11/12/2023
Home Công ty Top 10 công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM

0
Top 10 công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM

Xây dựng nhà xưởng tại đâu uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý tại TPHCM?? Với nhu cầu, cũng như khả năng kinh tế vô cùng to lớn của TPHCM, số lượng các doanh nghiệp tập trung và phát triển cao, TPHCM từ lâu đã được xem là đầu cầu kinh tế lớn nhất trên cả nước. Một nhà xưởng chất lượng sẽ mang lại tiềm lực phát triển và hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp, vì vậy mà nhu cầu xây nhà kho, nhà xưởng dự trữ hàng hóa và phục vụ sản xuất ngày càng lớn.

Cũng chính vì thế mà có rất nhiều các đơn vị thi công nhà xưởng ra đời. Nhưng để tìm được một địa điểm uy tín giữa rừng công ty thì không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy, hôm nay hãy cùng theo chân top10thuduc để xem xét danh sách Top 10 công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM nhé.

10 công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM

1. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyên – Quận 12

Nằm đầu tiên trong danh sách các công ty xây dựng nhà xưởng uy tín và đạt chuẩn tại TPHCM chính là Công ty xây dựng Phú Nguyên là một trong những công ty hoạt động có tiếng trong lĩnh vực thiết kế nhà ở cũng như thi công xây dựng các công trình dân dụng tại TPHCM và các tỉnh lân cận tại khu vực miền nam. Ưu điểm xây dựng của Phú Nguyên.

 • Trọng lượng của thép khi bạn thi công xây dựng nhà xưởng sẽ nhẹ hơn so với các loại vật liệu khác nên giảm áp tải trọng công trình.
 • Tận dụng được tối đa không gian sử dụng của nhà thép tiền chế – nhà xưởng.
 • Chi phí xây dựng nhà xưởng thấp
 • Thời gian thi công xây dựng lại nhanh.
 • Đặc biệt với nhà thép tiền chế sẽ ngăn nước tốt bằng công nghệ sử dụng các loại mái mối đứng, thành phần điểm mái và mái đứng.
 • Dễ dàng mở rộng thêm diện tích trong tương lai cho các doanh nghiệp
 • Chi phí để bảo dưỡng khá thấp.

Công ty xây dựng Phú Nguyên với lực lượng cán bộ chuyên nghiệp, công nhân viên nhiều kinh nghiệm, kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hiệu quả hợp lý làm tăng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Nếu có nhu cầu, bạn nhớ liên hệ đến các dịch vụ xây dựng nhà xưởng này nhé.

Xây dựng nhà xưởng - Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyên
Xây dựng nhà xưởng – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyên

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Xây Dựng Nhân Đạt – Tân Phú

Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt phát triển hơn 20 năm, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế & thi công nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng,… tại TPHCM, sẽ giúp bạn xây dựng nhà xưởng đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và công năng sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh nhất.

Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ để đảm bảo xây dựng nhà xưởng đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Xây dựng nhà xưởng - Công Ty Xây Dựng Nhân Đạt
Xây dựng nhà xưởng – Công Ty Xây Dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

3. Công Ty cổ phần thương mại xây dựng công nghiệp VNTECO – Tân Bình

VNTECO là một công ty xây dựng trẻ đang trên đường phát triển hiện nay tại khu vực TP.HCM. Hơn thế nữa, quy mô, chất lượng, sự chuyên nghiệp của một cơ sở sản xuất, nhà máy, doanh nghiệp,… Các ưu điểm của cơ sở xây dựng nhà xưởng này:

 • Công Ty VNTECO chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng đồng thời với chất lượng vượt trội.
 • Chúng tôi, một trong những đơn vị xây dựng nhà xưởng luôn muốn sản phẩm của mình mang lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng, nên luôn đặt nhân tố kinh tế cùng với đó là nguyên tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.
 • Công Ty có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, mang đến công trình chất lượng và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
 • Luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá thi công nhà xưởng tối ưu nhất.
 • Đảm bảo việc dự toán chính xác giá thi công và thời gian thi công hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra.
 • Quá trình tư vấn, gặp gỡ trao đổi với khách hàng hoàn toàn miễn phí.
Xây dựng nhà xưởng - Công Ty cổ phần thương mại xây dựng công nghiệp VNTECO
Xây dựng nhà xưởng – Công Ty cổ phần thương mại xây dựng công nghiệp VNTECO

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH xây nhà xưởng Quang Phát – Tân Phú

Xây dựng nhà xưởng ở đâu có chất lượng cao và giá rẻ tại TPHCM?? Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát cung cấp các sản phẩm xây dựng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng, Quang Phát cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất

Nhà Xưởng Quang Phát quy tụ một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết được sự cố vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như quản lý chất lượng và uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế. Xây dựng nhà xưởng ở đâu uy tín?? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi nhé.

Video giới thiệu Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát 

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TM-CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN – Bình Thạnh

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty xây dựng nhà xưởng uy tín và chất lượng tại TPHCM chính là công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Sagen, với kinh nghiệm 18 năm hoạt động, Sagen đã không ngừng nỗ lực và phát triển, trở thành công ty thiết kế hàng đầu trong ngành.

Sagen với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn đổi mới công nghệ quản lý, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật, xem trọng lợi ích của khách hàng và cam kết về tiến độ, chất lượng hiệu quả của dự án, công ty xây dựng nhà xưởng này đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Xây dựng nhà xưởng - Công Ty TM-CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN
Xây dựng nhà xưởng – Công Ty TM-CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Cổ Phần Việt Quang Group – Quận 9

Việt Quang Group, được thành lập từ năm 2013, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, nâng cấp, thiết kế, thi công nội – ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. ưu điểm của dịch vụ xây dựng nhà xưởng này cung cấp:

 • Chi phí thấp
 • Thời gian xây dựng nhanh.
 • Chi phí để bảo dưỡng thấp.
 • Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai cho các doanh nghiệp
 • Trọng lượng của thép khi xây dựng nhà xưởng sẽ nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên giảm áp tải trọng công trình.
 • Tận dụng tối đa không gian sử dụng của nhà xưởng.
 • Đặc biệt với nhà thép tiền chế sẽ cách nước tốt bằng công nghệ sử dụng các mái mối đứng, thành phần mái đứng và điểm mái.

Việt Quang sở hữu đội ngũ Kỹ Sư thiết kế xây dựng, Kiến Trúc Sư, đồ họa trẻ trung đầy sáng tạo và năng động cùng với sự dẫn dắt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm về thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Nếu có nhu cầu xây dựng nhà xưởng nhớ liên lạc ngay với công Việt Quang nhé.

Xây dựng nhà xưởng - Công Ty Cổ Phần Việt Quang Group
Xây dựng nhà xưởng – Công Ty Cổ Phần Việt Quang Group

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH TMDV tư vấn thiết kế xây dựng Sao Vàng – Nhà Bè

Công ty xây dựng sao vàng là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và xin phép xây dựng nhà tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Tự tin nâng cao giá trị cốt lõi công trình xây dựng nhà xưởng của các bạn

Bạn có ý định xây nhà hoặc cải tạo thêm không gian mới nhưng chưa đủ kinh phí, đừng ngần ngại liên hệ xây dựng sao vàng để được tư vấn. Chỉ cần gọi điện hoặc gửi email sẽ có ngay nhân viên tư vấn hỗ trợ đến trực tiếp công trình khảo sát, tư vấn xây dựng nhà xưởng.

Xây dựng nhà xưởng - Công Ty TNHH TMDV tư vấn thiết kế xây dựng Sao Vàng
Xây dựng nhà xưởng – Công Ty TNHH TMDV tư vấn thiết kế xây dựng Sao Vàng

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH thương mại và xây dựng Hoàng Tâm Phát – Thủ Đức

Công ty TNHH Thương Mại và xây dựng Hoàng Tâm Phát là công ty chuyên về thiết kế, thi công, xây dựng nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà thép tiền chế, nhà phố, nhà dân dụng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi đã thiết kế, thi công rất nhiều công trình nhà máy, xí nghiệp, xây dựng nhà xưởng để đưa vào sản xuất.

Hoàng Tâm Phát với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trên 10 năm kinh nghiệm đã từng tham gia các dự án lớn có vốn đầu tư nước ngoài. Đã từng tham gia nhiều công trình lớn, đạt thẩm mĩ cao, tiến độ thi công nhanh gọn, an toàn lao động. Thi công nhà xưởng ở đâu uy tín và chuyên nghiệp, chớ bỏ qua địa chỉ này nha.

Xây dựng nhà xưởng - Công Ty TNHH thương mại và xây dựng Hoàng Tâm Phát
Xây dựng nhà xưởng – Công Ty TNHH thương mại và xây dựng Hoàng Tâm Phát

Thông tin liên hệ

9. Công Ty xây dựng Phú Long – Quận 7

Công ty xây dựng Phú Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng… và các công trình công nghiệp như xây dựng nhà xưởng, trường học, nhà kho… uy tín hàng đầu và có chất lượng sản phẩm đẳng cấp quốc tế.

Phú Long với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề, thiết bị và dụng cụ thi công hiện đại, sử dụng đúng những vật tư đã cam kết, trực tiếp thi công mà không giao lại cho thầu phụ… tất cả những công trình mà công ty xây dựng nhà xưởng này đã thi công đều đạt chất lượng cao nhất.

Xây dựng nhà xưởng - Công Ty xây dựng Phú Long
Xây dựng nhà xưởng – Công Ty xây dựng Phú Long

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Thanh – Bình Thạnh

Công ty thi công nhà xưởng nào uy tín và đạt chuẩn tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tân Thanh, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm xây dựng nhà xưởng, thiết kế thi công nhà thép uy tín và tiềm năng tốt chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng,

Cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế, chế tạo cơ khí chuyên nghiệp và tận tâm, Nhà Xưởng Tân Thanh hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh”. Công ty xây dựng nhà xưởng này luôn mang trong mình nhu cầu bản thiết kế thi công công trình chất lượng, phù hợp với những mục đích và công năng.

Xây dựng nhà xưởng - Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Thanh
Xây dựng nhà xưởng – Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Thanh

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty xây dựng nhà xưởng phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)