27/09/2023
Home Công ty Top 12 công ty đóng tàu uy tín hàng đầu tại TPHCM

Top 12 công ty đóng tàu uy tín hàng đầu tại TPHCM

0
Top 12 công ty đóng tàu uy tín hàng đầu tại TPHCM

Như đã biết, các công ty đóng tàu đóng vai trò thiết yếu trong vận chuyển và khai thác tài nguyên từ biển của Việt Nam. Việt Nam có đường bờ biển dài và nguồn tài nguyên con người dồi dào. Đây là cơ hội rất lớn cho lĩnh vực đóng tàu ngày càng mở rộng. Nước ta hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đóng tàu lớn, đặc biệt là ở TPHCM. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty đóng tàu tại TPHCM, bạn không nên bỏ qua top 12 doanh nghiệp đóng tàu lớn nhất TPHCM hiện nay trong bài viết sau.

Top 12 công ty đóng tàu lớn nhất TPHCM:

1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát

Những ngày đầu thành lập, công ty đóng tàu này có quy mô khá hạn chế, với nhiệm vụ chính là sửa chữa tàu sông phục vụ các hoạt động du lịch. Về dài lâu, công ty công nghiệp đóng tàu Việt Nam không ngừng phát triển về năng lực kỹ thuật, quy mô và trình độ nguồn nhân lực để đem lại kết quả khả quan trong quá trình phát triển và xây dựng.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát chuyên lắp ráp, gia công và sửa chữa khung xương, thiết lập các biện pháp kỹ thuật, lắp ráp thiết bị vỏ, lắp đặt thiết bị boong như máy neo, thiết bị đẩy, máy lái, thiết bị radar hàng hải, cho các loại tàu nhỏ và vừa.

Công ty đóng tàu - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Diệp Hoàng Trí

Công Ty TNHH Diệp Hoàng Trí là một công ty chuyên đóng tàu và tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sửa chữa tàu, đóng tàu, tái chế, lắp thiết bị và công trình nổi và phá dỡ tàu. Ngoài ra, công ty này còn làm việc với các cảng nội địa, cảng biển, cầu cảng,…

Trải qua các thời đại lịch sử, những thăng trầm, những vấn đề trên con đường xây dựng và trưởng thành, công ty đóng tàu này từ một xưởng cơ khí sơ sài vươn lên với những bước tiến nhảy vọt, sửa chữa và đóng mới những con tàu hiện đại.

Công Ty TNHH Diệp Hoàng Trí
Hình minh họa: Công Ty TNHH Diệp Hoàng Trí

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp

Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp là một doanh nghiệp đã đạt được một số thành tựu đáng kể trong lĩnh vực đóng tàu. Nhiều nhân sự của công ty đã được vô số khách hàng đánh giá cao về trình độ tay nghề. Khách hàng có thể tin tưởng vào độ an toàn, chất lượng của sản phẩm, cũng như tiến độ sản xuất.

Nhờ đó sự nỗ lực không ngừng, hiện nay công ty đóng tàu này đã có đủ khả năng làm chủ công nghệ đóng tàu mới, đương đại. Tất cả các mặt hàng đều được các đối tác đánh giá cao do chất lượng tuyệt vời và sự cộng tác lâu dài.

Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp
Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp | Nguồn: nicesea.com.vn

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty CP Công Nghệ Đại Dương

Công Ty CP Công Nghệ Đại Dương có trụ sở tại Huyện Nhà Bè, TPHCM. Công ty công nghiệp đóng tàu Việt Nam này đã tạo dựng được thương hiệu của riêng mình sau nhiều năm đóng góp vào sự lớn mạnh của ngành đóng tàu Việt Nam. Đội ngũ công nhân, cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, đã chế tạo hàng đóng tàu mới và sửa chữa tàu cũ. Công ty đóng tàu này luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất cho khách hàng.

Công Ty CP Công Nghệ Đại Dương
Công Ty CP Công Nghệ Đại Dương | Nguồn: daiduonghcm.vn

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang

Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang là một công ty chuyên đóng tàu với nhiều năm kinh nghiệm và trưởng thành, công ty này đã có nhiều thành tích xuất sắc và được khách hàng đánh giá là tận tâm với nghề. Công nghệ đóng tàu ở nơi này luôn không ngừng phát triển để đáp ứng thị trường trong nước. Hoạt động chính của công ty đóng tàu này là cung cấp dịch vụ khai thác cảng, đóng mới, sửa chữa, gia công lắp ráp, sản xuất tàu thuyền,…

Nhiều khách hàng đã thuê, thuê đóng mới, mua, sửa chữa tàu thuyền tại địa điểm này và rất vui mừng với chất lượng sản phẩm. Công ty đóng tàu công nghiệp đóng tàu Việt Nam này cũng đã giành được một số danh hiệu cho những đóng góp kinh tế và thương hiệu của mình.

Công ty đóng tàu - Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang
Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang | Nguồn: hanghainhatquang.com

Thông tin liên hệ:

6. Tổng công ty Ba Son

Tổng công ty Ba Son là một trong các tổng công ty đóng tàu Việt Nam có độ uy tín cao. Đây là một doanh nghiệp đóng tàu lớn thứ hai của nước ta. Công ty đóng tàu Sài Gòn có bề dày thành tích trong lĩnh vực đóng tàu. Với hơn 30 năm trưởng thành vượt bậc, công ty đóng tàu này đã có một số nhóm nhà văn đạt danh hiệu sáng chế khoa học Việt Nam, điển hình là con tàu tên lửa do công ty này chế tạo được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ đóng tàu của công ty về uy tín của công ty cũng như chất lượng và độ an toàn. Mục tiêu hàng đầu ở Công ty đóng tàu công nghiệp đóng tàu Việt Nam là cắt giảm chi phí trong khi vẫn hoàn thành công việc đúng thời hạn và chất lượng xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây với diện tích và đội ngũ công nhân viên, cán bộ có trình độ tay nghề cao cùng nhiều kinh nghiệm thực tiễn sẽ là một sự lựa chọn tốt cho nhiều khách hàng. Công ty đóng tàu Sài Gòn này luôn không ngừng nỗ lực để sản xuất những con tàu đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của khách hàng. Công ty đóng tàu này chủ yếu cung cấp dịch vụ đóng, sửa chữa tàu thuyền cỡ nhỏ và vừa cho khách hàng với mức giá khá phù hợp.

Công ty đóng tàu - Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây
Hình minh họa: Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng

Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng là doanh nghiệp đóng tàu Việt Nam uy tín hàng đầu TPHCM. Công ty công nghiệp đóng tàu Việt Nam này tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm sửa chữa, đóng mới và hoán cải tàu, phương tiện nổi và thiết bị hay thậm chí là phá hủy và tái chế tàu cũ. Ngoài các hoạt động nói trên, công ty đóng tàu này còn cung cấp một số dịch vụ bảo trì tàu thuyền cho khách hàng.

Công ty đóng tàu - Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng
Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng | Nguồn: haitung.yell.vn

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH SEAFAST

Công Ty TNHH SEAFAST là một công ty đóng tàu uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây được xem là một công ty khá nổi bật trong lĩnh vực đống tàu ở TPHCM. Trải qua quá trình phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng, kỹ thuật, công ty này ngày càng khẳng định vị thế và chiếm được lòng tin của vô số khách hàng. Công ty đóng tàu Sài Gòn này chính là người đồng hàng quan trọng và chất lượng của khách hàng.

Công ty đóng tàu - Công Ty TNHH SEAFAST
Công Ty TNHH SEAFAST | Nguồn: seafast.vn

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh một công ty sở hữu nhà máy đóng tàu lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và đóng tàu, hoán cải thành công các loại tàu biển, chắc chắn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về hàng hóa và dịch vụ hài lòng nhất có thể.

Kể từ khi hình thành đến nay, công ty luôn đặt cao giá trị là sự hài lòng của khách hàng. Chính vì thế, công ty đóng tàu Sài Gòn này luôn cam kết về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho các khách hàng.

Công ty đóng tàu - Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh
Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh | Nguồn: satraser.com

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển là công ty có cơ sở vật chất và dây chuyền công nghệ hiện đại. Có một sự đầu tư đáng kể vào các chuyên gia kỹ thuật,  con người và quản lý ở đây. Hoạt động chính của công ty này là đóng các con tàu lớn, nhỏ và sửa chữa tàu, nhưng công ty đóng tàu này cũng bao gồm nhiều ngành thương mại đa ngành khác như thương mại, vận tải biển, du lịch.

Công ty đóng tàu - Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển
Hình minh họa: Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiên tiến được lắp đặt bởi các chuyên gia quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đan Mạch và các nước khác. Ngoài ra, nơi này còn có một đội ngũ với nhiều năm chuyên môn.

Với chuyên môn và đào tạo trên toàn thế giới, công ty đóng tàu Sài Gòn không ngừng đảm bảo rằng hàng hóa của mình đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật và tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, tổ chức không ngừng tập trung vào đầu tư vào việc nâng cấp, việc phát triển nguồn nhân lực và kết hợp khoa học và công nghệ mới, tiên tiến vào sản xuất.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn | Nguồn: csg.com.vn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 1 Trương Đình Hợi, Phường 18, Quận 4
  • Điện thoại: 028 3940 4023
  • Email: tecferco_csg@yahoo.com.vn
  • Website: csg.com.vn

Trên đây danh sách các công ty đóng tàu lớn được xem làm những công ty hàng đầu trong công nghiệp đóng tàu Việt Nam. Với danh sách trên, chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích cần thiết.

5/5 - (200 bình chọn)