thành trong vòng 10 – 20 phút kể từ khi nhận được.

Và sẽ có người đến khảo sát và báo giá trực tiếp. Chắc chắn rằng công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này sẽ thu mua với giá cao, thậm chí là đắt hơn giá thị trường từ 30-35%. Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín và chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Video giới thiệu về Công Ty phế liệu Quang Đạt

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0978 299 1120972 700 828
  • Email: info@phelieuquangdat.com
  • Website: phelieuquangdat.com – muaphelieu247.com

10. Thu mua phế liệu Đại Hoàng Phát – Biên Hòa

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa Đồng Nai thu mua phế liệu kim loại giá cao thu mua các loại phế liệu với số lượng lớn từ các khu công nghiệp, Thu mua phế liệu Đại Hoàng Phát mua bất cứ thứ gì từ sắt vụn đến phế thải xây dựng, phế liệu nhựa đến đồng và nhôm, phế liệu, inox phế liệu, inox phế liệu … 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa giá cao, công ty đã có thể đánh giá và định giá chính xác cho từng lô hàng và loại hàng hóa ngay lập tức. Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này sẽ đưa đến cho khách hàng bảng giá phế liệu cao nhất hiện nay và luôn được cập nhật hàng ngày.

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa Đại Hoàng Phát
Thu mua phế liệu Đại Hoàng Phát | Nguồn từ phelieudaihoangphat.com

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0912 640 640
  • Email: domuoi.moitruongxanh@gmail.com
  • Website: phelieudaihoangphat.com

11. Thu mua phế liệu giá cao Bảo Phong – Biên Hòa

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty thu mua phế liệu uy tín tại Biên Hòa mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Thu mua phế liệu giá cao Bảo Phong, là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm nhất trong ngành dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa, đã hoạt động được chục năm.

Công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tận nơi trên địa bàn Biên Hòa và trên toàn quốc, tự hào khi là công ty thu mua phế liệu Biên Hòa đi đầu trong ngành, thực hiện những cam kết với khách hàng. Người tiêu dùng khi lựa chọn làm việc với Bảo Phong hoàn toàn có thể yên tâm không bị trồi sụt giá cả vì giá thu mua bám sát thị trường và đảm bảo giá thu mua luôn cao hơn đơn vị thu mua khác.

Để tránh làm mất thời gian của khách hàng, Bảo Phong với tư cách là công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa nhận mọi đơn hàng trong ngày và làm việc theo kỹ thuật thu mua phế liệu hiệu quả mà công ty đã xây dựng và phát triển. Bạn đang tìm một dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín và giá cao?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa Bảo Phong
Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Bảo Phong | Nguồn từ phelieugiacaonhat.vn

Thông tin liên hệ

12. Phế liệu Quang Tuấn – Biên Hòa

Là công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp được hàng trăm nghìn khách hàng tại Đồng Nai và khắp cả nước tin cậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và quy mô công ty lớn, Phế liệu Quang Tuấn tự tin cam kết thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Đồng Nai với giá cao hơn đối thủ 30%. 

Đặc biệt Quang Tuấn nhận thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu sản xuất tại Biên Hòa, giá thu mua phế liệu tại Quang Tuấn luôn cao nhất. Do đó, khi giao dịch với công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm. Tất cả đều được tư vấn, báo giá, thu gom, vận chuyển, vệ sinh kho bãi miễn phí. 

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa Quang Tuấn
Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa – Quang Tuấn | Nguồn từ phelieugiacaonhat.vn

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 công ty thu mua phế liệu Biên Hòa Đồng Nai tốt nhất được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty thu mua phế liệu Biên Hòa phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:


4.7/5 - (26 bình chọn)

Đức Ninh
Mr Đức Ninh là người công tác đồng hành cùng Top10thuduc trong nhiều bài viết. Đức Ninh là một người đã có rất nhiều trải nghiệm đối với các dịch vụ trong cuộc sống thường ngày tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Cùng khám phá các bài đánh giá của Ninh tại đây

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất