25/05/2024
Home Công ty Các công ty bảo hiểm tại TPHCM uy tín tốt nhất

Các công ty bảo hiểm tại TPHCM uy tín tốt nhất

0
Các công ty bảo hiểm tại TPHCM uy tín tốt nhất

Tìm kiếm các công ty bảo hiểm ở TPHCM hiện nay dường như không phải là một công việc quá khó khăn. Tuy nhiên, với hàng trăm thương hiệu khác nhau để lựa chọn, có thể bạn rất khó xác định công ty nào cung cấp các gói bảo hiểm phù hợp hay công ty nào nổi tiếng, có năng lực và trung thực với khách hàng nhất. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 12 công ty bảo hiểm uy tín và tốt nhất ở TPHCM.

Top 12 công ty bảo hiểm tốt nhất ở TPHCM:

1. Công Ty TNHH Linkser Việt Nam

Công Ty TNHH Linkser Việt Nam là một đơn vị bảo hiểm uy tín đã cùng với khách hàng nâng cao, thiết lập, hoàn thiện và liên tục nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức thông qua các cơ chế quản lý và chính sách nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, sự phát triển của tổ chức và năng suất lao động.

Công ty bảo hiểm TPHCM này có mục tiêu hoạt động lâu dài với mục đích tôn trọng và tối đa hóa lợi ích của các đối tác, khách hàng và với tinh thần trách nhiệm cao, cũng như thiết lập và khuyến khích sự tăng trưởng hiệu quả và bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam.

Công ty bảo hiểm - Công Ty TNHH Linkser Việt Nam
Công Ty TNHH Linkser Việt Nam | Nguồn: linkbank.vn

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông là một trong các doanh nghiệp bảo hiểm ở Việt Nam có uy tín và thương hiệu được thành lập vào năm 2003 và hiện nay đã trở thành công ty bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất Việt Nam. Công ty này nhanh chóng mở rộng mạng lưới của mình, bắt đầu tại các thành phố lớn và hiện đã phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước với khoảng 100 chi nhánh và phòng giao dịch.

Công ty bảo hiểm tư nhân này có những mặt hàng tuyệt vời liên quan đến con người, đặc biệt là các mặt hàng dành cho ngân hàng, nhằm tạo ra một thị trường ngách riêng biệt cho riêng mình.

Công ty bảo hiểm - Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông
Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông | Nguồn: vass.com.vn

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bảo Việt Sài Gòn

Công Ty Bảo Việt Sài Gòn là một trong Top công ty bảo hiểm nhân thọ 2021 được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao. Công ty này chuyên cung cấp các loại bảo hiểm như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm công trình, bảo hiểm tài sản,…chiếm thị phần lớn nhất trong các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Công ty bảo hiểm TPHCM này có gần 50 năm kinh nghiệm hoạt động cùng vốn điều lệ và các khoản dự phòng nghiệp vụ lớn nhất thị trường. Bên cạnh đó, nó cũng có mạng lưới các công ty thành viên trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Công Ty Bảo Việt Sài Gòn
Công Ty Bảo Việt Sài Gòn | Nguồn: baoviet.com.vn

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Namlà một doanh nghiệp bảo hiểm được thành lập vào năm 2007 với 100% vốn từ Nhật Bản. Công ty này với khoảng 269 văn phòng phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, hiện được xếp hạng thứ 3 về mạng lưới kinh doanh, đội ngũ 105.000 chuyên gia tư vấn tài chính và 1.645 công nhân. Công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam này hiện đang rất được khách hàng đánh giá tốt và tin dùng nhất tại TPHCM.

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam | Nguồn: dai-ichi-life.com.vn

Thông tin liên hệ:

5. Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Toàn Cầu

Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Toàn Cầu là một đơn vị bảo hiểm lớn và vô cùng uy tín được thành lập vào năm 2006, không ngừng phát triển để cung cấp các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất, tập trung vào bốn lĩnh vực kinh doanh: bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, xe cơ giới và bảo hiểm hàng hóa.

Công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam này nhận thấy rằng trong một môi trường đầy biến động, bạn luôn lo lắng về những hiểm họa tiềm ẩn trong cuộc sống. Do đó, công ty liên tục sản xuất các giải pháp bảo hiểm hữu ích và khác biệt cho các doanh nghiệp, cá nhân và hỗ trợ bảo vệ toàn diện bạn và công ty của bạn khỏi mọi hiểm họa.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Pjico Sài Gòn

Công Ty Pjico Sài Gòn cung cấp một loạt các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và hạnh phúc của nhiều đối tượng người tiêu dùng. Công ty bảo hiểm TPHCM này có mạng lưới văn phòng trên toàn quốc, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ nhân viên và một số ngân hàng.

Đây là một trong các công ty bảo hiểm ở Việt Nam cung cấp cho khách hàng lợi thế cạnh tranh trên thị trường nội địa bằng cách sử dụng đội ngũ chuyên gia đầu tư được chứng nhận có năng lực quản lý nhiều loại tài sản.

Công ty bảo hiểm - Công Ty Bảo Hiểm Pjico Sài Gòn
Công Ty Bảo Hiểm Pjico Sài Gòn | Nguồn: baohiemxangdau.net

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam đang hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ tại Việt Nam. Công ty này cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt và thích ứng như Thương vong, Tài sản, Tài chính, Hàng hải, Tiện ích Năng lượng & Tai nạn và Bảo hiểm Sức khỏe.

Hoạt động của công ty bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ tại Việt Nam kết hợp chuyên môn toàn cầu với kiến thức địa phương để cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm giảm thiểu rủi ro. Hơn nữa, công ty tập trung vào việc phát triển kết nối khách hàng mạnh mẽ thông qua cung cấp dịch vụ nhanh chóng, sáng tạo.

Công ty bảo hiểm - Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam | Nguồn: chubb.com/vn

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Tư Vấn Bảo Hiểm Việt

Công Ty TNHH Tư Vấn Bảo Hiểm Việt là một trong các công ty bảo hiểm ở Việt Nam có mục tiêu cao cả là cung cấp một dịch vụ bảo hiểm tốt nhất có thể. Doanh nghiệp bảo hiểm này luôn mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ Bảo hiểm.

Công ty bảo hiểm này tạo ra sự khác biệt bằng cách thuê những nhân viên có năng lực nhất, có trách nhiệm với kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất về bảo hiểm. Tạo niềm tin và có các chính sách lớn nhất cho người tiêu dùng.

Công Ty TNHH Tư Vấn Bảo Hiểm Việt
Công Ty TNHH Tư Vấn Bảo Hiểm Việt | Nguồn: tuvanbaohiemviet.com

Thông tin liên hệ:

9. Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex

Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các gói bảo hiểm uy tín và luô hỗ trợ khách hàng đưa ra các lựa chọn về việc duy trì sức khỏe, mở rộng tài sản và chuẩn bị cho tương lai. Hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của công ty này bao gồm các khoản đầu tư đáng kể vào kỹ thuật điện tử, công nghệ, nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm mới cho người Việt Nam.

Đây là một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam tự hào với nhiều năm hoạt động trong ngành là công ty có nhiều khách hàng, đối tác, cố vấn và chiến lược tiếp thị các sản phẩm bảo hiểm tối ưu nhất cho khách hàng.

Công ty bảo hiểm - Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex
Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex | Nguồn: thegioibaohiem.net

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam luôn sẵn sàng mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thoải mái khi mua các sản phẩm tài chính khác nhau cùng một lúc, cũng như các dịch vụ tài chính cá nhân một cách chuyên nghiệp nhất. Bảo hiểm của công ty bảo hiểm TPHCM này được đánh giá không ngừng củng cố vị thế trên thị trường trong những năm gần đây, với mục tiêu cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho người dân Việt Nam.

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam | Nguồn: cathay-ins.com.vn

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam

FWD là một doanh nghiệp bảo hiểm khác biệt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và giúp quá trình nhận bảo hiểm trở nên nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn. Với tầm nhìn thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm, đây là một công ty bảo hiểm cung cấp các giải pháp sáng tạo và các mặt hàng dễ sử dụng được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số thông minh. Công ty này tự hào về đội ngũ nhân viên và môi trường làm việc năng động của họ.

Công ty bảo hiểm - Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam | Nguồn: fwd.com.vn

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty Bảo Hiểm Quân Đội – MIC Bắc Sài Gòn

Kiến tạo tương lai của ngành bảo hiểm tại Việt Nam với thái độ lấy khách hàng làm trung tâm và nền tảng kỹ thuật số hàng đầu nhằm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tư vấn và bảo vệ chuyên biệt thông qua hệ thống đa dịch vụ chính là mục tiêu phát triển của công Ty Bảo Hiểm MIC Bắc Sài Gòn. Hướng tới khách hàng là nguồn gốc của tất cả các nguyên tắc cơ bản của công ty và luôn coi nó là sức mạnh nội lực, nâng đỡ tinh thần dám nghĩ, dám làm trong cả suy nghĩ và hành động.

Công ty bảo hiểm - Công Ty Bảo Hiểm Quân Đội - MIC Bắc Sài Gòn
Công Ty Bảo Hiểm Quân Đội – MIC Bắc Sài Gòn | Nguồn: baohiemmicvn.com

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 12 công ty bảo hiểm tốt nhất tại TPHCM. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty uy tín tại TPHCM, bạn có thể tham khảo danh sách này để có các lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất.

5/5 - (200 bình chọn)