20/10/2021

Top 35 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM

Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp nào tốt tại TPHCM??? Với xu hướng phát triển như hiện nay và ngày càng có nhiều các bạn trẻ thành công và mong muốn có được một ngôi nhà theo ý mình. Vì lẽ đó, các công ty tư vấn thiết kế tại TPHCM cũng ngày một nhiều và đa dạng phát triển theo những xu hướng khác nhau đáp ứng nhu cầu kiến tạo không gian sống sang trọng, đẹp, lý tưởng và hoàn thiện, giúp mọi người an cư lạc nghiệp.

Vì vậy, Top10thuduc xin giới thiệu đến các bạn Top 35 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM là những địa chỉ thiết kế và tư vấn công trình nhà ở giúp bạn có những ngôi nhà xinh lung linh theo ý của mình.

Các yếu tố đánh giá một đơn vị xây nhà phố chất lượng của Top10thuduc

🔺❎Quy môCông ty thiết kế xây dựng ⭐ Có nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế đa dạng các loại kiến trúc xây dựng.
🔺❎ Đội ngũ nhân viên công ty xây dựng nhà phố ⭐ Đội ngũ thiết kế, kỹ thuật sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ hòa nhã
🔺❎ Chi phí thiết kế xây dựng ⭐ Giá hợp lý, phù hợp theo từng yêu cầu của các bạn
🔺❎ Giấy phép thiết kế xây dựng hợp pháp ⭐ Trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng đầy đủ, theo đúng quy định pháp luật

Danh sách 35 công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM

1. Công Ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt – Tân Phú

Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt là một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Công ty đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. Các công trình do công ty thi công đều đạt được chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao.

Công ty thiết kế xây dựng này đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thủy lợi… Địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ để có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đến với công ty xây dựng nhà ở uy tín TPHCM này, các bạn có được các dịch vụ: Thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng, nội thất, thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng,…

Công ty thiết kế xây dựng - Công Ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt
Công ty thiết kế xây dựng – Công Ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt | Nguồn từ trang xaydungnhandat.com.vn

Thông tin liên hệ

2. CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Sagen – Bình Thạnh

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty thiết kế và xây dựng nhà ở uy tín và chất lượng tại TPHCM chính là công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Sagen, với kinh nghiệm 18 năm hoạt động, Sagen đã không ngừng nỗ lực và phát triển, trở thành công ty thiết kế hàng đầu trong ngành.

Các dịch vụ mà Sagen hiện có: Lập dự án đầu tư xây dựng cho các công trình, khảo sát địa chất, địa hình,… Công ty thiết kế xây dựng với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn đổi mới công nghệ quản lý, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật và cam kết về tiến độ, chất lượng hiệu quả của dự án, Sagen đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Tính đến nay, công ty thiết kế xây dựng này đã tham gia thiết kế, tư vấn hơn 250 dự án, trong đó có hơn 50 dự án văn phòng, cao ốc chung cư, khách sạn, trường học và hơn 70 nhà máy thực phẩm, dược phẩm, cùng hơn 20 nhà văn phòng điện lực trên toàn quốc. Chắc chắn đây là một trong những công ty mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn

Công ty thiết kế xây dựng - CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Sagen | Nguồn từ trang sagen.com.vn
Công ty thiết kế xây dựng – CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Sagen | Nguồn từ trang sagen.com.vn

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh – Thủ Đức

Công ty xây dựng nhà ở uy tín TPHCM mà top10thuduc giới thiệu với các bạn tiếp theo chính là Công Ty Khang Thịnh đã có 10 năm kinh nghiệm về ngành thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự. Khang Thịnh là một trong những công ty thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại TPHCM, các dịch vụ hiện có: Xây dựng nhà các loại, hoàn thiện công trình xây dựng,…

Với lực lượng công nhân viên, cán bộ chuyên nghiệp, kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hiệu quả hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Công ty thiết kế xây dựng này luôn chú trọng đến những yếu tố chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, nhân công sẽ luôn được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ các khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các vấn đề nội thất của hơn hàng trăm công trình đã từng thực hiện. Nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với công ty thiết kế xây dựng này.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh | Nguồn từ trang congtythietkexaydung.net
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh | Nguồn từ trang congtythietkexaydung.net

Thông tin liên hệ

4. CTCP Đầu tư Kiến Trúc Xây dựng Thiết Thạch – Quận 8

Thiết Thạch Group tự hào đã xây dựng một chuẩn mực mới trong thị trường xây dựng tại TPHCM, khẳng định tính chuyên nghiệp trong công tác thiết kế – thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm. Được định hướng trở thành một thương hiệu chuyên về nhà ở, mẫu nhà kế thừa và phát huy những thành quả của hơn 5 năm hoạt động chuyên môn.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty thiết kế và xây dựng nhà ở thì hãy gọi ngay cho Thiết Thạch để được tư vấn nhé. Với đội ngũ Kỹ Sư và Kiến Trúc Sư trẻ trung, nhiệt huyết, Thiết Thạch luôn có những hoạt động, sự kiện nội bộ để các bạn có thể cho thấy sức trẻ của mình.

Tổ chức hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu hình thành, vận hành theo những quy chuẩn mà công ty thiết kế xây dựng này đã xác lập nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Khách Hàng của mình.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng - Công Ty Thiết Thạch | Nguồn từ trang thietthach.vn
Công ty tư vấn thiết kế xây dựng – Công Ty Thiết Thạch | Nguồn từ trang thietthach.vn

Thông tin liên hệ

5. CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ – Tân Bình

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ là công ty thiết kế xây dựng hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế – Thi công xây dựng. Trải qua 10 năm kinh nghiệm và phát triển với hàng trăm công trình tiêu biểu, công ty tự hào là đối tác tin cậy đầu ngành.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty xây dựng nhà ở uy tín TPHCM này hoạt động dưới sự tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lâu năm có tâm huyết với mục tiêu lâu dài là phát triển thành một đơn vị tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp. Các dịch vụ mà Xây dựng Thế Kỷ cung cấp như: Tư vấn thiết kế Thiết kế kiến trúc và nội thất, thi công xây dựng hoàn thiện,…

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ | Nguồn từ trang centuryvn.com
Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ | Nguồn từ trang centuryvn.com

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng An Thuận Phát – Gò Vấp

Là một trong những công ty thiết kế xây dựng hàng đầu, chuyên kinh doanh các lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, xây dựng, giám sát và thi công các công trình: nhà ở, chung cư, cao ốc, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… An Thuận Phát dần khẳng định được tên tuổi của mình qua những công trình tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi, luôn sáng tạo không ngừng đã giúp An Thuận Phát có những bước đi vững chắc và tạo được sự tin cậy của khách hàng. Trong quá trình thực hiện, An Thuận Phát luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế sao cho phù hợp diện tích và khả năng tài chính hiện có của khách hàng.

Giám sát thi công giúp hạn chế những sai sót trong kỹ thuật xây dựng, tránh được sự lãng phí và không phải sửa chữa lại sau khi thi công. Bạn đang tìm một công ty thiết kế và xây dựng nhà ở uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty thiết kế xây dựng - Công Ty An Thuận Phát | Nguồn từ trang xaynhachatluong.vn
Công ty thiết kế xây dựng – Công Ty An Thuận Phát | Nguồn từ trang xaynhachatluong.vn

Thông tin liên hệ

7. CTCP TVGS Thiết kế Xây dựng Khải Minh – Phú Nhuận

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty xây nhà uy tín TPHCM chính là CTCP TVGS Thiết kế Xây dựng Khải Minh, được thành lập từ năm 2006. Khải Minh là một trong những thương hiệu chuyên tư vấn giám sát, thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại TPHCM.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ, Khải Minh đã thiết kế và xây dựng những công trình mang đậm dấu ấn của mình. Với đội ngũ nhân sự đầy đặn kinh nghiệm, sáng tạo vươn đến cái mới hoàn mỹ, công ty thiết kế xây dựng này tư vấn thiết kế và xây dựng luôn mang đậm giá trị sáng tạo độc đáo, mang nét đẹp duyên dáng và hài hòa trong bố cục không gian sống.

Công ty thiết kế xây dựng - Công Ty Khải Minh | Nguồn từ trang xaydungkhaiminh.vn
Công ty thiết kế xây dựng – Công Ty Khải Minh | Nguồn từ trang xaydungkhaiminh.vn

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyễn – Phú Nhuận

Nằm trong danh sách công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến Phú Nguyễn, một địa chỉ thi công xây dựng nhà uy tín, tin cậy tại TPHCM. Nơi đây chuyên cung cấp Dịch vụ Thiết kế – Thi công nhà đẹp – sang trọng – hiện đại. Các dịch vụ mà công ty đang có: Thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng,…

Công ty Phú Nguyễn có đội ngũ Kỹ Sư giám sát trong suốt quá trình thi công công trình, thi công xây dựng với đội thợ thi công giỏi & lành nghề. Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, mang những làn gió mới trẻ trung, hiện đại, sức sống mới, tràn đầy năng lượng cho cuộc sống, đừng bỏ qua địa chỉ này nhé. Chắc chắn đây là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

Công Ty Phú Nguyễn | Nguồn từ trang xaydungphunguyen.com
Công Ty Phú Nguyễn | Nguồn từ trang xaydungphunguyen.com

Thông tin liên hệ

9. CTCP đầu tư phát triển xây dựng An Cư – Tân Bình

Công ty xây dựng An Cư được hình thành 2009, hiện nay công ty đã và đang thiết kế – thi công – giám sát xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở tất cả các quận và các tỉnh thành lân cận TPHCM. Công ty xây nhà uy tín TPHCM đang có các dịch vụ tư vấn, giám sát thi công xây dựng, thiết kế biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà xưởng, nội thất,…

Hơn nữa, đội ngũ quản lý của công ty thiết kế xây dựng này giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn, đội thợ thi công chọn lọc, có đào tạo bài bản, có văn hoá lao động tốt với kỹ năng chuyên đi sâu trong việc nghiên cứu thiết kế những mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách của khách hàng.

CTCP đầu tư phát triển xây dựng An Cư | Nguồn từ trang xaydungancu.com.vn 
CTCP đầu tư phát triển xây dựng An Cư | Nguồn từ trang xaydungancu.com.vn

Thông tin liên hệ

10. Kiến trúc xây dựng Việt Quang – Quận 7

Nằm trong danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng phải kể tiếp theo chính là Việt Quang Group, được thành lập từ năm 2013, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội – ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty thiết kế xây dựng này sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo. Tin rằng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, Việt Quang có đầy đủ năng lực đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Kiến trúc xây dựng Việt Quang | Nguồn từ trang kientrucvietquang.net
Kiến trúc xây dựng Việt Quang | Nguồn từ trang kientrucvietquang.net

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH đầu tư xây dựng Seacons – Gò Vấp

Seacons là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa hàng đầu tại TPHCM với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chất lượng. Bản thân Seacons đã thực hiện rất nhiều công trình và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau, Seacons luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Công ty thiết kế xây dựng này được thành lập từ đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Qua quá trình tại những công ty xây dựng và thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, Seacons mong muốn xây dựng một thương hiệu thiết kế, thi công và sửa chữa văn phòng, căn hộ, nhà ở, chuỗi cửa hàng bằng sự cam kết về chất lượng công trình, tối ưu chi phí nhất.

Các dịch vụ tại Công ty xây nhà uy tín TPHCM Seacons bao gồm: Thiết kế, Thi công xây dựng nội thất văn phòng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, chuỗi cửa hàng,… Bạn đang tìm một dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín và chất lượng tại TPHCM?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố - Công Ty Seacons | Nguồn từ trang seacons.vn
Công ty thiết kế xây dựng nhà phố – Công Ty Seacons | Nguồn từ trang seacons.vn

Thông tin liên hệ

12. Kiến An Vinh – Quận 12

Kiến An Vinh là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự, nhà uy tín ở TP.HCM, là nhà thầu lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại Sài Gòn. Các dịch vụ mà công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh đang có: Thiết kế kiến trúc công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, tư vấn lập dự án đầu tư,…

Công ty thiết kế xây dựng này với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty đang và đã sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố - Kiến An Vinh | Nguồn từ trang kienanvinh.com
Công ty thiết kế xây dựng nhà phố – Kiến An Vinh | Nguồn từ trang kienanvinh.com

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Tuấn Gia Khang – Thủ Đức

Công ty xây nhà uy tín TPHCM bạn phải biết đến chính là Công Ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Tuấn Gia Khang. Trong những năm hoạt động của mình, Công ty Tuấn Gia Khang lên tục mở rộng và phát triển, cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm, không ngừng đổi mới về hình thức và chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao và đa dạng.

Công ty thiết kế xây dựng này còn xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, kĩ sư có tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, chuyên môn giỏi, cống hiến hết mình trong công việc, tận tình với khách hàng.

Video giới thiệu Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Tuấn Gia Khang

Thông tin liên hệ

14. Công Ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công – Gò Vấp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cơ điện Công ty Kiến Công chuyên thi công và cung cấp các sản phẩm xây dựng, cơ điện, máy biến áp. Công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Các dịch vụ mà công ty thiết kế xây dựng Kiến Công đang có:

  • Hoạt động thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
  • Hoạt động tư vấn giám sát, tư vấn quản lý công trình dân dụng và công nghiệp, Lập và thẩm tra dự án xây dựng công trình, thẩm tra thiết kế kỹ thuật, dự toán công trình xây dựng…
  • Xây dựng dân dụng, công nghiệp và công trình kỹ thuật khác…
  • Thi công lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước, điều hòa không khí, hệ thống mạng, điện thoại, camera quan sát, hệ thống chống trộm đột nhập,…
  • Cung cấp thiết bị điện, máy biến áp và các sản phẩm liên quan ngành điện

Luôn được khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm, chu đáo trong từng chi tiết đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và hiệu quả trong sử dụng. Đặc biệt, với chính sách bảo hành, hậu mãi kịp thời đã làm hài lòng tất cả những khách hàng đã tin tưởng đến với công ty thiết kế xây dựng này trong thời gian qua.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công | Nguồn từ trang xaydungkiencong.com
Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công | Nguồn từ trang xaydungkiencong.com

Thông tin liên hệ

15. CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia – Tân Phú

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng là Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia, là doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và Quản lý Dự án.

Có năng lực, kinh nghiệm trên thị trường xây lắp, với bộ máy điều hành, quản lý gọn nhẹ, đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm được tiếp cận với kỹ năng quản lý hiện đại, công nhân kỹ thuật được đào tạo chính quy. Với năng lực máy móc, thiết bị thi công tiên tiến, Hoàng Gia có đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng Tư vấn Thiết kế và Thi công xây dựng.

Đến với công ty xây nhà uy tín TPHCM này, các bạn sẽ có được một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và Thi công xây lắp theo mô hình “trọn gói”. Công ty thiết kế xây dựng có được những công trình có chất lượng kiến trúc cao ứng dụng khoa học, phong thủy, bền vững, hoàn thành đúng tiến độ với giá thành hợp lý.

Công ty xây dựng uy tín HCM - Hoàng Gia | Nguồn từ trang hoanggiaxaydung.com
Công ty xây dựng uy tín HCM – Hoàng Gia | Nguồn từ trang hoanggiaxaydung.com

Thông tin liên hệ

16. Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh – Thủ Đức

17. Xây Dựng Phố Việt – Tân Phú

18. Thiết kế và xây dựng Thiện Đông – Gò Vấp

19. Công Ty Kiến Phúc Gia – Quận 3

20. Công Ty TNHH Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Minh Phương – Gò Vấp

21. Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát – Tân Bình

22. Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Hoàng Anh – Tân Bình

23. Công Ty TNHH XD – TM – DV An Gia Khang – Quận 9

24. Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới – Tân Phú

25. Thiết kế và xây dựng Hưng Phú Thịnh – Thủ Đức

26. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Minh Thịnh Phát – Quận 7

27. Công Ty Bảo Hân Phát – Bình Thạnh

28. Công Ty Cổ Phần ABK An Bảo Khang – Gò Vấp

29. Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng – Quận 2

30. Công Ty CP Xây Dựng và Nội Thất AEROS – Tân Phú

31. Công Ty TNHH XD – TM – DV Vina Hùng Phát – Thủ Đức

32. Công Ty TNHH Thiết Kế – Xây Dựng Chuyên Nghiệp – Tân Bình

33. Công Ty TNHH Thiết Kế – Xây Dựng Sao Việt – Tân Bình

34. Xây dựng Kim Anh – Quận 12

35. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc – Xây Dựng tlt.com – Tân Bình

Trên đây là danh sách Top 35 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM  được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Đức Ninh
Mr Đức Ninh là người công tác đồng hành cùng Top10thuduc trong nhiều bài viết. Đức Ninh là một người đã có rất nhiều trải nghiệm đối với các dịch vụ trong cuộc sống thường ngày tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Cùng khám phá các bài đánh giá của Ninh tại đây

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất