25/02/2024
Home Công ty Top 15 công ty diệt mối quận 1 chuyên nghiệp nhất

Top 15 công ty diệt mối quận 1 chuyên nghiệp nhất

0
Top 15 công ty diệt mối quận 1 chuyên nghiệp nhất

Công ty diệt mối Quận 1 nào uy tín, chất lượng, giá rẻ? Hiện nay do sức tàn phá của mối quá lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người. Nên việc tiêu diệt mối trở thành vấn đề rất đáng lưu tâm. Nhưng có quá nhiều dịch vụ diệt mối xuất hiện trên thị trường, liệu đâu mới là điểm đến đáng tin cậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay Top 15 công ty diệt mối Quận 1 chuyên nghiệp nhất qua bài viết sau đây nhé.

15 công ty diệt mối quận 1 chuyên nghiệp nhất

1. Công ty diệt mối do PEST247 – GFC

PEST247 – GFC được đánh giá là một trong những công ty diệt mối quận 1 chuyên nghiệp nhất và được đông đảo cá nhân tin tưởng. Tổ chức nỗ lực hết sức để phấn đấu không ngừng cải tiến và cung cấp dịch vụ tốt hơn hàng ngày . Đó là lý do tại sao các tổ chức quốc tế tại Châu Âu và Châu Á đã đặt niềm tin vào PEST247-GFC để cấp phép phân phối các sản phẩm phòng chống mối tại các quốc gia như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khác.

Dịch vụ kiểm soát mối tại PEST247 – GFC có lợi thế vì một số lý do:

 • Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật hóa học và đã làm việc trong nhiều dự án lớn nhỏ.
 • Bộ Y tế đã cho phép các loại sản phẩm hóa chất do công ty sản xuất được phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Thiết bị được cập nhật và thiết kế để mang lại hiệu quả diệt mối ở mức tối đa có thể.
 • Luôn cam kết hoàn thành việc kiểm tra và bảo hành đúng định kỳ sau khi sử dụng dịch vụ được cung cấp.

Để xác định được vị trí cần diệt mối, PEST247 – GFC sẽ cử người đến khảo sát. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, đội ngũ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật diệt trừ cũng như phương pháp phòng ngừa phù hợp nhất, và họ sẽ cung cấp cho bạn một số liệu ước tính ngay trong ngày họ nhận được cuộc gọi của bạn.

Công ty diệt mối PEST247 - GFC
Nhân viên công ty thực hiện quy trình diệt mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối PEST247 – GFC

Thông tin liên hệ:

2. Công ty diệt mối Trần Anh

Trần Anh là công ty hoạt động trong lĩnh vực xử lý mối mọt lâu năm tại diệt mối Quận 1. Công ty được nhiều đơn vị hợp tác đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao mà mình cung cấp. Bạn sẽ có thể tìm thấy một dịch vụ có giá cực kỳ cạnh tranh trong khi vẫn cung cấp chất lượng cao nhất và đảm bảo lâu dài. Chính sách của Công ty diệt mối Trần Anh là chỉ sử dụng các loại hóa chất an toàn cho sức khỏe con người, đảm bảo không gây độc cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trên 5 năm kinh nghiệm đã từng diệt mối và côn trùng hiệu quả cho nhiều loại hình doanh nghiệp sản xuất tại Quận 1. Điều này chứng tỏ công ty diệt mối Trần Anh hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay. trong ngành công nghiệp.

Sau đây là một số dịch vụ nổi bật mà công ty xử lý mối mọt Trần Anh cung cấp:

 • Mối trên các khu vực xây dựng cần được loại bỏ và không được phép quay trở lại.
 • Nơi ở của khách hàng, nhà hàng, văn phòng kinh doanh, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cơ sở thực phẩm đều là mục tiêu diệt mối.
 • Xử lý thuốc diệt mối cho nền móng công trình xây dựng.

  Công ty diệt mối Trần Anh
  Thực hiện xử lí diệt mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ:

3. Công ty diệt mối tại Việt Thành

Công ty Việt Thành chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 1. Các loại mối mà chúng tôi nhận và xử lý bao gồm: mối gỗ ướt, mối gỗ khô, mối dưới lòng đất và các dạng mối sống trong lòng đất. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ nhân viên của Việt Thành am hiểu và thông thạo các phương pháp thích hợp để loại bỏ từng loại mối. Bạn sẽ không thất vọng nếu bạn điện thoại gọi đến dịch vụ của công ty diệt mối quận 1

Các nhân viên tư vấn tại công ty diệt mối Việt Thành thực sự năng nổ và lịch sự, họ sẽ dành thời gian để lắng nghe và tư vấn chi tiết. Có thể chọn được một dịch vụ diệt mối quận 1 xuất sắc, tiết kiệm chi phí là kết quả của những nỗ lực này. Vì khẩu hiệu làm việc của Việt Thành là “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết” nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ diệt mối quận 1 do công ty này cung cấp tại đây.

Công ty diệt mối Trần Anh
Nhân viên thực hiện phun thuốc diệt mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ:

4. Công ty diệt mối Bảo An .

Công ty diệt mối Bảo An chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối và các loại côn trùng nguy hiểm khác tại Quận 1. Số liệu cho thấy công ty đã hoàn thành hơn 200 dự án chỉ riêng tại diệt mối quận 1, theo số liệu của công ty. Bảo An đặc biệt tập trung vào các thiết bị và dụng cụ đương đại, do đó, đã đầu tư đáng kể vào lĩnh vực này với mục đích tiêu diệt. Thuốc diệt mối hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trong hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty diệt trừ mối Bảo An đã tập hợp được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Do đó, tổ chức Công ty diệt mối Bảo An đang ở vị trí tốt nhất để giải quyết nhu cầu quản lý côn trùng của người tiêu dùng.

Sau đây là những dịch vụ chính do công ty diệt mối Bảo An cung cấp:

 • Diệt và phòng chống mối quay trở lại tại: văn phòng, khách sạn, trường học, thư viện, chung cư, nhà sách, cầu cảng, kho tàng, xưởng sản xuất.
 • Kiểm tra và loại bỏ côn trùng và động vật nguy hiểm tiềm ẩn như: mối, ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột và các loài gây hại khác, cùng những loài khác.
 • Mối, Muỗi, Gián, Muỗi, Ruồi, Kiến, Chuột, và các loại côn trùng khác đều là mục tiêu của các loại thuốc diệt côn trùng phân phối khắp cả nước.

  Công ty diệt mối Bảo An
  Nhân viên phun thuốc trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Bảo An

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện chỉ : 0908 792 514

  5 . Công ty diệt mối Thăng Long

  Công ty diệt mối Thăng Long là một trong những đơn vị có nhiều chi nhánh hoạt động rộng khắp 3 miền. Cùng với một đội ngũ nhân viên đông đảo và dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo có thể đáp ứng những dịch vụ lớn tại Quận 1.

Thăng Long đã hoạt động trong ngành công nghiệp hơn một thập kỷ và luôn cho ra đời những tác phẩm cải lương chất lượng cao. Mối bị diệt bởi dịch vụ dịch thuật. Diệt mối chuyên nghiệp Quận 1 hiện với những trang bị hiện đại nhất.từ đó mang đến hiệu quả tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Sau đây là các dịch vụ công ty Thăng Long:

 • Nếu bạn muốn diệt mối thì có thể cho gia đình bạn gia đình , ty công , sự nghiệp vô ưu, cơ quan xuất khẩu sản phẩm, v.v.
 • Loại bỏ các nguyên nhân gây hại côn trùng nguy hiểm như mối, mọt, ruồi, muỗi, gián, kiến trong khoang bố , …
 • Diệt chuột: Kiểm soát kiểm soát cuối khu ổ chuột root – cho Nhà máy cơ quan quản lý hàng hóa quản lý hóa hàng quản lý hóa chất quản lý hóa hàng quản lý hóa …

  Công ty diệt mối Thăng Long
  Nhân viên tiến hành phun thuốc diệt mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Thăng Long

Thông tin liên hệ:

6. Công ty diệt mối Nguyên Trung Green House

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House là một công ty Việt Nam cung cấp các dịch vụ về diệt mối . Nguyên Trung Green House là một trong những công ty diệt mối chuyên nghiệp Quận 1 và là thương hiệu trong công ty TNHH diệt mối quận 1 uy tín nhất. Tốt Nhất , Được đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Nói sự thật về họ của bạn sẽ đảm bảo rằng dịch vụ Dịch đến đúng giờ và có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Chiếc nơ ban đầu của Nguyên Trung Green House sẽ cung cấp các dịch vụ. Ví dụ như phun thuốc để trừ sâu bọ, diệt côn trùng; tặng trường học ; sự nghiệp lao động huyện; bệnh viện bệnh tật; gia đình nội ngoại ; và kể từ đó trở đi. Họ chưa nói rõ khi nào sẽ đến, nhưng họ sẽ có mặt và sẵn sàng trả lời bất kỳ đơn nào cho tất cả các cầu tình yêu thuộc mục khách. Đưa ra giải pháp tiêu biểu diệt mối quận 1 không ây hại một cách nhanh chóng khiến bạn hài lòng.

Vì sao bạn nên chọn Nguyên Trung Green House ?

 • Để hoàn thành dự án ban đầu, việc khảo sát viên cốt lõi phải được hoàn thành tại khu đất được đề cập.Sau khi kiểm tra, các viên nhân sẽ tư vấn riêng những phương án diệt mối , và phòng sẽ ngăn phòng vừa khít. Báo giá tốt nhất và báo có ngay để cung cấp đồ cho khách.
 • Đội ngủ nhân viên cẩn thận kỹ thuật hóa chất  vô cùng giàu kinh nghiệm, đã thực hiện tại nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.
 • Loại sản phẩm có sự cho phép của Bộ Y tế theo sự đồng ý của Pháp luật cho phép lưu hành tại Việt Nam.
 • Những trang thiết bị hiện đại nhất đảm bảo mang lại  hiệu quả nhất
 • Luôn cam kết thực hiện công việc kiểm tra theo thời hạn xác định và bảo hành sau khi  đã được sử dụng dịch vụ diệt mối .

  Công ty diệt mối Nguyên Trung Green House
  Tiến hành xử lí đặt mối nhử |Nguồn ảnh:Công ty diệt mối Nguyên Trung Green House

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0962.004.246
 •  website: www.vesinhgreenhouse.com

7. Công ty diệt Mối Anh Thư

Công ty diệt mối Anh Thư  hơn 1.000 khách hàng hài lòng và hàng trăm công trình đã hoàn thành đã đưa Diệt Mối Anh Thư trở thành một tên tuổi đáng tin cậy trong ngành. Tại diệt mối quận 1, đây là một trong những công ty diệt mối uy tín và chất lượng nhất trong khu vực mà bạn có thể tin tưởng để tìm kiếm kết quả. Công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và khử trùng cho người tiêu dùng ở nhiều cơ sở khác nhau, bao gồm gia đình, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, văn phòng và trường học.

Công ty diệt mối Anh Thư bao gồm một nhóm các cá nhân đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực diệt gián. Trong suốt những năm hoạt động của công ty, Anh Thư đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ hàng ngày nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Anh Thư cung cấp các dịch vụ nổi bật:

 • Dịch vụ diệt mối quận 1 tận gốc cho các cơ quan, tòa nhà, khu du lịch, nhà hàng, tư gia, khách sạn và các công trình thương mại khác.
 • Diệt trừ côn trùng và ngăn chặn sự tái sinh của côn trùng và động vật gặm nhấm nguy hiểm là hai mục tiêu quan trọng.
 • Để duy trì các khu công nghiệp và các công trình hợp đồng, cần phải kiểm soát côn trùng một cách thường xuyên.

Sau đây là những lý do bạn nên chọn Anh Thư:

 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm chuyên môn nghiệp vụ sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất có thể.
 • Nhân viên sẽ đến tận nơi miễn phí và đưa ra các đề xuất về các phương án sử dụng phù hợp nhất và ít tốn kém nhất.
 • Đội ngũ nhân viên được trang bị những thiết bị và dụng cụ hiện đại nhất hiện có.
 • Kết quả là, người tiêu dùng nhận được mức độ dịch vụ cao nhất có thể.
 • Nên sử dụng các sản phẩm diệt côn trùng tuyệt đối an toàn cho con người và môi trường sử dụng.
 • Bảo hành và kiểm tra thường xuyên được cung cấp để đảm bảo rằng mối không xuất hiện trở lại.

  Công ty diệt mối Anh Thư
  Nhân viên tiến hành phun thuốc diệt mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Anh Thư

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903 897 181 | 0344 933 669
 • Email: dietcontrunganhthu@gmail.com
 • Website: dietcontrungtphcm.net

8. Công ty diệt mối Hải Đăng

Công ty diệt mối Hải Đăng đã hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực diệt trừ và phòng chống mối mọt gây hại. Được đánh giá nhân công diệt mối quận 1 Uy tín hàng đầu . Tin rằng Hải Đăng sẽ diệt mối tận gốc bằng những phương pháp hiện đại và hiệu quả một cách tốt.

Hải Đăng hiện đang là đối tác của rất nhiều đơn vị bao gồm: quan cơ, phòng văn, nghề vệ sinh, lao công trình. Lợi ích về nước, Công ty đại chúng, Trường học, Bệnh viện thư, Sổ nhà, Máy gia đình, Xưởng tại nhà, Hàng kho, Bãi bến, Nơi ở chung, Gia đình hộ gia đình , ngôi đền, Chùa, Nhà dân, Thờ tại gia, Khu lao động nghiệp, Siêu thị trấn, căn hộ hộ gia đình cho thuê, bộ phận khách sạn khách sạn cơ Mandarin được liên kết với nước uống, biệt thự độc quyền và khu nghỉ dưỡng, ….

Những dịch vụ diệt mối Uy tín chuyên nghiệp tại quận 1 công ty Hải Đăng cao cấp:

• Dịch vụ khảo sát trực tiếp tại địa điểm cần phát hiện mối. Từ đó thiết kế phương án phòng chống mối

 • Dịch vụ phòng trừ sâu bệnh phun thuốc phòng chống và phán đoán mối mọt gặm nhấm mục đích gây ra dịch hại nguy hiểm.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc và kiểm tra mối để kiểm soát.
 • Phòng chống mối cung cấp phông nền móng thuộc về nhân công trình thi công công trình
 • Phê duyệt sản phẩm Các sản phẩm diệt mối và thuốc diệt côn trùng không phải là côn trùng loại côn (ruồi , muỗi, kiến, gián).

  Công ty diệt mối Hải Đăng
  Tiến hành xử lí thuốc diệt mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Hải Đăng

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0931 809 443
 • Email: Dietmoihaidang@gmail.com

9. Công ty diệt mối Thành Sinh

Công ty diệt mối Thành Sinh luyện tập phù hợp với đội ngủ cẩn thận được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, chính là một trong những công ty diệt mối Quận 1 uy tin nhấtTin rằng họ sẽ mang đến cho bạn dịch vụ diệt trừ mối có chất lượng tốt nhất.

Thành Sinh có rất nhiều năm kinh nghiệm hợp tác trong việc diệt trừ và phòng chống các loại mối gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người .Luôn sử dụng trang thiết bị, công nghệ mới nhất, để đảm bảo hiệu quả cao tốt nhất trong công việc diệt mối quận 1.

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp được công ty Thành Sinh cung cấp:

 • Khi nhận được kết quả điều tra dịch vụ đại dịch, phí được miễn. Được rồi, đây là lệnh gọi cho hàng hóa của khách. Đưa ra giải pháp thưởng Pháp phù hợp với tình trạng kinh tế thực sự của người nhận.
 • Đảm bảo diệt mối tận gốc cũng như kiểm tra kiểm soát loại côn trùng tạo ra kết quả bất lợi.
 • Chống mối và đánh giá mối thực tế cung cấp nhân công làm móng nền trình công trình xây dựng , công trình dự án , gia đình hộ gia đình
 • Được phê duyệt sản phẩm diệt mối được Bộ Y Tế cấp phép; đảm bảo rằng sự an toàn cho mọi người và động vật xung quanh.
 • Phun thuốc diệt mối trong phòng, kiểm tra thực tế khoảng thời gian sau khi phun thuốc để đảm bảo mối không quay trở lại và lặp lại quy trình.

  Công ty diệt mối Thành Sinh
  Khảo sát mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Thành Sinh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0933 494 588
 • Email: ctydietmoitphcm@gmail.com.

10. Công ty diệt mối Phượng Hoàng

Công ty diệt mối Phượng Hoàng với bộ đội ngủ lõi viên có hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối khủng khiếp, cùng công dụng cẩn thận hiện đại tuyệt vời, cùng tâm huyết nhiệt tình  , tận tâm tận lực trong mỗi chuyến công tác , đó cũng là điểm nổi bật hỗ trợ, Để khẳng định,  được sự uy tín, chuyên nghiệp này , cũng như sự tin tưởng của quý khách khi lựa chọn diệt mối Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh. Để ngăn chặn mối mọt lây lan xa hơn, Phượng Hoàng tiến hành khảo sát  khu vực xung quanh, đánh giá tình trạng thiệt hại một cách kỹ lưỡng, chi tiết nhất, để quý khách hàng dễ dàng hình dung ra được mức độ thiệt hại, cũng như tác hại mà mối gây ra. Dịch vụ diệt mối tận gốc an toàn, hiệu quả, sang quý cho hàng khách chọn sao cho xong vẫn đảm bảo diệt mối tận gốc lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế khủng hiện nay tại

Các bước sau sẽ diệt trừ mối Phượng Hoàng:

• Tiếp nhận, thu thập thông tin từ phía khách hàng.

• Bắt đầu các chuyến khảo sát thực tế các khu vực nghi ngờ mối xuất hiện.

• Tư vấn, báo giá, lựa chọn các gói dịch vụ diệt mối.
• Ký kết hợp đồng sau khi được 2 bên thống nhất
• Bắt đầu tiến hành thực hiện dịch vụ diệt mối theo đúng các điều khoản, tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.
• Kiểm tra, nghiệm thu
• Bảo hành từ 1 – 3 năm tuỳ trường hợp

Sớm nhận thức được mối là loài côn trùng chuyên phá hoại các công trình, nhà cửa, di tích văn hóa… của loài người. Nên việc diệt mối quận 1 tận gốc luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình xây dựng, sử dụng công trình, nhà cửa. Do đó, chúng tôi luôn cam kết mang đến những gói diệt mối an toàn, hiệu quả, kinh tế,… làm hài lòng mọi khách hàng đã tìm đến Công ty diệt mối Phượng Hoàng.

Công ty diệt mối Phượng Hoàng
Tiến hành khảo sát| Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909075147
 • website: https://www.congtydietmoi.com.vn/

11. Công ty diệt mối Cường Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0983 061 147
 • Email: dendietcontrungwell@gmail.com

12. Công ty TNHH TM – DV Trừ mối và Côn trùng VĂN MINH

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 055 745
 • Email: dendietcontrungwell@gmail.com

13. Công ty diệt mối, diệt côn trùng Đông Nam Á

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 08.62948929 – 0916.451511
 • Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

14.Công ty diệt mối Tân Nguyên

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0945 963 376
 • Email: donvidietjmoi@gmail.com

15. Công ty diệt mối Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 15 công ty diệt mối quận 1 chuyên nghiệp nhất do chúng tôi tổng hợp. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn chọn lựa được công ty diệt mối quận 1 chuyên nghiệp nhất. Đừng quên theo dõi mình để cập nhật thêm nhiều nội dung mới mỗi ngày nhé.

5/5 - (200 bình chọn)