11/12/2023
Home Công ty Top 10 Công Ty thiết kế Xây Dựng Long An chất lượng tốt nhất

Top 10 Công Ty thiết kế Xây Dựng Long An chất lượng tốt nhất

0
Top 10 Công Ty thiết kế Xây Dựng Long An chất lượng tốt nhất
Danh sách các công ty thiết kế xây dựng Long An chất lượng tốt nhất

Công ty thiết kế xây dựng Long An ở đâu tốt nhất? Một vùng đất mới sắp được nâng cấp lên thành khu dân cư được nhiều nhà thầu hoặc các thương lái bất động sản để ý tới. Nếu bạn đang có dự định sẽ đầu tư hoặc chọn đây là nơi sinh sống thì việc chọn cho mình một công ty đảm nhận dự án nhà ở chuyên nghiệp là một điều vô cùng cần thiết.

Nhưng ở một vùng đất mới không quen bất cứ ai hoặc nghi ngờ về thông tin quảng cáo của những công ty xây dựng tại Long An sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và chi phí để có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín. mình sẽ giới thiệu đến bạn những công ty nhận dự án thiết kế thi công nhà ở được các gia chủ tin tưởng và chuyên nghiệp được lòng khách hàng trong nhiều năm liền.

Danh sách 10 Công Ty thiết kế Xây Dựng Long An uy tín

1. Công Ty Công Trình Viettel

Công ty xây dựng Viettel là đơn vị đầu tiên trong số những công ty thiết kế xây dựng Long An mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Tổ chức được bắt đầu với ý định thổi bùng ngọn lửa kiến ​​trúc và hoàn thiện thiết kế nội thất.

Việc sử dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất của công ty thiết kế xây dựng Long An này là đặc điểm nổi bật của công ty. Kết quả là, mỗi đề xuất kiến ​​trúc do nhóm sản xuất được đánh giá ngang bằng với một tác phẩm nghệ thuật. Văn hóa doanh nghiệp và những chuẩn mực ứng xử được thể hiện trên bàn làm việc của nhân viên gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Không nghi ngờ gì nữa, sự chuyên nghiệp của công ty xây nhà trọn gói này được đánh giá rất tốt.

 Công Ty Công Trình Viettel
Công ty thiết kế nhà ở tại Long An uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Hòa Bình

Công ty Hòa Bình là một trong những công ty thiết kế xây dựng Long An hàng đầu tập trung vào lĩnh vực xây dựng các công trình, dự án lớn. Nhà phố, căn hộ, biệt thự, nhà cao tầng, … đều được công ty phát triển và thiết kế thành công vượt trội. Tổ chức sẵn sàng cung cấp cho khách hàng lời khuyên và hỗ trợ miễn phí bất cứ lúc nào trong suốt quá trình mang lại lợi ích cho khách hàng bằng cách đáp ứng nhu cầu của họ. Đặc biệt, công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Sau đây là một số quy trình hoạt động của công ty thiết kế xây dựng Long An:

 • Bước 1 là lấy thông tin khách hàng
 • Bước 2: Trao đổi với khách hàng và cung cấp báo giá theo mét vuông.
 • Bước 3: Kiến trúc sư và công việc thiết kế kết cấu sẽ được hoàn thành bởi nhà thầu, họ cũng sẽ cung cấp một bản dự toán
 • Bước thứ tư, nhà thầu bàn giao hồ sơ thiết kế kiến ​​trúc, kết cấu và dự toán cho khách hàng thẩm định
 • Bước 5: Nhà thầu bắt đầu thực hiện thỏa thuận
 • Bước thứ 6: Khách hàng xem xét công việc và chấm dứt hợp đồng
Công Ty Hòa Bình
Công ty thiết kế nhà ở tại Long An uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Hòa Bình

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Thành Tài

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng & Thương mại Thành Tài là một trong số ít công ty thiết kế xây dựng Long An có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố. Bộ phận tự hào về nền tảng chuyên môn của nhân viên và cam kết đào tạo liên tục. Do đó, các tác phẩm được dành riêng cho chất lượng, chi phí, sự tiến bộ và vẻ đẹp. Chưa kể, công ty đã đạt được những bước tiến và tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực thiết kế và tu sửa nội thất.

Công ty thiết kế xây dựng Long An – Thành Tài có được những lợi ích sau:

 • Thiết kế đẹp và nguyên bản
 • Nhóm rất có kỹ năng và đam mê
 • Danh tiếng vượt trội, vật liệu cao cấp và tiến độ kịp thời
 • Cam kết không đấu thầu, công ty bảo hành 5 năm miễn phí phần thô
Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng & Thương Mại Thành Tài
Công ty thiết kế nhà ở tại Long An uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH AMACONS Long An

Công ty thiết kế xây dựng Long An nào uy tín và chất lượng nhất? Các biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng đều được xây dựng thành công bởi Công ty Amacons Long An trọn gói này. Công ty cũng nổi tiếng về sản xuất đồ gỗ và nổi tiếng trong ngành đó.

Khách hàng đánh giá cao những điều tuyệt vời mà bàn tay của nhân viên đã sản xuất ra tại công ty thiết kế xây dựng Long An này. Với đội ngũ nhân lực trẻ và có tay nghề cao, doanh nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu. Đơn vị cũng có các quy tắc hỗ trợ tối ưu hóa tài chính của khách hàng.

Công Ty TNHH AMACONS Long An
Công ty thiết kế nhà ở tại Long An uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH AMACONS Long An

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Địa Ốc Đồng Tiến

Công ty Địa ốc Đồng Tiến là công ty thiết kế xây dựng Long An được giới xây dựng đánh giá cao về độ chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng. Chỉ cần nhìn lướt qua kết quả đã hoàn thành, bạn có thể tin tưởng vào những con người ở đây.

Do tính đặc biệt của công ty thiết kế xây dựng Long An này và đạo đức làm việc nghiêm ngặt, nhiều khách hàng tin tưởng giao công việc của họ. Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư do Công ty Đồng Tiến này tuyển dụng có những ý tưởng sáng tạo, kiến ​​thức chuyên sâu và chuyên môn cao, và họ luôn sẵn sàng để thực hiện một dự án kỹ lưỡng nhất.

Công Ty Địa Ốc Đồng Tiến
Công ty thiết kế nhà ở tại Long An uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Địa Ốc Đồng Tiến

Thông tin liên hệ

6. Nhà Máy QSB

Khởi đầu là một công ty xây dựng dân dụng, Nhà máy QSB đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong 8 năm hoạt động của mình. Công ty bắt đầu tập trung vào việc mua lại công nghệ và máy móc tiên tiến. Các doanh nghiệp sau đó có đủ điều kiện để kiếm được hợp đồng cho các dự án quan trọng trên toàn quốc. Dịch vụ xây nhà ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng. Tại công ty thiết kế xây dựng Long An này, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịch vụ hàng đầu tại nhà máy, công ty thiết kế xây dựng Long An bao gồm:

 • Được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về bản vẽ thiết kế.
 • tô điểm cho nội thất của ngôi nhà.
 • Toàn bộ dinh thự đang được xây dựng lại từ đầu.
 • Cải tạo và sửa chữa nhà
 • Xây dựng nhà khung thép.
 • Dự toán cho dịch vụ xây nhà chính xác
Nhà Máy QSB
Công ty thiết kế nhà ở tại Long An uy tín| Nguồn ảnh: Nhà Máy QSB

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Long Hậu

Công ty Long Hậu đứng thứ hai trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Long An được đánh giá cao nhất. Trong giới tư vấn xây dựng, cái tên này khá nổi. Công ty chắc chắn sẽ là một địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về các giải pháp nhà ở tốt nhất hiện có, công ty thiết kế xây dựng Long An uy tín này sử dụng đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và các chuyên gia khác có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Long Hậu đã không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh trong những năm qua và hiện là nhà cung cấp dịch vụ xây nhà hàng đầu tại tỉnh Long An.

Công Ty Long Hậu
Công ty thiết kế nhà ở tại Long An uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Long Hậu

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Long An 365

Công ty 365 Long An là một trong những công ty thiết kế xây dựng Long An được nhiều người biết đến. Công ty mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ xây dựng hoàn hảo. Đội ngũ của doanh nghiệp cũng rất giàu thông tin và có kỹ năng, đảm bảo giúp khách hàng tìm ra các giải pháp liên quan đến xây dựng tốt nhất.

Công ty thiết kế xây dựng Long An – 365 cung cấp một loạt các dịch vụ, chẳng hạn như:

 • Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói
 • Làm nơi ở tạm thời
 • Xây nhà cấp 4
 • Tu bổ và phục hồi ngôi nhà
 • Cung cấp thiết kế và thi công nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư, …
Công Ty Long An 365
Công ty thiết kế nhà ở tại Long An uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Đạt Quang Minh

Công ty Đất Quang Minh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các công ty thiết kế xây dựng Long An. Doanh nghiệp làm việc chăm chỉ để kết hợp các thiết kế đặc biệt vào mọi khía cạnh hoạt động của mình. Các mẫu nhà của công ty luôn truyền tải sự sáng tạo và đổi mới đồng thời phản ánh thời đại.

Cùng với sức mạnh và khả năng chịu lực, công ty thiết kế xây dựng Long An này chuẩn chỉnh tính đến độ cân xứng và tính thẩm mỹ chính xác nhất. Ngoài ra, lời khai của Đạt Quang Minh khá trung thực và minh bạch. Để giúp khách hàng hiểu được giá cả chính xác, công ty đã tạo ra một cách tiếp cận đơn giản.

Công Ty Đạt Quang Minh
Công ty thiết kế nhà ở tại Long An uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Đạt Quang Minh

Thông tin liên hệ

10. Công Ty VMSTEEL

Công ty VMSTEEL nằm cuối cùng trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Long An mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Doanh nghiệp này đã tạo dựng được uy tín trên thị trường và có mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng gia đình. Đội ngũ kiến ​​trúc sư của công ty cho rằng một ngôi nhà đẹp cần phải kiên cố từ dưới lên. Đội ngũ thiết kế hoan nghênh ý kiến ​​đóng góp của gia chủ.

Khi bản vẽ cuối cùng hoàn thành, công ty thiết kế xây dựng Long An có thể bắt đầu giai đoạn thực hiện. Nhờ đội ngũ nhân lực có tay nghề cao, công ty VMSTEEL đã hoàn thành nhiều dự án thành công. Ngay cả với những dự án có ý tưởng phức tạp, đội ngũ kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể làm việc nhanh chóng và chính xác.

Công Ty VMSTEEL
Công ty thiết kế nhà ở tại Long An uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty VMSTEEL

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các công ty thiết kế xây dựng Long An uy tín vả chất lượng nhất được khách hàng tin tưởng và phản hồi rất tốt, về dịch vụ xây dựng và những mẫu thiết kế độc đáo tại đây mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bán sớm tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp cũng như yêu thích nhất để xây lên ngôi nhà mơ ước của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)