08/12/2023
Home Công ty Top 30 công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

Top 30 công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

0
Top 30 công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

Công ty thu mua phế liệu nào tại TPHCM với giá cao và uy tín? Bạn là cá nhân, công ty sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở gia công, đại lý hay nhà buôn… Bạn muốn bán phế liệu cho 1 đơn vị uy tín. Bạn muốn tránh các phiền phức dưới đây:

 • Giá giảm hằng ngày, hoặc tăng vọt không thể ngờ.
 • Việc các cá nhân buôn bán lẻ đưa ra báo giá không chính xác hoặc báo cho vui rồi không mua hàng làm cho thị trường rối ren thêm.
 • Cò buôn không có đủ chức năng pháp lý xuất hiện nhiều.
 • Rối trí khi liên tục nhận thông tin sai lệch.

Bạn có rất nhiều hàng phế liệu, đồng, nhôm, inox, sắt thép, hợp kim, vải, chì, niken, hợp kim, thiếc… tồn kho, công trình…? Những không biết nên tìm đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM ở đâu, tin tưởng ai giữa hàng ngàn đơn vị thu mua. Vì vậy, hôm nay top10thuduc giới thiệu đến các bạn danh sách Top 30 công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM.

30 công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

1. Thu Mua Phế Liệu 247 – Bình Tân

Nằm đầu tiên trong danh sách địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM chính là Thu Mua Phế Liệu 247, đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu giá cao, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Thành lập vào năm 2008, đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chuyên mua tất cả mặt hàng như:

 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh, bazo nhôm…
 • Thu mua phế liệu đồng: Đồng vàng/ thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục…
 • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì dẻo…
 • Thu mua phế liệu niken: niken hạt, niken tấm…

Bên cạnh đó, họ còn vinh dự nhiều được nhiều đầu báo lớn nhắc đến hiện nay như: VNExpress, Thanh Niên, Tuổi Trẻ,…. Cùng với sự phát triển của công ty thu mua phế liệu giá cao. Mua phế liệu 247 mong muốn được đồng hành cùng với khách hàng của mình. Nên nếu các bạn đang có phế liệu muốn bán, nhớ ghi lại địa chỉ ở đây nha.

Thu Mua Phế Liệu 247
Công ty thu mua phế liệu – 247 | Nguồn từ muaphelieu247.com

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Quang Đạt – Bình Tân

Bán phế liệu ở đâu uy tín với giá cao?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Thu mua phế Liệu Quang Đạt, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất. Phế liệu Quang Đạt cam kết mua bán các loại phế liệu với giá thị trường, không xảy ra tình trạng ép giá.

Phế Liệu Quang Đạt với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên sức khỏe tốt, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM cho nên luôn nhận dạng và đánh giá đúng tất cả các loại phế liệu.

Cộng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình mua của công ty thu mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn. Hơn nữa họ còn được báo Thanh Niên nhắc đến là một trong các đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

Video giới thiệu về Phế liệu Quang Đạt 

Thông tin liên hệ

3. Công Ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh – Quận 7

Nằm tiếp theo trong danh sách địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM giá cao và uy tín chính là Công Ty Môi Trường Xanh VN, là chỗ dựa vững chắc cho các doanh nghiệp, công ty yên tâm trong việc kinh doanh sản xuất, còn xử lý rác thải, chất thải hãy để Môi Trường Xanh đảm nhận với chi phí thấp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty Môi Trường Xanh VN có nguồn nhân lực gồm 1 Tiến sĩ cố vấn kỹ thuật, 2 thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp ở Anh quốc, 2 thạc sĩ công nghệ và quản lý môi trường cùng các kỹ sư, cử nhân được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng trong nước có trình độ nghiệp vụ cao cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Nên các bạn hoàn toàn an tâm khi đến với công ty thu mua phế liệu này nhé.

Công Ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh
Công Ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh | Nguồn từ moitruongxanhvn.com

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Mua Phế Liệu 24H – Bình Tân

Mua Phế Liệu 24H là dịch vụ thu mua phế liệu đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Mua Phế Liệu 24H đã đồng hành hơn 10 năm với quy mô thu mua trên cả nước

Mua Phế Liệu 24H đón đầu áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua. Từ đó, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu. Công ty thu mua phế liệu này có giá cao nhất thị trường.

Công ty thu mua phế liệu uy tín nhất tại TPHCM
Công ty thu mua phế liệu uy tín nhất tại TPHCM – Mua Phế Liệu 24H

Thông tin liên hệ

5. Thu mua phế liệu Tuấn Lộc – Bình Dương

Là dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Phế Liệu Tuấn Lộc đã đồng hành cùng ngành phế liệu hơn 10 năm, với quy mô thu mua trên cả nước.

Tại công ty thu mua phế liệu này luôn cố gắng làm cho việc buôn bán phế liệu và bắt đầu kinh doanh ngành này trở nên dễ dàng đối với hàng ngàn người mua và các nhà cung cấp trong nước. Những mặt hàng phế liệu mà công ty thu mua bao gồm: Sắt, thép, nhôm, inox, đồng dây điện, vật tư máy móc công nghiệp, thiết bị Y tế, máy khoan,…

Công ty nhận thu mua phế liệu cả nước với nguyên tắc thu mua là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa. Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Bất kể bạn có ở đâu, chỉ cần liên để thu mua, công ty thu mua phế liệu này sẽ đến làm việc với quy trình nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Phế liệu Tuấn Lộc
Phế liệu Tuấn Lộc – Nguồn ảnh: phelieu24h.net

Thông tin liên hệ

6. Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát – Bình Tân

Công ty Minh Thảo Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu cũ các loại: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, dây cáp, dây điện,… với giá cao nhất tại TPHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Hiện dịch vụ thu mua phế liệu này đang có thu mua xác nhà với số lượng nhiều, mức giá hợp lý, thu mua nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng không còn sử dụng hoặc bị hư hỏng.

Công ty Minh Thảo Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tự tin là đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp uy tín tại chất lượng và giá cao nhất hiện nay. Nếu các bạn đang có nhu cầu bán phế liệu thì hãy gọi ngay công ty thu mua phế liệu này để được mua với giá cao nhất thị trường hiện nay.

Công ty thu mua phế liệu Minh Thảo Phát
Dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM – Minh Thảo Phát | Nguồn từ phelieuminhphat.com

Thông tin liên hệ

7. Công Ty phế liệu Xuân Linh – Tân Phú

Công Ty phế liệu Xuân Linh là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: Sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, bàn ghế văn phòng… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cơ quan, cơ sở sản xuất, cửa hàng, … Với khối lượng đơn hàng từ vài chục Kg cho tới hàng tấn.

Không ngại số lượng ít, bất kể bạn có bao nhiêu, hãy gọi ngay cho Công Ty thu mua phế liệu này, sẽ cho người xuống nhận hàng tận nơi với giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại Xuân Linh ở các quận huyện TPHCM.

Công ty thu mua phế liệu này đảm bảo thu mua với giá cao cao nhất thị trường, ít hay nhiều vẫn thu mua, mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện, mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, máy móc công nghiệp, máy xây dựng, sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng…

Công Ty phế liệu Xuân Linh
Công ty thu mua phế liệu – Xuân Linh | Nguồn từ phelieuhcm.com

Thông tin liên hệ

8. Công Ty phế liệu Thịnh Phát – Thủ Đức

Nằm tiếp theo trong danh sách địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM với giá cao và có chất lượng chính là Công Ty phế liệu Thịnh Phát, hiện đang dẫn đầu thị trường về thu mua phế liệu giá cao, khối lượng thu mua phế liệu của Thịnh Phát hàng năm lớn, chủng loại phế liệu đa dạng và phong phú, đối tác chủ yếu là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp rộng khắp cả nước,…

Tính đến thời điểm hiện tại, Thịnh Phát là dịch vụ thu mua phế liệu đầu tiên và duy nhất có trụ sở kinh doanh ở hầu hết các tỉnh thành các nước, giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn cao nhất thị trường, thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau như: máy móc, thiết bị cũ hỏng hóc,… Nhớ ghi lại địa chỉ của công ty thu mua phế liệu này nhé, phòng khi cần đấy.

Công Ty phế liệu Thịnh Phát
Dịch vụ thu mua phế liệu – Thịnh Phát | Nguồn từ muaphelieuthinhphat.com

Thông tin liên hệ

9. Công Ty thu mua phế liệu Toàn Phát – Bình Tân

Công Ty Phế Liệu Toàn Phát nhiều năm kinh nghiệm trongdịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Các dịch vụ của Toàn Phát này bao gồm: Phế liệu đồng, sắt, inox, chì, nhôm, niken, thiếc,… Công ty Phế Liệu Toàn Phát đáp ứng nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng. Công ty thu mua phế liệu này cam kết tùy theo chủng loại phế phế liệu, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Công Ty phế liệu Toàn Phát
Công Ty phế liệu Toàn Phát | Nguồn từ thumuaphelieuvn.com

Thông tin liên hệ

10. Thu mua phế liệu giá cao Đại Quang Phát – Bình Chánh

Công ty thu mua phế liệu nào uy tín, giá cao nhất và có chất lượng tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn công ty Đại Quang Phát, là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,…với khối lượng đơn hàng lớn trên địa bàn TP HCM và các tỉnh miền nam.

Hiện nay Đại Quang Phát chuyên kinh doanh thu mua:

 • Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, mê-ka, nhựa dẻo, dè xe,…
 • Nhận thu mua phế liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…
 • Nhận san lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dụng và các mặt hàng tái sử dụng…
 • Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng…

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, Công ty Đại Quang Phát có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi. Các bạn sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại Công ty thu mua phế liệu này.

Thu mua phế liệu giá cao Đại Quang Phát
Dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM – Đại Quang Phát | Nguồn từ thumuaphelieu24h.vn

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH MTV Cường Long Thịnh – Quận 4

Công Ty Cường Long Thịnh là dịch vụ thu mua phế liệu tư nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên thu mua phế liệu giá tốt, hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại. Mang đến cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp cùng đa dạng hình thức thanh toán nhằm đảm bảo quá trình thu mua được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cường Long Thịnh sẵn sàng phục vụ quý khách dù số lượng phế liệu sắt nhiều hay ít. Quy trình thu mua tại Công ty thu mua phế liệu được diễn ra một cách chuyên nghiệp, đội ngũ xe chuyên chở tiện lợi đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và không gây mất thời gian.

Công Ty TNHH MTV Cường Long Thịnh
Dịch vụ thu mua phế liệu – Cường Long Thịnh | Nguồn từ phelieucuonglongthinh.com

Thông tin liên hệ

12. Thu mua phế liệu Bảo Phát – Tân Phú

Thu mua phế liệu Bảo Phát chuyên thu mua phế liệu: Sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, niken, thanh lý nhà xưởng,… tại các tỉnh thành khắp cả nước. Có uy tín cao, dịch vụ thu mua phế liệu luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thu mua phế liệu giá cao, thực hiện nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24h.

Công ty thu mua phế liệu này có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu gom sắt phế liệu, thu gom sắt công trình, thu gom sắt công trình. Đảm bảo quý khách bán được sát phế liệu, sắt công trình với giá cao. Với đội ngũ nhân viên Nhanh gọn – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Thu mua phế liệu Bảo Phát
Thu mua phế liệu Bảo Phát | Nguồn từ phelieugiacao.com.vn

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát – Bình Tân

Nằm tiếp theo danh sách địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM chính là Công ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát, là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn.

Không chỉ thu mua phế liệu tại tất cả các quận huyện ở TPHCM và những tỉnh thành lân cận mà Công ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát còn thu mua ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với rất nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện khắp 3 miền Bắc Trung Nam.

Hùng Phát là cơ sở làm ăn uy tín và được lựa chọn hàng đầu. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thanh lý những vật dụng không còn dùng đến thì công ty thu mua phế liệu này luôn sẵn sàng hỗ trợ đến thu gom nhanh chóng. Phục vụ nhanh chóng, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với giá thành cao nhất thị trường hiện nay.

Công ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát
Công ty thu mua phế liệu – Hùng Phát | Nguồn từ phelieuhungphat.vn

Thông tin liên hệ

14. Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh – Bình Tân

Bán phế liệu ở đâu giá cao, chất lượng và uy tín tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh, có cơ sở trên 38 tỉnh thành, thu mua mở rộng ra các tỉnh lân cận trên cả nước với số lượng lớn. Thành lập vào năm 2008, đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM.

Thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh chuyên mua tất cả mặt hàng nhôm đà, nhôm máy, đồng vàng/ thau, đồng đỏ, sắt thép, vật tư công trình, chì dẻo, niken hạt, mũi khoan dao phay,… Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh còn thu mua tận nơi tại các tỉnh thành, với chi nhánh, hệ thống nhân viên quản lý tại khu vực đó

Là dịch vụ thu mua phế liệu tập trung nhiều ưu điểm nổi bật như: Đội ngũ năng lực trẻ, chính sách chi hoa hồng cao, máy móc bốc xếp và chuyên chở hiện đại, cơ chế mở, thủ tục đơn giản nhanh chóng, mức giá phế liệu cạnh tranh trên toàn quốc và nhiều chính sách hỗ trợ đại lý, công Ty thu mua phế liệu này đã và đang là công ty mua phế liệu uy tín nhất toàn quốc.

Phế liệu Bảo Minh
Dịch vụ thu mua phế liệu – Bảo Minh | Nguồn từ thumuaphelieugiacao.com.vn

Thông tin liên hệ

15. Công Ty thu mua phế liệu 365 – Quận 12

Thu mua phế liệu 365 chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép,… với giá cao, đến thu gom tận nơi khắp tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam. Công ty làm việc dựa trên sự uy tín làm đầu để có thể đứng vũng trên thị trường đã trải qua nhiều năm sóng gió trên thị trường thu mua phế liệu.

Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp, công ty thu mua phế liệu này cam kết thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu uy tín nhất, thu mua phế liệu thanh toán nhanh nhất . Đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM, cùng các mối quan hệ vững chãi trong ngành và nguồn xuất hàng ổn định.

Công ty thu mua phế liệu này chuyên thu mua phế liệu tai thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, có đội xe và người bốc xếp hàng hóa giúp việc thu mua phế liệu giá cao được diễn ra nhanh gọn, với sự hỗ trợ và cộng tác của nhiều đơn vị sử lý phế liệu lớn trên cả nước. Nếu bạn còn đang tìm một dịch vụ thu mua phế liệu uy tín?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Thu mua phế liệu 365
Thu mua phế liệu 365 | Nguồn từ thumuaphelieu365.com

Thông tin liên hệ

16. Thu mua phế liệu Quang Tuấn – Tân Bình

Thu mua phế liệu Quang Tuấn thành lập từ năm 2010 đến nay đã hơn 10 năm, là công ty đi đầu tiên phòng trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM, ve chai nói riêng và toàn quốc nói chung. Với chính sách ưu đãi hoa hồng cho khách hàng, Phế liệu Quang Tuấn ngày càng được khách hàng tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm, yêu nghề  và luôn tận tâm với khách hàng,công ty thu mua phế liệu này là đối tác đáng tin tưởng của các công ty, các cá nhân, tổ chức, các xưởng gia công, các công ty sản xuất. Đã làm hài lòng nhiều khách hàng trên khắp cả nước dù là khó tính nhất.

công ty cũng không ngừng nâng cao dịch vụ giúp khách hàng được thuận tiện nhất khi có nhu cầu bán phế liệu số lượng lớn, không chỉ có các điểm thu mua cố định mà còn tiến hành thu mua tận nơi. Với sự nhiệt tình trong dịch vụ, kinh doanh uy tín và ưu ái về giá cả mà Quang Tuấn đã trở thành một trong những Công ty thu mua phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

Thu mua phế liệu Quang Tuấn
Dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM – Quang Tuấn | Nguồn từ thumuaphelieuquangtuan.com.vn

Thông tin liên hệ

17. Thu mua phế liệu Trường Hải – Bình Tân

Thu mua phế liệu Trường Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu, cam kết với các bạn là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất trên toàn quốc, đến đây các bạn sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Trường Hải chuyên thu mua: thu mua phế liệu sắt, nhôm, đồng, kẽm, inox, nhựa, thu mua vải cây, thu mua vải khúc tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất. Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi: Luôn cập nhật giá thị trường liên tục, báo giá chuẩn xác và có đội ngũ bốc vác thu mua chuyên nghiệp, an toàn.

Hệ thống cơ sở dày đặc từ Bắc vào Nam, có xe vận chuyển tận nơi, nhanh gọn, sạch sẻ, uy tín. Không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, góp phần chung tay bảo vệ mội trường. Công ty thu mua phế liệu này cam kết luôn mua với giá cao nhất trong khu vực, có bồi dưỡng hoa hồng cho người giới thiệu.

Công Ty thu mua phế liệu Trường Hải
Dịch vụ thu mua phế liệu – Trường Hải | Nguồn từ phelieumanhnhat.com

Thông tin liên hệ

18. Công Ty TNHH Hưng Thịnh – Bình Tân

Chuyên thu dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng, phục vụ tái chế và xuất khẩu. Hưng Thịnh là công ty đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, trải qua nhiều sóng gió của khủng hoảng kinh tế nhưng Công Ty TNHH Hưng Thịnh vẫn bền vững với thời gian.

Luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ, với đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, Công Ty TNHH Hưng Thịnh luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM một cách nhanh chóng nhất. Với nguồn vốn lớn có thể thu mua phế liệu với số lượng lớn.

Thu mua phế liệu Hưng Thịnh chuyên thu mua phế liệu giấy, kim loại, đồ nội thất, xà bần, mua xác nhà ở nhà kho nhà xưởng quán cà phê nhà hàng mua tôn cũ nội thất cũ. Công ty thu mua phế liệu này đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Công Ty TNHH Hưng Thịnh
Dịch vụ thu mua phế liệu – Hưng Thịnh | Nguồn từ thumuaphelieuhungthinh.com

Thông tin liên hệ

19. Công Ty Hùng Cường Phát – Bình Chánh

Công Ty Hùng Cường Phát tự hào là công ty chuyên thu mua phế liệu lớn nhất TPHCM, chuyên thu mua phế liệu đồng, inox, nhôm, chì, kẽm, niken, mũi khoan, thép gió,… Bên cạnh đó, còn nhận thanh lý nhà xưởng với số lượng cực lớn tại 64 tỉnh thành trên cả nước, cam kết đưa ra giá phế liệu cao hơn tất cả các đối tác của khách hàng trước đây.

Đảm bảo giá thu mua luôn cao hơn 50% so với giá thị trường, Hùng Cường Phát có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu và luôn nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng hình thức thanh toán một lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Việc tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, thu dọn, vệ sinh kho phế liệu đều do hơn 350 nhân sự của công ty thu mua phế liệu thực hiện, phục vụ quý khách hàng trên khắp cả nước. Hiện tại, công ty có hơn 150 đầu xe cẩu, xe cào cào, xe nâng và các thiết bị chuyên dụng khác được sử dụng để vận chuyển nhiều loại phế liệu khác nhau.

Công ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát
Dịch vụ thu mua phế liệu – Hùng Cường Phát | Nguồn từ ctythumuaphelieu.vn

Thông tin liên hệ

20. Thu mua phế liệu Trang Minh – Phú Nhuận

Thu mua phế liệu Trang Minh chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM và khắp cả nước, chuyên thu mua phế liệu đồng, inox, nhôm, gang, sắt, thiếc và niken phế liệu,… Cung cấp cho bạn giá phế liệu cập nhật mỗi ngày, đảm bảo giá phế liệu uy tín, kịp thời và công khai 

Đội ngũ nhân viên tận tâm bốc xếp, máy móc tinh vi, hệ thống vận chuyển chuyên dụng giúp người tiêu dùng dễ dàng thu mua phế liệu công nghiệp với số lượng lớn là điểm khác biệt của công ty này với các đối thủ cạnh tranh. Công ty thu mua phế liệu này có hơn mười năm kinh nghiệm, có nguồn vốn đáng kể và danh mục đầu tư vững chắc cho phép công ty xử lý bất kỳ phế liệu nào và thu mua số lượng lớn.

Video giới thiệu về Thu mua phế liệu Trang Minh

Thông tin liên hệ

21. Thu mua phế liệu Môi Trường VHT – Bình Tân

Nằm tiếp theo trong danh sách địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Thu mua phế liệu Môi Trường VHT chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, thanh lý nhà xưởng … tại các tỉnh thành trong cả nước, chủ yếu là các tỉnh phía Nam như TP.HCM , Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang,…

Thu mua phế liệu VHT là công ty thu mua phế liệu lâu đời, có uy tín, không ngừng đáp ứng hoặc vượt mong đợi của khách hàng, thu mua phế liệu với giá cao, nhanh chóng. Có đội mua hàng chuyên nghiệp sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, cam kết mang đến cho người tiêu dùng mức giá cạnh tranh nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất có thể cũng như sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất.

Công ty thu mua phế liệu VHT
Thu mua phế liệu Môi Trường VHT | Nguồn từ thumuaphelieumoitruongvht.com

Thông tin liên hệ

22. Phế liệu Linh Anh – Tân Bình

Là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao như: kim loại đen, kim loại màu, sắt và thép, niken và đồng, phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp và các công ty, cơ quan, cơ sở sản xuất, cửa hàng,… Với các đơn hàng từ vài chục kg đến vài tấn. Phế liệu Linh Anh cam kết đảm bảo mang đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất, phương thức thanh toán nhanh chóng nhất và sự phục vụ chu đáo tận tình 

Đảm bảo thu mua phế liệu với giá tốt nhất có thể trên thị trường, mua bán nhanh chóng, thanh toán thoải mái. Phế liệu Linh Anh luôn tìm kiếm các hợp đồng kinh doanh dài hạn với số lượng lớn từ các khách hàng tại TP.HCM và các vùng lân cận, đồng thời công ty thu mua phế liệu có chế độ đãi ngộ đặc biệt cho những khách hàng thân thiết nhất.

Ngay khi nhận được thông tin Linh Anh sẽ cử công nhân xuống địa điểm kiểm tra mặt hàng và báo giá nhanh nhất cho khách hàng. Công ty thu mua phế liệu sẽ thu mua phế liệu với giá cao tùy theo loại phế liệu, tình trạng của nó và giá thị trường tại thời điểm và chỉ thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng, sau đó tự tháo rời và chuyển vào kho hàng.

Công ty thu mua phế liệu Linh Anh
Phế liệu Linh Anh | Nguồn từ phelieulinhanh.com

Thông tin liên hệ

23. Công Ty Thiên Phát – Quận 7

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM, Thiên Phát là đối tác kinh doanh tin cậy của nhiều khách hàng, cung cấp giá phế liệu cạnh tranh, tận tâm, uy tín, chất lượng vượt trội. Chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khác.

Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận địa điểm của quý khách để khảo sát nguồn phế liệu và trao đổi về giá cả, phương thức giao dịch, ký kết hợp đồng ngay khi nhận được thông tin về việc thanh lý phế liệu inox của bạn. Công ty thu mua phế liệu này sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thanh lý phế liệu một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất có thể.

Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát
Dịch vụ thu mua phế liệu – Thiên Phát | Nguồn từ phelieuthienphat.com

Thông tin liên hệ

24. Phế liệu Thành Phát – Bình Tân

Bán phế liệu ở đâu giá cao, chuyên nghiệp và uy tín?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Phế liệu Thành Phát là công ty chuyên thanh lý, thu mua phế liệu giá cao và các loại vật liệu khác. Nhận thu mua các loại phế liệu từ các công trường, nhà sản xuất, xí nghiệp, công ty, cửa hàng, dân cư và các nơi khác, với số lượng đặt hàng cực lớn nước.

Quá trình xử lý được tiến hành nhanh chóng và hoàn thành trong cùng ngày. Đặc biệt, chỉ với một cuộc điện thoại, công ty thu mua phế liệu này có thể cử một đội xe chuyên dụng đến vị trí của bạn để bắt đầu làm việc với bạn ngay trong ngày. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, Phế liệu Thành Phát sẽ là đối tác tin cậy nhất cho mọi người.

Sự chu đáo, vui vẻ và nhiệt tình trong cung cách phục vụ của nhân viên, phương thức thanh toán nhanh chóng nhất trên nhiều hình thức. Phế liệu Thành Phát có hóa đơn thanh toán kèm theo, giúp hai bên dễ dàng hoàn thành giao dịch nhanh chóng. Bạn đang tìm một dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM với giá cao?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty thu mua phế liệu Thành Phát
Phế liệu Thành Phát | Nguồn từ thumuaphelieuthanhphat.net

Thông tin liên hệ

25. Thu mua phế liệu Trung Ý – Quận 7

Giá cả luôn là điều mà bất kỳ khách hàng nào đang có ý định bán phế liệu, nhận thức được những điều đó, Thu mua phế liệu Trung Ý cố gắng cung cấp cho người tiêu dùng bảng báo giá phế liệu sắt, phế liệu đồng, inox, nhôm… kỹ lưỡng và cập nhật nhất trên thị trường hiện nay.

Vì Trung Ý là dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM và chuyên nghiệp, nên mức giá đưa ra luôn cao hơn rất nhiều so với giá mà các cửa hàng hay thương nhân nhỏ lẻ đưa ra. Với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên thu mua giàu kinh nghiệm, công ty thu mua phế liệu này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn dịch vụ ở mức cao nhất bởi sự nhanh chóng và linh hoạt.

Video giới thiệu về Thu mua phế liệu Trung Ý

Thông tin liên hệ

26. Công Ty Bảo Phong – Bình Tân

Công Ty Bảo Phong là một công ty thu mua phế liệu lớn, đơn vị này luôn có giá thu mua phế liệu cao nhất cho mọi khách hàng. Công ty thu mua phế liệu này có chính sách hỗ trợ thanh toán trước cho các đại lý, hoa hồng cho nhân viên giới thiệu cao và tăng tỷ lệ bán hàng.

Công ty thu mua phế liệu này có công nghệ, chuyên môn để tái chế và thu hồi kim loại ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm chất tiện, rắn, bột, phoi, bùn, chất xúc tác, bụi, cặn, bánh lọc, rác, nghiền, bụi thải,  chất thải và bộ lọc.

Đơn vị này dẫn đầu thị trường về kim loại đặc biệt để sản xuất bình phun nhiệt, dụng cụ bảo trì, cửa hàng máy, dầu và khí đốt, thiết bị điện tử, máy bay  và nhà sản xuất thiết bị gốc. Công ty thu mua phế liệu này sẽ là đơn vị uy tín đáng để lựa chọn.

Công ty thu mua phế liệu - Công Ty Bảo Phong
Công Ty Bảo Phong | Nguồn từ phelieugiacaonhat.vn

27. Công Ty TNHH Lộc Phú – Quận 10

Công Ty TNHH Lộc Phú là đơn vị chuyên thu mua phế liệu chiết khấu cao ở quận 10, nơi này thu mua đa dạng các mặt hàng như: thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu thép, thu mua phế liệu giấy, thu mua phế liệu nhựa,… Công ty này luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất kỳ khu vực và tuyến đường nào có nhu cầu thu mua phế liệu.

công ty thu mua phế liệu này thu mua phế liệu lâu năm nên đảm bảo sẽ trả với giá tốt nhất trên thị trường. Đơn vị này sẽ chuyển tất cả rác trong thời gian ngắn nhất có thể vì họ có một đội ngũ khổng lồ, một nguồn vốn đáng kể và một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty thu mua phế liệu này liên tục ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt tại địa điểm giao dịch để đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được tiền ngay lập tức sau khi chúng tôi chuyển hết rác.

Công Ty TNHH Lộc Phú
Công Ty TNHH Lộc Phú | Nguồn từ muaphelieusg.com

28. Thu mua phế liệu Phương Nam – Tân Phú

Thu mua phế liệu Phương Nam là công ty tái chế kim loại, thu mua phế liệu giá cao ở TPHCM. Thông qua giá cả cạnh tranh, tư vấn về cách xử lý phế liệu theo cách hợp lý nhất, tiếp cận trực tiếp thị trường kim loại và có trách nhiệm với môi trường có thể, công ty mua phế liệu này giúp khách hàng tạo ra các dòng thu nhập mới, tiết kiệm tiền từ phế liệu của họ.

Nhà máy của công ty thu mua phế liệu này lớn cho phép đội ngũ nhân viên của công ty này xử lý kim loại phế liệu theo tiêu chuẩn tốt nhất. Nơi này luôn quan tâm đến môi trường và đưa ra mức giá phế liệu cao nhất đồng thời tuân thủ các quy định về thu mua phế liệu, xử lý phế liệu, thu gom tại Việt Nam.

Thu mua phế liệu Phương Nam
Thu mua phế liệu Phương Nam | Nguồn từ congtymuaphelieu.net

29. Phế liệu Phát Tài – Bình Chánh

Phế liệu Phát Tài chuyên thu mua phế liệu của các doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà xây dựng, xí nghiệp tìm bốc xếp thùng rác…Ngoài ra cơ sở thu mua phế liệu này cũng thu mua tất cả các loại nhôm, đồng thau, sắt vụn, inox cũng như các xưởng sản xuất, nhà máy, vải thanh lý, hàng tồn kho và giấy gói…

Công ty thu mua phế liệu này là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực miền nam và là công ty thu mua phế liệu giá cao được công nhận tại khu vực miền Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Bất kể số lượng mặt hàng là bao nhiêu, đơn vị này luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được phương án thanh toán nhanh chóng nhất, mức giá ưu đãi nhất và dịch vụ chu đáo, uy tín, tận tình và chất lượng nhất.

Bất cứ nơi nào bạn đến, công ty thu mua phế liệu này có một đội ngũ các chi nhánh sẵn sàng mua hàng cho bạn, đảm bảo rằng bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhất có thể trong khi vẫn hài lòng với dịch vụ.

Công ty thu mua phế liệu - Phế liệu Phát Tài
Phế liệu Phát Tài | Nguồn từ phelieuphattai.com

30. Phế liệu Tuấn Phương – Quận 7

Phế liệu Tuấn Phương là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu với khối lượng lớn, thu mua phế liệu có lịch sử lâu đời trên toàn quốc. Nơi này thu mua phế liệu từ các ngành nghề bao gồm sắt vụn, nhựa phế liệu, sắt phế liệu xây dựng, inox phế liệu, nhôm đồng phế liệu,…Ngay khi có thông tin thanh lý, nhân viên của công ty thu mua phế liệu này sẽ đồng ý ký hợp đồng bao tiêu lâu dài, kiểm tra nguồn phế liệu.

Công ty thu mua phế liệu này đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất, lựa chọn thanh toán nhanh nhất, mức giá rẻ nhất. Đơn vị này chuyên thu mua phế liệu của các công trường, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp.

Công ty thu mua phế liệu - Phế liệu Tuấn Phương
Phế liệu Tuấn Phương | Nguồn từ thumuaphelieutuanphuong.com

Trên đây là danh sách Top 30 công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty thu mua phế liệuphù hợp nhất với bản thân.

5/5 - (200 bình chọn)