26/05/2024
Home Công ty Top 15 công ty diệt mối Quận Tân Phú chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Top 15 công ty diệt mối Quận Tân Phú chuyên nghiệp, uy tín nhất.

0
Top 15 công ty diệt mối Quận Tân Phú chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Mối nói riêng là côn trùng nói chung là nỗi ám ảnh và lo lắng của mỗi nhà, không chỉ làm thiệt hài tài sản cho gia đình, mối còn phá hủy cấu trúc nền móng của căn nhà. Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một công ty diệt trừ mối tại Quận Tân Phú thì đây là “TOP 15 Công ty diệt mối tại Quận Tân Phú chuyên nghiệp, uy tín nhất” mà bạn có thể đặc niềm tin và tham khảo thông tin. Hãy cùng tôi tham khảo các công ty sau.

15 công ty diệt mối Quận Tân Phú chuyên nghiệp, uy tín nhất.

1. Công ty diệt mối Anh Thư

Công ty diệt mối Anh Thư đã nỗ lực không ngừng để nâng cao mình trên nền tảng nhất quán và đã tạo dựng được một thương hiệu chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Một trong những công ty diệt mối nổi bật nhất tại quận tân phú , là một cái tên bạn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ . Không phải nói thêm rằng họ có một đội ngũ chuyên gia tận tâm, được dẫn dắt bởi các nhà quản lý cấp cao, công ty diệt mối quận Tân Phú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát lỗi.

Sau đây là những lý do bạn nên thuê dịch vụ diệt mối Anh Thư:

 • Đưa ra báo giá ngay sau khi khảo sát, đưa ra mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị tương đương trong khu vực lân cận.
 • Bạn sẽ được tư vấn tận nơi với mục đích đi khảo sát thực tế. Và đưa ra giải pháp diệt mối tận gốc phù hợp với hiện trạng.
 • Khi có thiết bị mới, Anh Thư đảm bảo luôn cập nhật kịp thời. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất có thể.
 • Cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các điều khoản trong thỏa thuận
 • Bạn nên sử dụng thuốc diệt mối đã được Bộ Y Tế cho phép sử dụng tại Việt Nam
 • Tiến hành kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng mối không quay trở lại.
 • Anh Thư sẽ chịu trách nhiệm diệt mối quận Tân Phú.

Hàng trăm khách hàng đã đặt niềm tin vào Anh Thư, và công ty đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những dịch vụ tốt hơn nữa. Chưa kể họ rất vui khi là đơn vị được các hãng nổi tiếng trên thế giới cho phép đưa ra thị trường các sản phẩm diệt côn trùng như Anh , Mỹ Nhật , Hàn Quốc, … Sau đó Anh Thư có thể cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại để bảo vệ sự an toàn của những người sử dụng cơ sở.

Công ty diệt mối Anh Thư
Nhân viên thực hiện quá trình diệt mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Anh Thư

Thông tin liên hệ:

2. Công ty diệt mối PEST247 – GFC

Công ty diệt mối Pest247 – GFC là một đội ngũ năng động, được đào tạo bài bản với hơn 500 chuyên gia trẻ, được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát dịch hại. Điều này đã giúp họ khẳng định mình là một trong những công ty kiểm soát mối tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại diệt mối quận Tân Phú .

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty diệt mối PEST247 – GFC đã tạo dựng được niềm tin và niềm tin nơi khách hàng bằng việc hoàn thành hàng trăm công trình phòng chống mối hiệu quả. Hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, căn hộ, trường học, khu công nghiệp, công trình xây dựng,… là những ví dụ về đơn vị đối tác.

Điểm mạnh của công ty diệt mối PEST247 – GFC :

 • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại công ty diệt mối PEST247 – GFC, đó là lý do công ty cung cấp chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm sau khi phun.
 • Thuốc diệt côn trùng được sử dụng cực kỳ an toàn cho con người và môi trường.
 • Nhân viên được tiếp cận với công nghệ hiện đại nhất, cho phép họ nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng hiệu quả của dịch vụ kiểm soát mối.
Công ty diệt mối PEST247-GFC
Nhân viên đang tiến hành khử thuốc diệt mối / Nguồn ảnh: Công ty diệt mối PEST247-GFC

Thông tin liên hệ:

3. Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trong nhiều năm, nhưng anh ấy luôn cống hiến hết mình, muốn trở thành người giỏi nhất và tìm cách cải thiện dịch vụ của mình. Kể từ đó, thương hiệu của họ đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Do đó, đây là một trong những công ty diệt mối quận Tân Phú mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Đội ngũ chuyên viên trẻ được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và được hướng dẫn bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt bọ gậy đã được công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo lắp ráp . Chúng tôi tự hào là nhà phân phối thuốc bảo vệ thực vật chất lượng cao trên toàn thế giới. Chưa kể là công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo có hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng.

Khách hàng là thượng đế, và mọi nhân viên tại công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo hiểu điều này, đó là lý do tại sao tất cả đều cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho họ. Nhờ đó, họ đã nhận được sự tin tưởng và ủy quyền của các công ty nổi tiếng toàn cầu như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Vương quốc Anh và các quốc gia khác để phân phối hàng hóa kiểm soát mối quốc tế. Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo đảm sẽ đáp ứng và vượt trên sự mong đợi của cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo
Nhân viên kiểm tra trước khi diệt mối / Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

Thông tin về liên hệ:

4. Công ty diệt mối Trung Gia Phát

Công ty Trung Gia Phát được nhiều người đánh giá là một trong những công ty xử lý mối mọt nổi bật nhất tại quận Tân Phú , bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi để chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Trong số các cơ sở khác nhau mà họ phục vụ có trường học, hiệu sách, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp, các công trình xây dựng và khu dân cư, có thể kể tên một số ít. Họ cũng cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt mối . Công ty diệt mối quận Tân Phú chuẩn bị đầy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo diệt trừ mối và ngăn chặn các côn trùng có hại khác xâm nhập vào cơ sở của mình.

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên chọn công ty diệt mối Trung Gia Phát :

 • Nhân viên khảo sát trên mặt đất phải diệt trừ mối ngay khi họ được thông báo về yêu cầu phải làm như vậy. Nhóm sẽ đề xuất giải pháp diệt trừ phù hợp nhất dựa trên tình hình hiện tại.
 • Sau khi khảo sát, báo ngay chi phí cho người tiêu dùng, nếu khách hàng chấp nhận thì tiến hành diệt trừ
 • Họ sử dụng nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý côn trùng trong nhiều dự án khác nhau trên nhiều lĩnh vực ngành nghề.
 • Sử dụng các hóa chất cực kỳ an toàn cho người và vật nuôi ở vùng lân cận.

Công Ty Diệt Mối Trung Gia Phát  hiện cung cấp các dịch vụ sau tại Quận Tân Phú :

 • Dịch vụ xử lý và kiểm soát các loại côn trùng nguy hiểm như mối, gián, kiến, muỗi và các loài gặm nhấm khác như chuột, rắn.
 • Theo hợp đồng có sẵn, thuốc khử trùng và phòng trừ sâu bệnh được phun thường xuyên.
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp thân thiện với môi trường và công nghệ tiên tiến.
Công ty diệt mối Trung Gia Phát
Nhân viên đang thực hiện quá trình diệt mối bước đầu / Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Trung Gia Phát

Thông tin liên hệ:

5. Công ty diệt mối Tâm Phát

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phòng trừ và diệt trừ sâu bệnh, công ty diệt mối Tâm Phát đã khẳng định mình là một trong những công ty xử lý mối uy tín nhất tại quận Tân Phú . Ngoài cung cấp dịch vụ diệt mối trọn gói, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng như lắp đặt hàng rào chống mối cho các công trình xây dựng mới và cải tạo, cho các đơn vị khác như hộ gia đình, doanh nghiệp như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện , và các trường học.

Tập hợp một nhóm các chuyên gia kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, cũng như sự hứng khởi và tận tâm với công việc của họ. Công ty diệt mối Tâm Phát quận Tân Phú được thành lập dựa trên tiêu chí chỉ cung cấp dịch vụ diệt và phòng chống mối tốt nhất cho khách hàng. Họ không ngừng nỗ lực để làm cho dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn cho khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ sẽ có chất lượng cao.

Công ty diệt mối Tâm Phát
Nhân viên đang kích thích mối ra ngoài / Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Tâm Phát

Thông tin liên hệ:

6.Công ty diệt mối Thành Long

Công ty diệt mối Thành Long  là đơn vị cung cấp Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận tân phú Uy tín, chất lượng số lượng, và một cung vị duy nhất. Công ty có một đội ngũ máy tính bảng chuyên về giấc ngủ giàu các thử nghiệm khủng khiếp, tình yêu nhiệt và sự tỉ mỉ trong công việc lao động hàng tỷ đô la. Diệt mối quận Tân Phú chú trọng đầu tư trang bị đặt máy công nghệ cao cho phục vụ khách hàng tốt hơn nữa đã làm được điều đó một lần nữa. Loại thuốc diệt mối mọt cũng không sao kể cả khi được Bộ Y tế cho phép lưu bảo đảm bảo cả một lớp tiếp thêm sức mạnh cho từng trường. Do đó, hàng khách sẽ luôn được hưởng dịch vụ trong điều kiện cả về số lượng và chất lượng tổng thể.

Ngày nay, Công ty diệt mối Thành Long cung cấp dịch vụ tài trợ cho khách hàng của mình. Đưa ra rất nhiều thứ đối lập với hàng tượng khách như gia cảnh gia đình , nơi ở chung, viện bệnh, trường học, vân vân. Với sức mạnh và lực lượng cốt lõi, anh hùng cẩn thận điều hướng chiến trường. Sau đó, diệt mối Tân Phú sẽ nhanh chóng phục vụ hàng phục vụ khách hàng giúp khách hàng diệt mối tận gốc trong khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ. Bây giờ bạn đã kiểm tra chặt chẽ kiểm soát, không ảnh hưởng đến từng trường học và khu vực xung quanh. Bạn có thể yên lòng khi sử dụng kết hợp với dịch vụ tại đây.

Công ty diệt mối Thành Long
Các loại mối trong quá trình nhân viên đi diệt mối / Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Thành Long

Thông tin liên hệ:

7. Công ty diệt mối HẢI ĐĂNG.

Công Ty Diệt Mối Hải Đăng tại Quận Tân Phú nhận yêu cầu diệt mối tận gốc của các hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, kho xưởng, và các cơ sở khác trên địa bàn diệt mối Tân Phú TPHCM. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt mối tận gốc. Khách hàng của công ty diệt mối quận Tân Phú có thể mong đợi những sản phẩm hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá cả thấp nhất có thể và bảo hành lâu dài.

Chất lượng là quan trọng đối với chúng tôi:

 • Diệt mối và côn trùng kém hiệu quả; do đó, một khoản hoàn lại được yêu cầu .
 • Bảo hành diệt mối tận gốc miễn phí từ một đến bảy năm.
 • Bảo hành phòng chống mối công trình xây dựng mới từ 24-60 tháng.
 • 100% hiệu quả, không độc hại và thân thiện với môi trường; giá rẻ nhất TPHCM do nhà sản xuất đảm bảo.
Công ty diệt mối Hải Đăng
Nhân viên gỡ lớp mối trong quá trình đi bảo hành / Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Hải Đăng

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Diệt Mối Phượng Hoàng

Công ty diệt mối Phượng Hoàng là cơ sở kinh doanh chuyên nhận và xử lý các dịch vụ diệt mối tận gốc  Tân Phú và các khu vực lân cận thuộc địa bàn TPHCM, cùng các khu vực khác. Kết quả của hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty diệt mối Phượng Hoàng đã tích lũy được đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao cũng như nhiều phương pháp diệt mối khoa học, đảm bảo diệt sạch hoàn toàn tổ mối và thời gian bảo hành dài hạn. Chính vì vậy, Công Ty diệt mối Phượng Hoàng có đầy đủ tiềm lực từ nhân lực đến trang thiết bị để nhận thầu các công trình diệt mối Tân Phú tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trong quá trình khảo sát thực tế, công ty diệt mối Phượng Hoàng sẽ cung cấp cho bạn các gói dịch vụ diệt mối hiệu quả , trong đó có tư vấn các biện pháp diệt mối tận gốc. Khách hàng và công ty diệt mối Phượng Hoàng sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau để thống nhất lịch trình diệt mối cụ thể, có lợi nhất cho khách hàng. Sau khi hợp đồng diệt mối đã được hai bên thông qua , công ty diệt mối Phượng Hoàng sẽ bắt tay vào thực hiện. Công ty diệt mối quận Tân Phú cam kết tiến độ chính xác, diệt mối hiệu quả, tạo dựng uy tín thương hiệu công ty diệt mối Phượng Hoàng trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Công ty diệt mối Phượng Hoàng
Nhân viên đang tách gỗ ra để tìm kiếm kĩ các loại mối đang ẩn nấp / Nguồn ành: Công ty diệt mối Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ:

10. Dịch vụ diệt mối Tùng My

Công ty diệt mối Tùng My là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc diệt trừ và phòng chống mối trong các công trình xây dựng, công ty chúng tôi luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu, nhiệt tình, năng động và cho ra công trình chất lượng cao – đặc biệt là giá cả cạnh tranh.

Theo đúng quy trình làm việc của công ty diệt mối Tùng My , sau khi nhận được thông tin của quý khách, chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi ở của quý khách để đánh giá hiện trạng, phân loại mối, áp dụng phương pháp thực hiện, tính toán chi phí.Trong quá trình thực hiện các công trình xây dựng mới phải xử lý nền móng do yêu cầu của đơn vị thi công hoặc chủ đầu tư, công ty diệt mối Tân Phú chuyên nghiệp xin hướng dẫn quý khách một vài điểm. Công ty diệt mối Tùng My là tổng thầu chuyên về nền móng.Bước đầu tiên nên lựa chọn hóa chất phù hợp, mua thuốc phòng chống mối từ nguồn uy tín hoặc đơn vị chuyên thi công để tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng hết hạn sử dụng, phun đúng vị trí và số lượng. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất

Công ty diệt mối Tùng My
Nhân viên kiểm tả tra trình trạng mối. / Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Tùng My

Thông tin liên hệ:

11. Công ty diệt mối Tân Nguyên

Thông tin liên hệ:

12 . Công ty diệt mối Đại Hải

Thông tin liên hệ :

13. Công ty diệt mối Nam An

Thông tin liên hệ :

14 . Công ty diệt mối Việt Thành

Thông tin liên hệ :

 • Điện thoại : 09014 150 12
 • Email: xulycontrungsaigon@gmail.com

15 .  Công ty diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ :

 • Điện thoại : 0906 333 809
 • Email: info@dietmoisieutoc.com
 • Website: https://dietmoisieutoc.com/

Trên đây là “TOP 15 Công ty diệt mối tại Quận Tân Phú chuyên nghiệp và uy tín nhất”, hy vọng các bạn có thể tìm được công ty phù hợp và có giải pháp nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Đừng quên theo dõi mình để có những thông tin mới nhất và bổ ích nhé .

5/5 - (200 bình chọn)